รีเซต

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดจะโดนคนใกล้ชิดทำให้เสียทรัพย์

  • 22 เมษายน 2564
  • 112

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานไร้ปัญหา ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายได้จากหลายทาง นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร สุขภาพกายใจไร้ปัญหา คนรักใจถึงและพึ่งได้ สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คำพูดสร้างศัตรู ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน ต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ติดต่องานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินจ่ายมากกว่ารับ มีคนชวนร่วมหุ้นหรือชวนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานไปได้เรื่อยๆ ผู้ใหญ่เจ้านายหนีปัญหาพึ่งพาอาศัยไม่ได้ การเงินเสี่ยงรั่วไหล คนใกล้ชิดทำให้เสียทรัพย์ โชคลาภไม่มีให้เห็น เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย งดสังสรรค์ทุกประเภท คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ฤกษ์ดี เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน รวมถึงเรื่องธุรกิจ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ต้องเริ่มประหยัดให้มากขึ้น คนดวงไม่ดีมีโอกาสถูกเพื่อนฝูงยืมเงิน ด้านคนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไปได้เรื่อยๆ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ การเงินรั่วไหลเกินจำเป็น ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า ได้สิ่งขอมีค่าจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานอย่างคนอารมณ์ดี งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย คนรอบข้างไว้ใจได้ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ยังมีวงเงินในบัตรเครดิตไว้ใช้ได้อีกหลายบาท คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา เพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินจ่ายมาก กว่ารับ แต่โดยรวมยังเอาตัวรอดได้ การลงทุนได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด ความรักขาดสีสัน คนโสดต้องเปิดใจ มากกว่านี้ สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่อง หลายคนเสียเครดิตเรื่องงาน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ให้ใครยืมเงินจะไม่ได้คืน สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องรอบคอบเรื่องงานเป็นพิเศษ พูดจาต่อหน้าคนหมู่มากระวังเสียเครดิต ระวังถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง การเงินจ่ายมากกว่ารับ ทำธุรกรรมระวังเอกสารมีปัญหา ปิดกิจการมีโอกาสขาดทุน คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อประสาน งานไร้อุปสรรค ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน การลงทุนให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ความรักสดชื่นลงตัว สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายได้จากหลายทาง นักธุรกิจมีกำไรให้ยิ้มออก ของเก่าที่เคยหายจะได้คืน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา คนรักวาง ตัวดีมาก สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน