รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 11-17 ตุลาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 10 ตุลาคม 2563
 • 1,590

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์  11-17 ตุลาคม 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

  *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน
ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 11-17 ตุลาคม 2563

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน 2 of Cups

     จะมีผู้เข้ามาให้การสนับสนุนด้านการงานเป็นอย่างดี สำหรับคนที่กำลังตกลงเจรจาการค้าหรือการเซ็นสัญญา มีแนวโน้มว่าคู่ค้าจะชื่นชอบอุปนิสัยและสไตล์การทำงานของคุณ คุณจะกลายเป็นตัวเลือกที่เขาเลือก หากคุณต้องการคำแนะนำหรือความช่วยเหลือจากใคร ก็แค่เอ่ยปาก

การเงิน 4 of Wands

     มีความมั่นคงกว่าเดิม หากคุณต้องรับผิดชอบรายจ่ายของที่บ้าน ผู้ที่อาศัยอยู่ร่วมกับคุณจะมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้นและสามารถช่วยแบ่งเบาภาระให้คุณได้ สำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักอาศัย แต่กำลังลังเลเพราะราคาของที่พักแพงเกินไป ให้ลองเปรยๆ กับคนรอบตัวออกไป คุณอาจเจอคนที่กำลังมองหาที่พักอาศัยและมาร่วมหารค่าใช้จ่ายเช่นเดียวกันคุณ

ความรัก

 • คนโสด 4 of Pentacles
  ความสัมพันธ์กับคนที่คุณชอบมีระยะห่างมากกว่าเดิม เขาอาจเริ่มสานสัมพันธ์กับคนใหม่ๆ และนั่นทำให้คุณรู้สึกหึงหวง เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องนับหนึ่งถึงล้าน เก็บทุกอย่างไว้ในใจ เพราะรู้ว่าหากพูดอะไรออกไปในเวลานี้ มันคงจะไม่ใช่จังหวะที่ดี

 • คนมีแฟน Page of Cups
  เสน่ห์คุณแรงไม่ใช่ย่อย มีคนผิวสีสว่าง หน้าตาดี พูดจาหวานหูเข้ามาสนิทสนมกับคุณ ระมัดระวังว่าจะแอบเผลอใจไปกับเขาชั่วคราว ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับแฟนนั้นจะยังคงดีเช่นเดิม เป็นสัปดาห์ที่ดีสำหรับคนอยากมีบุตร

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน The World

     เป็นช่วงที่คุณจะได้พบผู้คนมากหน้าหลายตา ต้องไปรับหน้าที่ประสานงานระหว่างองค์กรกับบุคคลชั่วคราว สำหรับคนทำฟรีแลนซ์ งานของคุณจะได้รับความสนใจจากผู้คน มีโอกาสได้นำผลงานไปจัดแสดงจนมีผู้คนพูดถึงมากมาย

การเงิน 3 of Wands

     สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้นกว่าเดิมมาก คุณมีโอกาสจะเจอช่องทางการหาเงินใหม่ๆ หรือหากมีความคิดจะนำเงินไปลงทุนอะไรกับเพื่อนในช่วงเวลานี้ก็สามารถทำได้ แต่ยังไม่ใช่เวลาของโชคลาภสักเท่าไหร่นัก

ความรัก

 • คนโสด 4 of Swords
  ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนที่ชอบอาจห่างกันไป หากเป็นคนที่ทำงานที่เดียวกัน เขาอาจจะย้ายแผนกหรือย้ายงาน ทำให้ไม่ได้ติดต่อกันนัก

 • คนมีแฟน The Fool
  เป็นช่วงที่คุณอยากจะใช้ชีวิตอิสระ ทำตัวประหนึ่งคนโสด มีบางวันที่นึกอยากหนีเที่ยวหรือออกไปข้างนอกคนเดียวโดยไม่ได้บอกคนรัก ส่วนคนที่ระหองระแหงกันในช่วงที่ผ่านมา คุณอาจจะเริ่มคิดว่าความจริงการอยู่คนเดียวก็ไม่ได้แย่สักเท่าไหร่นะ

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 6 of Cups

     คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากคนที่รู้จักหรือรุ่นน้องในที่ทำงาน หากคุณเป็นพนักงานประจำ อาจมีพนักงานฝึกงานเข้ามาใหม่ และพวกเขาจะแบ่งเบาภาระให้คุณได้ ส่วนใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ จะได้งานจากสายสัมพันธ์ส่วนตัว

การเงิน 2 of Swords

     สภาพคล่องทางการเงินไม่ดีนัก มีแนวโน้มว่าจะได้เงินที่รอคอยล่าช้า หรือเป็นไปได้ว่าหากก่อนหน้านี้มีคนรับปากว่าจะคืนเงินคุณเอาไว้ อีกฝั่งจะเงียบหายไป

ความรัก

 • คนโสด 10 of Swords
  โสดไปก่อนดีกว่า หากคุณไปชอบใคร ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาอาจจะจบลงตั้งแต่ยังไม่เริ่ม หรือหากมีคนคุยๆ กันอยู่ จู่ๆ คุณก็รู้สึกว่าอีกฝั่งยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามกับคุณ บางครั้งดูเขาไม่เข้าข้างหรือเข้าใจคุณซะเลย

 • คนมีแฟน Temperance
  เป็นช่วงที่อาจมีคนเข้ามาให้ความสนใจคุณเป็นพิเศษ และนั่นทำให้คุณเริ่มลังเลใจในความสัมพันธ์ขึ้นมากสักนิด อย่างไรก็ตาม นี่ยังไม่ใช่ช่วงเวลาแห่งการตัดสินใจว่าจะเลือกใคร 

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน 9 of Pentacles

    งานที่คุณลงทุนลงแรงไว้จะเริ่มออกดอกออกผล เริ่มมีคนพูดถึงคุณในทิศทางที่ดี สำหรับคนที่ทำงานที่หน้าตา และรูปร่างภายใน เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณมีรูปเป็นทรัพย์ จะเจรจาการค้าอะไรก็ประสบความสำเร็จโดยง่าย

การเงิน 5 of Swords

     ถึงการงานจะดีขึ้นแต่คุณจะมีรายจ่ายมากมายจนเก็บเงินไม่อยู่ หรือเดือนนี้คุณอาจจะตัดสินใจเคลียร์หนี้สินเก่าๆ ที่คุณยังติดค้างอยู่ใน 1-2 งวดที่ผ่านมา

ความรัก

 • คนโสด The Magician
  คุณเป็นโสดก็จริง แต่ก็มีคนเข้ามาขายขนมจีบคุณไม่ขาดสาย เป็นช่วงที่คุณควรใช้ความโสดให้เป็นประโยชน์มากกว่ามีความรัก หากมีคนเข้ามาในตอนนี้ก็จะยังไม่มีคนที่ตั้งใจจะคบกับคุณเป็นเวลานาน

 • คนมีแฟน Strength
  หากช่วงที่ผ่านมาคุณแฟนมีความลับอะไรปกปิดคุณหรือคุณสงสัยอะไรในตัวคนรัก มีแนวโน้มว่าคุณจะได้รู้ความจริงจากปากเขา โดยที่เขาจะหลุดปากออกมาเอง

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน The Emperor

     เป็นช่วงที่คุณจะต้องระมัดระวังว่าจะมีปัญหากับกฎระเบียบภายในที่ทำงาน โดยบริษัทที่คุณทำงานจะเริ่มเข้มงวดมากขึ้นในส่วนของข้อบังคับและกฎหมาย ระมัดระวังมีความขัดแย้งหรือมีทัศนคติไม่ตรงกันกับผู้ใหญ่ผู้ชาย คุณควรนิ่งเข้าไว้และไม่ไปขัดแย้งกับใครโดยตรง

การเงิน The Moon

     ระมัดระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางเป็นพิเศษ โดยเฉพาะเดือนนี้คุณอาจจะไม่สามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะในราคาถูกได้ อีกทั้งต้องระมัดระวังจะเสียเงินไปกับการซ่อมแซมรถที่สัมพันธ์กับระบบน้ำของเครื่อง และน้ำท่วมขัง

ความรัก

 • คนโสด Knight of Swords
  จะมีคนเข้ามาจีบและออกตัวแรงกับคุณจนคุณตั้งรับความสัมพันธ์นั้นไม่ทัน แต่คุณเองอาจจะไม่ได้ชอบหรือรู้สึกกับเขาแบบนั้น หากคุณไม่ต้องการสานสัมพันธ์ให้คุณนัดเจอและพูดกับเขาต่อหน้าอย่างตรงไปตรงมา
 •  
 • คนมีแฟน 9 of Swords
 • ความอดทนอดกลั้นในความสัมพันธ์ของคุณน้อยลงกว่าเดิมมาก หากมีการทะเลาะกันเกิดขึ้นอีกครั้ง เกรงว่าจะเป็นสาเหตุทำให้ฟางเส้นสุดท้ายของคุณขาด หากคุณยังอยากไปต่อในความสัมพันธ์นี้ นี่คือสัปดาห์แห่งการประนีประนอม

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน The Devil

     สำหรับคนที่ทำงานประจำ จะมีหัวหน้าคนใหม่เข้ามาร่วมงาน โดยเขาจะเข้ามาเปลี่ยนแปลงและสร้างเงื่อนไขหลายๆ ในองค์กรของคุณ ชีวิตในด้านการงานของคุณจะเข้มข้นขึ้นกว่าเดิม อะไรๆ จะไม่ง่ายเหมือนช่วงก่อนหน้านี้ สำหรับคนทำฟรีแลนซ์ มีเกณฑ์จะได้งานที่มีสัญญาผูกพันระยะยาว

การเงิน Wheel of Fortune

     สำหรับคนที่มีความคิดจะขายที่ดินหรือทรัพย์สินเก่า คุณสามารถขายได้ในช่วงเวลานี้ แต่เมื่อเงินเข้ามาแล้วคุณควรเปลี่ยนเงินสดเป็นทรัพย์สินชิ้นใหม่ทันที ไม่เช่นนั้นเงินก้อนนั้นอาจถูกใช้จ่ายไปจนหมดอย่างไม่รู้ตัว

ความรัก

 • คนโสด 10 of Cups
  จะมีคนเข้ามาพูดคุย แต่เขาจะเป็นคนมีแฟนหรือมีครอบครัวแล้ว คุณควรหลีกเลี่ยงการเริ่มต้นความสัมพันธ์ในระยะนี้ หรือหากมีคนใหม่ๆ เข้ามา คุณควรสำรวจภูมิหลังของเขาให้ดี

 • คนมีแฟน 4 of Cups
  คุณกับคนรักมีปัญหากันมาตั้งแต่สัปดาห์ก่อน โดยคุณอาจจะเป็นฝ่ายที่ต้องง้อเขาแต่ก็ไม่สำเร็จ คุณจะเป็นต้องเปลี่ยนรูปแบบการแก้ตัวและการง้อ ชี้ให้เขาเห็นว่าคุณจะเปลี่ยนแปลงยังไง หรืออาจจะต้องรอให้เขาหายโกรธไปอีกระยะหนึ่ง

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน King of Wands

     คุณจะได้รับโปรเจคใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิมมาทำ หรือหากมีความคิดจะเริ่มธุรกิจของตัวเองในช่วงนี้ก็สามารถเริ่มได้ โดยธุรกิจชนิดนี้จะต้องเริ่มจากการที่คุณเป็นผู้ชำนาญการในเรื่องนั้นๆ เริ่มต้นจากการทำเองตั้งแต่ศูนย์และพัฒนาขึ้นมา ใครที่สมัครงานใหม่ จะได้ทั้งตำแหน่งและการเงินที่ดีกว่าเดิม

การเงิน The Chariot

     ถึงจะมีเกณฑ์การเงินดีขึ้นกว่าเดิม แต่เดือนนี้อาจมีรายจ่ายจำนวนมากเกี่ยวกับค่าซ่อมแซม ต่อภาษีหรือประกันรถยนต์ที่คุณต้องจัดการ หรืออย่างน้อยที่สุดก็เป็นจังหวะครบวาระการต้องใช้ง่ายเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเคลื่อนหรือจ่ายค่าบำรุงรักษารถตามวาระการใช้งาน

ความรัก

 • คนโสด Death
  โสดไปก่อนน่าจะดีกับคุณมากกว่า หากคุยกับใครในช่วงก่อนหน้าและ ทุกอย่างดูเหมือนจะดีมาก เมื่อเข้าสัปดาห์นี้ทุกอย่างอาจเปลี่ยนไปอย่างไม่ทันตั้งตัว โดยตื่นขึ้นมาอีกฝั่งอาจจะรู้สึกว่าคุณไม่ใช่สำหรับเขาไปซะดื้อๆ

 • คนมีแฟน Justice
  คนรักของคุณเจอกับการเปลี่ยนแปลงในหลายทิศทาง พอตึงเครียดจากการงานก็พาลมาตึงเครียดใส่คุณด้วย หากคุณมีปัญหาความสัมพันธ์กันอยู่แล้ว คนรักจะใช้วิธีการนิ่งเฉยในการประท้วง และทำให้บรรยากาศของความสัมพันธ์มันไม่ดีขึ้นเลย

 

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน Knight of Pentacles

     มีโอกาสที่คุณจะได้เริ่มงานใหม่หรือโปรเจคใหม่ โดยสิ่งนี้อาจจะไม่ใช่สิ่งที่คุณถนัด คุณจะต้องเป็นผู้เข้าไปบุกเบิก กรุยทาง ในโปรเจค ถึงทิศทางของโปรเจคจะไม่ได้ปังหรือเติบโตอย่างรวดเร็ว แต่กระบวนการนี้เป็นกระบวนการที่สำคัญ

การเงิน 8 of Pentacles

     คุณมีโอกาสสร้างรายได้ได้มากขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณจะหาเงินได้อย่างต่อเนื่อง ผลงานที่เคยทำไปแล้วก็สามารถเอามาขายได้อีกครั้ง

ความรัก

 • คนโสด 2 of Wands
  คุณมีคนที่คุณสนใจอยู่ แต่เพราะยังไม่มีจังหวะดีๆ ที่คุณจะเข้าถึงตัวเขาและเข้าหาเขาได้ เป็นช่วงที่คุณกำลังศึกษาพฤติกรรมของอีกฝั่งก่อนเข้าไปคุย ส่วนคนที่มีคนคุยอยู่แล้ว อีกฝั่งอาจจะยังติดพันธ์กับความสัมพันธ์ครั้งเก่า โดยเขามีความคิดอยากจะออกจากความสัมพันธ์นั้นจริง แต่คุณไม่ควรเข้าไปตอนนี้ เพราะคุณอาจเป็นที่ครหาได้

 • คนมีแฟน King of Pentacles
  คนรักของคุณให้ความสำคัญกับเรื่องเงินและงานมากขึ้นละเลยคุณในบางครั้ง และเดือนนี้คนรักของคุณมีเกณฑ์จะได้โบนัสและเงินก้อนใหญ่ หากคุณขออะไรเขาก็ให้ในเดือนนี้


 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล