รีเซต

เช็กเลย! ราศีไหนมีโอกาสได้ลาภมาก การเสี่ยงทุกประเภทยังพอมี ระวังคนสกปรกโสมมดิ้นรนมาผูกพันกับท่าน

  • 25 กรกฎาคม 2565
  • 75

เช็กเลย! ราศีไหนมีโอกาสได้ลาภมาก การเสี่ยงทุกประเภทยังพอมี ระวังคนสกปรกโสมมดิ้นรนมาผูกพันกับท่าน

ดาวกับดวงประจำอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพบคนสกปรกโสมมที่ดิ้นรนเข้ามาเกี่ยวข้องผูกพันกับท่านให้ได้ ทั้งที่ไม่มีสายสัมพันธ์กันในทางใดเลย ถ้าเป็นพวกค้าขายธรรมดาก็ทำให้เสียเงินเท่านั้น แต่ถ้าเขายังมีจุดมุ่งหมายลึกซึ้งจะทำให้ท่านเสียเกียรติภูมิไปได้ ซึ่งท่านต้องใช้ไหวพริบและควรใจเย็นไว้ก่อน ผู้ใหญ่ยังช่วยอะไรท่านไม่ได้เสียด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะอยู่ในเกณฑ์น่าสงสัยไม่เข้าใจ ไม่มีอะไรแน่นอนเลยรู้สึกเหมือนนักมวยถูกต้อนเข้ามุม และถูกคู่ชกถลุงอย่างดุเดือด ความอดทนและมีสติเท่านั้นจะช่วยให้พ้นความคับขันในนาทีสุดท้ายไปได้ ถ้างดเที่ยวกลางคืนในสัปดาห์นี้ได้ก็จะเป็นการดี เว้นแต่จำเป็นในการทำงานจริงๆ ก็คงพอผ่อนปรนได้บ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทำการงานได้ราบรื่น การเรียนการสอนจะดีขึ้นทั้งหมด รวมถึงท่านที่มุ่งหมายจะเรียนต่อในระดับสูงขึ้นไปด้วย ระยะนี้ถ้าไม่มีงานทำจริงๆ จะเรียนได้ก็เรียนไปก่อน ไม่ต้องมีเวลาว่างให้คิดมาก ไม่ว่าจะเรียนในประเทศหรือต่างประเทศก็ตาม การสอบชิงทุนในสถาบันการศึกษาสำคัญๆ มีเกณฑ์สมหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่ต้องย้ายที่ทำงาน ย้ายห้องทำงาน หรือเปลี่ยนโต๊ะเก้าอี้ ยิ่งถ้าทำให้ท่านรู้สึกไม่พอใจกลับยิ่งดี เพราะเท่ากับฟาดเคราะห์ไปโดยไม่ต้องเปลี่ยนงานใหม่ แต่ผู้ที่ยังไม่มีบ้านอยู่ต้องอาศัยหรือเช่าใครอยู่จะมีลู่ทางได้ที่อยู่เป็นของตนเอง บางท่านจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงที่เพิ่งพบกันไม่นาน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะเดือดร้อนเรื่องที่อยู่อาศัยหรือเกิดความร้าวฉานในบ้าน บางทีพูดผิดนิดเดียวความหวังจะกลายเป็นวิมานทลายในพริบตา เรื่องที่คาราคาซังมานานๆ อาจเป็นคดีถึงโรงศาลหรืออย่างน้อยก็ต้องการผู้มาไกล่เกลี่ยให้และท่านไม่ควรเจรจาเอง คนโสดอาจพบคู่ที่เป็นคนต่างชาติหรือเป็นม่ายแต่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านควรระวังอุบัติเหตุที่เชื่อกันว่าเกิดจากความประมาทของคนขับรถในระหว่างเดินทาง หรือบางทีก็เป็นฝีมือของโจรบนทางหลวงก็ได้ บางท่านอาจถูกโจรกรรมโดยเสร็จแล้วจะไม่เหลือร่องรอยไว้เลย ระยะนี้ควรงดเดินทางที่ไม่จำเป็นไว้ก่อน ไม่ควรนำทรัพย์สินเงินทองหรือของมีค่าทางใจติดตัวไปไหนมาไหน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านควรป้องกันมิให้ปัญหาการเงินเข้ามามีอิทธิพลกับวิถีชีวิตของท่าน มีเพื่อนฝูงเก่าๆ และชาวต่างชาติจะนำลาภมาให้ถึงบ้าน การใช้วาทศิลป์ให้เหมาะแก่สถานการณ์ต่างๆ ในเรื่องงานควรพิจารณาบุคลิกลักษณะของฝ่ายตรงข้ามให้ดี เรื่องอื่นและปัญหาเรื่องความรักไม่มี ถ้ามีท่านก็รู้สึกน้อยมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่ทำอะไรแอบๆ ซ่อนๆ เอาไว้อาจต้องปล่อยให้เป็นความลับคับอกไปก่อน หากท่านที่ไม่มีบ้านอยู่หรือจะแต่งงานแต่ยังไม่มีเรือนหอจะแก้ปัญหาได้สำเร็จ ถ้าไม่มีเรื่องที่อยู่อาศัยก็จะได้ลาภทางอื่นที่ท่านต้องใช้ความอดทนอย่างมากจึงจะได้มา อาจมีโอกาสเข้าร่วมทำกิจกรรมของบ้านเมืองอย่างเปิดเผย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีปัญหาอะไรกับใครก็จะได้ญาติพี่น้องหรือเครือญาติเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาได้โดยบัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น การเงินไม่ค่อยราบรื่น ควรงดแจกเงินรายได้ที่ไม่จำเป็นสักพักหนึ่งแล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะดีขึ้น แต่บางคนที่เคยได้แล้วกลับไม่ได้อาจจะโกรธได้ ท่านพยายามอย่าไปทะเลาะกับใครเรื่องเงินก็จะเป็นการดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีรายจ่ายมาก ซึ่งเป็นการจ่ายเพื่อล้างหนี้สินหรือชำระอดีตให้หมดไปจากความทรงจำ จะเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยความแจ่มใสปลอดโปร่ง จะศึกษาปรัชญาและศาสนาเพื่อความรู้อันกระจ่างแจ้ง การเงินดีมีความสุขในที่อยู่อาศัย เรื่องเพศตรงข้ามและความรักยังควรต้องระวังอารมณ์ของท่านไว้ให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโอกาสได้ลาภมาก อาจเป็นโอกาสได้ทำคุณประโยชน์แก่สังคมได้ด้วย ไม่สะดวกที่จะเป็นคนกลางในการเจรจาใดๆ เพราะนอกจากวาจาของท่านจะไม่ศักดิ์สิทธิ์แล้ว ยังอาจสร้างศัตรูหรือทำให้ฝ่ายตรงข้ามเข้มแข็งขึ้นด้วย การใช้เส้นทางประจำก็อาจมีโจรผู้ร้ายชุกชุมมากหรืออาจเกิดอุบัติเหตุต่างๆ ได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะยุ่งยากเรื่องเงินที่ไม่ลงตัว แต่ได้ทำงานดีมีเกียรติในสังคม อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ท่านหวังนั้นก็ไม่จำเป็นจะต้องได้รับเสมอไป กระเป๋าที่ผูกพันกับต่างประเทศจะร้อนและลุกลามไปถึงทรัพย์สินเดิมด้วย โอกาสที่จะได้ลาภจากการเสี่ยงทุกประเภทนั้นยังพอมี คนรักที่อยู่ไกลอาจทำลับๆ ล่อๆ ได้