รีเซต

ดวงครึ่งปีหลัง 2564 By พี่หมอเกส Runes Reader

  • 15 มิถุนายน 2563
  • 167

    ก้าวเข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลัง ดวงครึ่งปีหลัง 2564 ต่อจากนี้ของคุณจะเป็นอย่างไร มาเช็คดวงชะตาพร้อมแนวทางกับคำทำนายแม่นๆ โดยพี่หมอเกส Runes Reader กันได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นดวงการงาน การเงิน ความรัก พร้อมคำแนะนำดีๆ ที่จะทำให้ดวงชะตาของคุณดียิ่งขึ้นกว่าเดิมค่ะ

 

ดวงครึ่งปีหลัง 2564

 

เมษ : ความรักมีบางอย่างที่ยังตะขิดตะขวงใจ ใครเพิ่งเริ่มคบกันต้องรู้จักการปรับตัวกันไป ต้องระมัดระวังเรื่องการโกง คดีความ การฟ้องร้องหรือเรื่องของการเงิน คุณต้องตรวจสอบให้ดีเป็นพิเศษ เงินจะเริ่มนิ่ง ติดขัดเยอะ จะทำอะไร ติดต่ออะไรกว่าจะสำเร็จต้องพยายาม มีความเหน็ดเหนื่อยที่มากขึ้นกว่าเดิม

 

พฤษภ : ความรักอยู่ด้วยความหวาดระแวง หึงหวง ไม่จริงใจ ไม่มีความสุข อาจแตกหักกันได้ คนโสดมีเสน่ห์แต่ตัวคุณเองไม่อยากเลือกใคร การเงินจะเกิดการขัดสน ค่าใช้จ่ายมากขึ้นในขณะที่รายรับไม่เพียงพอ ควรหารายได้เสริมเป็นอีกทางที่จะช่วยเหลือให้คุณพ้นวิกฤตินี้ไปได้ มีโปรเจกต์อะไรหลายอย่างเข้ามา แต่พอทำไปสักระยะหนึ่งจะถูกชะลอ ถูกเลื่อน หรือมีอุปสรรค

 

มิถุน : มีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคน แต่เป็นการคุยแบบไม่ผูกมัดแค่เพียงระยะหนึ่งเท่านั้น ยังมีความสุขดีกับชีวิตโสด ต้องระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบุตร บริวารเข้ามา ส่วนรายรับนั้นจะยังมีเข้ามาเรื่อยๆ และจ่ายออกเรื่อยๆ ด้วยเช่นกัน พบเจออุปสรรคต่างๆ ในการทำงาน ให้พยายามทำความเข้าใจปัญหา และเผชิญหน้าด้วยความรับผิดชอบ จะสามารถผ่านไปได้ด้วยดี

 

กรกฎ : ไม่ค่อยง้อใคร แต่ถ้ารู้สึกเหงา อยากมีใคร ก็เป็นจังหวะที่ดีในครึ่งปีหลัง เป็นช่วงที่อยู่กับเพื่อนเสียมากกว่าการเจอรักใหม่ ที่ผ่านมารายจ่ายหนักมาก เงินแทบจะนิ่ง แต่ครึ่งปีหลัง เงิน งาน จะเข้ามา ผลตอบแทนเข้ามา กำไรยอดขายทะลุเป้า ใครอยากหารายได้ใหม่ๆ จะมีข่าวดี

 

สิงห์ : รักถือว่ายังไม่สมหวัง การคิดคบหาใครสักคนคุณจะมีทัศนคติ มุมมองความคิดหลายๆ อย่างที่ไม่ตรงกัน ควรตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไปเพื่อลดภาระค่าใช้จ่าย อย่าประมาท อย่าเชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป ระวังการเปลี่ยนแปลงในทางที่ไม่ดีจากงาน ที่อาจส่งผลกระทบไปถึงการเงินและความรัก

 

กันย์ : ความรักอาจห่างเหินกันไปโดยไม่ทันตั้งตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน คนโสดได้พบรักแต่อาจจะเป็นรักซ้อน กิจการงานที่ทำประจำอย่าประมาท เพราะยังอยู่ในระยะทรงๆ ทรุดๆ ยังอยู่ในลักษณะแค่ประคองตัวให้รอด ระวังเงินจะ “ร้อน” อยากจะปลิวหนีได้ตลอดเวลา จึงควรคิดให้ดีๆ ก่อนจะลงทุน

 

ตุลย์ : เกิดปัญหาการแทรกแซงจากมือที่สาม ถ้าคุณหนักแน่นมากพอก็จะผ่านไปได้ เป็นช่วงของการเริ่มต้นใหม่ ทำอะไรใหม่ ลงมือทำอะไรให้มันมั่นคงขึ้น สิ่งต่างๆ เริ่มชัดเจนเป็นรูปเป็นร่าง จะมีคนช่วยเหลือเรื่องการงาน สำหรับอุปสรรคที่ขวางกั้นจะเป็นเรื่องของคนพูดใส่ร้ายป้ายสีนินทา อย่าเก็บมาใส่ใจ เอาตัวเราเป็นที่ตั้งดีที่สุด โชคลาภมีเข้ามาตลอด

 

พิจิก : ได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรักคู่ครอง คนโสดเสน่ห์มากล้นมีโอกาสได้เลือกจนพอใจ ความเติบโตด้านการงานค่อนข้างเด่นชัด แต่ยิ่งสูงยิ่งหนาว ความรับผิดชอบตามมามากขึ้นด้วยเช่นกัน รายรับดีสม่ำเสมอ ความมั่นคงในฐานะทางการเงินดีขึ้น และหากลงทุนทำธุรกิจ ค้าขาย คุณจะประสบความสำเร็จได้รับกำไร

 

ธนู : ระวังปัญหารักสามเส้าสาเหตุจะมาจากถ่านไฟเก่ากลับมาขอรื้อฟื้น การเงินมีปัญหาเพราะรายรับมาจากการทำงานอย่างเดียว ไม่มีรายได้เสริม ด้วยการที่ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย ทำให้เกิดการขัดสนทางการเงิน หากไม่รู้จักเก็บเงินสำรองไว้ในเวลาที่ฉุกเฉิน

 

กุมภ์ : คนที่คบหากันอยู่แล้วไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคใดๆ มาทำให้การใช้ชีวิตคู่ต้องสะดุด แต่ก็ควรหมั่นดูแลใส่ใจกันด้วย การเงินคล่องตัว เป็นช่วงเวลาของการให้รางวัลตัวเอง มีเงินเข้ามาหลายทาง ทั้งจากการลงทุน การค้าขาย หรือผู้หลักผู้ใหญ่ให้โชค บวกกับความขยันทำงาน

 

มีน : ความรักจะเป็นกำลังใจให้คุณได้อย่างดี มีความลงตัว มีโอกาสแต่งงาน ถ้าอยากมีบุตร ถือเป็นจังหวะที่ดี มีรายรับดีพอสมควร การเงินเรียกได้ว่ามีเข้ามาไม่ขาด มีโอกาสในเรื่องของรายได้ หุ้นส่วนธุรกิจอะไรใหม่ๆ เข้ามามากยิ่งขึ้น เรื่องงานจะมีข่าวดีเข้ามาอย่างแน่นอน
ทำนายโดย พี่หมอเกส แห่งดวงLive
ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล