รีเซต

ดูดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 1-15 ธันวาคม 2562 โดยหมวยไพ่ทอง

  • 02 ธันวาคม 2562
  • 4,277 11

     ก้าวเข้าสู่เดือน ธันวาคมอย่างเป็นทางการ ซึ่งก็เป็นเดือนสุดท้ายของปี 2562 แล้วนะคะ ในช่วงปักษ์แรกของเดือนนี้ยังไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงโดดเด่นมาก มีเพียงแค่ดาวพุธ (๔) ที่ย้ายเข้าสถิตในเรือนราศีพิจิก จะส่งผลในเรื่องการเจรจาสังคม ความมีชื่อเสียง เป็นต้น 

ตอนนี้ลองมาดูดวงรายปักษ์ ฉบับหมวยไพ่ทองกันนะคะ ตั้งแต่วันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2562
 แต่ละราศีนั้นจะเป็นอย่างไรมาดูกันเลยค่ะ

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย - 13 พ.ค.

     ชาวเมษ ในช่วงต้นเดือนนี้โดนเด่นไปทางการต่างประเทศ การได้ออกเดินทางไปในที่ต่างๆ และคุณจะได้ประสบการณ์ใหม่ แรงบันดาลใจใหม่ๆ และก่อให้เกิดไอเดียที่ดี คุณมีแผนจะลงทุน หรือเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ มีโอกาสจะทำได้ดีเพียงแต่ต้องมีบางอย่างไปเกี่ยวข้างกับต่างชาติ เช่นนำเข้า ส่งออก ติดต่อเจรจากับต่างชาติ เป็นต้น

     ทั้งนี้ อาจจะต้องระวังในเรื่องของการใช้คำพูดนะคะ ช่วงนี้ความคิดเร็ว ปากก็เร็วด้วย อาจจะทำให้พูดไม่คิดได้ดังนั้นจะต้องลง หรือสัญญาอะไรกับใครให้คิดให้ดีก่อนนะคะว่าตัวเองสามารถทำตามที่สัญญาไว้ได้ไหม เพราะอาจจะเสียเครดิตได้จากคำมั่นสัญญา หรือโดนผิดสัญญาได้ 

♉️ราศีพฤษภ 14 พ.ค - 13 มิ.ย.

     ชาวพฤษภ คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนหมู่มาก จะมีเหล่าแฟนคลับ มีคนหนุนหลังดีเยี่ยม ไปที่ไหนจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ผู้ใหญ่เชื่อใจ และมอบหมายสิ่งสำคัญให้รับผิดชอบ สำหรับตัวคุณแล้ว ในช่วงปักษ์นี้ คุณอาจจะเหนื่อยสักนิด แต่กำลังใจรอบข้างดี ทำให้มีพลังในการสู้ต่อนะคะ

     นอกจากนี้ชาวพฤษภ เรื่องความรักจะโดดเด่นไม่แพ้กัน คุณจะได้รับการเอาใจใส่เป็นอย่างดี จากแฟน หรือคู่ครองของคุณ สำหรับคนที่โสด ก็รอลุ้นอาจจะได้เจอคนที่ถูกใจให้ได้ศึกษาดูใจกันต่อไป 

♊️ราศีเมถุน 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.

     ชาวเมถุน ช่วงนี้อาจจะมีความเบื่อหน่ายความวุ่นวาย อยากปลีกตัวใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น บางครั้งบางคราวอาจจะไม่มีแรงบันดาลในการทำงาน เพราะรู้สึกเหนื่อยง่าย ต้องพยายามหาแรงผลักดัน แรงบันดาลใจให้อยากทำอะไรมากขึ้น 

     สำหรับชาวเมถุนแล้ว มีความสำเร็จรออยู่เบื้องหน้า แต่มีข้อแม้ว่าต้องทลายความกลัวลงก่อน เพราะรู้เยอะเลยกลัวจะทำไปไม่สำเร็จหรือมีข้อจำกัดมากมาย ขอให้เชื่อว่าทำได้ คุณจะสำเร็จมากกว่าคนอื่นอย่างแน่นอนค่ะ

♋️ราศีกรกฏ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

     ชาวกรกฏ ในช่วงนี้หากคุณคิดที่จะทำอะไรหรือเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ คุณจะมีความโดดเด่นมาก ใครก็ฉุดไม่อยู่ บางคนเปลี่ยนงานใหม่แล้วได้บางสิ่งบางอย่างที่ดีขึ้นกับตัวคุณ บางคนได้พบรักใหม่ซึ่งดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน ถือเป็นสัญญาณการเริ่มต้นที่ดีของคุณมากๆค่ะ

     ในเรื่องความรัก ก็โดดเด่นมาก โดยเฉพาะคนโสดจะมีโอกาสได้พบเนื้อคู่หรือคนที่นิสัยหรือมีอะไรเหมือนๆ กัน ซึ่งคุณจะรู้สึกคลิกตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้คุยกันเลยทีเดียวเตรียมตัวไว้นะคะ

♌️ราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

     ชาวสิงห์ ถ้าแพลนอยากได้อะไร จะสมหวังดั่งใจที่คิดไว้ของเล็กของใหญ่มีโอกาสได้ตามที่คาดการไว้ บางคนวางแผนอยากซื้อบ้านซื้อรถ ต้องบอกเลยว่ามีโอกาสง่ายและกู้ผ่านแบบไม่ติดปัญหาอย่างแน่นอน

     สำหรับเรื่องครอบครัว คุณอาจจะยุ่งจนไม่มีเวลาให้ที่บ้านเลยก็ว่าได้ แต่คุณจะรู้สึกแต่คุณจะมีบางอย่างมาตอบแทนทำให้ที่บ้านเข้าใจและยอมรับในความที่คุณไม่มีเวลานั่นเอง 

ดวง 12 ราศี ดวงไพ่ป๊อก

♍️ราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

     ชาวกันย์ คุณจะมีชื่อเสียง โด่งดัง เป็นที่รู้จักและเป็นที่ต้องการของทุกคน ถ้าเป็นดาราได้หรือเป็นที่รู้จักในวงสังคมจะดังเป็นพลุแตก มีงานเข้าแบบปังๆ เลยนะคะถือว่าเป็นจังหวะชีวิตที่พุ่งมากๆ สำหรับคุณจริงๆ

     นอกจากนี้ ชาวกันย์มีโอกาสได้เข้าสังคมมากขึ้น มีปาร์ตี้บ่อยขึ้น การพบปะสังสรรค์เจอเพื่อนๆ ชีวิตคุณจะมีชีวิตชีวา มีความสุข คุณจะมีบริวารเพื่อนฝูงช่วยเหลือเกื้อกูลดีมากๆ ค่ะ

♎️ราศีตุลย์ 17 ต.ค. - 15 พ.ย. 

     ชาวตุลย์  จะมีโชคลาภจากปาก ต่อรองอะไรได้ผลลัพธ์ที่ดี จะมีเงินทอง ได้รับเงินก้อน การเงินหมุนเวียนดีขึ้นแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลย เป็นจังหวะสั้นๆ ที่โดดเด่นไม่แพ้ราศีอื่น ข่วงนี้ถ้าอยากได้อะไร ให้พูดแต่เรื่องที่ดีๆ แล้วจะสมหวังนะคะ

     อย่างไรก็ตาม ชาวตุลย์จะมีโชคจากวงสังคม มีคนแนะนำให้คุณได้เจอโอกาสหรือสิ่งที่ดีได้ รวมถึงเรื่องเงินกับเรื่องงานที่ลงตัวมาก เป็นอะไรที่น่าอิจฉาค่ะ

♏️ราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

     ชาวพิจิก ช่วงนี้คุณจะมีความโชคดี มีออร่าโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ คิดทำอะไรมีโอการเป็นไปตามเป้าหมาย ช่วงนี้ของหายจะได้คืน ลูกหนี้จะคืนเงิน คุณจะรู้สึกสบายใจไปอีกหลายเปราะเลยค่ะ 

     ทั้งนี้สำหรับชาวพิจิกแล้ว ทำอะไรอย่าใจร้อนเกินไปเกินไป คิดอะไรต้องคิดให้รอบคอบถึงผลดีผลเสียที่จะตามมาความสำเร็จรออยู่แต่จะอยู่คงทนไหม ขึ้นอยู่กับว่าคุณคิดรอบคอบยังไงด้วยนะคะ

♐️ราศีธนู 16 ธ.ค.-15 ม.ค.

     ชาวธนู  ช่วงนี้เรื่องเงินๆ ทองๆ โดดเด่นไม่แพ้ราศีอื่นๆ เพียงแต่ไม่ควรออกตัวแรงนะคะทำอะไรอยู่เบื้องหลังจะดีที่สุดปิดทองหลังพระบ้าง คุณจะได้ผลลัพธ์ที่มหาศาล

     คุณจะเป็นที่ปรึกษา หรือมีคนเข้าหาเพื่อขอคำปรึกษาจากคุณ ซี่งคุณจะช่วยเหลือเค้าได้ไม่มากก็น้อย แต่เค้าจะรู้สึกดีขึ้น มีทางออกที่ดี การให้คำปรึกษาครั้งนี้เหมือนคุณได้ทำบุญช่วยเหรือคนที่มาปรึกษาคุณนั่นเอง

♑️ราศีมังกร 16 ม.ค - 12 ก.พ.

     ชาวมังกร คุณจะได้รับโอกาสที่ดีจากกลุ่มเพื่อน ทำให้คุณได้เห็นลู่ทางที่ดีกว่า มีโชคลาภโดดเด่น เงินทองไม่ขาดมือลงทุนหรือจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไม่มีอะไรให้ต้องกังวลนะคะ 

     สำหรับเรื่องสุขภาพ คุณอาจจะรู้สึกไม่สบายง่าย การพักผ่อนไม่เพียงพออาจจะเป็นบ่อเกิดของสิ่งต่างๆ นะคะ

♒️ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

     ชาวกุมภ์ มีโอกาสโดดเด่นในเรื่องการงาน ธุรกิจ คุณจะสำเร็จไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ สิ่งที่ตั้งเป้าหมายไว้ กำลังจะเริ่มเห็นผลเป็นที่ประจักษ์ ทำอะไรทำเต็มที่และมีความตั้งใจ จะยิ่งเห็นผลเร็วขึ้น 

     ด้านโชคลาภของชาวกุมภ์ก็ยังมีให้เห็นในช่วงปักษ์ โดยมากจะมาจากคนรู้จัก หรือคนที่มาจากแดนไกล โดยโชคลาภอาจจะเป็นทั้งในรูปแบบของเงินทอง หรือโอกาสที่ดีก็ได้นะคะ

♓️ราศีมีน 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

     ชาวมีน มีความเจริญก้าวหน้าดี สำหรับชาวมีน ถ้าทำงานบริษัทก็อาจจะได้รับโอกาสที่ดี ได้เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับหน้าที่เป็นตัวแทนของบริษัท มีความรับผิดชอบมากขึ้น แต่ถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจ จะมีความสำเร็จ และได้ผลกำไรที่ดีนะคะ 

     นอกจากนี้ ถ้าชาวมีนตั้งใจ และมีการวางแผนเรื่องต่างๆ ในชีวิต พร้อมทั้งมุ่งมั่น ทำเต็มที่ ชาวมีนจะได้รับผลลัพธ์ที่โดดเด่นกว่าราศีอื่นๆ ช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้นน้ำขึ้นต้องรีบตักนะคะ


ตารางเช็คลัคนาราศีขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcardหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล