รีเซต

3 ราศีใด ช่วงนี้จะคิดนอกกรอบ มองเห็นทางแยกทะลุวิกฤติ โดย โหรชี้ชัด

  • 16 เมษายน 2563
  • 2,401 4

    ช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของใครหลายคนอย่างช่วงนี้ ราศีใดที่จะลุกขึ้นมา "คิดนอกกรอบ" มองเห็นทางแยกแหวกแนวจนสามารถทะลุวิกฤติได้! โหรชี้ชัด จะมาเจาะลึกดวงให้ได้ทราบกันค่ะ

 

     กลุ่มราศีที่ช่วงนี้เซลล์สมองอาจถูกย้อมเปลี่ยนเป็น “สีเทา” ส่งผลให้กระบวนการคิดมีทิศทางออกนอกกรอบ ฉีกกฎขนบปฏิบัติ ปฏิวัติตัวเองเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดผลลัพธ์ สามารถพลิกวิกฤตเปลี่ยนเป็นทางออกให้กับชีวิต โดยมีมุมของ ดาวราหู(๘) และ ดาวพฤหัสบดี(๕) ช่วยเปิดทางให้ลงมือกระทำ ... แต่ก็อาจได้รับผลค้างเคียงเป็นแรงสะท้อนสะเทือน อาจมาจากการผิดขนบปฏิบัติที่ทำต่อๆกันมา ผู้หลักผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย/ขาดแรงสนับสนุน/โดนเขม่นเหม็นหน้า/ถูกลอยแพ ... กลายเป็นความขัดแย้งที่รอวันเข้าใจ ถูกโดดเดี่ยว อาจตกเป็นขี้ปากหรือกลายเป็นจำเลยสังคม จึงจำเป็นต้องแข็งแกร่ง ลุ้นกับความคิดของตัวเองไปพลาง พร้อมกับการพิสูจน์ตัวเองไปด้วย เพื่อการก้าวสู่ความเปลี่ยนแปลงแห่งความสำเร็จ (Change step to success) ซึ่งกลุ่มราศีที่จะได้รับสิทธิ์นี้ ได้แก่ ...

     หมายเหตุ : อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด คำพยากรณ์นี้มีผลถึงวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 ดังนั้น ใครกำลังคิดจะทำอะไร อย่าได้นิ่งนอนใจหรือใช้เวลาคิดจนนานนัก ... ณ ตรงนี้ ผมคงบอกได้เพียงเท่านี้ ครับ

 

      ดาวพฤหัสบดี(๕) ได้มาตรฐาน “นิจ” ในเรือนวินาศนะ นั่นหมายถึง เหล่าบริวารอสุรินทราหู(๘)จะเกิดไอเดียความคิดนอกขนบปฏิบัติเดิมๆ สิ่งที่เคยเรียนรู้มาจะถูกประยุกต์ดัดแปลงเพื่อสร้างงานจ็อบงานโปรเจคใหม่ หลายไอเดียอาจขัดแย้งกับแนวทางเดิมที่ใครๆเขาก็ทำกันมา จึงควรทำอะไรแบบเงียบๆลับๆ เมื่อเริ่มขยับได้คล่องขึ้น เวลาแห่งความสำเร็จมาถึง ค่อยผงาดฟาดปากคนที่เคยดูแคลน

 

     ดาวราหู(๘)ทับราศีแบบยืนหนึ่ง ไร้รัศมีแขดาวใดมาแย่งความเด่น ความเป็น “องค์เกณฑ์จร” จึงมีแนวโน้มจะแสดงผลเพิ่มมากขึ้น ดาวพฤหัสบดี(๕)เข้าสู่เรือนแปรสภาพ เหมาะกับการเปิดโลกทัศน์ศึกษาและเรียนรู้สิ่งแปลกใหม่ เช่น การเข้าคอร์สอบรมระยะสั้นต่างๆ แล้วจับนำมาใช้เล่นแร่แปรธาตุให้เป็นอาวุธในการฟันฝ่าสู่โอกาสที่ดีกว่าเดิม ถ้ากล้าขยับเปลี่ยนแปลง...ชีวิตเปลี่ยนโฉมแน่นอน

 

    ดาวพฤหัสบดี(๕)เข้าเรือนแห่งการบุกเบิกผาดโผน ดาวราหู(๘)ให้แสงจากเรือนลาภผล จึงเป็นช่วงเวลาที่สารพันความคิดพลิกแพลงทั้งหลาย หลั่งไหลก่อเกิดเป็นพลังงานในหัวสมอง ทุกการกระทำจะถูกสร้างสรรค์อย่างมีเอกลักษณ์ หรือสามารถสร้าง “ลายเซ็น” เป็นที่จดจำให้กับตัวเองได้ อาจเป็นการสร้างแบรนด์ สร้างธุรกิจใหม่ พบจุดยืนที่โดดเด่น ค้นพบการได้มาซึ่งชื่อเสียงในแนวทางของตัวเอง

 

-----------------------------------------------------------------

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล