รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 25-31 กรกฎาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 24 กรกฎาคม 2564
  • 329

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 25-31 กรกฎาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหา มีอุปสรรค หรือหากหักโหมงานหนักมากเกินไปจะทำให้สุขภาพเจ็บป่วยหรือมีความเคร่งเครียดเกิดขึ้นได้ รวมถึงการสูญเสียผลประโยชน์ งานมีปัญหา มีความขัดข้อง ให้ระวัง

การเงิน ยังอยู่ในโอกาสที่ดี จะมีคนช่วยเหลือ จะมีผู้ใหญ่สนับสนุน มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามา หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก หรือมีผู้ใหญ่คอยเมตตาให้การสงเคราะห์

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังจะมีปัญหามีความขัดแย้ง หรือเรื่องที่เกิดจากความจุกจิกหยุมหยิมอาจจะทำให้เกิดปัญหาในครอบครัวได้ คนโสด ความรักยังไม่ค่อยดี ยังไม่สมหวัง อาจจะมีปัญหาหรือสุขภาพอาจจะเจ็บป่วย สุขภาพไม่ดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง ทำบุญช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ บริจาคเครื่องมือแพทย์ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี ปัญหาอุปสรรคหรือความขัดแย้งต่าง ๆ จะลดน้อยลง เริ่มมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องเสียทรัพย์ หรือมีค่าใช้จ่ายมาก โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับบุตรหลานบริวารหรือคนในครอบครัว

ความรัก ยังอยู่ในทิศทางที่ดี คุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หรือในช่วงนี้ชีวิตความรักค่อนข้างราบรื่นปลอดโปร่ง สุขสมหวัง คนโสด มีโอกาสจะได้พบเจอคนที่ดี ที่ถูกใจ และเป็นคนช่างพูดช่างเจรจา เอาอกเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญกับคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถา หรือบริจาคยารักษาโรค

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี สามารถผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาความยุ่งยากไปได้ งานมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเจ้านายหรือผู้ใหญ่ หากมีปัญหาก็จะสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวได้ดี

การเงิน อยู่ในทิศทางขาขึ้น การทำการค้าหรือการลงทุนจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี และคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่หรือจากคนอายุมาก ๆ

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี ครอบครัวมีความสุข มีความอบอุ่น มีการดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้น แต่หากมีปัญหาไม่เข้าใจกัน ควรใช้เหตุผล อย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา คนโสด ความรักมีโอกาสที่จะสมหวัง ได้พบเจอคนที่มีอายุมากกว่า หรือมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า อาหาร ขนม ของกิน ของใช้ให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน ต้องระวังปัญหาความยุ่งยาก ความเสียหาย รวมถึงความเบื่อหน่ายท้อแท้ คิดอยากจะออกจากงาน หรือบางคนอาจมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเนื่องจากโหมงานหนักได้

การเงิน ในช่วงนี้ยังโชคดี การเงินยังมีความราบรื่นคล่องตัว หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก ได้รับการแก้ไข หรือจะมีคนช่วยเหลือให้คุณก้าวผ่านปัญหาไปได้ และมีโอกาสจะมีโชคลาภแบบฟลุค ๆ

ความรัก ในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดี ระวังจะมีปัญหามีความขัดแย้ง เกิดความไม่เข้าใจกันในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็อาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ คนโสด ความรักยังไม่ค่อยสมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้าย มีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ ทำบุญหล่อพระ สร้างพระ หรือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ และหมั่นถือศีลปฏิบัติธรรม กินเจหรือมังสวิรัติ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน อาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากใจ สิ่งต่าง ๆ ไม่ราบรื่น หรืองานเก่า ๆ อาจจะกลับมาเป็นปัญหา หรือทำให้เกิดความเคร่งเครียดได้ โดยรวมแล้วการงานยังไม่คล่องตัว ไม่ค่อยดี

การเงิน คุณมีโอกาสที่ดีที่จะได้เงินก้อนโต หรือโชคดี ได้รับการช่วยเหลือส่งเสริมจากมิตรสหาย มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น

ความรัก คุณจะได้รับความอบอุ่น การดูแลเอาใจใส่ หรือของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก หรือมีโอกาสที่จะได้โชคลาภ ได้ข่าวดีจากเพศตรงข้าม คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง ได้คู่ที่เป็นคนขยันขันแข็ง เอาการเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคโลหิต บริจาคค่าน้ำค่าไฟ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิเพื่อเด็กหรือสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จในพื้นฐานอาชีพหรือสายงานเป็นอย่างดี มีความก้าวหน้า มีความเจริญรุ่งเรืองที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากมิตรสหายเพื่อนฝูงสังคม หรือคนในที่ทำงาน เจ้านายเมตตาเอ็นดูรักใคร่ การงานจะเจริญคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่า

การเงิน จะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น จะมีโชคมีลาภจากเด็ก ๆ และมีโอกาสที่ดีทางการเงิน หากลงทุนสิ่งใดหรือเล่นหุ้นก็จะประสบความสำเร็จดี

ความรัก จะมีความอบอุ่น มีความเข้าอกเข้าใจกันดี หากมีปัญหากันก็จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือหรือช่วยปรับความเข้าใจให้ คนโสด มีโอกาสสมหวัง ผู้ใหญ่แนะนำมาให้ หรืออาจพบรักกับคนที่มีอายุมากกว่า เป็นความรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ทำบุญเกี่ยวกับอาหารสำเร็จรูป ข้าวสาร ยารักษาโรค เสื้อผ้า บริจาคให้กับคนยากไร้หรือคนป่วยอนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านาย หรือมีเพื่อนร่วมงานคอยช่วยผลักดันสนับสนุนให้ผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ หรืองานในส่วนที่มีปัญหาก็จะมีทางออกมีทางแก้ไขได้

