รีเซต

ดวงรายเดือน เมษายน 2564 โดย KT x Tarot

  • 01 เมษายน 2564
  • 505

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: เป็นช่วงที่ไอเดียบรรเจิด มีหลายอย่างที่อยากทำ แต่ไม่รู้จะเริ่มทำตรงไหนก่อน ทุกอย่างดูสำคัญไปหมด แนะนำว่าให้จัดลำดับความสำคัญของงานให้ดี จะทำให้คุณเคลียร์งานได้มากขึ้น

การเงิน: ใช้เงินสะพัด มีโอกาสจะใช้เงินกับของที่อยากได้มานาน ตอบสนองความต้องการของตัวเองสุดๆ ใครที่กำลังรอเงิน หรือของขวัญอะไรซักอย่าง มีโอกาสที่จะได้ในเดือนนี้ ใครที่ไปบนบานศาลกล่าว หรือเกิดฝันนำโชค มีโอกาสที่จะสมหวังเรื่องเงินนะคะ

ความรัก: คนโสด - รักอยู่กับความมโน ได้มองเขาอยู่ตรงนี้ก็มีความสุขแล้ว ไม่อยากเข้าไปหาเขา คุณเองก็ไม่มีรู้ตัวเองต้องการอะไรกันแน่ในความสัมพันธ์ เป็นช่วงหว่านแห แต่ไม่รู้ใจตัวเอง สรุปคือไม่มีใครถูกใจเรา / คนมีคู่ - เริ่มคิดระแวง สงสัย ไม่มั่นใจในกันและกัน แต่ไม่ยอมพูด ต่างคนต่างเก็บเอาไว้ เงียบไว้ อยากเก็บหลักฐานไว้ รู้นะว่าทำอะไรอยู่ แต่ถึงกับมีปัญหากันมากมั้ย? ก็ไม่ถึงขั้นนั้น แบบว่าพอฝ่ายหญิงจับได้ ฝ่ายชายก็จะอ้อนใส่ เอาใจเป็นพิเศษ

สุขภาพ: ป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ตลอดทั้งเดือน

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: คนที่มีงานประจำ ผลงานจะโดดเด่นเป็นที่ประจักษ์ ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู มีคนคอยสนับสนุน มีคนคอยให้คำปรึกษา หรือตัวคุณเองที่ไปเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่น มีงานที่สร้างชื่อ ได้โชว์ทักษะ ความสามารถของคุณอย่างเต็มที่ ถ้าเริ่มต้นทำธุรกิจ แนะนำให้ทำธุรกิจ Hi-End ค่อนข้างจะเป็น ตลาดเฉพาะกลุ่ม ดูหรูหรา จับต้องยาก รักษาภาพลักษณ์ ถ้ามีหน้าร้าน ก็ต้องตกแต่งหน้าร้านให้มีความสวยงาม

การเงิน: ไม่มีปัญหาเลย มีโอกาสได้รับเงินจากความเสน่หา หรือเสียเงินให้กับลูก ๆ หลาน ๆ เป็นของสิ่งใหญ่ และทำบุญเกี่ยวกับเรื่องคู่ การขอความรักจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอพรให้กับคนในครอบครัว

ความรัก: คนโสด - รักใครชอบใคร คุณต้องเป็นฝ่ายคุมเกมส์ ปากบอกไม่อยากมีใคร แต่ในใจว้าวุ่น หวั่นไหวสุด ๆ ไม่อยากมีแฟน แต่อยากมีคนคุย / คนมีคู่ - เป็นการรักษาภาพลักษณ์ให้คนอื่นมองว่าคุณทั้งคู่ยังรักกัน ทั้ง ๆ ที่ความจริง คุณทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย เป็นคู่รัก-คู่กัด

สุขภาพ: แข็งแรงดี สวย หล่อมีออร่า

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: งานฟรีแลนซ์จะโดดเด่นเป็นพิเศษ มีโอกาสได้รับโปรเจกต์ใหญ่ ๆ มีเพื่อนร่วมงานที่ดี แต่งานอาจจะต้องหอบกลับไปทำที่บ้าน ส่วนใหญ่ต้องทำงาน อาจจะลั้ลลากับเพื่อนร่วมงาน ผลลัพธ์ของงานมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ คนที่ทำงานประจำอยู่ และแอบรับงานเสริมไว้ด้วย ก็สามารถทำได้

การเงิน: แอบเอาเงินไปทำอะไรซักอย่าง อาจจะเป็นโปรเจกต์เล็ก ๆ ที่คุณคิดว่าน่าจะมีประโยชน์  เป็นเรื่องที่ดีในอนาคต หากโปรเจกต์นั้นมีคนมาชักชวน อาจจะต้องระวัง เพราะข้อผิดพลาดบางอย่าง อาจจะต้องใช้เวลาในการศึกษาเรื่องของการลงทุน ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว ระวังความไม่รอบคอบในเรื่องสินค้า อาจจะหมดอายุ สินค้าหาย มาจากลูกน้อง บริวาร

ความรัก: คนโสด - มีโอกาสที่จะแอบชอบคน ๆ นึง ซึ่งเขาอาจจะมีคนคุย หรือมีแฟนแล้ว คุณไม่กล้าถามเขาไปตรง ๆ ว่ามีแฟนหรือยัง? ถ้ามีคนเข้ามา ระวังว่าเขาจะเข้ามาแค่มาคุยเล่น ๆ อาจจะมีเจ้าของแล้ว / คนมีคู่ : ถ้าคบกันมานาน เริ่มรู้สึกหมดโปร แอบตามเช็กโทรศัพท์ GPS ตามส่องตลอด มีความกังวลใจจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น แนะนำว่าให้ถามตรง ๆ ไปจะดีกว่า

สุขภาพ: ให้ระวังคนมีคู่ที่ยังไม่ได้แต่งงาน มีเกณฑ์ที่จะตั้งครรภ์โดยไม่ได้ตั้งใจ และในคุณผู้หญิง แนะนำให้ตรวจสุขภาพบริเวณช่องท้อง ส่วนคุณผู้ชาย ระวังอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: มีเกณฑ์ที่จะรับช่วงต่อธุรกิจของครอบครัวมากยิ่งขึ้น บางคนอาจจะมีงานประจำอยู่แล้ว เริ่มจะมองหา Passive income หรือรับช่วงต่อในการทำธุรกิจส่วนตัวของตัวเอง ที่สามารถจะทำเงินได้ดีมากขึ้น มองโอกาสใหม่ ๆ ในเรื่องงานที่ดีมากขึ้น สำหรับคนที่มีธุรกิจส่วนตัว กำลังมองการขยายธุรกิจ การส่งออกไปเมืองนอก มีโอกาสที่จะเป็นไปได้

การเงิน: ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ต้องขยับขยายบางอย่าง อาจจะมีเรื่องของการเดินทาง ไปพบญาติผู้ใหญ่ค่อนข้างเยอะ อาจจะต้องเข้ามารับผิดชอบ หรือมีบทบาทในเรื่องการเงินของครอบครัว หลาย ๆ อย่าง

ความรัก: คนโสด - เป็นคนโสดที่มีเสน่ห์มาก ผู้ใหญ่ คนที่นับถือในครอบครัวจะแนะนำคนดี ๆ ทั้งหน้าดี ฐานะ การศึกษา มาให้คุณได้รู้จัก / คนมีคู่ - มีโอกาสที่จะทาบทาม สู่ขอกับผู้ใหญ่ สำหรับคู่ที่คบกันมานาน ๆ จะเริ่มพูดคุยกัน ตกลงกันในเรื่องแต่งงาน การหมั้นหมาย

สุขภาพ: สุขภาพแข็งแรงดี  มีเกณฑ์ซื้อของที่เกี่ยวกับสุขภาพเพื่อเยี่ยมเยือนญาติผู้ใหญ่ หรือซื้อประกันสุขภาพให้ตัวเองและคนในครอบครัว

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: มีเกณฑ์ออกจากงานกะทันหัน และมีงานให้เริ่มใหม่เลย เป็นงานที่ท้าทายกับความสามารถของคุณ อาจจะเป็นงานที่เกี่ยวกับการติดต่อประสานงาน บริหารเกี่ยวกับบุคคล สำหรับคนที่ไม่มีเกณฑ์ออกจากงาน ให้ระวังเรื่องของการสื่อสารภายในองค์กรหรือเพื่อนร่วมงาน หลายครั้งที่ความเห็นของเราไปขัดแย้งกับคนอื่น อาจจะเกิดความบาดหมาง ที่มากกว่าเรื่องงาน ลามไปเรื่องส่วนตัว

การเงิน: มีโอกาสที่หาช่องทางการทำเงินใหม่ ๆ เริ่มมีการคิดโปรเจกต์ใหม่ ๆ แผนใหม่ อาจจะเป็นการโปรโมทตัวเอง การทำเงินจากความสามารถของคุณเอง หรือเป็นนายหน้า ติดต่อพูดคุยโปรเจกต์บางอย่าง แล้วก็ได้รับเงินค่านายหน้าเข้ากระเป๋า

ความรัก: คนโสด - มีเกณฑ์จะได้เจอคนที่มีอายุมากกว่าเข้ามา อาจจะเป็นเจ้าของธุรกิจ คนที่ดูทรงอำนาจ ลักษณะคล้ายเป็นคนเจ้าชู้ แต่เขาจะเข้ามาจีบคุณแบบตรง ๆ ไม่อ้อมค้อม เป็นช่วงที่มีทั้งคนเก่าและคนใหม่ ๆ เข้ามา เป็นช่วงที่โสดเลือดได้ และมีโอกาสได้เจอคนถูกใจจากโลกออนไลน์ อาจจะเป็น Dating App และ ชาวต่างชาติ / คนมีคู่ - อาจจะเป็นช่วงที่ตัวคุณเองอยากมีคนคุยเพิ่ม ไม่อยากเลิกกับแฟน ความรักเหมือนเริ่มจืดชืด ใส่ใจคนรักน้อยลง เลยทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าต้องไปหาความสุขจากที่อื่น ไม่ได้คิดจริงจังอะไรกับคนที่มาคุยเพิ่ม แค่อยากมีคนแก้เหงาเท่านั้น

สุขภาพ: ปัญหาสุขภาพที่เกิดขึ้นจากความเครียด นำไปสู่การมีแผลในกระเพาะ โรคกระเพาะ กรดไหลย้อน  อาจจะมีอาการกำเริบขึ้นมาใหม่ หรือกลับมาเป็นซ้ำ ให้หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจจะโดดเด่นเป็นพิเศษ มีโอกาสที่จะได้ผลกำไรปังสุด ๆ  อะไรที่เคยลงทุน หรือผลงานที่เคยทำ จะได้ผลตอบรับที่ดีมาก ส่วนคนที่ทำงานประจำ ผลงานจะเข้าตา มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีการปรับเงินเดือนเพิ่มขึ้น ได้โบนัสพิเศษจากโปรเจกต์ที่ทำอยู่ เป็นช่วงที่การประสบความสำเร็จอย่างมาก

การเงิน: มีการตัดสินใจที่จะลงทุนเงินก้อนใหญ่ ที่จะทำผลกำไรในอนาคต เป็นการลงทุนที่ตัดสินใจด้วยตัวเอง เหมือนเป็นสิ่งที่เล็งมานาน เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

ความรัก: คนโสด - จะมีเพื่อน หรือคนใกล้ตัวแนะนำหนุ่มสายเปย์มาให้คุณได้รู้จัก เขาเป็นคนในแวดวงสังคม มีแต่คนรู้จัก สำหรับคนที่รอคนเก่าอยู่ มีโอกาสที่เขาจะกลับเข้ามา แต่จะกลับมาในรูปแบบของการพูดคุยเรื่องของงานมากกว่า / คนมีคู่ - เป็นช่วงของการประคับประคองความสัมพันธ์ แค่ไม่ทะเลาะกันก็พอแล้ว ถ้ามีการทะเลาะ จะเป็นในลักษณะที่ไม่ยอมกัน แนะนำว่าให้ใจเย็น ๆ กันทั้งคู่

