รีเซต

จัดอันดับราศีดวงดี ประจำเดือน กันยายน 2564 โดย KT x Tarot

  • 01 กันยายน 2564
  • 153

จัดอันดับราศีดวงดีในเดือน กันยายน 2564 โดย KT x Tarot

 


อันดับที่ 12 – ราศีพิจิก
    เป็นเดือนแห่งความอกหัก ทำให้กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน มีเกณฑ์เรื่องการออกจากงานกะทันหัน งานถูกยกเลิก เงินก็ไม่ได้ตามที่หวัง แถมรักพังอีก หนักจริง ๆ ในเดือนนี้
.

อันดับที่ 11 – ราศีมังกร
    ชีวิตไม่แผ่วไม่พัก ร่างจะพังแล้ว มีเกณฑ์ที่จะโดนพักงาน ปัญหาอาจจะเชื่อมโยงมาจากปัญหาสุขภาพ มีเกณฑ์ที่เจ็บป่วยทำให้ต้องลาป่วยนาน ๆ นอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล อาจจะมีอยู่ในช่วงเข้าข่าย มีความเสี่ยงสูง โดนกักตัว ทำให้คุณไปทำงานได้น้อยลง ทำให้เงินที่เคยได้น้อยลง ถูกหักเงินเดือนลง ระวังมีค่าใช้จ่ายที่แอบแฝง เงินหาย เดือนนี้พยายามอยู่นิ่ง ๆ ไม่ต่องทำอะไรเยอะ
.

อันดับที่ 10 – ราศีธนู
    ต้องต่อสู้กับกิเลสสุดพลัง เป็นเดือนที่ต้องหักห้ามใจ คนโสดอยู่ในโหมดของการคลั่งรัก คุณได้เจอคนที่ยั่วยวนใจมาก ระวังอาจจะไปเจอคนมีเจ้าของ เป็นคนเจ้าชู้สุด ๆ ส่วนคนมีคู่ ไม่คุณหรือเขา อาจจะมีความหวั่นไหว ถ้าเรากลัวว่าเขาจะไปหวั่นไหวกับคนอื่น ต้องพยายามทำคะแนนสุด ๆ ใช้กลเม็ดเคล็ดลับในการมัดใจเขาให้ได้ ในเรื่องของงาน คุณโฟกัสเรื่องอื่น จนไม่อยากทำงานเท่าไหร่ และสุขภาพ ระวังเรื่องของปัสสาวะแสบขัด
.

อันดับที่ 9 – ราศีกุมภ์
    เบื่อทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่อะไรได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะเรื่องงาน เงิน คนรักก็ยิ่งรู้สึกว่าพูดจาไม่เข้าหู งานไม่ว่าใครจะเทงานให้คุณทำ คุณก็ไม่ทำและคุณเองไปเสนองานกับใคร เขาไม่ช่วยคุณทำอีก และอาจจะเป็นหนึ่งเดือนที่คุณไม่ค่อยได้ดูแลตัวเองเท่าไหร่
.
อันดับที่ 8 – ราศีสิงห์
    เป็นเดือนแห่งการพิสูจน์ตัวเอง เป็นจังหวะที่ดีมาก ๆ ในเรื่องของการต่อสู้ การสอบแข่งขัน สอบชิงทุน สอบข้าราชการต่าง ๆ ความรักก็ต้องต่อสู้เช่นกัน ต้องสู้อย่างหนักหน่วง เพราะคู่แข่งเยอะ เอาชนะใจก็ยาก
.
อันดับที่ 7 – ราศีตุล
    เป็นเดือนนี้ค่อนข้างรับบทบาทหนักเหลือเกิน โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน ระวังค่าใช้จ่ายที่เกินตัว การซื้อของที่งบประมาณบานปลายจนเกินไป จนคุณเองเริ่มมองหาช่องทางในการทำงานเพิ่มเติม คุณอาจจะมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่กำลังจะเริ่มต้น
.

 

อันดับที่ 6 – ราศีกันย์
    ในเดือนนี้มีงานเข้ารัว ๆ มีโอกาสต้องเดินทางไปเจอคนนู้น คนนี้ค่อนข้างเยอะ เจอผู้ใหญ่ที่นับถือ นักลงทุน บริษัทใหญ่ ๆ มีโอกาสที่ต้องไปติดต่องานค่อนข้างเยอะ แต่ผลดีเพราะคุณจะได้ค่าคอมมิชชั่นเยอะ ได้ผลกำไรเพิ่มขึ้น เพราะในเดือนนี้คุณมีค่าใช้จ่ายเยอะมาก
.
อันดับที่ 5 – ราศีพฤษภ
    ในเดือนนี้จะได้ของขวัญจากการทำงาน อาจจะได้เป็นเงินพิเศษก้อนใหญ่ ถึงเดือนนี้จะเหนื่อยกับการทำงานก็จริง แต่ก็คุ้มค่ากับที่เหนื่อย อีกหนึ่งข่าวดีในชาวพฤษภคือ เรื่องการตั้งครรภ์
.
อันดับที่ 4 – ราศีเมถุน
    ระบบ โครงสร้างในการทำงานเข้าที่เข้าทางมากขึ้น มีระบบ ระเบียบในการจัดการที่ดี ทำให้ทำงานได้ง่ายมากขึ้น จะเจอคู่หู พาร์ทเนอร์ คู่ค้าที่ดี คอยช่วยเหลือ ระวังค่าใช้จ่ายในเรื่องของการซ่อมแซ่มบ้าน โดยเฉพาะระบบน้ำและความรักก็อยู่ในช่วงของการปรับปรุงเช่นกัน
.
อันดับที่ 3 – ราศีมีน
   หากเป็นเจ้าของธุรกิจ ลูกค้าเก่า คอนเนกชั่นเก่าจะกลับมา ความสัมพันธ์ในอดีตจะทำให้การทำงานดีขึ้นในอนาคต อาจจะเป็นเรื่องของการสนับสนุนก็ได้ ใครที่ว่างงานอยู่ อาจจะมีเพื่อนเก่ากลับมาชวนไปทำงานที่เดิม หรือทำงานในสายเดิม การเงินคล่องมือ แต่ความรักยังแห้วอยู่
.

อันดับที่ 2 – ราศีเมษ
    เป็นเดือนแห่งการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย ไปสู่สิ่งที่ดีกว่า โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน การเจรจาแลกเปลี่ยนสินค้า สกุลเงิน หากมีการเจรจาต่อรองเรื่องของเงินเดือน ปรับสัญญาก็จะไปได้ด้วยดี งานเข้าที่มากขึ้น ใครที่อยากเปลี่ยนงานไปเป็นฟรีแลนซ์ ก็สามารถทำได้ในเดือนนี้
.
อันดับที่ 1 – ราศีกรกฎ
    งานดีที่สุดในเดือนนี้ โดดเด่น เป็นที่จับตามอง ผู้ใหญ่เห็นความสำคัญ และ ผลงานของคุณ เงินที่ลงทุนไป มีโอกาสที่จะได้ผลตอบแทนกลับมา ส่วนใครที่กำลังรอคนรักเก่ากลับมา เหมือนว่าเขาจะกลับมา แถมทำตัวดีขึ้นกว่าเดิม