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคลาภแบบฟลุค ๆ หรือได้เงินก้อนโต มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาหาคุณโดยไม่คาดคิดไม่คาดฝัน ส่วนการลงทุนก็จะได้รับผลกำไรที่ดี

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นในครอบครัว หรือจะได้ข่าวดี คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบรัก สมปรารถนา และอาจเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ ไม้กวาด ไม้ถูพื้น รองเท้า พรมเช็ดเท้า ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้งานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้นในตำแหน่งหน้าที่การงาน โดยรวมแล้วจะมีความสุขกับการงานมากขึ้น สะดวกสบายมากขึ้น

การเงิน คุณจะได้รับโชคจากผู้ใหญ่ มีโอกาสจะได้ซื้อบ้าน ซื้อรถ ชีวิตจะมีความสำเร็จก้าวหน้ามากขึ้น ส่วนการลงทุนก็มีโอกาสที่จะได้ผลกำไรหรือผลตอบแทนที่ดี

ความรัก มีโอกาสจะได้ข่าวดี หรือได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม ครอบครัวความรักมีเกณฑ์ที่จะมีความสุขสมหวังและอบอุ่นกันมากขึ้น คนโสด มีโอกาสที่จะสมหวังและได้พบเจอคนที่ดี สามารถดูแลและเอาใจใส่คุณดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาให้แก่เด็กผู้ยากไร้ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน ในช่วงนี้จะมีปัญหามีอุปสรรคหรือมีสิ่งที่ไม่สมหวัง รวมถึงความไม่ราบรื่น ความไม่คล่องตัวจะเกิดขึ้น หรืออาจเกิดความผิดพลาดเสียหายในหน้าที่การงานได้ ต้องระวังให้มาก

การเงิน จะมีปัญหาเก็บเงินไม่อยู่ ใช้เงินเก่ง มีแต่เรื่องเสียทรัพย์ หมุนเงินไม่ทัน และในช่วงนี้ควรระวังเกี่ยวกับการลงทุนให้ดี เพราะมีโอกาสเสียหาย เป็นช่วงที่ต้องพึ่งพาตนเอง ขอความช่วยเหลือจากใครได้ยาก

ความรัก จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก ความรักยังอยู่ในช่วงที่ดี หากมีปัญหาก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ลงตัว คนโสด ความรักของคุณมีโอกาสสมหวังสูง หรืออาจได้พบรักต่างแดน เป็นคนทางไกล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา พยายามหมั่นไหว้พระบ่อย ๆ และบริจาคหรือทำบุญเกี่ยวกับรองเท้า พรมเช็ดเท้า หรือเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสาธารณประโยชน์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน ระวังจะมีเรื่องอึดอัดใจ มีอุปสรรค ความขัดแย้ง ความไม่ลงตัวต่าง ๆ รวมถึงความเบื่อหน่ายท้อแท้ คิดอยากจะออกจากงานหรือเปลี่ยนงานใหม่ เนื่องจากในช่วงนี้การงานมีจุดสะดุด มีความขัดข้องขัดเคืองค่อนข้างมาก

การเงิน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงสังคม ส่วนการทำกิจการหรือลงทุนสิ่งใดก็มีโอกาสจะประสบความสำเร็จที่ดี ได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาความขัดแย้ง ความไม่ลงตัว แต่สุดท้ายก็จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ และต้องระวังเรื่องสุขภาพของคนรักหรือคนในครอบครัวจะมีปัญหาเจ็บป่วยได้ คนโสด ความรักอาจจะยังไม่สมหวังเท่าที่ควร เพราะมีผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วยหรืออาจถูกกีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ ให้กับคนที่เดือดร้อนขาดแคลน

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน ยังมีโอกาสที่จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี หรือจะมีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ จะเรียบร้อยลงตัวดีขึ้น และจะมีผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือและทำให้ปัญหาความขัดแย้งลดลง

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุที่จะต้องใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินต้องระวังจะปวดหัวและมีความตึงเครียด โดยรวมแล้วการเงินยังไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความไม่เข้าใจกัน เกิดความขัดแย้งกัน รวมถึงสุขภาพไม่ดี เจ็บป่วย คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของ หรือมีอุปสรรค มีสิ่งที่ไม่ได้ดั่งใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ทำบุญบริจาคโลงศพ ทำบุญบริจาคอาหารและยารักษาโรค

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี มีความก้าวหน้า มีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น หรือมีความสุขสมหวัง โดยรวมแล้วการงานในช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้น อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

การเงิน อาจจะมีปัญหามีเรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีแต่เรื่องเสียเงินเสียทอง ส่วนการลงทุนยังมีความเสี่ยง ระวังอย่าให้เงินใครยืมเพราะจะถูกโกงได้ ควรหมั่นบริจาคทำบุญให้ทานบ้างเพื่อเป็นการแก้ดวง

ความรัก ในช่วงนี้ยังไม่ค่อยสมหวัง หรือยังมีปัญหาที่อาจเกิดจากความน้อยอกน้อยใจ ความไม่เข้าใจกันเพราะคำพูดที่รุนแรงจะเป็นเหตุทำให้เกิดปัญหาได้ และให้ระวังเรื่องสุขภาพด้วย คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ระวังจะถูกหลอกลวง รักคนมีเจ้าของ หรือมีโอกาสผิดหวังเสียใจได้มาก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ของใช้ที่จำเป็นต่าง ๆ ให้แก่ผู้ที่เดือดร้อนขาดแคลน และในช่วงนี้พยายามอย่าใจร้อน อย่าหงุดหงิด อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา

++++++++++