รีเซต

ดวงราศีกันย์ปี 2567 ตลอด 12 เดือน งาน เงิน ความรัก สุขภาพ โดย Alvisoat My Tarot

  • 27 ธันวาคม 2566
  • 770

     ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ปี 2567 มาเช็คดวงรายปีแม่นๆ กับ Alvisoat My Tarot กันค่ะ ดวงชะตาชาวราศีกันย์ในแต่ละเดือนนั้นจะโดดเด่นด้านใดบ้าง ไม่ว่าจะเป็นดวงการงาน เงิน ความรัก สุขภาพ Alvisoat My Tarot มีคำทำนายตลอดทั้งปีมาฝากกันค่ะพร้อมแล้วไปดูคำทำนายดีๆ ของคุณกัน

 

ดวงภาพรวมประจำปี 2567 ราศีกันย์
ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม 


ดวงราศีกันย์เดือนมกราคม

     ในเดือนนี้ ดาวอาทิตย์เจ้าเรือนวินาศเข้าเรือน ปุตะ ส่งผลให้ การทำงานเดือนนี้ อาจจะได้รับภาระงานที่หนักขึ้น ต้องระวังการประสานงานกับทีมหรือหัวหน้าอาจจะมองคนละมุม ทำให้เกิดข้อขัดแย้งกันได้ อาจจะต้องอาศัยความใจเย็นและค่อยๆแก้ไขปัญหาหน้างานไปทีละจุด  ช่วงนี้อาจจะมีการปรับโครงสร้างและองค์กรเกิดขึ้นมีการลดพนักงานหรือพนักงานลาออกรูปแบบการทำการทำงานปรับเปลี่ยน  ในส่วนการเงินนั้น ดาวศุกร์ดาวการเงินเข้าโคจรที่พบเรือนพันธุ  ในสภาวะการเงินค่อนข้างมีความคล่องตัวมากกว่าเดิมหากติดขัดหรือมีปัญหาทางการเงินก็จะมีคนคอยช่วยเหลือให้คำแนะนำปรึกษา  หากทำธุรกิจในช่วงนี้ก็จะได้รับการสนับสนุนเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ 
     ความรักคนโสดเนื่องจากราหู ยังอยู่เรือนปัตนิ พิจารณาคนที่เข้ามาในช่วงนี้ดีๆอาจจะเจอความสัมพันธ์ที่ไม่ดีหรือคนเจ้าชู้เข้ามา  คนมีคู่/ มีคนคุย  ระมัดระวังความสัมพันธ์ที่อาจจะมีการปิดใจหรือเข้าใจผิดกันได้ง่ายเดือนนี้การสื่อสารเป็นสิ่งสำคัญดังนั้นคิดก่อนพูด
     สุขภาพร่างกายระมัดระวังโรคภูมิแพ้ ไซนัส โรคติดต่อทางเดินหายใจต่างๆ ไข้หวัดใหญ่เป็นต้นดวงราศีกันย์เดือนกุมภาพันธ์

     ในเดือนนี้ดาวเจ้าเรือนการงานอย่างดาวพุธ  โคจรเข้าเรือนอริ ในช่วงกลางเดือน  ทำให้อาจจะต้องเพิ่มความรอบคอบในการทำอะไรให้มากขึ้น เพื่อลดความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้น  ควรเรียงลำดับความสำคัญของการทำงานของตัวเอง จะได้มีประสิทธิภาพในการจัดการงานมากขึ้น  การเงินระมัดระวังค่าใช้จ่ายที่เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ  หากมีการลงทุนอะไรในช่วงนี้ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบไม่อย่างนั้นอาจจะขาดทุนหรือโดนโกงง่ายๆ
     ความรักคนโสดเดือนนี้อาจจะได้พบเจอคนอายุน้อยกว่าเข้ามาเช็คประวัติหรือตรวจทานให้ดีก่อนว่าเขาคนนั้นเข้ามาเพื่อผลประโยชน์หรือมีความสัมพันธ์ที่รักจริงให้กับเรา  คนมีคู่/มีคนคุยความสัมพันธ์เดือนนี้ค่อนข้างที่จะราบรื่นมากขึ้นถึงจะมีการทะเลาะไม่เข้าใจกันอยู่บ้างแต่ก็สามารถผ่านอุปสรรคทั้งหลายไปได้ 
     สุขภาพร่างกายระวังเรื่องของความเครียดสะสม


ดวงราศีกันย์เดือนมีนาคม

     ในเดือนนี้การงาน ในเดือนนี้จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า มีโอกาสจะได้งานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ๆ เข้ามา หรือมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานช่วยเหลือส่งเสริม ปัญหาเก่าๆ เรื่องเดิมๆ จะคลี่คลายลงไปในทิศทางที่ดี และมีโอกาสพัฒนาศักยภาพในการทำงานมากขึ้น  การเงินโดยรวมมีสภาพคล่องมากขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินผู้ใหญ่และเพื่อนก็จะช่วยให้คุณรอดพ้นวิกฤตไปได้ 
     ความรักคนโสด มีโอกาสเจอคนที่มีอุดมการณ์เดียวกันหรือชอบอะไรมันเหมือนกันได้พัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาวคนมีคู่/มีคนคุย มีการวางแผนการใช้ชีวิตร่วมกันมากขึ้น แต่ก็ระมัดระวังเรื่องของความคิดที่เห็นต่างกัน อาจจะนำพาให้เกิดปัญหาไม่เข้าใจกันได้ ดวงราศีกันย์เดือนเมษายน

     ในเดือนนี้ การงานยังสามารถดำเนินการไปได้อย่างเรื่อยๆ ช่วงนี้อาจจะดู รู้สึกเบื่อๆ เซ็งๆ ทำงานรูทีน เดิมๆ  บางท่านอาจจะมีการคิดหรืออาจจะเริ่มหางานเสริมทำในช่วงนี้ก็เป็นจังหวะที่ดี  คนทำธุรกิจส่วนตัวการคิดโครงการใหม่ ไอเดียใหม่ๆ ก็จะทำให้คุณมีรายได้ดีขึ้น แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับภาระหน้าที่การงานที่มากขึ้น และทำให้เหน็ดเหนื่อยมากขึ้น แต่ก็ได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่าส่วนใครที่กำลังรองานใหม่จะมีโอกาสได้สัมภาษณ์งานและได้เริ่มต้นใหม่งานในช่วงกลางเดือนเป็นต้นไป  การเงิน เดือนนี้มีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น รายได้เข้ามาหลายช่องทาง  มีการปิดหนี้หรือเคลียร์ปัญหาทางการเงินในอดีตเกิดขึ้น  แต่ช่วงที่สุขกายสบายใจไม่มีภาระเครียดเรื่องเงิน
     ความรักคนโสดอาจจะได้พบเจอคนอายุน้อยกว่าเข้ามาสานสัมพันธ์  คนมีคู่/คนมีคนคุย ความสัมพันธ์ราบรื่นมากขึ้น มีเข้าใจกันดี  บางท่านมีการพูดคุยถึงเรื่องของอนาคต  เดือนนี้ดูต่างฝ่ายต่างเข้าอกเข้าใจกัน
     สุขภาพร่างกายระวังเรื่องของข้อกระดูกออฟฟิศซินโดรม อาการปวดหลังเรื้อรัง 


ดวงราศีกันย์เดือนพฤษภาคม

     ในเดือนนี้ ดาวพุธเจ้าเรือนการงานโคจรเข้าไปที่เรือนสุภะกุมกับดาวพฤหัสบดี ส่งผลให้การทำงานในช่วงนี้ค่อนข้างได้รับการช่วยเหลือการสนับสนุนที่ดี  หากใครมีการติดต่อเจรจาต่อรองกับ partner หรือหุ้นส่วนทางการค้า ในช่วงนี้คุณจะมีโชคจากการติดต่อเจรจา มีความก้าวหน้า ผลงานของคุณจะได้รับความสนใจหรือได้รับการสนับสนุน โปรเจคที่คุณกำลังทำอยู่จะได้โอกาสต่อยอดให้ดีขึ้น  เป็นช่วงที่ดีของคุณในปีนี้ การเงินค่อนข้างมีความราบรื่นมากขึ้นหากในอดีตมีปัญหาหรือเกิดความจุกจิกเดือนนี้ก็จะมีทางออกมีหนทางการแก้ไขในทางที่ดี การลงทุน หรือค้าขายราบรื่นมากขึ้น หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง 
     ความรักของคนโสดอาจจะได้พบเจอความสัมพันธ์ที่ดี เจอคนที่ช่วยเหลือเกื้อหนุนคุณได้ คนมีคู่/มีคนคุยความสัมพันธ์ในช่วงนี้ได้รับการสนับสนุนจากคนรักหรือคนคุยเป็นอย่างดี ทำให้เกิดความราบรื่น
     สุขภาพร่างกายระมัดระวังเรื่องของข้อกระดูก อาการปวดตามข้อขาหรือโรคเก๊า


ดวงราศีกันย์เดือนมิถุนายน

     ในเดือนนี้ ดาวการงานของคุณโคจรเข้าไปที่เรือนกัมมะได้มาตรฐานเป็นเกษตร  ส่งผลให้การงาน มีความราบรื่นและคล่องตัวมากขึ้น  ได้รับโอกาสใหม่ๆในหน้าที่การงาน  มีการพัฒนาศักยภาพในการทำงานมากขึ้น และช่วงนี้คุณ มีเรื่องโชคลาภจากคำพูด ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จติดต่อเจรจาค้าขายก็จะได้รับผลกำไรที่ดี มีความสำเร็จอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่มากขึ้น ทำให้มีเครดิตและความน่าเชื่อถือมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคต่างๆ ก็จะคลี่คลายลง  การเงินเดือนนี้ค่อนข้างมีความคล่องตัวมีรายได้ใหม่ๆเข้ามามีโชคจากการค้าขายถ้าทำธุรกิจช่วงนี้มีความราบรื่นและคล่องตัวมากขึ้น
     สำหรับความสัมพันธ์ความรักของคนโสดนั้นเดือนนี้อาจจะได้พบเจอความสัมพันธ์ที่ดีหากมีการศึกษาดูใจกับใครความสัมพันธ์ค่อนข้างที่จะพัฒนาต่อยอดไปได้อย่างรวดเร็ว คนมีคู่/คนมีคนคุย ความสัมพันธ์มีความเข้าอกเข้าใจกัน  มีการต่อยอดพัฒนาความรู้สึกของกันและกันบางท่านอาจจะเป็นเรื่องสถานะความสัมพันธ์จากคนคุยเป็นคนรัก  จากคนรักสู่การแต่งงาน

 

ดวงราศีกันย์กรกฎาคม

     ในเดือนนี้ ดาวพุธโคจรเข้าเรือนลาภะ ส่งผลในการทำงานในช่วงนี้ค่อยข้างที่จะไม่อึดอัด  เดือนนี้ทำอะไรก็มักจะราบรื่น เพื่อนร่วมงาน คนรอบตัวให้การสนับสนุน รับฟังความคิดคุณมากขึ้น ทำให้การดำเนินงานต่างๆ ดูราบรื่น หากมีการยื่นเอกสารกับหน่วยงานต่างๆ ก็มักได้ผลตอบรับที่ดี ทั้งการสมัครงาน การยืนของหนังสือทางเดิน การเงินในช่วงนี้ ยังอยู่ในโอกาสที่ดี จะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาหรือคุณมีโอกาสที่จะได้งานใหม่ โปรเจกต์ใหม่ที่จะทำให้คุณได้เงินเพิ่มขึ้น  หากทำอาชีพอิสระก้ได้งานเพิ่มขึ้น  มีคนแนะนำช่องทางรายได้หรือลูกค้าใหม่ๆ มาให้คุณ 
     ความรักคนโสด ความรักมีเกณฑ์สมหวัง และได้พบเจอคนที่ดี โดยเพื่อนฝูงสังคมจะแนะนำคนดีๆ เข้ามาให้ คนมีคู่/มีคนคุย ความรักของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก
     สุขภาพ ในช่วงนี้ ยังอยู่ในช่วงที่แข็งแรงดีอยู่ หากมีปัญหาจะสามารถรักษา หรือแก้ไขได้ 


ดวงราศีกันย์เดือนสิงหาคม

     ในเดือนนี้ ภาระงานช่วงนี้อาจจะเยอะเป็นพิเศษมีเรื่องของงานแทรกเข้ามาเบียดเบียนงานปัจจุบันทำให้ต้องเรียงลำดับความสำคัญของงานดีๆ  สภาพแวดล้อมการทำงานค่อนข้างสร้างความอึดอัดใจเดือนนี้ต้องอาศัยความใจเย็นหน่อยนะแล้วจะผ่านพ้นเรื่องราวต่างๆไปได้ การเงินเดือนนี้การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  เข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่ระมัดระวังค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับบุตรบริวารสัตว์เลี้ยง
ความรักคนโสด  ความรักเดือนนี้ค่อนข้างมีความแฮปปี้มากขึ้นอาจจะได้พบเจอคนที่มีลักษณะนิสัยคล้ายๆกัน เข้ามาทำความรู้จักด้วย คนมีคู่/มีคนคุย ความสัมพันธ์ราบรื่นสิ่งต่างๆที่เคยให้เข้าใจกันในอดีตมีการได้ปรับความเข้าใจพูดคุยกันมากขึ้น 
     สุขภาพ สิ่งที่ต้องระวังในเดือนนี้คือสภาวะอารมณ์แปรปรวนดวงราศีกันย์เดือนกันยายน

     ในเดือนนี้อาจจะต้องรอบคอบเรื่องงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร การเจรจา  การเซ็นสัญญาร่วมหุ้นกับคนเป็นพิเศษ  หากมีการเซ็นสัญญา ทำอะไรก็แล้วแต่ ควรอ่านรายละเอียดให้ชัดเจนก่อนจะเซ็นอะไร  ไม่งั้นอาจจะเกิดปัญหาตามมาได้  การเงินเดือนนี้อาจจะต้องบริหารจัดการให้รอบคอบหน่อยนะ และให้ระมัดระวัง ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับยานพาหนะเป็นพิเศษ  สำหรับคนที่ทำงานอิสระที่รอเงินหรือรายได้ที่มีการตกลงกันคู่ค้า  อาจจะได้รับความล่าช้าในช่วงนี้
     คนโสด เดือนนี้อาจจะมีความสัมพันธ์เก่าๆวนเวียนกับเข้ามา ทำให้เรารู้สึกอึดอัดใจ  คนมีคู่/มีคนคุยช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของการกระทบกระทั่งทางอารมณ์และคำพูดหน่อยนะ  ต่างฝ่ายต่างเหมือนไม่ค่อยยอมกันหรือมีความไม่เข้าใจกันได้ง่าย


ดวงราศีกันย์เดือนตุลาคม

     ในเดือนนี้ ดาวเจ้าเรือนการเงินโคจรเข้าไปที่พบเดือนกดุมภะ  การงานค่อนข้างที่จะได้รับผลประโยชน์ทางรายได้เพิ่มมากขึ้น  หรือใครสมัครงานใหม่ในช่วงนี้ก็จะได้รับค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อ การค้าขายหรือทำธุรกิจจะได้ผลกำไรดี ในช่วงนี้ มีข่าวดีเกี่ยวกับการต่อยอดทางธุรกิจ คู่ค้า หรือหุ้นส่วนจะช่วยคุณทำให้คุณมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดี การเงินมีความคล่องตัว  มีโชคลาภเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงหรือเด็ก ในเดือนนี้หากมีปัญหาด้านการเงิน ก็จะมีคนช่วยเหลือ ภาพการเงินโดยรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี 
     ความรักคนโสด ในเดือนนี้ อาจจะได้รู้จักใครบางคนจากสังคมเพื่อนฝูง หรืออาจจะเป็นคนที่เคยรู้จักคุณเคยกันมาก่อน  ได้ลองศึกษาดูใจกัน  คนมีคู่/มีคนคุย ค่อนข้างที่จะดีขึ้น ได้ความรักความอบอุ่นการดูแลเอาใจใส่จากคนรักที่ดีขึ้น มีการพัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้นบางท่านมีการตกลงปลงใจเป็นแฟน  หากใครทำธุรกิจกับคู่ครอง เดือนนี้ค่อนข้างเกื้อหนุนกันดีครับ 

 

ดวงราศีกันย์เดือนพฤศจิกายน

     ในเดือนนี้การงานอาจจะเป็นช่วงเคลียร์ปัญหาหรือกลับมาสะสางงานเก่าหรือปัญหาเก่าๆที่ยังทำไม่สำเร็จ  ทำให้ตัวเราค่อนข้างที่จะกดดันและกังวลใจได้ง่าย แนะนำว่า ในช่วงนี้อาจจะต้องรอบคอบและควรเข้าหาผู้ใหญ่ที่เราคิดว่าพึ่งพาได้  สำหรับคนที่กำลังหางานหรือเปลี่ยนงานใหม่ในช่วงนี้อาจจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรู้จักแนะนำงานมาให้  การเงินสามารถบริหารจัดการเงินได้เป็นอย่างดี  แต่ก็มีเรื่องให้น่าเป็นห่วงอยู่นะ  คือเรื่องปัญหาสุขภาพร่างกายทั้งของตัวเอง  คนในบ้านและสัตว์เลี้ยง  อาจจะต้องสำรองเงินเพื่อรักษาปัญหาสุขภาพ ดังนั้นเดือนนี้ ต้องระวังเรื่องของสุขภาพเป็นหลัก 
     ความรักคนโสด ช่วงนี้รักอิสระไม่ค่อยอยากสานสัมพันธ์กับใครเป็นพิเศษ  มีคนเข้ามาคุยๆ แต่ตัวเราเองที่ไม่ค่อยอินกับใคร  เสพติดการอยู่คนเดียวมากกว่า คนมีคู่ /มีคนคุย ความสัมพันธ์ช่วงนี้อยู่ห่างๆกัน หรือไม่ค่อยได้ติดต่อกัน ความสัมพันธ์ที่เป็นรักทางไกล  อาจจะต้องมีความยืดหยุ่นหน่อยนะ เหมือนในช่วงนี้เวลาว่างไม่ค่อยตรงกัน ทำให้ความสัมพันธ์ไม่ต่อเนื่อง  เดือนนี้ตัวเราจะมีความรู้สึกโดดเดี่ยว และมีความกังวลในความสัมพันธ์นี้มากว่าปกติ ดังนั้นอาจจะต้องใจเย็นให้มากขึ้น ดวงราศีกันย์เดือนธันวาคม

     ในเดือนนี้มีอะไรหลายอย่างที่ต้องจัดการ  ทำให้มีโอกาสที่เราอาจจะหลงลืมงานบางส่วนทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย  ดังนั้น จัดลำดับความสำคัญของงานให้เป็น การรู้จักวางแผนและจัดสรรเวลาในการทำงานมีส่วนช่วยให้งานที่ได้รับมอบหมายนั้นเสร็จลุลวงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างราบรื่นและลดข้อผิดพลาดได้มากขึ้น  การเงินมีโอกาสที่จะได้โชคลาภทางการลงทุน หรือค้าขายอะไรจะครึกครื้นมากขึ้น  มีความเป็นอยู่ที่ดีมากขึ้น  บางคนมีการขยับขยายฐานะตัวเอง อาจจะมีการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ บ้าน หรือรถในเดือนนี้  
     ความรักคนโสดคือมีคนเข้ามานะ แต่ก็ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ ทุกคนที่เข้ามาคุยยังอยู่ในสถานะเพื่อนหรือคนคุยทั่วไป ต้องเรียนรู้นิสัยใจคอกันไปก่อน คนมีคู่ /มีคนคุย ความสัมพันธ์ช่วงนี้ ค่อนข้างที่จะอ่อนไหวต่อความรู้สึกได้ง่าย ระมัดระวังปัญหาเชิงอารมณ์ มีการทะเลาะเบาะแว้ง พูดคุยกันไม่เข้าใจ เดือนนี้ต้องอาศัยความใจเย็นพูดคุยกันด้วยเหตุด้วยผล  หลีกเลี่ยงการใช้คำพูดที่รุนแรง

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot no 2 tarot เจ้าชะตาหมายเลข 2

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์ Line official account: @011epbzd

contact 

IG FB 

เบอร์โทร 096-0659966