รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 -12 ตุลาคม 2562 โดยหมวยไพ่ทอง

 • 05 ตุลาคม 2562
 • 4,126 4

       เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกันยายน และช่วงต้นเดือนตุลาคมพอดี เป็นช่วงคาบเกี่ยว ของสองเดือนนี้ มาดูดวงกันดีกว่าว่า ดวงคุณนั้นจะเป็นอย่างไร กับดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 -12 ตุลาคม 2562 โดยหมวยไพ่ทอง การทำนายนั้น ใช้ไพ่ทองโหราศาสตร์ ในการทำนายนะคะ ไปดูดวงชะตาของคุณกันเถอะค่า

ดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 -12 ตุลาคม 2562

คนที่เกิดวันอาทิตย์

ไพ่ : 10 ดอกจิก / 9 ข้าวหลามตัด / 4 หัวใจ

การเงิน

     การเงินมีโอกาสได้เงินก้อน แต่มีค่าใช้จ่ายรออยู่ ทำให้ได้มาและจ่ายออกอย่างรวดเร็วนะคะ และอาจจะไม่มีเงินเหลือเยอะด้วย ดังนั้นต้องแพลนการใช้ให้ดี

การงาน

     คุณจะมีโปรเจคใหม่ที่ค่อนข้างท้าทาย มีความยากจนคุณอาจจะท้อ แต่ผลตอบแทนก็จัดว่าไม่แย่เลยนะคะ ดังนั้นคุณจะทำด้วยความตั้งใจ และทำจนสำเร็จอย่างแน่นอน

ความรัก 

 • คนที่มีคู่ : มีคุยกันบ้าง ปรึกษากันบ้าง ถึงเรื่องสิ่งที่คาดหวังในอนาคต ที่วางไว้ค่อนข้างเยอะ มีบ้างทีได้เริ่มทำไปแล้ว ซึ่งตอนนี้อาจจะเริ่มคุยถึงการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ ต่อไป เพื่อชีวิตที่มั่นคงและมีความสุขมากยิ่งขึ้น
 • คนโสดที่มีคนคุย : ยังถือว่าต้องศึกษาดูใจกันไปก่อนในช่วงนี้ ถึงแม้ว่ามีหลายอย่างที่ตรงตามสเปค แต่มันก็มีอยู่นะคะ ที่คุณยังต้องการซึ่งมันก็ต้องใช้เวลานะคะ
 • คนโสดสนิท : ช่วงนี้คุณไม่ได้โฟกัสเรื่องความรัก สักเท่าไหร่ก็เพราะว่าคุณมีเรื่องอื่นที่สำคัญกว่าให้ทำ ให้โฟกัสนั่นเองและดูว่าคุณจะเหนื่อยกับสิ่งนี้จนเกือบจะลืมเรื่องความรักไปซะแล้ว

สุขภาพ

     โรคที่เป็นเรื้องรังมานาน แบบว่ารักษาไม่หายควรปรึกษาแพทย์หากว่าคุณไม่แน่ใจว่ามีอะไรผิดปกติกับตัวคุณไหม

 

คนที่เกิดวันจันทร์

ไพ่ :  A ข้าวหลามตัด / 6 โพธิ์แดง / 7 ดอกจิก

การเงิน

     ช่วงนี้มีโอกาสจับจ่ายใช้สอยกับของฟุ่มเฟือย ไม่ค่อยมีประโยชน์นัก แต่เป็นความชอบของคุณ อย่างไรก็ตามก็ควรแพลนการใช้เงินให้ดีๆ นะคะ เพราะมันมีโอกาสที่คุณจะมาเครียดเรื่องเงินได้นะในช่วงท้ายๆ

การงาน

     การทำงานถึงแม้ว่ามีความเครียด แต่ให้คุณเชื่อมั่นในการตัดสินใจของคุณนะคะ เพราะคุณได้ตัดสินใจถูกต้องแล้ว และได้ผลไปตามที่คุณคาดหวัง

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ความรักยังมั่นคงกันดีนะคะ ไม่มีอะไรที่น่ากังวล เพียงแต่บางครั้งที่คุณเครียด คุณอาจจะไม่อยากพูดออกไปให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่สบายใจไปด้วย จึงคิดที่จะเก็บเอาไว้ดีกว่า
 • คนโสดที่มีคนคุย : ชีวิตโสดอาจจะเป็นอะไรที่มีความสุขมากกว่า คุณอาจจะคิดแบบนี้ได้นะคะ  ดังนั้นช่วงนี้คุณอาจจะไม่ได้รีบเรื่องความสัมพันธ์นัก
 • คนโสดสนิท : การเป็นโสดของคุณทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น แม้คุณจะรู้ว่ามีคู่ก็มีความสุขไปอีกแบบ แต่ตอนนี้คุณพร้อมที่จะสุขแบบคนโสดไปก่อนนะคะ

สุขภาพ

     ระวังเรื่องของกระดูกสันหลัง และขาอาจจะมีอาการผิดปกติ หรือปวดบ่อยขึ้นนะคะ

 

คนที่เกิดวันอังคาร

ไพ่ :  9 หัวใจ / 8 หัวใจ / 3 โพธิ์ดำ 

การเงิน 

     การเงินก็ยังไม่ค่อยเด่นนัก แต่เริ่มที่จะหมุนเวียนดีขึ้น ทำให้หายใจหายคอได้ในช่วงนี้

การงาน

     มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น เป็นไปในลักษณะที่คุณพึงพอใจ แต่ก็ควรต้องระวัง งานที่มีการติดต่อประสานงานกับหลายบุคคล มากคนก็มากความ อาจจะเกิดปัญหาได้โดยง่าย

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ความรักก็ยังมั่นคงดีอยู่ เพียงแต่ว่าบางคู่จะมีเรื่องของบุคคลที่ 3 มาทำให้ต้องเข้าใจผิดได้นะคะ
 • คนโสดที่มีคนคุย : บางครั้งไม่คุณก็เค้าคุยมากกว่า 1 คน ซึ่งอาจจะทำให้คุณเองยังไม่ไว้ใจกันมากพอก็เป็นไปได้
 • คนโสดสนิท : มีโอกาสที่อาจจะได้เจอคนแอบชอบคุณ แต่เค้าจะมีตำหนิอยู่นะคะ

สุขภาพ

     สังเกตอาการบ้างถ้ามีอาการเกี่ยวกับหลอดลม การหายใจติดขัด ก็ต้องทานยาหรือไปพอคุณหมอนะคะ

 

ดูดวง ดวงไพ่ป๊อก

 

คนที่เกิดวันพุธ

ไพ่ :  K โพธิ์ดำ / 4 ดอกจิก / A โพธิ์ดำ

การเงิน

     ช่วงนี้มีโอกาสจ่ายเงินไปกับผู้ใหญ่ที่บ้าน อาจจะเป็นเรื่องของสุขภาพ ที่จ่ายแล้วจ่ายอีกไม่จบไม่สิ้น เงินเก็บอาจจะลดน้อยลงนะคะ

การงาน

     ในช่วงนี้ระวังเรื่องงานเอกสาร การไม่รอบคอบ เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง แถมความมีอีโก้ของตัวเองต้องลดลงบ้างไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดปัญหาตามมาได้

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ช่วงนี้อาจจะมีทะเลาะกัน มีความไม่เข้าใจกันจากเรื่องของอดีต หรือเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไม่ค่อยมีสาระนะ คนที่เป็นฝ่ายอายุมากกว่าจะปากแรงในช่วงนี้ค่ะ รวมถึงต่างฝ่ายต่างไม่ยอมเพราะมีทิฐิ
 • คนโสดที่มีคนคุย : สถานการณ์นี้ยังไม่ค่อยดีนัก เพราะอาจจะเป็นการพูดคุยที่ไม่คลิกกัน ความไม่เหมือนเดิม มีเรื่องติดค้างจากอดีต ถ้าคนที่คุณคุยอยู่เป็นคนอายุมาก ปัญหาจะมาจากทางนั้น
 • คนโสดสนิท : ไม่ใช่ช่วงที่ดีนัก สำหรับการมีคู่อาจจะมีคนเข้ามาบ้าง แต่ก็ยังไม่ใช่คู่มีเข้ามาก็ผ่านไปไม่จริงจังค่ะ

สุขภาพ

     ช่วงนี้ระวังสุขภาพหน่อยนะคะ เรื่องโรคความดันโลหิต หลอดเลือด อาจจะมีอาการเวียนหัวได้ รวมถึงคนที่มีโรคประจำตัวอาจจะทำมีอาการกำเริบได้

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ไพ่ : 5 ข้าวหลามตัด / J ดอกจิก / Q โพธิ์แดง

การเงิน

     การเงินค่อนข้างดีในสัปดาห์นี้ เงินที่หวังไว้มีโอกาสได้ตามที่หวัง แต่ระวังอาจจะมีคนมาขอยืมเงินได้ เป็นคนผิวสองสีนะคะ

การงาน

งานถือว่าคงที่คงตัว ไม่มีอะไรเพิ่มเติมในสัปดาห์นี้นะคะ แถมยังมีคนมาช่วยให้งานเก่าๆ จบได้ไวอีกด้วยนะ สัปดาห์นี้เลยสบายตัวหน่อย

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ความรักอาจจะไม่โดดเด่นนัก แต่จะได้รับรับการดูแลจากฝ่ายหญิงมากกว่า ฝ่ายชายมีโอกาสที่จะอ่อนไหว อารมณ์ไม่คงที่ได้
 • คนโสดที่มีคนคุย : ฝ่ายหญิงดูจะจริงจัง แต่ฝ่ายชายยังดูไม่ชัดเจนหรือยังไม่ค่อยพร้อม ต้องค่อยๆปรับค่อยปรับจูนกันไปนะคะ ใช้เวลาค่ะ
 • คนโสดสนิท : การทำงาน เอาใจจดจ่อไปกับงาน ก็จะทำให้คุณหายเหงาได้ ช่วงนี้มีโอกาสได้เจอผู้คนมากหน้าหลายตา ทำความรู้จักไว้นะคะ

สุขภาพ

     อาจจะมีโรคเวรโรคกรรม ปวดเมื่อยไม่มีสาเหตุ หรือไปหาหมอ ตรวจไม่เจอสาเหตุ ให้ทำบุญแผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น

 

คนที่เกิดวันศุกร์

ไพ่ : 2 หัวใจ / Q ข้าวหลามตัด / 8 หัวใจ

การเงิน

     หากคุณเป็นชายช่วงนี้นารีอุปถัมภ์ จะได้เงินจากผู้หญิงที่เอ็นดูคุณ แต่ถ้าหากคุณเป็นหญิงคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากคนที่มีลักษณะขาวผอม ช่วงเงินเดือนนี้หมุนเวียนดี ไม่ติดขัด

การงาน

     คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น และจะได้รับการช่วยเหลือจากหัวหน้างาน หรือเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ช่วงนี้ความรักของคุณเป็นไปในทิศทางที่ดี มีความเข้าใจ ดูแลเอาอกเอาใจกัน เป็นอะไรที่ดีมากๆค่ะ อาจจะได้มีการขยายปรับเปลี่ยน และพัฒนาความสัมพันธ์ที่เป็นอยู่ให้ดีขึ้นกว่าเดิม
 • คนโสดที่มีคนคุย : มีโอกาสที่จะได้ขยับขยายความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสสละโสด คนนี้ถือว่าเป็นคู่ของคุณค่ะ ถ้าบุญถึงกันน่าจะพัฒนาถึงขั้นแต่งงานได้เลย
 • คนโสดสนิท : มีโอกาสได้เจอคู่ที่ดี คนดีเข้ามาในชีวิต อย่าปิดกั้นโอกาสนะคะ บางครั้งอาจจะได้คนที่ไม่ตรงสเปค แต่เรื่องอื่นๆ ก็ไม่ได้แย่เลย ลองเปิดใจดู

สุขภาพ

     สุขภาพไม่มีอะไรน่าห่วง ทุกอย่างเป็นไปในทิศทางที่ดี ออกกำลังกายอีกสักนิด ทานอาหารที่มีประโยชน์อีกสักหน่อย ก็จะยิ่งดี

 

คนที่เกิดวันเสาร์

ไพ่ : 7 ข้าวหลามตัด / K หัวใจ  / 3 โพธิ์แดง

การเงิน

     การเงินเริ่มมีทิศทางที่ดีขึ้น หากติดขัดมาก่อนหน้าก็จะเริ่มไหลลื่นขึ้น เพราะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือบุคคลอื่นเงินที่คาดหวังจะได้จะได้สมหวังค่ะ

การงาน

     การงานในช่วงสัปดาห์นี้ถือว่าเป็นไปในทิศทางที่ดี จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ดี มีคนคอยช่วยหนุนหลังไว้ มีโอกาสสำเร็จสูง และมีโอกาสได้เดินทางไปติดต่องานในรอบสัปดาห์นี้

ความรัก  

 • คนที่มีคู่ : ถ้าหวังอยากได้ลูกคุณจะได้ลูกสมใจ แต่ต้องรู้จักเปลี่ยนบรรยากาศสักหน่อยนะคะ ลูกจะเป็นอภิชาตบุตรแต่ถ้าไม่ใช่เรื่องลูก ก็บอกได้เลยว่าช่วงนี้ชีวิตความรักถือว่าดี มีแพลนเดินทางท่องเที่ยว ทำกิจกรรมร่วมกันกับคนรัก
 • คนโสดที่มีคนคุย : ถ้าคนที่คุณคุยอยู่เป็นคนอายุมากกว่า บอกเลยว่าเค้าค่อนข้างรักจริง และจริงจังมาก อาจจะมีแพลนไปเที่ยวด้วยกันได้  
 • คนโสดสนิท : อาจจะมีคนที่อายุมากเข้ามาในชีวิต แถมอาจจะมีตำหนิมาก่อน แต่เคลียร์ทุกอย่างเรียบร้อยแล้วนะคะ ถ้าคุณเปิดใจกับเรื่องนี้ก็ถือว่าโอเคเลย เพราะเค้าสามารถทำให้คุณมีความสุขได้

สุขภาพ

     สุขภาพไม่มีอะไรน่ากังวล หากเป็นอะไรอยู่ก็จะหายได้โดยง่ายค่ะ

 


ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcardหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล