รีเซต

5 ราศี ดวงความรักมาแรงเดือน พฤษภาคม - มิถุนายน 2565 โดย โหรเจมส์

  • 09 พฤษภาคม 2565
  • 256

     ดวงความรักชาว 12 ราศี ในระหว่างเดือนพฤษภาคม - มิถุนายน 2565 ราศีไหนจะชื่นมื่น หรอราศีไหนจะมีตัวเลือกมากเป็นพิเศษ การย้ายของดาวดวงไหนที่ส่งผลต่อด้านความรักของราศีนั้นๆ วันนี้โหรเจมส์  จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่า

5 ราศี ดวงความรักมาแรง

5 ราศีที่ความรักมาแรงได้แก่ราศี เมษ พฤษภ เมถุน กันย์ พิจิก

     ในเรื่องของความรัก 5 ราศี ค่อนข้างเด่นกว่าราศีอื่นๆ สำหรับคนที่โสดจะเจอคู่ หรือ คนที่ถูกใจในช่วงเวลานี้ และ มีโอกาสที่จะเลือกคบได้หลายคน แต่แนะนำให้ดูกันในระยะยาว เพราะยังสุ่มเสี่ยงกับการเกิดปัญหาต่างๆเช่นกัน โดยเฉพาะปัญหาเชิงชู้สาวที่จะต้องระวังไว้ให้มาก แต่โดยภาพรวมแล้วถือว่าเป็นช่วงที่จะมีความสุขในเรื่องของความรัก

 

ราศีเมษ 

     ดาวศุกร์ (๖)เป็นดาวคู่ครอง มีตำแหน่งอุจน์ในเรือนวินาศ สัมพันธ์กับดาวพฤหัสบดี(๕)เจ้าเรือนศุภะ(เป้าหมาย/ความสำเร็จ) แปลว่า จะมีคู่มาก หรือ คบหากันแบบที่ยังไม่เปิดเผยความสัมพันธ์ และ มีเกณฑ์ที่จะได้คนมาสนับสนุนในเรื่องของการเงิน และ ช่วยวางแผนในเรื่องของเป้าหมายของตนเวลานี้จะเป็นช่วงที่มีตัวเลือกมาก แต่อาจจะเลือกไม่ได้  เวลานี้อาจจะต้องไปฟังเพลง "สองใจ" ไปก่อนมันจะค่อนข้างตรงกันตัวเอง คนที่มีคู่อยู่ย่อมมีความสุขกันดีในเรื่องของความรัก

 

ราศีพฤษภ 

     ดาวอังคาร (๓) เป็นดาวคู่ครอง โคจรเดินหน้าในเรือนการงานและจะเข้าสู่ราศีมีนในเรือนลาภะ ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค. สัมพันธ์กับดาวพฤหัสบดี (๕) เจ้าเรือนลาภะ หมายความว่า เวลานี้คนที่เจอแล้วถูกใจมักจะมาจากการทำงาน หรือ โอกาสทางการงาน จะมีจุดที่ส่งเสริมให้ตนมีแนวคิดการวางแผน หรือ ต่อยอดในการงานได้อย่างดี ค่อยๆดูกันไปเวลานี้ต้องค่อยพิสูจน์ความจริงใจ ถ้ามันดีก็ลุยไปเต็มที่ ช่วงนี้ยังมีโอกาสที่จะเจอคนเข้ามาจีบอีกมากมาย  คนที่มีคู่ย่อมดีต่อใจเพราะคนรักช่วยส่งเสริมกันและกัน

 

ราศีเมถุน 

     ดาวพฤหัสบดี (๕) เป็นดาวคู่ครองและเจ้าเรือนการงาน เวลานี้มีตำแหน่งเกษตร(มั่นคง) หากเจอใครที่เข้ามาสัมพันธ์ย่อมนำไปสู่ความมั่นคง หรือ ได้ความมั่นคงทางการงานจากคนรัก และช่วง 2 เดือนนี้จะเจอคนรักหรือคนที่ถูกใจ อาจจะมากกว่า 1 คนขึ้นไป อยู่ด้วยแล้วมีความสุข หรือ เจอคนที่จะเป็นอนาคตให้ตนได้ แต่มันจะติดปัญหาหากเลือกไม่ถูกจะเป็นความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน เรื่องของหัวใจมันต้องใช้เวลา คนที่มีคนรักย่อมส่งเสริมกันดี มีโอกาสของความมั่นคง และ การมีบุตรสำหรับคนที่ปราถนาอยากจะมีในเวลานี้

 

ราศีกันย์

     ดาวพฤหัสบดี (๕) เป็นดาวคู่ครอง และ เจ้าเรือนพันธุ เวลานี้มีตำแหน่งเกษตร(มั่นคง) ย่อมส่งผลดีให้เกิดความมั่นคง อุดมสมบูรณ์ คนโสดย่อมเจอคนที่เข้ามาและอยากสร้างครอบครัวกับตนเอง หรือ คนใกล้ตัวที่เข้ามาสัมพันธ์ด้วยเวลานี้จริงจังกับเรามาก ดาวศุกร์ (๖) เล็งชะตาในปัจจุบัน มีตำแหน่งอุจน์ เป็นพินธุบาทว์ ในทางที่ดีย่อมมีคู่มาก หรือ สนุกในเรื่องราวความรัก แต่หากจะว่าเสียย่อมจะต้องระวังการโดนหลอกเงิน หรือ หลอกให้เสียตัว อันนี้ไม่รู้ว่าดีหรือเสียในมุมของแต่ละคน ^___^ โดยเฉพาะ 2 เดือนนี้จะมีคนเข้ามาสัมพันธ์ด้วยมากมาย คนที่มีคนรักเวลานี้ย่อมมีความสุขกันดีและร่วมกันสร้างความมั่งคง แต่จะเหนื่อยใจกับเรื่องการเงินมากเพราะเงินต้องไปสนับสนุนคนรักหรือครอบครัวมากในช่วงเวลานี้

 

ราศีพิจิก

     ดาวศุกร์ (๖) เป็นดาวคู่ครอง และ เจ้าเรือนวินาศ เวลานี้มีตำแหน่งอุจน์ ในเรือนปุตตะ สัมพันธ์กับดาวพฤหัสบดี(๕)เจ้าเรือนปุตตะและเจ้าเรือนการเงิน มีตำแหน่งเกษตร ย่อมส่งผลให้คนโสดเจอคนที่ถูกใจ เกิดความสัมพันธ์กันรวดเร็ว มีโอกาสที่จะเจอคนอ่อนวัยกว่า หรือ หน้าเด็ก นิสัยเด็ก และ การมีคนรักมาก แต่ในส่วนนี้จะเกี่ยวโยงไปกับเรื่องของการเงินเช่นกัน หากดีย่อมเสริมเงินทอง หากเสียย่อมทำให้เงินใช้จ่ายไปมาก คนที่มีคนรักเวลานี้สุกงอมในการมีบุตร หรือ ร่วมกันหาความมั่งคงกับคนรัก แต่จะเหนื่อยใจเรื่องรายจ่ายที่มากจากคนรักมามีบทบาทกับการเงินในช่วงนี้ 

 Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล