รีเซต

ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 พ.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 01 พฤษภาคม 2562
  • 8,904 28

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 พ.ค. 62 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

 

 

การงาน
ไม่ได้วางแผนการงานในช่วงนี้เอาไว้ ทำให้การทำงานเป็นไปค่อนข้างไม่เป็นระบบ แต่คุณก็ถือว่า เดี๋ยวค่อยไปวางแผนทีหลัง หรือไม่ก็ใช้แก้สถานการณ์เฉพาะหน้าเอา นอกจากนั้นอาจจะมีการเดินทางคุยงานต่างถิ่นในระยะสั้นๆ

การเงิน
ระมัดระวังเรื่องการใช้เงินเอาไว้หน่อย เพราะมีโอกาสที่ช่วงนี้จะมีปัญหาเข้ามา และหาทางแก้ปัญหาดังกล่าวไม่ได้ นอกจากนั้นยังต้องระวังจะเสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับอุบัติเหตุ หรือสุขภาพอีกด้วย

ความรัก
คนโสด ช่วงนี้อะไรก็อาจจะไม่เป็นใจเท่าไรนัก หากคุณชอบใครอยู่ มีโอกาสที่จะผิดหวัง หรือหากเพิ่งอกหักมา ช่วงนี้คุณก็ยังไม่หายดี และต้องระวังเจอเหตุการณ์รักสามเส้า ส่วนคนมีแฟน ระวังเจอรักสามเส้า มือที่สามหรืออาจจะมีใครเข้ามาวุ่นวายในความสัมพันธ์ของคุณ แล้วก็ต้องระวังความสัมพันธ์รวมๆ ด้วย

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

 

 

การงาน
จะได้ไปร่วมงานกับคนที่คุณชื่นชอบทัศนคติ หรือมีอุดมการณ์ตรงกัน งานเดินหน้า เพราะมีเป้าหมายตรงกัน เป็นเดือนที่อาจจะมีงานเลี้ยงหรือปาร์ตี้ค่อนข้างบ่อย

การเงิน
หากว่าคุณมีลูกหนี้อยู่ ก็คงจะแย่สักหน่อย เพราะไม่ว่าจะทวงทางไหน ทวงซ้ำแล้วซ้ำเล่า ลูกหนี้ของคุณก็เงียบกริบ ไร้สัญญาณตอบรับ หรือหากคุณต้องการกู้หนี้ยืมสินใคร คงจะไม่ได้แน่นอนในช่วงนี้

ความรัก
คนโสด มีคนเข้ามาให้ความสนใจมากหน้าหลายตา แต่ก็ยังไม่มีคนไหนเลยที่ถูกสเปคคุณ คุณมองว่าพวกเขาเหล่านั้นยังไม่ดีพอ ส่วนคนมีแฟน อาจจะต้องการใช้เวลาส่วนตัวกันมากขึ้น ทำให้ช่วงนี้คุณทั้งสองคนไม่ได้หวานเท่าไร เหมือนมีบริเวณของตนเอง ต่างคนต่างอยู่

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

 

 

การงาน
การงาน งานในช่วงนี้ส่งผลลัพธ์ค่อนข้างดีมาก เพราะว่างานไม่ลำบากนัก อยู่กับที่ และเงินดีอีกด้วยเมื่อเทียบกับจำนวนงาน นอกจากนั้นยังเป็นช่วงที่จะมีผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุนคุณในเรื่องงานด้วย

การเงิน
แม้ว่าคุณจะมีรายรับค่อนข้างมาก แต่รายจ่ายก็มากเช่นกัน เป็นช่วงที่รายจ่ายเยอะ และต้องระวังรายจ่ายจากเรื่องสุขภาพหรือว่าอุบัติเหตุอีกด้วย

ความรัก
คนโสด ฮอตปรอทแตกไปเลยในระยะนี้ มีแต่คนเข้าหา แต่น่าเสียดายที่ทุกคนดูจะเข้าหาคุณเพราะภายนอกเท่านั้น จนคุณเองก็ยังรู้สึกได้ สำหรับใครที่มีคนคุยมาสักระยะ เป็นช่วงที่คุณฮอต และคนที่คุยอยู่ก็ให้ความสำคัญกับคุณมาก ส่วนคนมีแฟน คนรักมองว่าคุณสำคัญที่สุด คุณเป็นคนที่เขาอยู่ด้วยแล้วสบายใจ มีอะไรก็อยากจะคุยด้วย

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

 

 

การงาน
การงาน รู้สึกว่ากำลังถูกปฏิบัติอย่างไม่ยุติธรรมในที่ทำงาน ถึงแม้ว่าใครเขาจะบอกว่ามันยุติธรรมแล้ว แต่คุณรู้สึกถึงความไม่เป็นธรรม ทำงานด้วยความอึดอัด รู้สึกว่าหัวหน้าเจ้ากี้เจ้าการ เข้มงวดมากเกินไป

การเงิน
รู้สึกระแวงในการใช้เงินของตนเอง เพราะรู้อยู่แล้วว่าตนเองมีพฤติกรรมการใช้จ่ายที่หนักหน่วง คุณจึงกลัวว่าจะมีปัญหาการเงินไม่คล่องอีก

ความรัก
คนโสด มีคนเข้าหาหลายคน แต่ในใจคุณก็มีเพียงคนเดียวเท่านั้นแหละ แต่คุณเองก็ยังไม่มั่นใจว่าคนๆ นั้นจะเลือกคุณไหม ส่วนคนมีแฟน คุณคิดมากแม้จะไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนบางครั้งคนรักก็ไม่เข้าใจว่าเป็นอะไร

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

 

 

การงาน
มีงานเต็มทั้งสองมือ แล้วคุณเองก็กำลังบริหารทุกงานให้สำเร็จไปได้ด้วยดี เป็นช่วงที่ใช้สกิลบริหารค่อนข้างเยอะ และสุดท้ายคุณก็สามารถทำงานทุกงานสำเร็จตามเวลาที่กำหนดไว้

การเงิน
ภาพรวมการเงินคงที่ มีเงินเข้ามาจากการทำงานเรื่อยๆ เก็บเงินได้ตามที่ตั้งใจไว้ แต่เงินเก็บก็ไม่ได้เพิ่มพูนมากมายเท่าไรนัก แค่พอมีใช้ไปเรื่อยๆ

ความรัก
คนโสด จะมีคนเข้ามาคุยด้วย แถมดูท่าแล้วน่าจะคุยแล้วดีอีกด้วย เพราะเป็นคนที่ดูน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้ และให้คำปรึกษาได้ดี ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนอาจจะเป็นสายเปย์ในช่วงนี้ มีอะไรอยากได้ให้บอกเขา แล้วเขาจะซื้อให้ เป็นช่วงที่ความรักดี

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

 

 

การงาน
ได้แต่ทำงานงกๆ วนไป ก้มหน้าก้มตาทำงาน ช่วงนี้งานเยอะ ทำเสร็จหนึ่งงานก็มีอีกงานต่อคิวมารอแล้ว เป็นช่วงที่โฟกัสดี ไม่ค่อยวอกแวก มุ่งมั่นกับการทำงานมาก

การเงิน
ค่อนข้างคงที่ เงินเข้าไม่ได้มากนัก แต่คุณก็จัดการเงินที่มีอยู่ให้พอใช้ได้อย่างลงตัว เป็นช่วงรักษาสถานะทางการเงินให้คงที่ บาลานซ์ค่าใช้จ่าย

ความรัก
คนโสด อาจมีคนเข้ามาตามจีบคุณแต่คุณไม่ชอบ หรือไม่คุณก็เป็นคนตามจีบเขาจนเหนื่อย แต่เขาก็ไม่สนใจสักที ส่วนคนมีแฟน มีใครสักคนนึงเป็นฝ่ายตาม จนรู้สึกว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้เริ่มไม่แฟร์ เพราะฝ่ายที่ตามก็เหนื่อยใจมากแล้ว

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

 

 

การงาน
ค่อยๆ ทำงานไปอย่างไม่รีบไม่ร้อน เป็นงานที่ค่อนข้างใช้ความสามารถทางด้านศิลปะ หรือต้องอารมณ์ดีมากๆ ในการทำงานชิ้นนี้ นอกจากนั้นช่วงนี้คุณก็ทำงานช้ากว่าปกติด้วย

การเงิน
มีคนเข้ามาจุกจิกจู้จี้เรื่องการเก็บเงิน หรือเขาอาจจะเข้ามาจัดการเรื่องการเงินของคุณ ดีไม่ดีคุณอาจจะโดนควบคุมค่าใช้จ่ายอีกด้วย

ความรัก
คนโสด คนที่เข้าหาคุณในช่วงนี้ เป็นคนที่ยอมอ่อนข้อให้กับคุณมากๆ แต่ก็ต้องระวังว่าเขาอาจจะเป็นคนที่มีใครอยู่แล้ว ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้คุณแฟนน่ารักเป็นพิเศษ จนคุณสงสัยว่าเขาไปทำอะไรผิดมาหรือเปล่า หรือถ้าคุณเองทำอะไรผิดเอาไว้ แฟนคุณจับได้แน่ๆ

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

 

 

การงาน
มีงานเข้ามาให้ทำเรื่อยๆ ทำงานด้วยเนื้องานเดิมๆ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเท่าไร จึงทำงานได้อย่างสะดวกใจ แต่ให้ระวังเรื่องผู้ใหญ่ในที่ทำงาน เขาอาจจะไม่ค่อยรับฟังความคิดเห็น

การเงิน
ค่อนข้างผิดหวังกับการใช้เงินของตัวเอง รู้สึกว่าใช้เงินเปลืองในช่วงที่ผ่านมา นอกจากนั้น เงินที่คาดหวังว่าจะได้ในช่วงนี้ ก็ไม่เป็นไปอย่างที่คิดอีกด้วย

ความรัก
คนโสด รู้สึกว่าตัวเองเป็นฝ่ายตาม คอยตามจีบตามถามอีกฝ่ายจนรู้สึกนอยตัวเอง ส่วนคนมีแฟน ความรักที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นคนตาม มักไม่ค่อยสบายใจอยู่แล้ว ต่างคนต่างก็รู้สึกไม่สบายใจกับสถานะความสัมพันธ์ในปัจจุบัน

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

 

 

การงาน
วางแผนงานเอาไว้ล่วงหน้า แต่คุณยังไม่ได้เริ่มทำตามแผน ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะรีเช็คแผนที่วางไว้อีกที ลองดูว่ามีมุมไหนที่ยังไม่เวิร์คหรือเปล่า ก่อนที่จะลงมือทำจริงๆ

การเงิน
รายรับไม่เป็นไปอย่างที่คาดหวัง จึงทำให้แพลนที่คุณวางไว้บางประการอาจมีอันต้องล้มเลิกไปก่อน ผิดหวังกับการใช้เงินของตัวเอง

ความรัก
คนโสด มีคนเข้ามาในช่วงนี้บ้าง แต่ยังไม่มีใครที่คุณจะจริงจังด้วยได้ มีแต่คนที่เข้ามาแล้วก็ผ่านไป ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้ให้ระวังอารมณ์เอาไว้หน่อย จะเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้น ที่แย่ๆ อาจกลายเป็นดี แต่ที่ดีๆ อาจมีเรื่องแย่เกิดขึ้นมา

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

 

 

การงาน
รู้สึกว่ากำลังถูกเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้างานตัดสิน แอบอึดอัดใจในการทำงาน และสัมผัสได้ว่าคุณกำลังถูกปฏิบัติอย่างไม่ยุติธรรม อดทนไปอีกสักนิดอะไรๆ อาจจะดีขึ้น

การเงิน
เร่งหาเงินอย่างหนักหน่วง เป็นช่วงที่มีไฟในการหาเงินเป็นอย่างมาก แต่ก็ต้องระวังจะเสียเงินไปโดยใช่เหตุจากอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง

ความรัก
คนโสด คุณยังคงคิดมากกับเรื่องความรักวนไปวนมา จนทำให้ไม่อยากเปิดใจรับใครใหม่เข้ามา สำหรับคนที่มีคนคุยอยู่แล้ว คุณก็กังวลกับคนคุยแบบไม่มีเหตุผล ส่วนคนมีแฟน คุณเอาแต่กังวลใจกับเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้น จนคนรักก็เริ่มทำตัวไม่ถูก

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

 

 

การงาน
ช่วงนี้การงานก็ออกนอกลู่นอกทางสักหน่อย เป็นเพราะคุณไม่ได้วางแผนล่วงหน้าเอาไว้ ทำให้การทำงานของคุณเป็นไปแบบตามน้ำ ตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

การเงิน
ระวังมีคนเข้ามาขอยืมเงิน ซึ่งจริงๆ แล้วคุณไม่อยากให้ แต่ก็ไม่กล้าปฏิเสธ จึงได้แต่ทำเงียบๆ เอาไว้ ส่วนใครที่มีลูกหนี้ ให้ระวังเอาไว้ว่าลูกหนี้จะไม่ยอมคืนเงิน

ความรัก
คนโสด คุณยังคงคิดถึงคนรักเก่า แล้วก็พยายามจะรั้งเขาเอาไว้ หรือถ้าหากใครมีคนคุย คุณรู้สึกว่าเหมือนเขากำลังจะไปจากคุณ คุณจึงทำทุกอย่างเพื่อรั้งเขาเอาไว้ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก คุณพยายามที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้เขาอยู่กับคุณ ลึกๆ แล้วคุณก็เครียดกับเรื่องนี้มาก

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

 

 

การงาน
คุณไม่วางแผนการทำงานเอาไว้เลย จึงทำให้งานช่วงนี้ค่อนข้างสะเปะสะปะ อะไรก็ไม่เป็นใจ นอกจากนั้นยังอาจมีเดินทางคุยงานต่างประเทศอีกด้วย

การเงิน
มีค่าใช้จ่ายมากมายที่คุณต้องจัดการ คุณได้แต่คิดมากวนไปวนมา ไม่รู้ว่าจะจัดการกับค่าใช้จ่ายก้อนไหนก่อนดี เป็นช่วงที่คิดมากเรื่องเงิน

ความรัก
คนโสด คุณอยากจะให้ความสัมพันธ์ชัดเจน จึงจะทำทุกวิถีทางให้มันชัดเจนขึ้น และหากการทำให้ชัดเจนคือการเดินออกมาจากจุดนั้น คุณก็จะทำ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่ดีเท่าไร คุณอยากให้คนรักชัดเจนกับคุณมากกว่านี้ หรือไม่ก็เป็นคุณที่รู้สึกไม่เหมือนเดิมกับคนรักและอยากเดินออกมา

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่