รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ราศีใดมีโชคในการทำงาน ราศีใดต้องระวังสุขภาพ

  • 23 กรกฎาคม 2563
  • 389 1

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2563 (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การงานที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ในวันนี้จะสำเร็จ ได้บริวารเข้ามาช่วย แต่ถ้าต้องมีการเดินทางไกล จะมีอุปสรรครถติด หรือเกิดอุบัติเหตุจนไปไม่ทันเวลานัด หรือการเจรจาติดต่อคู่สัญญาต่างๆ ให้ระวังจะความผิดพลาดจนต้องกลับไปแก้ไขเอกสารใหม่ ทำให้ต้องเลื่อนเจรจาไปอีก 1 วัน

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินทั้งวัน ไม่ว่าจะทานอะไรก็ไม่ถูกปาก และอาจจะไปเจออาหารที่ไม่สะอาด หรือแพ้อาหาร จนส่งผลทำให้เกิดท้องร่วง ท้องเสีย จนต้องเข้าร.พ. ส่วนเรื่องการงานจะเกิดความผิดพลาดในการสื่อสารผ่านทางข้อความเจ้านาย หรือเพื่อนร่วมงานจะเข้าใจผิดจนทำให้งานมีปัญหา

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะมีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน จะมีเพื่อนพาไปเลี้ยงอาหารที่ชอบ หรือเดินทางไปไหนก็จะเจอแต่อาหารที่ถูกใจมีลดแลกแจกแถม จนห้ามใจไม่ได้ต้องทานทั้งหมด ส่งผลทำให้มีความเสี่ยงที่จะเกิดอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ และไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน รวมถึงอาจจะขี้เกียจไม่อยากออกกำลังกายในวันนี้ด้วย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การทำงานราบรื่น และจะได้คำชมจากเจ้านายดี จนมีคนที่อยู่ใกล้ตัวอิจฉา เลยหักหลัง หรือทำตัวเป็นศัตรูนำความลับไปเปิดเผย หรือนินทาให้ร้ายจนทำให้คนในครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงานเข้าใจผิด จนมีปัญหาในการอยู่ร่วมกัน หรือทำงานร่วมกัน ส่วนเรื่องที่ต้องระวังเพิ่มเติมคือความใจร้อน ทำอะไรไม่รอบคอบจนเกิดการหลงลืม

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีได้โชคลาภในการทำงานที่ต้องมีการเข้าไปทำงานอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใหญ่ ซึ่งอาจจะทำให้ได้ผลประโยชน์ หรือมีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่ต้องระวังลูกน้องบริวารจะขยันทำอะไรที่ผิดๆ เพราะอยากได้หน้า ส่งผลทำให้การทำงานมีข้อผิดพลาดแล้วต้องเสียเวลากลับมาแก้ไข

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การทำงานจะมีอุปสรรคเนื่องจากลูกน้องฟังคำสั่งผิด หรือเข้าใจผิดพลาด ถ้าไม่เข้ามาตรวจสอบอาจจะแก้ไขงานไม่ทันจนมีปัญหา นอกจากนี้ยังต้องตรวจสอบเอกสาร เช็คเงินสด และจำนวนเงินที่ได้รับจากลูกค้า หรือลูกหนี้ให้ละเอียด เพราะมีสิทธิ์ที่จะประมาทไม่ตรวจสอบให้ดีจนส่งผลทำให้ได้รับเงินไม่ครบ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะได้โชคลาภจากการเดินทางไปทิศตะวันออก ถ้ามีเรื่องให้ต้องเดินทางไกลไปทำงาน หรือติดต่อกับลูกค้าในทิศนั้นงานจะประสบความสำเร็จดี แต่การทำงานในออฟฟิศ หรือสำนักงานอาจจะล่าช้ากว่าปกติ เพราะลูกน้องบริวารค่อนข้างจะขี้เกียจ และไม่ค่อยทำงานที่มอบหมายไว้ให้เสร็จ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ยังคงมีความรู้สึกเบื่อสภาพแวดล้อมการทำงานเดิมๆ อาจจะมีการจัดโต๊ะจัดห้องทำงานใหม่ และเปลี่ยนวิธีการทำงานบ้าน แต่ก็ไม่ได้เป็นการปรับเปลี่ยนมากมาย เพราะยังใช้ของเดิมๆ เป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าเป็นปรับแบบย้ายห้องทำงาน หรือเปลี่ยนโต๊ะทำงานใหม่จะเป็นการแก้เคล็ดเสริมดวงการงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีแต่งานหนัก และงานที่ต้องแก้ไขปัญหาเข้ามาค่อนข้างเยอะ และเป็นงานที่ต้องใช้ระยะเวลายาวๆ ส่งผลทำให้เกิดความเครียด และอาจจะต้องมีการแบ่งเวลาการทำงานเพื่อให้สามารถทำงานหลายๆ อย่างพร้อมกันได้ แต่ก็ต้องระวังสุขภาพจะมีปัญหาเกี่ยวกับโรคกระเพาะ ลำไส้ จนมีอาการปวดท้องไม่สบายตัว

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะมีโชคในการทำงานที่ต้องไปแก้ไขปัญหาให้กับเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ ส่งผลทำให้ได้ลาภเป็นค่าตอบแทน หรือของมีค่า แต่คนที่เพิ่งมีแฟน หรือมีคู่ครอง คบหากันมาไม่เกิน 3 เดือน อาจจะมีปัญหากัน เพราะความเข้าใจผิดเล็กน้อยๆ หรือเกิดความเห็นไม่ตรงกันแล้วเกิดโต้เถียงจนลุกลามเป็นทะเลาะกันรุนแรง

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

ระวังจะโดนสัตว์เลี้ยงกัดทำให้เจ็บตัว หรือข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านเสียหาย เพราะสัตว์เลี้ยงดื้อรั้น หรือเล่นซนจนทำเครื่องใช้ภายในบ้านพัง ส่วนคนที่ไม่มีสัตว์เลี้ยงอาจจะต้องไประวังบุตร หรือบริวารในครอบครัวจะทำของเสียแล้วไม่ยอมบอกจนกระทั่งไปพบเองในภายหลัง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

เป็นวันที่มีแรงในการทำงานค่อนข้างเยอะ ส่งผลทำให้งานจะเสร็จไวกว่าปกติ ส่วนคนที่มีลูกหนี้ หรือมีลูกค้าค้างชำระอยู่ เหมาะเป็นวันที่ทวงหนี้ ควรรีบทวงภายในวันนี้ เพราะจะทำให้มีโอกาสได้เงินคืนกลับมาในช่วงสิ้นเดือน ส่วนคนที่มีปัญหาคดีความเพราะโดนทวงหนี้ ก็ควรจะใช้วันนี้ขอเจรจาประนอมหนี้สินที่มี