รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 6 - 12 ม.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 05 มกราคม 2562
  • 8,230 49

     มาเริ่มสัปดาห์แรกของปี 2562 ด้วยการเช็คดวง ดูดวงกันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 6 - 12 ม.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน การเงิน และความรักจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

การงาน The World
     หลังจากเปิดปีใหม่มาด้วยความวุ่นวาย อาทิตย์นี้หลายอย่างเริ่มลงตัวมากกว่าเดิม คุณมีโอกาสได้เริ่มติดต่อประสานงานหรือชักชวนคนเข้ามาร่วมโปรเจคต์ มีคนแปลกหน้ามากมายอยากจะเข้ามาทำความรู้จักและร่วมงานด้วย สำหรับใครมีความคิดอยากจะทำโปรเจคต์ที่ต้องติดต่อกับต่างประเทศ จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

การเงิน Justice
     เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาใช้เงินหนักไปเสียหน่อย ทำให้สภาพการเงินในอาทิตย์นี้ดูติดขัด ขยับตัวไม่สะดวกสักเท่าไหร่ บางคนอาจจะเริ่มรู้ตัวแล้วว่าหากใช้เงินต่อไปอย่างนี้ อาจจะต้องหยิบยืมใครมาใช้ก่อนสิ้นเดือน เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการปรับปรุงพฤติกรรมการใช้เงิน

ควารัก 10 of Pentacles
     สำหรับคนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาถูกใจ เป็นคนในที่ทำงานหรือใกล้ชิดกับคุณเพราะมีโอกาสได้ร่วมโปรเจคต์หรือกิจกรรมต่างๆ ด้วยกัน ระมัดระวังคนที่เข้ามาจะมีเจ้าของแล้ว หรือการคบกับเขาจะทำให้คุณตกเป็นประเด็นทางสังคม คนมีแฟน มีเรื่องจุกจิกให้ต้องรำคาญใจกัน หรือคุณอาจมีประเด็นเล็กประเด็นน้อยหลายประเด็นให้ต้องปรับความเข้าใจกันเยอะ หากมีแพลนที่จะต้องไปพบครอบครัวของคนรักควรชะลอไว้ก่อน

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน King of Swords
     เป็นอาทิตย์ที่ต้องอาศัยความระมัดระวังเป็นอย่างมาก อาจเป็นเพราะเจ้านายเห็นว่างานยังไม่ก้าวหน้าไปจากเดิมเลยเรียกคุณไปสอบถาม คุณอาจถูกตัดสินว่าเกียจคร้านก่อนที่จะอธิบายถึงสาเหตุไปด้วยซ้ำ ทางที่ดีก่อนที่เขาจะเรียกคุณไป คุณควรเดินไปพูดคุย สร้างความเข้าใจหรือพูดถึงสาเหตุที่ทำให้งานของคุณไม่ก้าวหน้าแบบตรงๆ

การเงิน Death
     ถึงแม้จะอาทิตย์ที่ผ่านมาจะพอประคับประคองได้ แต่อาทิตย์นี้ดูเหมือนคุณจะเจอปัญหาทางการเงินประเดประดังเข้ามา อาจมีสายโทรศัพท์จากเจ้าหนี้เก่าๆ ของคุณโทรมาทวงเงินไม่เว้นแต่ละวัน

ความรัก 6 of Wands
     คนโสดมีเกณฑ์ว่าไม่คุณจะทักทายแฟนเก่าของคุณไป แฟนเก่า คนเก่าๆ ที่เคยคุยกันจะนึกถึงคุณขึ้นมา แต่ถึงแม้ว่าจะได้คุยกันในช่วงต้นอาทิตย์ แต่ดูเหมือน่าปลายอาทิตย์จะเกิดการเทกันซะแล้ว คนมีแฟน คุณแฟนพึ่งจะฟื้นคืนชีพหลังจากผ่านความเหนื่อยล้าจากการเที่ยวในช่วงปีใหม่ หากจะนัดเจอกันในช่วงต้นอาทิตย์ก็สามารถเจอกันได้

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

 

การงาน Page of Cups
     หากใครมีความคิดจะเริ่มโปรเจคต์ใหม่ๆ ในช่วงอาทิตย์นี้ก็สามารถทำได้ ดูเหมือนคุณจะเริ่มมีแรงบันดาลใจมากขึ้นกว่าช่วงอาทิตย์ก่อน และหากกำลังรอหาใครสักคนมาช่วย คุณจะเจอเขาเข้าแล้ว คุณจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการงาน หรือหากคุณทำงานไว้ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา อาทิตย์นี้งานเหล่านั้นจะเริ่มเป็นรูปเป็นร่างกว่าเดิม

การเงิน Knight of Pentacles
     คุณมีโอกาสสร้างรายได้มากขึ้นกว่าเดิม หากทำงานประจำอาจได้ข่าวเกี่ยวกับการเพิ่มเงินเดือนให้คุณในปีนี้ ถึงคุณจะไม่ได้มันมาเป็นจำนวนมาก แต่มันก็เป็นจำนวนหนึ่งที่ทำให้คุณรู้สึกว่าชีวิตมีความก้าวหน้า สำหรับคนที่ไม่ได้ทำงานประจำ มีเกณฑ์ได้เงินหลายๆ ก้อนจากงานฟรีแลนซ์ เป็นเงินจำนวนกลางๆ แต่จะได้มาหลายจำนวน

ความรัก 7 of Cups
     สำหรับคนโสด มีคนเข้ามาให้คุณเลือกมากมาย แต่ละคนดูดีจนคุณอยากจะเก็บเอาไว้ทั้งหมด หรือคุณอาจเข้าไปเป็นตัวเลือกของใครสักคน โดยเขาก็ยังมีใครอีกหลายคนขณะที่คุยกับคุณไปด้วย คนมีแฟนแล้ว ระวังคุณแฟนจะใจบาง แอบไปกดไลก์ ส่องใครๆ ในอินสตาแกรม

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

 

การงาน 7 of Swords
     คุณกำลังคิดจะไปสัมภาษณ์งานที่ใหม่ หรืออย่างน้อยที่สุดก็กำลังคิดจะเดินไปคุยกับหัวหน้าใหญ่เพื่อรายงานความน่าเบื่อ ความไม่ชอบมาพากลของเพื่อนร่วมงาน พร้อมทั้งขอย้ายแผนกหนีจากพวกเขาไปให้ไกลๆ สำหรับใครที่ทำมันไปแล้ว มีเกณฑ์จะได้ย้ายที่ทำงานหรือย้ายแผนกใหม่ โดยที่ใหม่ๆ จะเป็นที่ที่ดี ถูกใจคุณ

การเงิน The Hanged man
     ระมัดระวังมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพจำนวนมาก หรือหากนัดตัวแทนขายประกันไว้ ถึงเวลาแล้วล่ะที่คุณจะต้องรูดบัตรจ่ายเงินค่าคุ้มครองสุขภาพรายปี บางคนอาจต้องเสียเงินไปกับการตรวจสุขภาพประจำปีในช่วงนี้

ความรัก Ace of Wands
     คนโสด มีคนเข้ามาจีบคุณ มีแนวโน้มว่าจะเป็นคนในที่ทำงานของคุณเอง ถามใจตัวเองว่าคุณชอบเขาจริงๆ หรือเปล่า หรือคุยเพียงเพราะคุณเหงาแล้วเขาบังเอิญเข้ามา คนมีแฟน คุณแฟนมีโอกาสให้ของขวัญเป็นอุปกรณ์ทำงาน หรือสิ่งแทนใจที่จะทำให้คุณมีไฟทำงานไปตลอดทั้งเดือน

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 

การงาน Temperance
     อาจเป็นเพราะคุณรู้สึกว่าเจ้านายรักคุณไม่เท่าเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ คุณมีเกณฑ์จะขอโยกย้ายแผนกหรือพาตัวเองไปอยู่ในโปรเจคต์ที่เหมาะสมกับคุณมากกว่า คุณจะได้ใช้ความครีเอทีฟในการผสมผสานความชำนาญของคุณกับไอเดียใหม่ๆ แต่ต้องระมัดระวังว่าเพราะความอยากพิสูจน์ฝีมือของคุณจะทำให้คุณไม่ประมาณตัวและรับงานเข้ามาเยอะเกินไป

การเงิน Queen of Pentacles
     คุณรู้สึกงกเป็นพิเศษในช่วงอาทิตย์นี้ เป็นช่วงที่คุณไม่อยากใช้จ่าย อยากจะเก็บเงินสดเอาไว้ สำหรับคนที่มีแฟนแล้ว คุณจะไม่ได้เก็บเงินของตัวเองเพียงอย่างเดียว เงินของคุณแฟนก็จะถูกคุณเก็บเอาไว้เช่นเดียวกัน ส่วนใครที่กำลังรอเงินก้อนอยู่ จะได้รับมาในอาทิตย์นี้แหละ

ความรัก King of Pentacles
     สำหรับคนโสด จะมีคนน่าสนใจเข้ามา มีเกณฑ์ว่าเขาจะทำงานเกี่ยวกับด้านที่ดิน อสังหาริมทรัพย์หรือด้านการเงิน ภาพรวมเขาดูสนใจเราถึงแม้ว่าจะเป็นคนที่ดูงกๆ หน่อยก็ตาม ลองคุยเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ในอนาคต ส่วนคนมีแฟน คุณรู้สึกว่าแฟนให้ความสำคัญกับอย่างอื่นมากกว่าและจะเกิดการน้อยใจกันได้

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

 

การงาน Wheel of Fortune
      เมื่ออาทิตย์ที่แล้วตกลงกันไว้ว่าอย่างไร อาทิตย์นี้อาจเป็นอาทิตย์ที่คุณต้องลืมของอาทิตย์ที่แล้วไปทั้งหมด เป้าหมาย แผนงานและคนที่ร่วมงานจะเปลี่ยนแปลงไปจนหมด สุดท้ายคนมาตั้งคำถามว่า แล้วจะให้มาทำงานอาทิตย์ที่แล้วทำไม มาเริ่มอาทิตย์ที่สองเลยก็ยังได้

การเงิน 3 of Wands
     เพราะคุณต้องออกไปพบผู้คนมากมาย ทำให้อาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์ที่คุณต้องเสียเงินเพื่อความก้าวหน้า สำหรับใครที่กำลังมองหารายได้ใหม่ๆ อาทิตย์นี้เป็นอาทิตย์ที่คุณจะได้เจอคนน่าสนใจและเขาจะเข้ามาแนะนำช่องทางหาเงินให้กับคุณ

ความรัก 9 of Pentacles
     เพราะมัวแต่คิดเรื่องเงินเป็นหลัก ความรักเลยกลายมาเป็นรอง หรือหากคุณกำลังคุยกับใครอยู่ เขากับคุณจะรู้กันในใจว่าเราน่ะ คุยกัน แต่ถ้าจะให้แสดงตัวหรือให้มีความชัดเจนในอาทิตย์นี้คงจะไม่ได้ สำหรับคนมีแฟน คุณแฟนใส่ใจแต่งาน คุณเลยจะต้องใช้ชีวิตไปไหนมาไหนคนเดียว

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

 

การงาน The Empresses
     คุณเริ่มตั้งตัวได้มากขึ้นจากอาทิตย์ที่ผ่านมา หากกำลังเริ่มโปรเจคต์ใหม่ๆ คุณจะเริ่มจับทางทุกอย่างได้ มีข้อมูลพร้อมสำหรับการดำเนินการและให้ความช่วยเหลือคนอื่น หากคุณทำงานบริการ เป็นอาทิตย์ที่จะมีคนเข้ามาพบหรือขอความช่วยเหลือคุณเป็นจำนวนมาก

การเงิน The Lovers
     เริ่มดีขึ้นจากอาทิตย์ก่อน สำหรับใครที่มีเจ้าหนี้ คุณจะเริ่มเคลียร์ทุกอย่างลงตัว Happy กันทุกฝ่าย มีแนวโน้มจะเริ่มศึกษาการลงทุนหรือบางท่านกำลังคิดที่จะออมเงินระยะสั้นๆ อยู่

ความรัก 7 of Wands
     สำหรับคนโสด อาทิตย์นี้ไม่เงียบแล้วนะคะ คุณเริ่มมีคนมารุมจีบ หรือในอีกแง่นึง คนที่คุณชอบมีคนเข้ามามากหน้าหลายตา คุณจะต้องแสดงตัวเป็นนักสู้ ตื๊อเท่านั้นที่จะครองโลก หัวข้อที่น่าคุยมากที่สุดในอาทิตย์นี้คือความใฝ่ฝัน ความทะเยอทยานในหน้าที่การงาน สำหรับคนมีแฟน คนรักของคุณทำงานหนัก อีกทั้งต้องเจอคนมากหน้าหลายตา ระวังจะมีปากเสียงใส่กันและกัน

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 

การงาน 10 of Cups
     หลังจากอาทิตย์แรกเหนื่อยกันมาทั้งอาทิตย์ อาทิตย์นี้ทุกอย่างจะลงตัวขึ้นกว่าเดิม เพื่อนร่วมงานหลายคนกลับมาทำงานทำให้คุณไม่ต้องรับผิดชอบหลายงานในเวลาเดียวกันหรือต้องทำงานแทนคนอื่น ชีวิตคุณโอเคกว่าที่เคยเป็นมา

การเงิน 6 of Swords
     คุณมีหนี้ระยะยาวอยู่ ถึงแม้จะมีการโปะหนี้หรือได้เงินก้อนโตมาก่อนหน้านี้ แต่หนี้สินเดิมๆ หรือสภาพฝืดเคืองก็ไม่ได้หมดไป เป็นช่วงเวลาของความอดทนและมัธยัสถ์

ความรัก 3 of Pentacles
     คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณ แต่เข้าดูจะไม่รีบเร่งอะไรเลย ส่วนคนที่มีคนที่คุยๆ กันอยู่แล้ว เพราะการแสดงความหึงหวงในช่วงที่ผ่านมาอาจทำให้เขาห่างๆ คุณออกไป สำหรับใครที่กำลังคิดจะพัฒนาความสัมพันธ์กับหุ้นส่วน หากเบรกได้ควรเบรกความรู้สึกเอาไว้ก่อน เขาเหมาะที่จะทำงานร่วมกับมากกว่าที่จะเป็นคนรัก คนมีแฟน มีเรื่องที่จะต้องจับเข่าคุยกัน อาจเป็นเรื่องที่อยู่ในใจระหว่างคุณกับเขามานาน หากไม่เปิดอกตอนนี้อาจส่งผลเสียกับความสัมพันธ์ในระยะยาว

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 กับดวง 12 ราศีแม่นๆ โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่