รีเซต

ใครที่เกิดใน 4 วันนี้!!!มีเกณฑ์ “เจอเรื่องร้าย แต่จะกลายเป็นดี” โดย อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก แห่งดวงLive

  • 02 ธันวาคม 2562
  • 12,699 21

     เช็คดวงดีๆ ตามวันเกิด จะมีคนวันไหนบ้างเรื่องร้ายๆ จะคลี่คลาย กลายเป็นเรื่องดี๊ ดีส่งท้ายปี แต่จะเป็นคนวันไหน ดีในเรื่องไหน อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก แห่งดวงLive  จะมาบอกข่าวดีกันค่า

 

ดวงความรัก ดวงการเงิน ดวงการงาน

1.วันจันทร์

     ช่วงนี้ท่านดูติดๆ ขัดๆ เรื่องเงินเรื่องทองด้วยค่าใช้จ่ายเยอะ ในช่วง พ.ย.-ธ.ค.แต่กลายเป็นว่าท่านจะไม่หนักมากเพราะจะมีเกณฑ์มีโชคลาภเข้ามาเสริมอาจเป็นการถูกหวยบ่อย หรือ ได้เงินฟลุ๊ค ๆ มาจากคนในครอบครัวนะครับ

 

2.วันอังคาร

     ท่านติดๆ ขัดๆ เรื่องคู่ครอง ดูไม่ชัดเจน ดูมีเหตุทำให้ทะเลาะกันสืบเนื่องมากจากเรื่องเก่าๆ เรื่องที่ไม่เข้าใจกันทั้งสิ้น แนะนำสำหรับคนมีคู่ให้หาจังหวะชวนกันไปเที่ยว หรือ เดินทางจะทำให้ชีวิตรักของคุณทั้งสองเปลี่ยนวิกฤตจากทะเลาะกลายเป็นเข้าใจกัน สำหรับคนโสดยังคงไม่เข้าที่หรืออาจใช้จังหวะตรงนี้ในการคุยๆ ดูๆ ไปก่อนในช่วง พ.ย.-ธ.ค. แต่ในเดือน ม.ค. จะชัดเจนขึ้นนะครับ

3.วันศุกร์

     ท่านที่เกิดวันศุกร์การงานของท่านดูมีปัญหา ดูท่านไม่มีความสุขในการทำงาน ช่วงนี้จึงเป็นโอกาสทำให้ท่านได้หางานใหม่ๆ มองโอกาสใหม่ๆ ซึ่งเป็นจังหวะที่ดีที่คนใกล้ตัวของท่านจะนำพาโอกาสนี้มาให้ ขอให้ท่านที่ตั้งใจจะหางานใหม่หรือลงทุนก็ตามตัดสินใจหลังวันที่ 4 ธ.ค. ได้จะมีมาก ๆ นะครับ ในช่วงนี้ให้หมั่นไหว้ขอพรศาลหลักเมือง และ ถวายหลอดไฟ จะช่วยทำให้โอกาสดีๆ ของท่านมาเร็วขึ้นครับ

 

ดวงความรัก ดวงการเงิน ดวงการงาน

4.วันเสาร์

     คนเกิดวันเสาร์อาจฟังดูเศร้าหน่อยเพราะผู้ใหญ่ในบ้านของท่านอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย ไม่ว่าจะเป็น คุณพ่อ คุณแม่ ปู่ ย่า ตา ยาย ก็ตาม ทำให้ช่วงนี้เป็นจังหวะที่ท่านจะได้ตอบแทนพระคุณ ดูแลคนในบ้านของท่านได้เต็มที

 

 

คำทำนายโดย อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก แห่งดวงLive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล