รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 29 มิถุนายน - 5 กรกฎาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 29 มิถุนายน 2563
  • 1,452 3

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 29 มิถุนายน - 5 กรกฎาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 29 มิถุนายน - 5 กรกฎาคม 2563

วันจันทร์ 2ดาบ

     โอ้วว ก็ไม่รู้ว่าอาทิตย์นี้เราจะคิดมากอะไรเยอะแยะนะครับ แบบจิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว คิดนู่นคิดนี่เยอะเต็มไปหมดเลย เราจะรู้สึกรำคาญตัวเราเองครับที่แบบ ทำอะไรก็ดูติดๆ ขัดๆ ไปหมด แต่ก็ยังดีที่ไม่ได้มีเรื่องแย่เรื่องสุขภาพเท่าไร แต่ว่าเรื่องงานกับเรียนมันก็พัฒนาได้ช้ามากจริงๆ ความรักก็เงียบเหมือนเดิม

 

วันอังคาร 4 ถ้วย

     คิดดูนะว่าจะมีสัปดาห์ไหนที่เราแบบว่ามีโอกาสเข้ามาเยอะขนาดนี้ แต่เราดันขี้เกียจครับ ไม่เอาอะไรเลย แบบว่าใครจะมาประเคนอะไรให้ เราก็ไม่สนใจครับ ปล่อยๆ ผ่านไปซะงั้น ส่วนเรื่องงานกับเรียนกับเรื่องการเงิน เราค่อนข้างดีมากอยู่แล้วครับ ก็เลยอาจจะไม่ได้สนใจอะไร ส่วนเรื่องความรัก เยี่ยมเลยครับ ดูดีเลย

 

วันพุธกลางวัน Chariot

     มีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลครับ ทริปการเที่ยวต่างๆเนี่ย จะสามารถเริ่มได้ในสัปดาห์นี้เลยครับ บอกเลยว่า แฟนเราก็เที่ยวกับเรานี่แหละ ส่วนเรื่องอื่นๆ หรอ ก็มีเรื่องการเงินครับที่ค่อนข้างจะรั่วไหลออกไปได้ง่ายมากๆ ครับ อย่าร้องไห้ครับ ส่วนเรื่องการงานการเรียน คืบหน้าช้ามากๆครับ

 

วันพุธกลางคืน Lover

     นี่แหละน้า สภาพของคนสวยคนหล่อ ใช่ครับ สัปดาห์นี้เราค่อนข้างที่จะเฉิดฉายมากๆ ครับ มีโอกาสมีคนเข้าหาเราเยอะเลยครับ เราสามารถเลือกได้เลยว่า คบคนไหนดีน้าา เหมือนจะหล่ออะใช่ครับ เราหน้าตาดี 55 ส่วนเรื่องการเงินก็ไม่ได้ติดขัดอะไร แต่ก็ไม่ได้มีอะไรเพิ่มเติมเข้ามาครับ ช่วงนี้สืบพันธ์ให้เต็มที่เลยครับ

 

วันพฤหัสบดี 7 เหรียญ

     เรื่องเงินเนี่ย มันก็ดีขึ้นจริงๆ นั่นแหละครับ อยู่ๆเราก็เจอช่องทางในการลงทุนต่างๆเข้ามาเพียบเลยครับ เรานี่มันนักลงทุนผู้เชี่ยวชาญจริงๆ จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ขอชื่นชมจริงๆครับว่าเรานี่มันหาเงินเก่งจริงๆ ตัวเงินตัวทองของแท้เลยครับ เยี่ยมไปเลย ส่วนเรื่องความรักก็ยังไม่ได้มีอะไรคืบหน้า เราสนแต่เงินช่วงนี้

 

วันศุกร์  4 ไม้เท้า 

     เรื่องนี่น่าสนใจก็คือ ถ้าใครที่อยากหรือตั้งใจจะทำงานราชการ มีโอกาสดีครับ มีโอกาสที่จะได้ทำ ก็คือ ถ้ามีสอบอะไรช่วงนี้เราก็ดันทำได้ซะงั้นเลยครับ ละมีอะไรอีกมั้ยที่น่าสนใจก็น่าจะเรื่องของความรักครับ ที่มันจะไม่มีปัญหาอะไรเลย ละก็ไม่พัฒนาอะไรมากด้วยครับ 555 ก็คือคุยยังไงก็เป็นคนคุยอย่างงั้นเลย

 

วันเสาร์ 8 ถ้วย 

     เราจะเหงาครับ เหงาแบบ เหงาโว้ย แต่จะเป็นการเหงาที่เราทำเองครับ ก็ฟีลแบบ อยู่ๆก็ไม่อยากจะเจอใครครับ อยากจะห่างๆ ทุกคนออกมาเองซะงั้น แบบเพื่อนชวนไปไหนไม่ไป ใครมาจีบมาคุยก็ไม่คุย อยากอยู่คนเดียวแล้วก็มาบ่นเหงาครับ ย้อนแย้งเนอะ แต่ดีที่เรื่องการเงินดีครับ เก็บเงินได้อยู่ดีเพราะไม่ได้ไปไหน

 

วันอาทิตย์ ราชินีพระจันทร์

     อันนี้เนี่ย ดีเลยครับเรื่องของการมีเสน่ห์ ช่วงนี้ไม่รู้เป็นบ้าอะไร มีคนเข้ามาคุยเยอะจัง เยอะแบบ เยอะมั่กๆ เราก็ตามคุยแทบไม่ทันเลยครับ เอาน่ะ ทำใจหน่อย ดันเกิดมามีตราบาปอยู่บนหน้า เห้อ..ความสวยนี่ช่างเป็นตราบาปจริงๆ คนเลยเข้ามาหลงเยอะนิดนึง เรื่องงานกับเรียนช่างมันครับ อาทิตย์นี้ความรักอย่างเดียวก็วุ่นวายละขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล