รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 22 กุมภาพันธ์ 2565
  • 84

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะเอาใจใส่ที่อยู่อาศัย แต่หากมีเรื่องขัดแย้งในครัวเรือนท่านไม่ควรใจร้อนจนเกินไป ผู้ร่วมงานมักจะสร้างปัญหาให้ท่านวุ่นวายใจไม่น้อย ไม่ควรปล่อยให้ผู้อื่นบริหารงานแทนท่านอย่างมีอิสระ เพราะเขาจะก่อความสับสนขึ้นในสำนักงานของท่าน คนมีคู่แล้วควรแสดงความอ่อนหวานให้มากสักหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านเปลี่ยนแปลงชีวิตความเป็นอยู่ซึ่งเป็นผลมาจากศัตรูและการตัดสินใจของตัวท่านเอง เพื่อนเก่าคนหนึ่งจะย้ายถิ่นฐานไปไกลและคงหาโอกาสจะพบกันอีกยากมาก หากท่านเคยมีปัญหาที่ปรึกษาใครไม่ได้และรู้สึกว้าเหว่ ระยะนี้ท่านจะพบคนที่เข้าอกเข้าใจท่านมากขึ้น คนรักอาจห่างเหินไปไกล

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทำงานบ้านและครอบครัวหนักขึ้น แต่อำนาจเกียรติยศในบ้านอาจไม่ค่อยมี ความสงสัยต่างๆ ต่อผลประโยชน์ของท่านยังคงเป็นที่คลางแคลงใจ การซื้อหาเครื่องอำนวยความสะดวกไม่ค่อยสัมฤทธิผล ญาติคนหนึ่งจะห่างเหินไป หรือพูดจาตกลงกันไม่เข้าใจ ไม่ค่อยมีความอดทนต่อเรื่องต่างๆ นัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่คบหาคนรักมาระยะหนึ่งไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ตาม ถ้าจะแต่งงานหรืออยู่กินด้วยกันก็ตามเรื่องเถิด ระยะนี้ถ้าจะรักก็อย่าคิดมาก ที่ยังไม่รักใครจะพบคนที่รักกันได้และเขาก็รักและเข้าใจท่านได้อย่างเต็มที่ จะมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ และตำแหน่งหน้าที่ที่ท่านคาดหวังมาก่อนอาจทำให้ท่านผิดหวังได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะทำการงานอะไรก็ตามมักมีผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลืออย่างดีเสมอ การเดินทางไกลไม่ค่อยสะดวก ท่านอาจไม่อยู่บ้านจนคนที่บ้านหงุดหงิด จะช่วยเพื่อนที่มีความรักพาคนรักของเขาหลบภัยยังที่ใดที่หนึ่ง แต่เรื่องรักของท่านกลับสวนทาง เพื่อนฝูงที่ท่านไปมาหาสู่ระยะนี้จะพกพาความเครียดมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะเผลอไผลทำเอกสารสำคัญผิดพลาดหรือสูญหายโดยไม่ตั้งใจ อาจเดิมพันกับญาติมิตรนิดหน่อยเพื่อความบันเทิง แต่กลับต้องจ่ายรอบวงหรือเลี้ยงอาหารคนจำนวนมาก ได้รับชดใช้ค่าเสียหาย หรือมรดกตกทอดจากผู้อื่นที่ท่านพึงพอใจ จะถูกก่อกวนจากผู้ใหญ่และผู้มีสติปัญญาที่มีพวกพ้องมากเสียด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านควรสงวนท่าทีกับบุตรบริวารไว้ให้มากๆ จะดีกว่า หากพวกเขากระทำผิดไม่ควรว่ากล่าวตักเตือนด้วยอารมณ์ เพราะเขาจะห่างเหินจากท่านไปได้ง่ายๆ ในระยะนี้ การเงินยังคงที่ ส่วนเรื่องรักวางเฉยเสียบ้างจะมีความสุขมากขึ้น คู่ครองคนรักของท่านจะทำตัวโดดเด่นในสังคมจนหาความสงบไม่ค่อยได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ค่อยสนใจความรักและเพศตรงข้าม หรือหากมีความรัก หรือคู่ครองก็มักขัดแย้งกันเนืองๆ ซึ่งถ้าท่านประคองให้ผ่านพ้นเดือนมีนาคมไปแล้ว ทุกอย่างจะพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น การสมาคมและมิตรภาพกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ ของท่านค่อนข้างดี และจะสนับสนุนให้เกียรติยศของท่านมีมากขึ้นไปด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านใช้ชีวิตส่วนตัวและการงานอย่างกระปรี้กระเปร่า อาจมีมิตรภาพใหม่ๆ หรือเข้าสังคมกับแพทย์ ผู้พิพากษา หรือนักปราชญ์ นักคิดต่างๆ และท่านยังชอบอยู่ในวงสังคมใหม่ๆ อีกด้วย มักปรากฏตัวในงานราตรีสโมสรอันต้องรสนิยมที่แท้จริงของท่าน ธุรกิจที่ติดๆ ขัดๆ อาจเป็นเพราะท่านโดนคนไม่ดีหลอก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะชอบถามคำถามที่คนเขาไม่มีคำตอบจะให้ หรือถูกท่านดักคอจนเขาไปไม่เป็น การติดต่อค้าขายกะเก็งกำไรร่วมกับเพื่อนต่างเพศมักได้กำไรหรือล้ำหน้าคู่ต่อสู้ไปมาก อาจมีการเปลี่ยนแปลงทางการงานที่ตรงกันข้าม หรือทวนกระแสความคิดของท่าน ผลประโยชน์ที่ได้ถูกบั่นทอนโดยหาสาเหตุไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ค่อยอดทนต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝันเท่าไรนัก จะไม่ยอมลดเกียรติยศ หรือตำแหน่ง หรือรายได้บางส่วนเพื่อสงวนไว้ซึ่งความเป็นปกติทางการงาน บัตรแสดงตำแหน่งทางการเงิน หรือสิ่งแสดงเกียรติยศต่างๆ จะหาย หรือชำรุด การขวนขวายเดินทางไกลไปไหนสักแห่งจะทำความเดือดร้อนให้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะยุ่งยากในเรื่องอาหาร หรือมีอาการท้องเสียพอสมควรจากอาหารที่ท่านเลือกเอง การแสดงความคิดเห็นต่อสาธารณะตามกระดาษที่ผู้อื่นเขียนให้ หรือโพยที่ท่านเตรียมมาเองจะสู้สิ่งที่ท่านพูดจากใจไม่ได้ ท่านที่ลงทุนกับที่ดินหรือทำการเกษตรจะได้ผลตอบแทนที่ดี คู่ครองคนรักจะให้ลาภ