รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 18-24 ส.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 18 สิงหาคม 2562
  • 5,063 4

      ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 18-24 ส.ค. 2562 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ คนมีลูกหนี้จะมีลุ้น!!! ได้เงินคืนจากลูกหนี้เก่าอีกด้วย จะใช่คุณหรือเปล่านะ มาเช็คกันเลยค่าา

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ


คนที่เกิดวันอาทิตย์


การงาน Knight of Pentacles

คุณมีความคิดจะเริ่มโปรเจคต์ใหม่ในช่วงอาทิตย์นี้ หากทำงานประจำ คุณจะได้รับมอบหมายให้ทำโปรเจคต์ที่ไม่มีใครเคยทำ เป็นการบุกเบิกที่ต้องอาศัยระยะเวลา ผลผลิตที่เจ้านายหรือทีมงานอยากได้อาจจะช้ากว่ากำหนด แต่มั่นคง

การเงิน 4 of Pentacles
คุณสามารถหาเงินได้มากกว่าเดิมจากการรับงานนอก แต่ต้องระมัดระวังว่าความงกที่อยากจะเก็บเงินทุกบาททุกสตางค์ไว้จะไม่ดีต่อสุขภาพของคุณ อย่าหาเงินมาเพื่อจ่ายค่ารักษาพยาบาล

ความรัก 4 of Cups
สำหรับคนโสด คุณก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเขาถึงไม่เลือกคุณหรือว่าทำไมคุณถึงไม่เลือกเขา แต่ความสัมพันธ์ที่มีอยู่จะไม่พัฒนาไปมากกว่านี้ คนมีแฟน ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกำลังง้ออีกฝ่ายแต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผล หากตัวคุณเป็นคนงอน อย่าปล่อยให้เขาง้อนานจนท้อแล้วเดินจากคุณไป

 

คนที่เกิดวันจันทร์


การงาน 6 of Pentacles

คุณจะได้รับงบประมาณมาบริหารจัดการโปรเจคต์ให้เดินหน้าต่อไปได้ สำหรับใครที่อยู่ในระดับหัวหน้า ระมัดระวังว่าลูกน้องของคุณจะรู้สึกว่าคุณลำเอียง ให้ความสำคัญกับอีกฝั่งมากกว่าทั้งที่เขาเป็นคนทำงานมากกว่า ตัดสินใจอะไรต้องตัดสินใจอยู่บนความยุติธรรม โดยเฉพาะเรื่องการจัดสรรงบประมาณหรือทรัพยากรณ์

การเงิน The Moon
เรื่องการเงินส่วนตัวของคุณไม่ดีมากนัก อาจเป็นเพราะช่วงที่ผ่านมามีรายจ่ายเยอะเป็นพิเศษ หากคุณได้เงินมาก่อนหน้านี้ อาจจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ผู้หญิงที่ใกล้ชิดหรือค่ารักษาพยาบาล ใครยืมไปก็ยากที่จะได้กลับ

ความรัก 8 of Cups
สำหรับคนโสดและกำลังคุยกับใครสักคนอยู่ เขากำลังจะเดินจากคุณไป นั่นเป็นการตัดสินใจอย่างมีสติที่สุดและไม่ใช่การจากไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ปล่อยเขาไปอาจจะดีกว่า ส่วนคนมีแฟน คุณจะไม่ได้ใกล้ชิดกับแฟนของคุณสักเท่าไหร่นัก มีเกณฑ์ว่าคุณแฟนจะชีพจรลงเท้า ต้องระมัดระวังความห่างที่เกิดจากไลฟ์สไตล์และเวลาว่างที่ต่างกัน

 

คนที่เกิดวันอังคาร


การงาน The Empress
เป็นช่วงเวลาแห่งการกินบุญเก่าหรือว่าเอาผลงานเก่าๆ ออกมาใช้งานและทำเงิน สำหรับคนที่ทำงานประจำ คุณรู้ว่างานที่คุณรับมาต้องทำอย่างไร แต่คุณรู้สึกขี้เกียจมากกว่าที่จะเริ่มต้น สำหรับคนที่รับงานฟรีแลนซ์ คุณพร้อมที่จะทำงานมากๆ แต่ยังไม่มีใครมาจ้างคุณมากนัก

การเงิน Ace of Cups
คุณมีเกณฑ์จะได้รูปแบบการทำเงินใหม่ๆ เข้ามา โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการบริการ พบปะผู้คนและอีเว้นต์ สำหรับใครที่ทำการค้าขาย มีแววว่าจะขายสินค้าที่เกี่ยวกับความรักและความงามได้ดี

ความรัก Queen of Pentacles
คนโสด หากคุณโสดและยังไม่มีใคร นั่นหมายถึงคุณยังรู้สึกคิดถึงคนรักเก่าของคุณ ลองเปิดใจรับคนใหม่เข้ามาอาจจะดีกว่า เพราะคนๆ นั้นน่าจะไม่หวนกลับมาหาคุณแล้ว ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังว่าคุณจะมีประเด็นทะเลาะกันหรือมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันเกี่ยวกับการเงินนัก หากไม่เคลียร์อาจเกิดปัญหาใหญ่ได้ในอนาคต

 

คนที่เกิดวันพุธ


การงาน 8 of Pentacles

เป็นอาทิตย์ที่เรื่องงานยังคงดำเนินไปตามปกติ ไม่ได้มีอะไรที่พิเศษมากนัก สำหรับคนที่กำลังทำงานเพื่อเก็บประสบการณ์ ฝีมือของคุณจะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ

การเงิน 9 of Wands
สภาพคล่องทางการเงินยังไม่ดีสักเท่าไหร่นัก แต่สำหรับใครที่มีหนี้อยู่ มีเกณฑ์ว่าอีกไม่กี่อาทิตย์หนี้เก่าของคุณกำลังจะหมดลง ต้องระมัดระวังใจที่มันเกเรอยากมีหนี้เพิ่มของคุณเอง โดยเฉพาะการอยากเสียเงินเป็นหนี้ให้กับอุปกรณ์ที่จะใช้ทำงาน

ความรัก 2 of Cups
คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ หากใครที่มีคนคุยอยู่แล้ว มีเกณฑ์ว่าความสัมพันธ์จะคืบหน้ากว่าเดิมมาก มีโอกาสได้ไปดินเนอร์ราคาแพงกันสองต่อสอง คนมีแฟน เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ราบรื่น คุณได้แชร์ความคิดและอนาคตร่วมกัน คุณรู้สึกโชคดีที่หากันจนเจอ

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน


การงาน Page of Cups
มีโอกาสที่คุณจะได้ร่วมงานกับคนอายุน้อยกว่าและได้รับโอกาสใหม่ๆ โดยโอกาสนี้อาจจะไม่ใช่งานที่ทำให้คุณมีความก้าวหน้า แต่ทำให้คุณรู้สึกดีต่อตัวเองและได้ใช้ความสามารถพิเศษของคุณ

การเงิน The Chariot
มีเกณฑ์ที่จะได้เงินมากขึ้นกว่าเดิมจากกิจกรรมใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิต สำหรับใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ งานที่ต้องเดินจะทำเงินให้กับคุณมากเป็นพิเศษ สำหรับคนที่กำลังหวังโชคลาภ มีเกณฑ์จะได้ลาภจากการเดินทางหรือรถยนต์

ความรัก 9 of Cups
คนโสด มีเกณฑ์จะได้เจอคนถูกใจ เขามาจากครอบครัวที่เพรียบพร้อมจนคุณอาจจะรู้สึกอึดอัดกับความร่ำรวยของเขา ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนเอาแต่ใจเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ชอบพฤติกรรมของเขาแต่ก็ยังไม่กล้าขัดอะไรนัก


คนที่เกิดวันพฤหัส


การงาน The World

สัปดาห์นี้คุณจะต้องทำหน้าที่ประสานงานระหว่างแผนกคุณและแผนกอื่นๆ หรือบริษัทคุณกับบริษัทอื่นๆ หากคุณไม่ได้เป็น HR ของบริษัท จู่ๆ คุณก็จะได้รับหน้าที่ที่เกี่ยวกับการขัดกรองคนอย่างงงๆ ส่วนใครที่กำลังหางานใหม่ ให้ลองหางานที่เกี่ยวกับการประสานงานและ HR

การเงิน 2 of Pentacles
คุณมีรายได้จากสองทิศทาง แต่เพราะรายจ่ายที่คุณมี ทำให้คุณไม่สามารถเก็บเงินได้สักเท่าไหร่ ส่วนคนที่ทำงานของตัวเอง โดยเฉพาะคนที่เปิดบริษัท คุณมีเงินแต่เงินเหล่านั้นอยู่ในธุรกิจหรือบัญชีบริษัท ทำให้คุณไม่สามารถที่จะเอาเงินออกมาใช้จ่ายได้

ความรัก The Hanged man
คนโสด คุณเหมาะที่จะอยู่อย่างโสดๆ เหงาๆ ไปก่อน อย่าเพิ่งรับใครเข้ามาทำร้ายจิตใจของคุณเพิ่มเลย ส่วนคนมีแฟน คุณและคุณแฟนมีความคิดที่แตกต่างกัน ทางออกของความสัมพันธ์อาจเป็นการแยกทาง แต่คุณไม่อยากจะยอมมัน

 

คนที่เกิดวันศุกร์


การงาน Page of Wands
มีเกณฑ์ที่คุณจะได้รับการติดต่องานใหม่ๆ จากคนที่อายุน้อยกว่า งานนั้นอาจเป็นงานที่คุณไม่เคยทำมาก่อน แต่คุณจะสามารถเรียนรู้มันได้อย่างรวดเร็ว ส่วนใครที่ทำงานของตัวเองหรืออยู่ในระดับหัวหน้า จะมีรุ่นน้อง โดยเฉพาะคนที่เกิดในราศีเมษ สิงห์ ธนูเข้ามาให้ความช่วยเหลือ

การเงิน Knight od Cups กลับหัว
คุณยังไม่ได้รับเงินที่คาดหวังไว้ หรือหากคุณทำธุรกิจส่วนตัว มีแนวโน้มว่าคู่ค้าของคุณจะยึกยัก ไม่จ่ายเงินทันทีที่ได้รับงาน ขอวางบิลสัก 30 วันเพื่อให้บริษัทเขาได้หมุนเงิน ส่วนคนทำงานประจำ ยังไม่มีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา และหากคุณกำลังรอเงินจากใครอยู่ อาจจะได้ช้ากว่าที่คิดไว้

ความรัก 10 of Pentacles
คนโสด มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจจากการประชุมบริษัท งานสัมนาหรืองานแต่งงานของรุ่นพี่ที่คุณรู้จัก อย่างไรก็ตาม อยากให้เช็คประวัติของคนที่คุณได้เจอจากคนในแวดวงของคุณสักนิด เพราะเขาอาจจะมีข่าวลือที่ไม่ดีนัก ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ของคุณกระอักกระอ่วน โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการเงินและผู้หลักผู้ใหญ่ทั้งฝั่งคุณและฝั่งเขา หากกำลังคิดที่จะกู้ยืมเพื่อลงทุนทำธุรกิจด้วยกัน คุณสามารถกู้ได้ แต่ก็อยากให้คุณคิดใหม่อีกรอบหนึ่ง เพราะนั่นอาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณยุ่งยากได้ในอนาคต

 

คนที่เกิดวันเสาร์


การงาน The Sun
โปรเจคต์เก่าๆ ของคุณจบลงสักที สำหรับใครที่คิดจะลาออกจากงาน ถึงเวลาแล้วที่คุณจะหยิบใบลาออกที่เขียนเอาไว้นานแล้วออกมา ยื่นมันให้กับหัวหน้าของคุณแล้วประกาศอิสระภาพอย่างที่คุณอยากทำมันมาตลอด

การเงิน 6 of Cups
คุณมีเกณฑ์ได้รับเงินสนับสนุนจากญาติของคุณหรือลูกพี่ลูกน้องของคุณ สำหรับใครที่มั่นใจว่าจะไม่ได้เงินจากญาติหรือลูกพี่ลูกน้องแน่ๆ ให้กลับไปทวงหนี้เก่าๆ ที่เพื่อนของคุณคั่งค้างไว้ มีโอกาสที่ลูกหนี้ของคุณจะเริ่มร่ำรวยขึ้นมาและทยอยคืนเงินให้กับคุณ

ความรัก Strength กลับหัว
คนโสด คุณอาจเพิ่งประสบปัญหาด้านความรัก หากเพิ่งอกหักมา ให้คุณตั้งสติและอยู่กับตัวเอง เพราะเขาน่าจะไม่กลับมาแล้วล่ะ หากคุณกำลังคุยๆ กับใครอยู่ ระวังเขามีแฟนแล้ว คนมีแฟน คุณคุมคุณแฟนไม่ค่อยอยู่ ในระยะนี้คุณแฟนมีอาการเจ้าชู้ อยากเกเร

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล