รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 20 - 26 ส.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 20 สิงหาคม 2561
  • 5,296 1

 

     มาอ่าน ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 20 - 26 ส.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา กันค่า ช่วงนี้ใครจะงานเข้า งานดี หรือการเงินติดขัด ต้องมาเช็คกันหน่อยแล้ววว

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ เรื่องการเงินต้องระวังหน่อยนะจ๊ะ เพราะช่วงนี้ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยจนเก็บเงินไม่อยู่ แถมต้องระวังทำของมีค่าสูญหายด้วยนะ! ส่วนเรื่องงานคนเกิดวันอังคารและวันพุธ ระวังจะผิดใจกับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย จนทำให้การทำงานไม่ราบรื่น และสำหรับดวงความรัก คนเกิดวันพุธ คนโสด มีโอกาสเสียชื่อเพราะเรื่องชู้สาว ดังนั้นจะสานสัมพันธ์กับใครก็ต้องวางตัวให้ดีๆ ล่ะ ส่วนคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง มาอ่านด่วนๆ เลยค่า

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยจนเก็บเงินไม่อยู่ ระวังทำของมีค่าสูญหาย

การงาน
ระวังมีเรื่องบาดหมางกับเพื่อนร่วมงาน หรือเจ้านาย ซึ่งงานนี้คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบชัดๆ ทะเลาะกันอย่างไรก็ไม่ชนะ ดังนั้นถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็ควรทำ

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ ชนิดปิ๊งเขาตั้งแต่เจอครั้งแรก เห็นแล้วนิสัยเขาโดนใจคุณสุดๆ ส่วนคู่รัก ความสัมพันธ์ดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะแฟนพยายามปรับตัวเข้าหาคุณ ดีใจด้วยนะ

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
กังวลคนอื่นจะมายุ่มย่ามกับทรัพย์สินของคุณ ทำให้อยู่ไม่ค่อยเป็นสุขนัก

การงาน
มักจะผิดใจกับเพื่อนร่วมงานด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ทำให้การทำงานร่วมกันไม่ค่อยราบรื่น แถมระวังเจ้านายออกอาการหมั่นไส้คุณโดยไม่รู้สาเหตุ

ความรัก
คนโสดเจอแต่คนหวังแค่เล่นๆ กับคุณเท่านั้น ดังนั้นอย่าเพิ่งวางใจใครง่ายๆ ด้านคู่รัก เอาแต่ใจทั้งคู่ ทำให้อยู่ด้วยกันทีไรก็ทะเลาะกันทุกที แถมงานนี้แฟนคุณไม่ง้อเสียด้วยสิ ทำให้คุณยิ่งเสียใจเข้าไปใหญ่

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
จะมีรายได้เข้ามา ทำให้ใช้จ่ายคล่องตัวมากขึ้น นอกนั้นมีโอกาสใช้เงินเพื่อการเดินทางพักผ่อน

การงาน
ความจริงคุณสามารถบริหารเนื้องานได้ดี แต่ติดว่าสถานการณ์คนรอบข้างไม่ค่อยน่าไว้วางใจ เพราะเขาชอบเอาเรื่องคุณไปเม้าท์เสียหาย ทำให้เจ้านายเข้าใจคุณผิดในเรื่องที่คุณไม่ได้ก่อ จนงานเข้าคุณเต็มๆ

ความรัก
คนโสดเจอคนอายุน้อยกว่ามาจีบ จึงรู้สึกกระชุ่มกระชวยเป็นพิเศษ ด้านคู่รัก แฟนแอบทำเซอร์ไพรซ์ แถมทำตัวติดคุณมากคุณ ทำให้คุณปลื้มว่าแฟนรัก แฟนหลง

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
ระวังจะมีปัญหาอันเนื่องจากการทำสัญญาการเงิน หรือธุรกรรมที่ผิดพลาด โดยคุณเสียเปรียบอีกฝ่าย

การงาน
ช่วงนี้วาจาของคุณจะนำภัยมาให้ ดังนั้นก่อนจะพูดอะไร ควรจะคิดให้รอบคอบก่อน จะได้ไม่เดือดร้อนทีหลัง ตั้งสติไว้ล่ะ

ความรัก
คนโสดมีโอกาสเสียชื่อเพราะเรื่องชู้สาว ดังนั้นจะสานสัมพันธ์กับใครก็ต้องวางตัวให้ดีๆ ล่ะ ด้านคู่รักเจอคนรอบข้างไม่ปลื้ม เพราะมัวแต่ทะเลาะกันด้วยเรื่องจุกจิก จนคนรอบข้างเดือดร้อนตามไปด้วย

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
จะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีโชคจากบริวารและผู้ใหญ่เพศหญิง ทำให้ฐานะเป็นปึกแผ่นมากขึ้น

การงาน
คิดจะทำอะไร ก็จะมีคนเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระ แถมพูดอะไรไป คนมักจะเชื่อถือเป็นพิเศษ ทำให้เจรจาอะไรก็ราบรื่น คนรอบข้างจะนำโชคเรื่องงานมาให้คุณด้วย

ความรัก
คนโสดเจอแต่หลอกใช้ หลอกลวง ทำคุณเสียใจ แต่ก็ดันห้ามใจไม่ได้ ด้านคนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์ทะเลาะกับแฟนอย่างรุนแรง เหตุเพราะแฟนไม่สนใจคุณเท่าที่ควร ทำให้คุณเสียความรู้สึก

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
มีรายจ่ายเพื่อความสวยความงามและสุขภาพสูง นอกจากนั้นระวังเจอคนมายุ่มย่ามเรื่องการใช้จ่ายของคุณล่ะ

การงาน
แม้จะเบื่อหน่ายเรื่องงานแค่ไหน ก็ต้องก้มหน้าฝืนทนทำไป แถมช่วงนี้งานเยอะ มีโอกาสกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงานสูง แต่ให้อดทนก่อน เพราะคุณยังตกอยู่ในสถานการณ์เสียเปรียบเขาอยู่

ความรัก
คนโสดมีแววพบรักใหม่กับคนนิสัยเอาจริงเอาจัง เจ้าระเบียบ อีกนัยหมายถึงคนในเครื่องแบบหรือชาวต่างชาติ ด้านคู่รัก มัวแต่ตื่นเต้นว่าจะได้ไปเที่ยวต่างแดนด้วยกัน เจอกันทีไรเลยมัวแต่วางแผนเที่ยว บรรยากาศชื่นมื่น

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
จะโดดเด่นเป็นพิเศษ มีแววใช้เงินก้อนใหญ่เพื่อซื้อทรัพย์สินมีค่า ส่วนใครที่รอคอยข่าวอะไรอยู่ ก็จะได้ข่าวดีที่รอคอย

การงาน
ค่อนข้างรุ่ง จะมีคนเสนองานใหม่หรือโปรเจคส์ดีๆ ให้คุณทำ ซึ่งงานที่ว่านี้จะช่วยเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีขึ้น มีโอกาสได้ทำงานที่อยากทำ ดูมีอนาคตและก้าวหน้า

ความรัก
คนโสดจะได้พบรักใหม่แต่ก็เป็นรักซ้อน เพราะอีกฝ่ายยังเคลียร์กับคนเก่าไม่จบ  ด้านคู่รัก คุณดันหวั่นไหวไปกับคนใหม่ ทำให้กลายเป็นรักสามเส้าซ่อนเงื่อน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net