รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 2 - 8 ก.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 01 กรกฎาคม 2561
  • 8,957

     สัปดาห์นี้ การเงินจะติดขัด การงานจะมีอะไรให้เหนื่อยใจไหมนะ ใครอยากรู้ ต้องมาอัพเดท ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 2 - 8 ก.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา กันให้ไวเลยค่าา

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันอังคารและวันพุธ มีแต่เรื่องหนักใจทางการเงินค่ะ คนเกิดวันอังคารก็ต้องมีปัญหากับคนอื่นถึงขั้นทะเลาะเพราะเรื่องเงิน ส่วนคนเกิดวันพุธก็มีเกณฑ์เจอคนแอบยักยอกเงินทองหรือทำให้คุณเสียประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่ง ฉะนั้นระวังให้ดี! สำหรับเรื่องการงาน คนเกิดวันพฤหัสบดี เรื่องงานถือว่าโดดเด่นค่ะ ช่วงนี้จะมีชื่อเสียงจากการทำงานและได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง เรียกว่า แฮปปี้กับการงานเลยล่ะ! 

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
คุณจะรู้จักวางแผนเก็บเงินมากขึ้น เพื่อเป้าหมายบางอย่าง มีเกณฑ์ได้โชคการเงินจากงานที่เกี่ยวข้องกับการประมูล การแข่งขันต่างๆ เพียงแต่อาจต้องใช้เวลาสักหน่อยถึงจะสำเร็จ

การงาน
มีเกณฑ์ขัดแย้งกับผู้ใหญ่เพศหญิง ซึ่งคุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบสูง นอกจากนั้นจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยสบายใจ บริวารจะนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ แต่ดีที่คุณคิดบวก สามารถลุกขึ้นมาต่อสู้ต่อปัญหาและมีแรงบันดาลใจใหม่ๆ ทำให้ปัญหาที่มีคลี่คลายลงได้

ความรัก
คนโสดจะมีคนแนะนำให้คุณรู้จักกับคนใหม่ๆ เสียแต่ว่าคนนี้ไว้ใจไม่ค่อยได้เท่าไหร่ ต่อหน้าชอบใช้คำหวานหลอกลวงให้คุณตายใจ แถมคนรอบข้างยังเชียร์ให้คุณถอยห่างออกมาด้วยสิ ด้านคนมีคู่ เริ่มสับสนว่าคนรักใช่เนื้อคู่ที่คุณรอคอยหรือเปล่า เพราะทำให้แต่คุณเสียใจ เหนื่อยในการแคร์เขาอยู่ฝ่ายเดียว

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
เหนื่อยกับการหาเงิน เจอแต่คนมาทำให้คุณขุ่นใจเรื่องเงิน กว่าจะได้เงินมาก็ต้องไปทะเลาะกับคนอื่นก่อน แต่ดีที่ยังได้เงินมาสมใจ มีโอกาสได้บริวารดีมาช่วยหาเงิน

การงาน
คุณจะได้ผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาช่วยเหลือ หยิบยื่นโอกาสดีๆ มาให้ ทำให้คุณได้สร้างผลงานโดดเด่น กลายเป็นที่จับตามอง มีไอเดียสร้างสรรค์อะไรใหม่ๆ แต่ข้อเสียของคุณคือ เชื่อมั่นในตัวเองมากไป กลายเป็นทำตัวแข็งกระด้างกับคนรอบข้างโดยไม่รู้ตัว

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนอายุน้อยกว่า แต่ดันเป็นรักสามเส้า หาข้อสรุปยาก ชวนให้ปวดหัวใจจริงๆ ด้านคนมีคู่ จะมีเรื่องให้คุณตัดสินใจในเรื่องของความรักได้เด็ดขาดว่าควรจะเดินทางไปทางไหน แม้จะเป็นทางเลือกที่เจ็บปวด แต่ก็ทำให้คุณมีความสุขในอนาคต

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
มีเกณฑ์เจอคนแอบยักยอกเงินทองหรือทำให้คุณเสียประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่ง จนคุณกลุ้มใจ ดีที่จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ทำให้คุณได้เงินในส่วนที่สมควรจะได้ สถานการณ์เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น

การงาน
คุณจะได้คู่หูเข้ามาช่วยทำงาน มีบทบาทในการทำงานกับคุณมากขึ้น แต่คุณจะกังวลว่าอีกฝ่ายจะขโมยซีนหรือเด่นมากกว่าคุณหรือเปล่า รู้สึกตำแหน่งงานถูกสั่นคลอน มีเกณฑ์เจอปัญหาจุกจิกที่ไม่คาดฝันมาก่อน นอกจากนั้นระวังอาการเจ็บป่วยจากการทำงานอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ความรัก
คนโสดจะมีความรักเข้ามาให้คิดมาก คนที่เข้ามาในช่วงนี้มักจะมีพันธะอยู่แล้ว ทำให้คุณลำบากใจ ด้านคนมีคู่ เป็นคุณเองที่เริ่มเปลี่ยนไป มองเห็นคนอื่นดีกว่าแฟน จนอยากจะเลิกกับแฟนให้รู้แล้วรู้รอด

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
ดีขึ้นกว่าเดิม ฐานะขยับขยาย มีโอกาสได้เงินสมใจ แต่ได้เงินมา ก็ไม่ค่อยอยากเปิดเผยเท่าไหร่ เพราะกลัวว่าจะมีคนมาขอส่วนแบ่งหรือขอผลประโยชน์ด้วย

การงาน
มีเกณฑ์ไปร่วมกิจกรรมสัมมนา การประชุมที่สำคัญ มีโอกาสได้ข่าวดีเรื่องงานที่รอคอย ถือเป็นจังหวะดีที่การงานเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น จะมีชื่อเสียงจากการทำงานและได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง

ความรัก
คนโสดมีโอกาสเจอคนเข้ามาชิดใกล้ แถมเป็นเนื้อคู่ด้วยสิ เพียงแต่ต้องใช้เวลาสานสัมพันธ์อย่างช้าๆ กว่าอะไรๆ จะลงตัว ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ มีเกณฑ์ทะเลาะกับแฟน เพราะรู้สึกทำบุญกับเขาไม่ค่อยขึ้นเท่าไหร่ แต่ดีที่คุณจะเห็นทางออกแก้ไขปัญหา รู้ว่าควรทำอย่างไรให้รักลงตัวมากขึ้น

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
จะได้เงินจากการทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่งไปได้สวย สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ นอกจากนั้นใครที่รอคอยเงินจากการประมูลแข่งขันอะไร ก็จะสมปรารถนา มีผู้ใหญ่เพศหญิงช่วยเหลือ

การงาน
จะมีคนหางานจ๊อบพิเศษหรืองานใหม่มาให้ทำ ดังนั้นใครที่ไปสมัครงานที่ไหนก็จะสมหวัง มีโอกาสได้งานที่หมายปองอยู่ ข้อควรระวังคือ มีเกณฑ์เจอคนหมั่นไส้ หรือเจอคนขัดขวางไม่อยากให้คุณทำงานใหม่

ความรัก
คนโสดแม้จะไปถูกใจใครที่ไหน ก็เป็นได้แค่เพื่อนที่นั่น เจอเขาให้ความหวังลมๆ แล้งๆ จนคุณเหนื่อยใจ ด้านคนมีคู่ มีปัญหาเพราะแฟนคุณเอาแต่ใจตัวเอง ระวังทะเลาะกันระหว่างเดินทางท่องเที่ยว

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
ฝืดเคืองอย่างหนัก มีเกณฑ์ใช้จ่ายเพื่อดูแลญาติผู้ใหญ่มากเป็นพิเศษ นอกจากนั้นลังเลว่าจะควรใช้จ่ายเงินในเรื่องบางอย่างไหม เพราะเจอคนรอบข้างกดดัน แต่คุณไม่ค่อยอยากจ่ายเท่าไหร่

การงาน
จะมีเรื่องให้ลังเลตัดสินใจเรื่องงาน เช่น ควรทำตรงนี้ดีไหม ควรลาออกดีไหม แต่คุณตัดสินใจไม่ได้ ถือเป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ได้รับข่าวลือไม่ดีเข้ามาให้คุณไม่สบายใจ ระวังคนรอบข้างดิสเครดิตคุณ

ความรัก
คนโสดจะเจอคนอายุน้อยกว่ามาพัวพัน แต่คุณคิดไม่ตกว่าจะสานต่อดีไหม เพราะคบกันมีแต่ปัญหาจุกจิกกวนใจ ความเห็นไม่ค่อยลงรอยกัน ด้านคนมีคู่ เจอมือที่สามพยายามเข้ามาแทรก แสดงตัวเป็นคู่แข่ง ทำให้คุณต้องพยายามชิงชัยความรัก เพราะไม่อยากเสียแฟนให้คนอื่น

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
มีเกณฑ์เสียเงินกับการเดินทางมากเป็นพิเศษ นอกจากนั้นยังต้องใช้จ่ายเงินเพื่อการลงทุนกับคนรอบข้างและมีแววจะสำเร็จด้วยดี ข้อแนะนำคือ ระวังเจอคนมายุ่มย่ามในทรัพย์สินที่คุณหามาได้อย่างใดอย่างหนึ่ง

การงาน
เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น สถานการณ์คลี่คลายลงด้วยดี คุณจะมีโอกาสดีๆ เข้ามา ทำให้คุณมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น มีเกณฑ์เดินทางบ่อย ระวังเจ็บป่วยจากการงาน นอกจากนั้นมีเกณฑ์เจอคนอิจฉาหมั่นไส้ด้วย แนะนำทำใจให้ร่มๆ ไว้ ดีกว่า

ความรัก
คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า อาจเป็นพ่อหม้าย แม่หม้าย หรือคนที่ผ่านประสบการณ์มีชีวิตคู่มาแล้ว ต้องเจออุปสรรคพิสูจน์รักกว่าความรักจะดีขึ้น ด้านคนมีคู่ เหนื่อยกับการช่วยกันสร้างฐานะ สร้างอนาคตกับแฟน แต่คุณมีความสุขเสียอย่าง เลยมีกำลังใจต่อสู้ด้วยกัน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net