รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 28 ธันวาคม 2563 - 3 มกราคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 28 ธันวาคม 2563
  • 513

     ต้อนรับเดือนใหม่กับ ดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 28 ธันวาคม 2563 - 3 มกราคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 28 ธันวาคม 2563 - 3 มกราคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

  ดูๆไปก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรในช่วงนี้ มีเงินเก็บได้ดี ส่วนนึงเลยที่เริ่มมีเงินเก็บได้ดีก็แนวๆว่า ผ่านการใช้เงินหนักๆมาเยอะ จนเราเริ่มสำนึกได้เองว่า เห้ย ควรจะเก็บตังแล้วนะเว้ยย แล้วก็ ดีใจด้วยครับ คุณทำด้ายย เย้ๆๆ ความรักในสัปดาห์นี้ค่อยเป็นค่อยไปมากครับ ก็คุยกันตลอดนะ แต่ก็ยังไม่ได้หวานอะไรมากเท่าไรครับ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

  เห้ออ ทำไมมันถึงน่าเบื่องี้นะ มีแต่คนมีปัญหา อยากจะอยู่คนเดียวเงียบ จัดไปครับ ช่วงนี้คุณได้ทำงานเงียบๆคนเดียวแน่นอน ไม่ค่อยที่จะมีใครมายุ่งวุ่นวายอะไรกับเราเท่าไร เพราะว่าช่วงนี้เราจะทำตัวแบบว่า เงียบๆ ไม่ค่อยอยากจะสุงสิงอะไรกับใครเท่าไร ซึ่งมองว่าก็ดีแล้วนะครับ ได้ทำงานอะไรเงียบๆคนเดียวบ้าง สุขภาพดีครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

  เรามองว่าการที่เราคุยหลายคนเป็นเพราะเรายังไม่เจอใครที่มันใช่จริงๆ เราก็เลยเลือกที่จะคุยไปเรื่อยๆ แล้วถามว่าคนที่เราคุยอยู่ถ้ามันไม่ใช่แล้วเราจะคุยไปทำไม ก็ไม่ได้มีอะไรหรอกครับ เรากลัวที่จะต้องอยู่คนเดียว ไม่ชินกับการทำอะไรคนเดียว ช่วงนี้ก็จะดูเจ้าชู้ๆหน่อย กับมีการใช้จ่ายเกี่ยวกับความสวยความงามที่เยอะขึ้น ส่วนเรื่องงาน พักไปก่อนได้เลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

  ถ้าจะถามว่าช่วงไหนที่มีโอกาสได้เงินก้อน ก็ต้องเป็นช่วงนี้นี่แหละครับ ไม่ว่าจะเป็นเงินก้อนจากการได้เปล่าแบบมีคนให้มา ไม่ก็ทำธุรกิจหรือได้มาจากรายได้พิเศษครับ แจ่มไปเลยเนอะ อยู่ๆก็ได้รายได้พิเศษมา สบายเลย ส่วนของความรักก็ขอยินดีด้วยนะ มีดวงเจอคนอายุมากกว่าเข้ามาชอบด้วย ง่อวว

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    เรื่องเงินๆทองๆช่วงนี้บอกเลยว่า เริ่มดีขึ้นอย่างต่อเนื่องครับ ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด เยี่ยมไปเลยเนอะ คนมันเก่งก็งี้ จับอะไรก็เป็นเงินไปหมด เงินดีครับเงินดี การเรียน ได้รับการเอาใจใส่จากคนรอบข้างดีครับ เพื่อนๆช่วยเยอะ ความรักก็มีดวงที่จะมีเพื่อนมาชอบเราครับ ดีเลย

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

  ช่วงนี้เราจะทำตัวแบบว่าช้าๆเนิบๆนิดนึงนะ แบบ ค่อยๆคืบคลานทำอะไรไปแบบช้าๆ 55 แต่ว่าเรื่องงานกับเรียนเราก็ทำออกมาได้ดีเลยนะ ถึงจะช้าแต่งานก็ออกมาได้ดีมากๆเลยครับ เพื่อนๆอาจจะมีตามงานเราบ้าง หรือมีผู้ใหญ่มากดดัน แต่ก็ไม่มีผลหรอก ความรักพัฒนาได้ช้ามากๆ คุยบ้างไม่คุยบ้างครับ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

  สำหรับคนโสดในช่วงนี้นะครับ ถือว่าเงียบเชียบเลยล่ะครับ ซึ่งความเงียบนี้ไม่ได้เป็นเพราะว่าเราปิดใจไม่รับใครนะครับ คือมันจะเงียบโดยธรรมชาติ ไม่มีใครมายุ่งกับเรา เราก็จะอยู่ในความเงียบนี้ไปพักนึงเลยครับ โดยเรื่องงานเนี่ย ออกมาดีซะงั้นครับ มีสมาธิอย่างเต็มที่ ทุ่มเวลากับมันได้เลยครับ เงินมีใช้ เพราะไม่ได้ใช้เท่าไรด้วย

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

  ช่วงนี้เราค่อนข้างมีเสน่ห์กับผู้ใหญ่ มีคนคอยช่วยเหลือเรื่องเงินเราตลอด ช่วยไม่ได้เราดันเป็นเด็กน่ารัก ใครๆเขาก็ชอบทั้งนั้น แค่นั้นยังไม่พอเรายังมีจิตใจที่เป็นบุญอีกด้วย ก็คือมีอะไรให้บริจาคหรือทำบุญ เราก็ทำหมดเลยครับ มีดวงที่จะตามเงินจากลูกหนี้ไม่ได้ด้วยนะ ไม่ตื่นเต้นสินะ คงเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล