รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใด ผู้ใหญ่-เจ้านาย เมตตา

  • 28 พฤศจิกายน 2564
  • 137

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ระวังศัตรูคู่แข่งจ้องขโมยผลงาน สิ่งดีๆ เขาเอาไป แต่สิ่งไม่ดีเขาโยนมา สำหรับคนทำธุรกิจระวังหุ้นส่วนให้ร้าย ส่งผลให้ธุรกิจเสียหาย งดเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกประเภท ความรักสดใสทำให้ชีวิตเดินต่อไปได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนมีความสุขกับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ ลูกน้องบริวารไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะทำให้ยิ้มได้ ด้านความรักลงตัวน่าอิจฉา คนโสดพบรักกับคนใกล้ตัว สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งจ้องจับผิด เสนอสิ่งใดไปไม่เห็นด้วยง่ายๆ การเงินจ่ายมากกว่ารับแต่โดยรวมยังหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ทำให้ผิดหวัง ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักไว้ใจได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ วันนี้ทำดีถือว่าเสมอตัว คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ศัตรูจะปรากฏตัวให้เห็น คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยเรื่องทำมาหากิน เรื่องเงินต้องประหยัดให้มากขึ้น คนรักยังเป็นกำลังใจให้กันดี สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ระวังเสียเครดิตจากการทำงาน ศัตรูคู่แข่งจ้องทำลายชื่อเสียง ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ คนค้าขายระวังพูดจาไม่ถูกใจลูกค้า ยังไม่ใช่เวลาควักเงินออกจากกระเป๋าเพื่อใช้จ่ายลงทุน คนรักพร้อมรับฟังคุณทุกเรื่อง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อเรื่องงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ คนรอบข้างสนับสนุนการงานดี เจรจาเรื่องสำคัญประสบผลสำเร็จ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ระวังเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม มือที่สามทำความรักวุ่นวาย สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ งานเก่ายังไม่เสร็จ งานใหม่ก็ประดังเข้ามา คนรอบข้างช่วยอะไรไม่ได้ คนทำธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า การเงินหมุนไวแต่ยังจ่ายมากกว่ารับ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรัก อยากขออะไรให้ขอเลย สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ถ้ารู้จักบริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อธุรกิจการงานอย่างมาก เพศตรงข้ามไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ ด้านความรักสถานะชัดเจน มือที่สามทำอะไรไม่ได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่ เจ้านาย เมตตา คนรอบข้างช่วยเหลือการงานดี สำหรับคนทำธุรกิจเหมาะสะสางปัญหาค้างเก่าให้เรียบร้อย การติดต่อพูดคุยกับลูกค้าจะได้รับความไว้ใจ ด้านความรักเป็นสีชมพู คนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจอย่างเป็นทางการ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส แต่ระวังวิวาทกับคนใกล้ชิด ศัตรูในที่ลับจะปรากฏตัวให้เห็น การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมาก แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักนำความสุขมาให้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง สำหรับคนทำธุรกิจขอเพียงรักษาฐานลูกค้าไว้ให้ได้ก็จะไม่มีอะไรเสียหาย นักลงทุนยังต้องเหนื่อยกับการหมุนเงินวันนี้เพื่อนฝูงให้ลาภ ด้านความรักขาดสีสัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนจะเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน คนเป็นลูกจ้างจะคิดถึงธุรกิจในฝันของตัวเอง คนมีธุรกิจอยู่แล้วจะคิดถึงช่องทางสร้างกำไรให้มากขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลดี ด้านความรักหลายคู่ทำตัวเหมือนรักกันใหม่ๆ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น