รีเซต

ปรับฮวงจุ้ย Facebookให้เจอคู่แท้ โดย หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์

  • 05 ตุลาคม 2563
  • 3,884

     การปรับฮวงจุ้ยนั้นไม่ได้ทำเพียงแค่บ้านได้เท่านั้น แต่แท้จริงแล้วเราสามารถนำหลักการปรับฮวงจุ้ยนั้นมาใช้กับ Social Media ของเราเองได้อีกด้วย เนื่องในปัจจุบันนี้การมี Social Media เป็นสิ่งสามัญที่ทุกคนมีไว้เพื่อติดต่อสื่อสาร หรือแสดงความเป็นตัวตนออกไป ทั้งให้คนที่รู้จัก หรือไม่รู้จักได้รู้จักตัวตนของเรา นอกจากจะใช้ประโยชน์ตามที่กล่าวมานี้แล้ว จะดีกว่าไหมถ้าเราจะมาลองจัดฮวงจุ้ยของ Social Media นั้นเพื่อเหนี่ยวนำสิ่งดีๆ เข้ามาหาเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านความรัก วันนี้ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์  จะมาเผยวิธีปรับฮวงจุ้ย Facebookให้เจอคู่แท้ ที่เมื่อคุณอ่านจบแล้วสามารถนำไปทำตามได้ทันทีค่ะ 

     ครั้งนี้จะมาแนะนำการสร้างฮวงจุ้ย ในรูปแบบของออนไลน์ที่ใช้ในการเผยแพร่ตัวตนของเราออกไป สิ่งที่เราโพสต์ลงไปมันจะสัมพันธ์กับชีวิตจริงที่เกิดขึ้นในชีวิตของเราสิ่งเหล่านี้ที่เราทำทีละเล็กละน้อยมันจะค่อยๆ ก่อขึ้นเป็นรูปร่างเป็นตัวตนของเราที่คนอื่นมองเห็น ส่งผลให้ชีวิตเราเป็นไปตามนั้นด้วย เทคนิควันนี้ที่จะแนะนำก็คือ การจัดฮวงจุ้ยหรือการโพสต์ออนไลน์อย่างไรให้ฮวงจุ้ยของเราเป็นฮวงจุ้ยออนไลน์ที่ดี และเสริมในเรื่องของความรักความอบอุ่น ได้เจอชีวิตคู่ที่ดี เจอความรักที่ดี 

โดยเทคนิคหลักๆ มี 3 เทคนิคดังนี้

1. ยิ้ม

     เวลาเราโพสต์ใดๆ ก็ตาม ไม่ว่าผู้โพสต์จะมีคู่ ไม่มีคู่  หรือต้องการมีชีวิตคู่ที่ดี ให้เราใช้รูปโปรไฟล์ที่ยิ้มเห็นหน้าชัดเจน อย่าเป็นรูปที่ไกลเกินไป พยายามอย่าใช้รูปที่ใส่แว่น ใส่หมวกอำพรางตัวตนอย่างนี้ไม่เอา

2. สีสัน

     สีที่สดใสหมายถึงอารมณ์ที่ดี คนที่มีชีวิตคู่ที่ดี คู่รักคนนั้นมักเป็นคนที่ทำให้คู่อารมณ์ดีมีความสุขไปกับเค้า ความรักที่มีความสุขจึงสื่อออกมาด้วยสีที่สดใส ดังนั้นรูปโปรไฟล์ที่ใช้จึงควรเลือกรูปที่มีสีสันสดใส ด้วยเสื้อผ้า หรือบรรยากาศก็ได้เช่นกัน เลี่ยงการใช้รูปที่สีซีดๆ หรือขาวดำ

3. โพสต์สิ่งใดดึงดูดสิ่งนั้น

     สิ่งที่เราโพสต์ส่งผลให้คนอื่นรู้สึกอย่างไร ความรู้สึกนั้นจะวิ่งกลับมาหาเราได้อีกด้วย เช่นในกรณีที่เรายิ้มคนอื่นก็รู้สึกดี หรือมีสีสันคนอื่นก็จะรู้สึกดี ถ้าเราโพสต์อะไรที่เป็นดราม่า เราบ่น เราแชร์ข่าวหดหู่ชวนสะเทือนใจ การแชร์ข่าวประเภทนี้งดก่อน เราสามารถดูข่าวได้แต่ถ้าเอามาโพสต์ มาแชร์ในพื้นที่ของเรามันส่งผลให้คนที่เห็นรับความรู้สึกนี้ไปด้วย พอเค้ารับรู้ความรู้สึกนี้สิ่งที่จะสะท้อนกลับเข้ามาหาตัวเราจะเป็นความรู้สึกแบบนั้นด้วย ความเศร้า ความหดหู่ ความสะเทือนใจ การกระทำแบบนี้จะดึงดูดคนทในรูปแบบนั้นเข้ามาหาตัวเรา ฉะนั้นควรที่จะแชร์เรื่องราวดีๆ สร้างแรงบันดาลใจ เห็นแล้วมีความสุข มีอารมณ์ขัน

    
     ถ้าเราทำได้ตามนี้ทำไปซักประมาณ 1 เดือนต่อเนื่อง ไปเรื่อยๆ อีก 2-3 เดือน แรกๆ สำหรับบางคนอาจรู้สึกฝืนแต่เมื่อทำไปซักระยะจะเริ่มชิน และเกิดโครงสร้างใหม่ๆ ขึ้นมา สิ่งที่จะตามมานั่นก็คือความเปลี่ยนแปลงในชีวิตของเรา คนที่ไม่มีคู่หรือเหงาก็จะมีคนดีๆ เข้ามา มีคนเข้ามาทำให้เรารู้สึกดีมีความสุข  มีความเครียดในชีวิตน้อยลง

 

 

 

ปรับฮวงจุ้ยเฟซบุ๊กให้เจอคู่แท้


ขอขอบคุณเนื้อหาจาก

เพจ หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์ และ  Youtube Morjoop Lekhaprakarn

บทความที่คุณอาจสนใจ

วิธีเลือกเบอร์มงคลให้พ่อแม่ ผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุในบ้าน โดย หมอจุ๊บ โหราศาสตร์ เลขะปราการณ์หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล