รีเซต

มีเบอร์นี้รักดีแน่นอน ส่องเบอร์โทรหนุนดวงความรัก

 • 28 พฤศจิกายน 2562
 • 23,179 5

     เช็คดวงความรัก จากเบอร์มือถือ ใครที่โสดมานานไม่มีความรักซักที หรือมีรักกี่ครั้งก็ไม่สมหวัง นั่นอาจเป็นเพราะว่าเบอร์โทรที่เราใช้นำพาให้รักเราคุดนั่นเองค่ะ และสำหรับคนที่กำลังมองหาเลขมงคลสำหรับเสริมดวงความรักลองมาดูกันค่ะ ว่าเลขไหนบ้างที่เหมาะสมกับเรา ทั้งนี้บางหมายเลขอาจจะดีเฉพาะเพศหญิง หรือเพศชายนะคะ และบางเบอร์เหมาะกับคนที่อยากมีคนรักเป็นชาวต่างชาติค่ะ

     *คู่เลขมงคลในที่นี้ไม่ได้หมายถึงเลขท้าย 2 ตัวเท่านั้นนะคะ คู่เลขนี้อาจอยู่ในตำแหน่งใดๆ  ของเบอร์โทรได้เช่นกันค่ะ

 

เบอร์ดี เบอร์เสริมความรัก

หมายเลข 04 หรือ 40

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 04 หรือ 40  มักจะมีความคาดหวังในเรื่องของความรักสูง เมื่อมีความรักจะมีการวางแผนอนาคตร่วมกับคนรัก และพยายามประคับประคองความรักให้อยู่ไปนาน ๆ 

หมายเลข  05 หรือ 50

 • ด้านความรัก ที่เกี่ยวข้องกับหมายเลข 05 หรือ 50 เป็นคนซื่อสัตย์ต่อคนรัก และตนเอง เมื่อรู้สึกอย่างไร ก็จะพูดออกมาเลย เป็นคนที่รักใครแล้วไม่เปลี่ยนใจได้ง่าย ไม่เจ้าชู้ มักพบความรักกับชาวต่างชาติ

หมายเลข  09 หรือ 90 

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 09 หรือ 90 ผู้ใหญ่จะเป็นผู้ชักจูงให้เจอกับคนที่ดี ได้เพื่อนจากการแนะนำของผู้อื่น มีความรักความจริงใจให้กับคนใกล้ตัว และได้รับความรักที่ดีตอบแทน

หมายเลข 14 หรือ 41 

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 14 หรือ 41  เป็นคนมีเพื่อนฝูงเยอะ เป็นคนมีเสน่ห์ รักเดียวใจเดียว คนโสดมีโอกาสได้พบเนื้อคู่ที่ดี แต่งงานอยู่ด้วยแล้วมีความสุข ครอบครัวสุขสมหวัง อาจจะมีโอกาสได้พบเนื้อคู่เป็นชาวต่างชาติ

หมายเลข 15 หรือ 51 

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 15 หรือ 51 เป็นคนมีเสน่ห์ในตัวเอง คนจิตใจดี อารมณ์ดี เข้ากับคนง่าย ทำให้เป็นที่รักของคนรอบข้าง เป็นคนมีเพื่อนฝูงเยอะ มักได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง มีมิตรที่ดี 

หมายเลข  16 หรือ 61

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 16 มักแต่งงานช้า จะเลือกนานหน่อยแต่จะได้ของดี หากยังไม่ถูกใจก็เลือกกันต่อไป เรียกว่า ช้าแต่ชัวร์ แต่ถ้าเจอคนที่ใช่แล้วก็จะแต่งงานกันอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว

เบอร์ดี เบอร์เสริมความรัก

หมายเลข  19 หรือ 91

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 19 หรือ 91 อาจมีปัญหาทะเลาะกับคนใกล้ชิด แต่ยังสามารถสานสัมพันธ์ที่ดีได้ต่อกันได้อยู่ สำหรับผู้ชาย จะโดดเด่นเรื่องความรัก ได้พบเจอคู่ที่ถูกใจ ทำให้คบกันได้นาน 

หมายเลข 22

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 22 เป็นคนมีเสน่ห์ในตัวเอง อ่อนหวาน ถ่อมตน อัธยาศัยดี เป็นที่รักคนรอบข้าง ใคร ๆ ก็รัก เป็นคนเอาใจใส่คนรัก มักมีของขวัญหรือเซอร์ไพร์สที่ทำให้คนรักรู้สึกประทับใจ ให้ความสำคัญกับเทศกาลต่าง ๆ เป็นอย่างดี 

หมายเลข  24 หรือ 42

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 24 หรือ 42 คนที่มีเสน่ห์ มีเมตตามหานิยมสูง ใครเห็นใครก็รัก  ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลขนี้จะเป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่น ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลขนี้จะเป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่น ทำให้เป็นที่รักและมีเพื่อนมาก เพื่อนจะคอยช่วยเหลือสนับสนุนในเรื่องต่างๆ ด้านความรักดีมาก คนรักคอยเอาอกเอาใจดี มีเพศตรงข้ามคอยช่วยเหลือเป็นอย่างดีในลักษณะเป็นมิตรและได้รับความเมตตาอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ อยู่เสมอ หากทำงานเกี่ยวกับคนมากๆ จะดีเพราะ เป็นคนมีเสน่ห์ เช่นดารา ศิลปิน นักร้อง จะทำให้มีแฟนคลับเยอะ นับว่าเลขนี้เป็นเลขที่ดีที่สุดเลขหนึ่ง 

หมายเลข 28 หรือ 82

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 28 หรือ 82 ชีวิตจะเป็นโสดนาน แต่จะมีอารมณ์แอบรักอยู่นาน และไม่กล้าที่จะแสดงออก ทำให้ต้องครองโสดอยู่นาน กว่าจะได้เจอเนื้อคู่ แต่พอเจอเนื้อคู่ที่ใช่แล้วมักจะมีชีวิตคู่ที่ดี และรักกันยาวนาน

หมายเลข 29 หรือ 92 

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 29 หรือ 92 ค่อนข้างเป็นคนที่มีเสน่ห์ เป็นที่รักของผู้อื่นทั่วไป ใครเห็นใครก็รัก มักมีคนดีๆ เข้ามาในชีวิต 

หมายเลข 36 หรือ 63

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 36 หรือ 63 มีจุดเด่นอยู่ที่ความรัก มีมิตรที่ดี และคู่ครองที่เหมาะสม จะสมหวังในความรัก และมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่น มีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำจุนครอบครัว เบอร์นี้ดีสำหรับผู้หญิงมาก แต่หากเป็นชายให้ระวังเรื่องเจ้าชู้ เพราะเสน่ห์แรงมาก

หมายเลข 45 หรือ 54

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 45 หรือ 54 มีความรักสดใส มีความสุข จะได้เจอคนรักหรือคู่ครองที่ดี ไม่ค่อยมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง ชีวิตครอบครัวราบรื่น มีความสุขดี ถือเป็นเลขที่ดีมาก

หมายเลข 46 หรือ 64

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 46 หรือ 64 เป็นคนมีเสน่ห์ สุภาพ พูดจาดี ใครเห็นใครรัก มีโอกาสจะได้พบเจอคนรักที่ดี ชีวิตครอบครัวมีความสุข มีคู่ชีวิตที่ดีและเหมาะสม มีรสนิยมในการใช้ชีวิตที่คล้ายกัน เป็นเลขที่เหมาะสำหรับชีวิตคู่เป็นอย่างมาก

เบอร์ดี เบอร์เสริมความรัก

หมายเลข 49 หรือ 94

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 49 หรือ 94 เป็นคนรักเดียวใจเดียว มีคนคอยเอาอกเอาใจ คนที่อยู่ด้วยกันจะมีแต่ความสุข แต่ต้องลดความปากไว และการตำหนิคนรอบข้างลงบ้าง ครอบครัว หรือชีวิตจะมีความสุข 

หมายเลข 55

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 55 เป็นผู้ที่มีแต่คนรัก เป็นคนมีเสน่ห์ เพราะเป็นผู้ที่มีจิตใจดี โอบอ้อมอารี จะได้คนรักหรือคู่ครองที่ดี เก่งและฉลาด ชีวิตครอบครัวมีความสุขดีมาก เป็นเลขที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสงบในชีวิต

หมายเลข 56 หรือ 65

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 56 หรือ 65 ค่อนข้างโชคดีในเรื่องความรัก มีสติในการครองคู่ หากเป็นคนแต่งงานแล้ว จะส่งผลให้ชีวิตครอบครัวมีความสุข มีความอบอุ่น แต่หากยังไม่มีคู่ครอง จะพบเจอผู้คนให้เข้ามาค้นหาเยอะ อาจมีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ บ่อย

หมายเลข 59 หรือ 95

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 59 หรือ 95 เป็นคนค่อนข้างโชคดี มีโอกาสที่จะได้พบเจอคู่ครองหรือคนรักที่ดีที่จะคอยชักนำให้ชีวิตเราดียิ่งขึ้นไป มีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่น มีความสุข

หมายเลข 89 หรือ 98

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 89 หรือ 98 เป็นคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ใครเห็นใครก็สนใจ จึงต้องระวังเรื่องรักคนมีเจ้าของ หรือมีคนที่มีเจ้าของแล้วมาพัวพัน ชะตาจะเป็นคนแต่งงานช้า แต่จะสมหวังในความรักและได้มีครอบครัวที่อบอุ่น

หมายเลข 99 

 • ด้านความรัก ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลข 99 จะสมหวังในความรัก คนรักมักเป็นคนใกล้ตัว แต่อาจจะต้องห่างกันหรือไม่ค่อยมีเวลาให้กันเพราะต่างฝ่ายต่างทำงาน แต่ไม่มีปัญหาอะไรให้กังวลใจ เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาก มีโอกาสได้คู่ครองจากการเดินทางไปต่างประเทศ หรือเป็นคนต่างชาติ
บทความที่คุณอาจสนใจ

เช็คก่อนชอบ ส่องเบอร์โทรคนเจ้าชู้ มีเลขไหนต้องเช็ค!!!

หินสีนำโชค ประจำราศีเกิด ช่วยดูดทรัพย์ เรียกความรัก เสริมความโชคดี

สีชุดชั้นในประจำวัน เสริมดวงความรักหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล