รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 13 - 19 ม.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 12 มกราคม 2562
  • 8,039 43

     มาเริ่มสัปดาห์แรกของปี 2562 ด้วยการเช็คดวง ดูดวงกันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 13 - 19 ม.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน การเงิน และความรักจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

การงาน Page of Pentacles
     งานก้าวหน้าขึ้นจากเดิม มีแนวโน้มจะเป็นชิ้นเป็นอัน คุณมีเกณฑ์จะมีคนเข้ามาช่วยงาน มีเพื่อนร่วมงานเพิ่ม หรือมีน้องฝึกงานเข้ามาให้คุณสอนและช่วยปั้นโปรเจคต์ให้สำเร็จ คนที่เข้ามาช่วยงานคุณในช่วงนี้จะเป็นคนที่เรียนรู้ได้เร็วและมีความสามารถ

การเงิน King of Swords
     ถึงแม้จะปรับพฤติกรรมการใช้เงินแล้ว แต่อาทิตย์นี้สภาพคล่องทางการเงินยังไม่กลับมา คุณยังคงต้องอดทนไปจนถึงสิ้นเดือน สำหรับอาทิตย์นี้คุณยังไม่มีเกณฑ์มีโชคลาภ

ความรัก 2 of Cups
     มีเกณฑ์ว่าคนที่เข้ามาจะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้ คุณจะรู้สึกว่าโลกนี้เป็นสีชมพู ส่วนคนมีแฟน อาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์ที่ดีของคุณ ความสัมพันธ์กับคนรักหวานกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน The sun
     ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเจ้านาย หรือกับเพื่อนร่วมงานยังไม่ดีขึ้นกว่าเดิม ต้องระวังว่าเพื่อนร่วมงานคนใดคนนึงอาจนำเรื่องที่คุณไม่อยากให้ใครรู้ไปฟ้องเจ้านายของคุณ ระวังเรื่องที่คุณปิดเอาไว้จะถูกเปิดเผยออกมา หรือหากใครมีความคิดจะลาออกจากงาน อาทิตย์นี้ก็สามารถยื่นใบลาออกได้

การเงิน 4 of Cups
     ดีขึ้นกว่าช่วงอาทิตย์ก่อน แต่ยังไม่ถึงกับดีขึ้นร้อยเปอร์เซ็น คุณจะต้องยับยั้งชั่งใจจากช็อปปิ้ง อยากได้โน้นนั่นนี่ ถึงแม้ว่าจะมีคนมาเสนอขายสินค้าลดราคาให้คุณตั้งแต่ต้นอาทิตย์ก็ตาม

ความรัก The Fool
     สำหรับคนโสด ความสัมพันธ์ใดๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาก็ถือว่าไม่เคยมีเรื่องอะไรเกิดขึ้น ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนที่คุยๆ จบลง จู่ๆ คุณก็อยากจะมีอิสระ ไม่อยากจะสานสัมพันธ์กับใคร คนมีแฟน คุณแฟนอาจทำอะไรให้คุณไม่พอใจ ต้องระวังจะพล่อยปากบอกเลิกกันไป แล้วไปๆ มาๆ จะเลิกกันจริงๆ เข้าล่ะ!

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

 

การงาน 2 of Swords
     คุณจะทำงานได้ไม่เต็มที่เท่าไหร่นัก ต้องระมัดระวังปัญหาด้านสุขภาพเข้ามารุมเร้าในช่วงอาทิตย์นี้ หากคุณสุขภาพดี ระวังอุบัติเหตุเกิดขึ้นระหว่างทำงาน อย่างน้อยที่สุด คุณจะปวดฟันคุด เกิดการสายตาล้า คอนแท็กเลนส์ร่วงหล่นจากเบ้าตา หรือคุณอาจจะทำแว่นหัก

การเงิน Queen of Cups
     ถึงแม้ว่าช่วงอาทิตย์ก่อนคุณจะมีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น แต่มันไม่ได้ทำให้ความกังวลของคุณลดน้อยลง คุณอาจกลัวว่าความจนจะกลับมา หรือคุณกำลังกังวลว่าจะบริการจัดการเงินเรื่องเงินของคุณยังไงให้งอกเงยมากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก Queen of Wands
     คนโสด หากคุณกำลังคุยกับใครอยู่ ถึงแม้เขาจะหยอดๆ คุณในทุกวัน แต่เขาอาจจะไม่ได้คิดกับคุณไปมากกว่าเพื่อน สำหรับคนมีแฟน แฟนของคุณจะสนิทสนมกับเพื่อนต่างเพศเป็นพิเศษในอาทิตย์นี้ ถึงแม้ปากจะบอกว่าไม่มีอะไร แต่คุณควรจะจับตามอง

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

 

การงาน 4 of Pentacles
     เพราะอาทิตย์ที่ผ่านมาคุณข้ามหัวเจ้านายหรือไปทำอะไรที่ไม่ถูกต้อง ทำให้อาทิตย์นี้ต้องใช้ชีวิตอย่างหวาดระแวง คุณจะรวบรวมงานสำคัญๆ มาไว้ที่ตัวคุณ ใจหนึ่งก็เพราะคุณยังอยากเป็นคนสำคัญ อีกใจหนึ่งเพราะคุณรู้สึกไม่ไว้ใจเพื่อนร่วมงานสักเท่าไหร่

การเงิน 10 of Pentacles
     สำหรับใครมีแพลนจะกู้ยืมธนาคาร มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดี ใครที่เคยยื่นคำร้องขอบัตรเครดิต อาทิตย์นี้ธนาคารจะโทรมาแจ้งข่าวดีกับคุณ ส่วนใครที่ไปสัมภาษณ์งานในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา มีแนวโน้มว่าคุณจะได้งานใหม่ที่มีรายได้เพิ่มขึ้นจากเดิม

ความรัก The Hanged man
     คนโสด คนที่เข้ามาจีบเงียบจากคุณไป คุณเริ่มรับรู้แล้วว่าคุณโดนเท และดูเหมือนช่วงนี้จะไม่ใช่ช่วงขาขึ้นของความสัมพันธ์สำหรับคุณ ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนมีเกณฑ์ป่วยในช่วงนี้ ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณต้องเว้นวรรค อาจเป็นเพราะแฟนของคุณกลัวติดหวัด ห้ามคุณไม่ให้เข้าใกล้ ส่วนใครที่มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์อยู่ คำว่ารักอาจจะกลายเป็นฝุ่นไปแล้ว

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 

การงาน 5 of Wands
     งานไม่ได้อยู่ในมือคุณคนเดียวอีกต่อไป ในทีมของคุณมีสมาชิกเพิ่มมากขึ้น แต่ในความคิดของคุณคือมากคนก็มากความ คนในทีมดูจะเป็นคนที่ขยัน กระตือรือร้นและอยากจะใช้ความสามารถของตัวเองไปซะทั้งหมด แต่ทุกคนใช้ไปคนละทิศคนละทางจะคุณปวดหัว อาจเป็นคุณนั่นแหละที่ต้องเป็นคนเริ่มจับปูใส่กระด้งสักที

การเงิน 3 of Swords
     ถึงแม้ช่วงก่อนจะมีรายรับบางส่วนเข้ามา แต่อาทิตย์นี้คุณอาจมีเหตุที่ต้องจ่ายมันออกไปจนเกลี้ยง สำหรับใครที่ลงทุนไปช่วงก่อน ควรจะชะลอตัว มีเกณฑ์ว่าคุณจะต้องเสียเงินก้อนใหญ่ออกไป

ความรัก Temperance
     คนโสด มีคนถูกใจเข้ามาทีเดียวถึงสองคน หรือตัวคุณเองก็ดันไปเป็นตัวเลือกอีกคนของใครสักคนที่กำลังสนุกกับการเล่นกับความรู้สึกของคุณอื่น ต้องระมัดระวังคนเจ้าชู้ที่เข้ามาดูแล เอาใจคุณในคราบของหนุ่มน้อยใจดีเป็นพิเศษ สำหรับคนมีแฟน คุณแฟนมีเกณฑ์ให้ต้องคิดเรื่องโยกย้ายงาน แผนกที่ตัวเองทำงาน หรือเขาอาจจะมีคนเข้ามาให้ความสนใจ และดูเหมือนเขาอาจจะคุยกับอีกฝั่งซะด้วย ถึงเขาจะบอกว่าเป็นในแง่มิตรภาพ แต่อีกฝั่งอาจจะไม่ได้คิดแบบนั้น

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

 

การงาน Justice
     เป็นอาทิตย์ที่คนวันพฤหัสยังคงอยู่กับความตึงเครียด อาทิตย์แรกของปีดูเหมือนจะดีเป็นเรื่องหลอกเรื่อง อาทิตย์ที่สองมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างกระทันหัน และนี่ อาทิตย์ที่สาม ยังคงมีการปรับปรุงระบบอย่างต่อเนื่องไม่ได้เดินหน้าไปไหน ชาวพฤหัสอาจจะต้องอยู่กับความไม่แน่นอนและการแก้ไขระบบ แก้ไขเชิงโครงสร้างของบริษัทไปอีกสักระยะ

การเงิน 6 of Wands
     ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้ข่าวดีในด้านการงานนัก แต่กลับตรงข้ามกับกาารเงิน มีแนวโน้มว่าคุณจะได้เงินเพิ่มจากปีก่อนๆ ใครที่เคยเป็นลูกหนี้จะกลับมาหาคุณ บอกว่าชีวิตดีขึ้นแล้วและพร้อมจะชำระหนี้

ความรัก 10 of Cups
     คนโสด มีโอกาสได้เจอคนถูกใจ เป็นคนในแวดวงที่คุณเรียนหรือทำงานด้วย แต่อยากให้สำรวจประวัติของคนที่เข้ามาดีๆ ว่าเขามีแฟนหรือครอบครัวแล้วหรือไม่ ส่วนคนมีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์ดีกว่าช่วงอาทิตย์ก่อน อาจเป็นเพราะแฟนคุณรู้แล้วว่า Inbox ของคุณเริ่มมีหนุ่มๆ ทักมา

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

 

การงาน The Star
     เพราะช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาคุณทุ่มเทให้กับงานจนเกินลิมิต อาทิตย์นี้คุณอยากหยุดทุกอย่างแล้วกลับมาเยียวยาร่างกาย ฟื้นฟูสภาพจิตใจของตัวเอง งานบางชิ้นที่คุณรับมาจากอาทิตย์ก่อนจะถูกส่งต่อให้กับคนอื่นๆ ไม่ว่ามันจะเกิดจากความตั้งใจหรือไม่ตั้งใจของคุณก็ตาม

การเงิน Strength
    หากคุณมีเงินที่เอาไปลงทุนหรือเป็นทรัพย์สิน (รวมถึงสิ่งของ) คุณอาจจะยังไม่สามารถทำมันให้เป็นเงินสดได้ แต่การเงินของคุณไม่ได้ติดขัดอะไร และคุณอาจจะพึงพอใจที่จะถือมันให้เป็นทรัพย์สินอยู่อย่างนั้น ใครที่ค้าขาย อาจต้องใช้นโยบายเชิงรุก ซื้อโฆษณาใน Facebook หรือสาธิตวิธีการใช้เพื่อให้ขายดีขึ้นกว่าเดิม

ความรัก Judgment
     คนโสด ไม่เหมาะจะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครในช่วงนี้ ใครที่เพิ่งสานสัมพันธ์กันไปในช่วงก่อนจะถอยห่าง คนที่คุณแอบปิ๊งอาจจะเปิดตัวคบกับใครในช่วงอาทิตย์นี้ คนมีแฟน ต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดระหว่างคุณและคนรัก คนที่ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงเปราะบางมีแนวโน้มจะเปราะบางกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 

การงาน 8 of pentacle
     งานของคุณก้าวหน้ากว่าเดิม และมีแนวโน้มว่ามันจะดีขึ้นเรื่อยๆ นอกจากคุณจะทำงานของวันนี้พรุ่งนี้ได้สำเร็จ คุณเริ่มทำงานล่วงหน้าเพื่อจะได้มีเวลาอ่านหนังสือเพิ่มความรู้หรือฝึกสกิลใหม่ๆ

การเงิน Knight of cups
     คุณได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนที่รู้จักกันใหม่หรือคนต่างเพศ ทำให้อาทิตย์นี้ชีวิตกลับมาหายใจคล่องขึ้นกว่าเดิม คุณเริ่มเที่ยวเตร่หรือไปห้างทานหรูมากกว่าช่วงก่อนๆ

ความรัก The Emperor
     สำหรับคนโสด มีเกณฑ์คนน่าสนใจเข้ามา เป็นคนที่อายุมากกว่าคุณมาก อาจเป็นต่างชาติหรือเป็นคนที่เคยมีประสบการณ์ความรักยอดแย่มา เขาอาจจะเคยแต่งงานและผ่านการหย่าร้างมาก่อน ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนจะตึง เจ้าระเบียบกับคุณมากกว่าก่อน อาจเป็นอาทิตย์ที่เขาบังคับให้คุณมีความเป็นระเบียบมากขึ้น โตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น โดยใช้ประโยคหรือคำพูดที่ทำให้คุณรู้สึกแย่ในบางครั้ง

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 กับดวง 12 ราศีแม่นๆ โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่