สุขภาพ: คุณผู้ชาย อาจจะมีการลงทุนซื้อประกัน ส่วนสาว ๆ มีเกณฑ์ที่จะทำศัลยกรรม มีการผ่าตัดที่รอคอยมานาน

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: เป็นช่วงของเดือนที่ทำงานหนัก ไม่ค่อยได้นอน มีโอกาสที่จะทำงานจนน็อคไปเลย หรือ ต้องเข้าโรงพยาบาล เพราะต้องรับบทบาทหน้าที่หลาย ๆ อย่าง จนรู้สึกว่าเกินที่จะรับไหว ส่วนใครที่ทำงานในสาย Art ถึงช่วงเดือนที่งานเดดไลน์ คุณก็ต้องรีบปั่นถึงกำหนด  และพอถึงกำหนด คุณก็แทบจะเท แบบจบโปรเจกต์ซักที ขอไปพักร้อนยาว ๆ

การเงิน: ระวังเรื่องของการใช้จ่ายให้มาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องของการพนัน  มีโอกาสที่จะสูญเสียเงิน หรือใครที่มีแนวโน้มจะลงทุนทำธุรกิจ แม้กระทั่งการเล่นหุ้น เดือนนี้ขอให้ชะลอไว้ก่อนที่จะเสียเงินไปอย่างเปล่าประโยชน์

ความรัก: คนโสด - เป็นคนโสดที่เหงามาก อยากมีใครซักคนเข้ามา มีโอกาสที่จะเจอคนที่ทำให้เราเสียใจมากขึ้นไปอีก อกหักตั้งแต่ยังไม่เริ่มรักกันเลย ความเหงาเริ่มทำพิษกับตัวคุณแล้ว เป็นคนเหงาและเป็นคนเศร้าอีกด้วย / คนมีคู่ - ระวังเรื่องของความหึงหวง และมือที่สาม อาจจะไม่ใช่เรื่องจริง แต่ในใจคุณ อีกฝ่ายมีใครหรือเปล่า เป็นความระแวงที่สะสมมานานหลายเดือน เพิ่งมารู้สึกในเดือนนี้ อาจจะต้องหาเวลาไปเติมความหวานให้กับชีวิตรักบ้าง ดูแลเอาใจใส่กันมากขึ้น

สุขภาพ: พักผ่อนน้อย นอนน้อย เครียดมาก ทำงานหนักจนน็อค ถึงขั้นหามเข้าโรงพยาบาล

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: เป็นเดือนแห่งการเดินทาง แต่ตัวคุณอยากอยู่นิ่ง ๆ เฉย ๆ มีสถานการณ์โดยรอบบังคับให้คุณต้องขยับตัวอยู่ตลอด อาจจะต้องไปติดต่อกับผู้คนเยอะมาก จากเคยทำงานนั่งโต๊ะมาตลอด ก็ต้องออกไปติดต่องาน ให้ระวังเรื่องของเวลา จะมีช่วงที่ทำงานเฉื่อยมาก ๆ พอใกล้ถึงเดดไลน์ต้องรีบปั่นงาน ในเดือนนี้จะต้องรักษามาตรฐานของตัวเองในเรื่องของการทำงานมากขึ้น

การเงิน: การเงินโอเคมาก ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเกินไปกว่าที่คิดไว้ มีโอกาสที่จะได้ลาภลอยเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจจะเป็นหลักร้อย หลักพัน เช่น บังเอิญเจอเงินที่ซ่อนไว้ บังเอิญได้รับของมา

ความรัก: คนโสด - มีคนที่เราแอบมอง แต่ไม่กล้าเข้าหา ไม่เชิงว่าไม่กล้าเข้าหา แต่เป็นคุณเองที่ไม่กล้าเปิดใจ เป็นช่วงจังหวะที่คุณเฝ้ามองคนที่แอบชอบ หรือคนที่เขามาชอบคุณ เขาเป็นคนยังไง มีนิสัยใจคอยังไง คือกำแพงคุณค่อนข้างเยอะ รู้สึกดี ๆ ด้วยแต่ไม่ค่อยเปิดใจ คุณอยากโฟกัสเรื่องงาน เรื่องเงินมากกว่าเรื่องความรัก / คนมีคู่ - กำลังถูกจับตามองคนรักในเรื่องของความสม่ำเสมอ รู้สึกว่าช่วงนี้เขาดูนิ่ง ๆ ไปหรือเปล่า ทำไมถึงไม่มีอะไรพิเศษมาให้ ความรักดูเงียบ ๆ ทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกระแวง เริ่มจับผิดกัน

สุขภาพ: ระวังปัญหาสุขภาพที่มีจากการเดินทาง เกี่ยวกับระบบขับถ่าย เข้าห้องน้ำไม่เป็นเวลา

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: คุณรู้สึกว่างานเดิมที่ทำอยู่ ทั้งเนื้องาน รายได้ไม่ค่อยพอ ทำให้คุณเริ่มมองหางานใหม่ หรือทำอาชีพเสริมดีมั้ย ให้ระวังคนที่มีงานเสริม เพราะคุณอาจจะให้ความสนใจงานเสริมมากกว่างานประจำ ไม่บาลานซ์กัน จับงานหลายอย่าง เลยไม่ดีซักอย่าง ทำให้มีปัญหาเรื่องงาน อาจถึงขั้นหางานใหม่ หรือต้องออกจากงาน

การเงิน: มีรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง ค่าน้ำมัน บางคนอาจจะมีเกณฑ์ในเรื่องของการซื้อรถ คุณต้องเริ่มมองหาช่องทางในการหาเงินเพิ่ม ลองมองอาชีพเสริมที่เป็นการขับรถส่งของ ส่งอาหาร เป็นต้น

ความรัก: คนโสด - จะมีคนเข้ามาจีบแบบจริงจัง เป็นสายรุก แบบตื้อเช้า ตื้อเย็น แต่คุณยังไม่ชอบในตัวเขา อาจจะไม่ใช่คนที่ถูกใจเรา 100% คนนี้ก็เก็บไว้ได้ แต่มีคนอื่นที่น่าสนใจกว่า ถ้ามีคนคุยอยู่ จะเริ่มอยู่ในจุดที่อยากคบหากันอย่างจริงจัง เริ่มมองอนาคตร่วมกัน / คนมีคู่ - เริ่มมองอนาคตร่วมกัน วางแผนที่ทำอะไรร่วมกัน เริ่มคิดอยากเก็บเงินร่วมกัน อาจจะซื้อบ้าน รถ

สุขภาพ: มีปัญหาเรื่องสุขภาพจุกจิก จนทำให้ต้องไปพบแพทย์บ่อย

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: เบื่อ เซ็ง ไม่อยากทำงาน กลางวันเล่นอย่างเดียว ต้องมาปั่นงานตอนเวลากลางคืน  บางคนอาจจะเบื่อที่ต้องทำงานเยอะ ๆ มาตลอด งานอาจจะเครียด กลับไปคิดจนฝันร้าย

การเงิน: ไม่มีปัญหา เพราะไม่มีเวลาออกไปใช้เงิน อยู่บ้านสบาย ๆ ถึงจะออกไปทำงานข้างนอก ก็กินอะไรง่าย ๆ ไม่เรื่องมาก อาจถึงขั้นทำกับข้าวกินเองที่บ้าน แทบไม่ใช่เงินในเดือนนี้ ไม่มีของที่อยากได้ให้ต้องเสียเงิน

ความรัก: คนโสด - มีคนเข้ามามากกว่า 1 คน แต่แค่คุย ๆ กัน ยังไม่ถูกใจใครเลย เหมือนคุยไว้แก้เบื่อ ไม่คิดจะจริงใจกับใคร / คนมีคู่ - หาเวลาอยู่ด้วยบ้าง อย่างน้อยก็ต้องมีเวลาไปกินข้าวด้วยกัน เพราะคุณทั้งคู่จัดสรรเวลาให้กันน้อยลง อาจจะเป็นผลพวงจากเรื่องงาน

สุขภาพ: อาจจะเป็นช่วงที่คุณไม่ได้ดูแลสุขภาพ มีเกณฑ์จะเป็นออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: เป็นเดือนแห่งความสบายใจ คนที่มีงานประจำ เดือนนี้จะทำงานแบบสบาย ๆ ไม่ต้องคิดมาก อะไรที่ทำผิดพลาดไป ก็มีคนให้อภัย เพื่อนร่วมงานที่เคยผิดใจกัน ก็กลับมาดีกันได้เหมือนเดิม เป็นช่วงเดือนที่ผลงานค่อนข้างดี ใครที่รอเรื่องของการผ่านโปร มีโอกาสที่จะผ่านโปร คนที่มีธุรกิจเป็นของตัวเอง มีโอกาสที่จะฟื้นตัวได้ดีขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม คนที่เริ่มต้นจับธุรกิจของครอบครัว มีโอกาสที่จะฟื้นตัวให้ดีขึ้น อาจจะเป็นการรีแบรนด์ก็ได้

การเงิน: มีคนเอาเงินมาคืน เงินหายก็จะได้คืน ระวังค่าใช้จ่ายที่มาจากการเดินทาง อาจจะเป็นซ่อมแซมรถ หรือต่อประกันรถ

ความรัก: คนโสด - ใครที่รอคนเก่ากลับมา มีโอกาสที่เวียนกลับเข้ามา อาจจะเป็นคนที่เคยคุยกัน หรือเลิกกันเพราะระยะทาง มีโอกาสจะได้เจอคนที่ถูกใจเรามาก ตรงสเปกทุกอย่าง ทั้งคนต่างชาติ คนเก่า ๆ ดี ๆ ที่จะเข้ามา ใครที่อยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน จะได้เริ่มต้นเป็นแฟนกันซะที มีคนมาสารภาพรัก / คนมีคู่ - คุณทั้งคู่ปรับตัวเข้าหากันได้ดีมาก ๆ ไม่ว่าก่อนหน้านี้จะมีปัญหาด้วยกันมา เดือนนี้มีความสุข รักราบรื่น  ไม่ว่าจะทำอะไรผิด ก็พร้อมจะให้อภัย พร้อมเริ่มต้นใหม่เสมอ  มีเกณฑ์จะได้ลั่นระฆังวิวาห์ มีคนมาคุกเข่าขอแต่งงาน

สุขภาพ: แข็งแรงดี สบายตัว สบายใจ ไม่มีเรื่องเครียด

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: ระวังเรื่องของการใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลในการตัดสิน ออกแนวติสต์ ทำงานตามอารมณ์

การเงิน: เอาเงินที่มีอยู่ทำให้ได้กำไรงอกเงยมากขึ้น เหมือนเล็งว่าจะทำ แต่ไม่ทำซะที เหมือนคุณเองไม่ได้ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน แนะนำว่าให้ศึกษาการลงทุนเกี่ยวกับการเงินเพิ่มเติม

ความรัก: คนโสด - มีโอกาสที่คนมีเจ้าของ หรือคนที่เคยแต่งงาน พ่อม่าย-แม่ม่ายเข้ามาจีบ โดยที่เขายังไม่เคลียร์กับคนเก่า ระวังเจ้าของ เขาจะมาทวงคืน / คนมีคู่ - คนรักกำลังแอบไปเต๊าะ ไปหยอดคนอื่นอยู่  อาจจะมีการทะเลาะกันที่มาจากการหึงหวง ระแวง ไม่ไว้ใจ ไม่ชัดเจน เขาอาจจะเป็นแค่เพื่อนร่วมงาน รุ่นน้อง ระวังการลงไม้ลงมือ ทำร้ายร่างกาย

สุขภาพ: แข็งแรงดี สบาย ๆ ทั้งกายและใจ ให้ระวังน้ำหนักขึ้น