รีเซต

ไอเทมเสริมดวง สีมงคลของคนทั้ง 7 วัน รับการย้ายของดวงดาว โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 24 เมษายน 2566
  • 487

     ดาวพฤหัสเพิ่งจะย้ายไป หลายคนก็มีความกังวล ว่าจะเกิดผลที่ไม่ดีต่อตนเองหรือไม่ ใครที่อยากเสริมดวง เสริมทรัพย์เสริมความมั่งคั่งให้กับตัวเอง บอกเลยว่าวันนี้ซินแสเป็นหนึ่งมีทริคดี ๆ สำหรับคนเกิดทั้ง 7 วันมาฝาก บอกเลยว่าเป็นวิธีที่ง่ายสามารถไปทำตามได้เลยจ้า

 

ไอเทมเสริมดวง สีมงคลของคนทั้ง 7 วัน
รับการย้ายของดวงดาว โดย ซินแสเป็นหนึ่ง 

สีมงคล เสริมดวง เสริมดวงตามวันเกิด

เสริมดวงคนวันอาทิตย์

เสริมดวงด้วยนาฬิกา (สีมงคล - สีเทา สีเขียว สีน้ำเงิน)

     เป็นคนอารมณ์แปรปรวนไม่คงที่ เอาแน่เอานอนไม่ได้ ไม่ค่อยแคร์เรื่องเวลา มักจะทำอะไรตามใจตนเองอยู่เสมอ จึงต้องเสริมด้วยนาฬิกา เพื่อเสริมบุคลิก ปรับอารมณ์ ช่วยให้เป็นคนที่ตรงต่อเวลา ทำอะไรก็จะมีแบบแผนและจะประสบความสำเร็จ

 

เสริมดวงคนวันจันทร์

เสริมดวงด้วยเคสโทรศัพท์ (สีมงคล - สีเหลือง สีครีม สีชมพู)

     เป็นคนที่มีเสน่ห์ ช่างพูด ช่างเจรจา การทำงานของคนวันจันทร์มักจะต้องอาศัยทักษะในการพูดคุยอยู่เสมอ จึงต้องมีเคสโทรศัพท์ เพื่อมาเสริมเรื่องการเจรจาต่อรอง จะส่งผลให้การติดต่อพูดคุยสะดวกราบรื่น ไร้อุปสรรค

 

สีมงคล เสริมดวง เสริมดวงตามวันเกิด

เสริมดวงคนวันอังคาร

เสริมดวงด้วยรองเท้า (สีมงคล - สีน้ำตาล สีขาว สีม่วง)

     เป็นคนที่ไม่หยุดนิ่ง ชอบเรียนรู้ มีไหวพริบ และมักจะเอาตัวรอดในสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เสมอหากเสริมด้วยรองเท้า จะยิ่ง่ทำให้มีโอกาสได้ออกเดินทางค้นหาประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อมาปรับพัฒนาตนเองให้ดียิ่งขึ้น

 

เสริมดวงคนวันพุธ

เสริมดวงด้วยกระเป๋า (สีมงคล - สีส้ม สีดำ สีน้ำตาล)

      เป็นคนขยันทำมาหากิน ทำทุกอย่างเพื่อให้ตนเองมีชีวิตที่สุขสบาย จึงควรเสริมด้วยกระเป๋าจะทำให้การทำงานสะดวกราบรื่น ทำมาค้าขายคล่อง มีเงินเก็บ เหลือกินเหลือใช้ไม่ขัดสน

 

เสริมดวงคนวันพฤหัสบดี

เสริมดวงด้วยเข็มขัด (สีมงคล - สีขาว สีดำ สีน้ำเงิน)

     เป็นคนจริงจัง ชอบวางแผน มีหลักการและเหตุผล ควรเสริมด้วยเข็มขัด จะยิ่งทำให้คนวันพฤหัสมีความมั่นคง แน่วแน่ และมุ่งมั่นในการทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จสมหวังตามความตั้งใจ

 

เสริมดวงคนวันศุกร์

เสริมดวงด้วยกำไล (สีมงคล - สีฟ้า สีทอง สีชมพู)

     เป็นคนอ่อนโยน จิตใจดี มีเมตตา และรักสวยรักงาม จึงควรเสริมด้วยเครื่องประดับอย่างกำไลจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับคนวันศุกร์ ทำให้เป็นที่รักใคร่แก่ผู้พบเห็น ไปที่ไหนก็จะมีแต่คนเมตตาเอ็นดู

 

เสริมดวงคนวันเสาร์

เสริมดวงด้วยเสื้อผ้า (สีมงคล - สีแดง สีฟ้า สีเขียว)

     เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการล้ำลิศ หากใส่เสื้อผ้าที่ดูดีเหมาะสม จะช่วยเสริมให้คนวันเสาร์ มีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นผู้นำแห่งวงการแฟชั่น ทำอะไรก็ดูโดดเด่นเฉิดฉาย

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหว ซินแสเป็นหนึ่ง ได้ที่ https://www.facebook.com/pernnueng