รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 23-29 กันยายน 2562 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 • 22 กันยายน 2562
 • 5,780 16

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 23-29 กันยายน 2562 คัดมาเน้นๆ เฉพาะเรื่องเด่นๆ ในสัปดาห์นี้มีเรื่องดีๆ อะไร หรือมีเรื่องไหนต้องเตรียมรับมือ หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 23-29 กันยายน 2562

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     มันก็ดูไม่ได้จะมีอะไรดีมากเท่าไรนะครับ ประมาณว่า อะไรๆมันดูเดิมๆ มากเลยครับ คนที่คอยเอาเรื่องไม่สบายใจมาให้ ก็จะยังเอามาให้แบบต่อเนื่องอยู่ครับ เอาเป็นว่าเป็นสัปดาห์ที่น่าเบื่อ

 • เรื่องงานกับเรียนก็ดูจะไปได้เรื่อยๆ ตามมาตรฐานทั่วไปของเรานะครับ
 • การเงินมีเก็บอยู่นะ
 • เรื่องความรักก็ไม่ได้พัฒนาอะไรครับ ดูปกติๆ เดิมๆ มากเลยครับ ประมาณนี้เลยครับ

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

เป็นสัปดาห์ที่มันก็ดูดีนะครับ มีเสน่ห์ใช้ได้เลยนะครับเราเนี่ย มีโอกาสที่จะมีเพื่อนๆ นี่แหละมาแอบชอบเรา ซึ่งเราเองก็ไม่ได้สนใจเพื่อนคนนี้มากเท่าไร ยังอยากเป็นเพื่อนกันต่อ แนวๆ นี้เลย ส่วนเรื่องที่ดูดีหน่อยก็

 • เรื่องการเงิน มีโอกาสดีครับ ได้เงินพิเศษเข้ามาต่อเนื่องอยู่ แถมยังเก็บเงินได้ด้วย เป็นสัปดาห์ที่ดูดีมากๆ เลยนะครับเนี่ย ใช้ได้เลยนะครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน

เราสามารถที่จะหาลู่ทางทำมาหากินใหม่ๆได้เรื่อยๆครับ แบบว่าไอเดียมันเข้าหาเราเยอะมากๆ เลย ซึ่งกลายเป็นว่าจากเราว่างๆ เนี่ย เราก็กลายเป็นแทบไม่มีเวลาจะทำอะไรเลยครับ555 แล้วเรื่องความรักเป็นไงบ้าง มันไปดีกับคนที่มีแฟนซะมากกว่านะครับ แบบว่าแฟนเราจะเอาใจใส่เรามากขึ้น ดูสนใจอะไรๆ เรามากขึ้นครับ ง่อวว หวานจริงๆ เลยนะครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน

 • คนโสดน่าจะยิ้มเลยนะครับ มีโอกาสที่จะมีคนใหม่ๆ เข้ามาอยู่ครับ ช่วงนี้เสน่ห์แรงเลยนะเนี่ย ใช้ได้ๆเลยครับ
 • แต่จะมีปัญหาเรื่องการเงินนี่สิครับ ที่น่าจะมีแบบว่าขาดมือบ้างอะไรบ้าง การเงินไม่ค่อยสู้ดีเท่าไรเลยครับ ละก็มีแบบว่า ดวงเรื่องการเจอเพื่อนเก่าๆ ถ้าใครจะนัดเจอเพื่อนเก่าๆ ช่วงนี้นะครับ มีโอกาสที่จะนัดรวมกันได้สำเร็จด้วย มันไม่ง่ายเลยนะนัดรวมเพื่อนเนี่ย 555

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

เราจะมีใจที่มุ่งมั่น แน่วแน่ในการเก็บเงินมากๆ ครับ แบบว่าใจมันอยากจะเก็บเงินก้อนให้ได้ ซึ่งเราก็สามารถที่จะเก็บได้จริงๆ ด้วยครับ ทำได้ดีเลย

 • ละมีอะไรที่ว่าน่าสนใจอีก ก็น่าจะเรื่องของการงานการเรียนครับ ช่วงนี้พัฒนาได้ดีเลย มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากรุ่นพี่ หรือผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดีเลยครับ จะแนวๆ นี้เลยครับดวงเราช่วงนี้ ไพ่ดีจริงๆ นะครับเนี่ย

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

มีโอกาสเด่นๆ เลยก็เรื่องการเดินทาง ถ้าเราจะมีแบบเดินทางไปเที่ยวที่ไหน ช่วงนี้มีโอกาสดีเลยครับ

 • เราจะใช้เงินไปกับกิจกรรมบันเทิงต่างๆ มากขึ้น ส่วนเรื่องที่ดีขึ้นเยอะๆ
 • อีกก็เรื่องความรักครับ เด่นเรื่องการมีโอกาสเรื่องคนเก่าๆ ติดต่อมาบ้าง ติดต่อมาแบบดีนะครับ ไม่ได้เอาปัญหาอะไรมาให้ กับมีดวงเรื่องการได้รับความช่วยเหลือเรื่องงานกับเรียนจากเพื่อนๆ ดีเลยครับ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

     อยู่ๆ ช่วงนี้ก็มีเรื่องมาให้เราหงุดหงิดเยอะเลยนะครับ แบบ มันก็น่ารำคาญจริงๆ อาจจะมีคนเอางานมาโยนให้เราทำบ้าง ซึ่งงานเรามันก็ค่อนข้างที่จะเยอะมากๆ อยู่แล้ว ยังจะมาโยนให้ทำอีก 555 เห้อ ได้แต่เก็บและอัดอั้นมันไว้ จะดีหน่อยก็

 • เรื่องความรักที่แบบว่า ไม่ได้มีปัญหาอะไร ได้รับการเอาอกเอาใจเป็นอย่างดี เยี่ยมไปเลยนะครับ ดีอย่างเสียอย่างจริง

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     เราจะมีไฟในการทำงานสูงเลยครับ ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถที่จะดับไฟเราได้ ไม่รู้ไปฟิตงานฟิตเรียนขนาดนี้มาจากไหนนะครับแต่ก็ดีแล้วนะครับ

 • ส่วนเรื่องการเงิน มันก็ดีตามปริมาณงานที่ได้มาครับ อยากได้อะไรก็ได้ซื้อ อยากกินอะไรก็ได้กิน นี่สิครับคนที่มันมีอันจะกิน
 • ส่วนเรื่องความรักก็จะเงียบๆหน่อย ส่วนนึงก็คือเราไม่ได้สนใจมากเท่าไรด้วยครับ----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล