รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 21-27 กันยายน 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 21 กันยายน 2563
  • 1,692 2

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 21-27 กันยายน 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์  21-27 กันยายน 2563 

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    สัปดาห์นี้เราก็มีดวงที่จะได้นอนมากขึ้น เน้นพักผ่อนเลยน่ะครับ คงไม่ได้ทำอะไรมากมาย กับเราก็ไม่ได้มีอารมณ์จะทำอะไรเท่าไรด้วย ส่วนเรื่องงานเนี่ย บอกเลยว่า ไม่ได้คืบหน้าเท่าไร ดวงเรื่องเรียนก็เรื่อยๆมาก ส่วนเรื่องการเงิน สัปดาห์นี้เราไม่ได้ใช้จ่ายอะไรหนักมากครับ สบายใจได้ ความรักก็ออกมาดูดีเลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

   อันนี้เนี่ย เป็นอาทิตย์ที่ดวงความรักดูดีมากเลยครับ ความรักสดใสอย่างยิ่งเลย ถ้าโสดๆก็มีดวงเจอคนที่ดีๆเข้ามา คนที่มีคู่ก็ได้รับการเอาใจใส่ที่ดี รวมๆเป็นสัปดาห์ที่เยี่ยมเลย ส่วนเรื่องของการเงิน มีใช้เรื่อยๆ ไม่ได้ขัดสนอะไร ส่วนเรื่องของสุขภาพนี่ไม่ต้องห่วงครับ ดีแน่นอน ไม่มีเรื่องการป่วยอะไรเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    เรามีเสน่ห์อย่างรุนแรงเลยครับมีคนเข้าหาเราเรื่อยๆ ซึ่งมันก็ดีครับ แต่แย่ตรงที่เราไม่รู้ว่าจะเลือกคุยกับใครดี เห้ออ แย่ๆ ส่วนเรื่องของการเงิน เราไม่ได้มีเรื่องให้ใช้จ่ายเยอะมาก จะมีก็เรื่องความสวยความงามที่น่าจะใช้หนักไปนิดนึงครับ แต่ก็เอาเหอะ สุขภาพดีเยี่ยมครับ ไม่มีเรื่องการป่วยมาให้กังวลใจเลย

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    เรามีคนมาเอาอกเอาใจ หรือมาคอยเอ็นดูเราแบบตลอดเวลาเลยครับ ซึ่งมันก็ดีแล้วครับ เราจะทำงานอะไร ก็ค่อนข้างที่จะผ่านไปได้แบบเรื่อยๆ ไม่ได้มีปัญหาหรืออุปสรรคอะไรเข้ามา ส่วนเรื่องของความรัก มีคนมาชอบเราเรื่อยๆครับ อ้อ เราสามารถที่จะเสี่ยงดวงได้บ้างด้วยครับ ดวงทางนี้มีอยู่นะ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    ใบนี้เป็นไพ่ที่เกี่ยวกับการซื้อของที่มากขึ้น เราไม่น่าจะเก็บเงินอยู่ครับสัปดาห์นี้ เจอของแบบ ของมันต้องมีเต็มไปหมดเลย แต่ก็เอาเหอะ ซื้อๆไปเหอะครับ อย่าไปคิดมาก ส่วนเรื่องของความรัก ก็ฟังดูจะเหนื่อยๆหน่อยครับ ทำอะไรก็อาจจะยังไม่ได้ดูหวานเท่าไร แย่ๆๆ สุขภาพ ยังไม่ดีครับ มีดวงป่วยได้ง่ายๆเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    เรามีเสน่ห์เยอะเลยครับช่วงนี้ มีคนเข้าหาเรื่อยๆ ถ้าเรามีจีบใครอยู่ช่วงนี้ ก็สามารถที่จะพัฒนาได้แบบเยี่ยมเลยครับ ส่วนเรื่องการเงินเนี่ย จัดว่าดีครับ มีใช้เรื่อยๆ ไม่ได้ลดลงเท่าไร สามารถที่จะค้าขาย หรือรายได้เสริมเข้ามาเล็กๆน้อยๆได้เรื่อยๆ สุขภาพสัปดาห์นี้ เยี่ยมครับ ดีแบบ ดีไปเลย

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    สุขภาพดีขึ้น และเรื่องความรักดวงก็ดีขึ้นด้วยครับ แบบว่ามีโอกาสได้เจอคนใหม่ๆเข้ามาเพิ่ม หรือแม้กระทั่งการมีดวงได้เจอกับคนที่นิสัยดีมากๆเข้ามาด้วยครับ ส่วนเรื่องของการงานการเรียน เราจัดการได้ดีเลย ไม่ว่าจะทำอะไรก็สบายๆเลย อุปสรรคอะไรต่างๆมันไม่ค่อยจะมีเท่าไร เยี่ยมเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    เรางกแบบสุดๆไปเลย น่าจะไม่ได้อยากจะทำอะไรมากเท่าไร อยากให้มันผ่านวันๆนึงไปแบบ ผ่านไปเฮอะ อะไรแนวๆนี้ ส่วนเรื่องงานกับเรื่องเรียน ตามคาดครับ คงไม่ได้ทำอะไรได้ถึงตามเป้าเท่าไร มีหลุดแผนไปเยอะครับ น่าจะไปเน้นเรื่องการนอนหรือพักผ่อนมากขึ้น ความรักก็จะเรื่อยๆมากตามเคยครับผม


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล