รีเซต

ดูดวงรายวันประจำวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 25 กรกฎาคม 2565
  • 195

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565

เกิดวันอาทิตย์
     จะมีข่าวดีจนมีการรื่นเริง เฉลิมฉลอง หรืองานที่เป็นพิธีการอะไรบางอย่าง การเงินระวังคนแปลกหน้าจะนำความเดือดร้อนมาให้ ความรักห้ามชิงสุกก่อนห่ามโดยเด็ดขาด ไม่งั้นปัญหาจะตามมาชนิดที่แก้ไขอะไรมิได้เลย 

เกิดวันจันทร์
     หากจะต้องทำนิติกรรมสัญญาอะไรต้องอ่านให้ดี หรือไม่ก็คุยให้เคลียร์ มิเช่นนั้นอาจมีเรื่องมีราวตามมาทีหลัง การเงินสามารถบริหารจัดการได้ ความรักเป็นวันดีของคนที่ชอบมะพร้าวห้าว หรือชาวต่างชาติ 

เกิดวันอังคาร
     สำหรับผู้ที่จะทำอะไรผิดศีลผิดธรรม หรือผิดกฎหมายให้ระวังการเกิดเรื่องอื้อฉาว การเงินหากมีปัญหาจะพึ่งคนยาก แม้มีให้กู้ยืมก็ทวงลำบาก เฉพาะความรักที่กำลังคุกรุ่นอยู่ในใจ วันนี้อาจทะลุจุดเดือด หรือเกินร้อยองศา 

เกิดวันพุธ
     ระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสี หรือการตกเป็นแพะรับบาปในเรื่องที่ตัวเองมิได้กระทำ ฉะนั้น หากได้อ่านคำทำนายนี้แล้วจะทำอะไรก็ต้องรัดกุมให้มากที่สุด คนโสดที่เพิ่งจะรักใครชอบใครก็ต้องเร่งทำคะแนนหน่อย ไม่งั้นอาจถูกคนมาแรงแซงทางโค้ง มีคู่แล้วต้องคิดก่อนพูด 

เกิดวันพฤหัสบดี
     ความกล้า หรือความเสี่ยงความหมายใกล้เคียงกัน หากจะตัดสินใจอะไรลงไปควรคิดใคร่ครวญให้ดี การเงินจะได้จ่ายอะไรที่ต้องทำด้วยฝีมือของช่าง ความรักอยู่ที่ตัวเองนี่แหละ หากต้องการให้ดำรงคงอยู่ก็ต้องสงวนปากสงวนคำไว้บ้าง เพราะบางครั้งคำพูดเพียงคำเดียวก็สามารถทำให้ความรักพังครืนได้เลย 


เกิดวันศุกร์
     วันนี้ใครมาดีก็ดีตอบ แต่ถ้ามาร้ายก็ต้องร้ายกลับไป ประเภทตาต่อตาฟันต่อฟัน การเงินมีโชค หรือหยิบจับอะไรก็จะเป็นเงินเป็นทอง ความรักอาจจะรู้สึกเหงาบ้าง แต่ก็ไม่ได้งึด หรือช่างมันฉันไม่แคร์ 

เกิดวันเสาร์
     หากที่ผ่านมามีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินรับทรัพย์ หรือจะได้เป็นที่พึ่งพาอาศัยของบริวาร เฉพาะความรักที่กำลังสุกงอมเต็มที่ วันนี้อาจมีการพูดคุยกันถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ งานหมั้น หรือพิธีวิวาห์

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล