รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง เมื่อดาวพระเกตุร่วมมฤตยู ตั้งแต่ช่วงนี้ถึง 18 เมษายน 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 24 กุมภาพันธ์ 2565
  • 1,380

     ดาวย้ายอีกครั้งแล้วครั้งนี้เป็นตาของดาวพระเกตุ กับดาวมฤตยู ได้โคจรมาเจอกัน ชาว 12 ราศีต้องระวังเรื่องใดเป็นพิเศษ การงานผู้ที่อยู่ในราศีใดจะดีขึ้นเป็นพิเศษ การย้ายของดาวทั้งสองในรอบนี้จะส่งผลกับดวงชะตาถึงวันที่ 18 เมษายน 2565 ค่ะ

ดาวย้ายมาทายดวง พระเกตุร่วมมฤตยู อาถรรพ์หรือศักดิ์สิทธิ์ 
อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด
โหนสาระ โดย โหรชี้ชัด

     เมื่อดาวพระเกตุ (๙) โคจรมาร่วมเรือนภพกับ ดาวมฤตยู (๐) ตั้งแต่บัดนี้ถึง 18 เมษายน 2565 กลายเป็นคู่ดาวพระเคราะห์ที่ส่งผลให้เกิดสัมผัสพิเศษกับของอาถรรพ์หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จากสถานที่เก่าแก่หรือของเก่าโบราณ ยิ่งถ้าได้เดินทางไกลแบบปุบปับไปยังที่เปลี่ยวไม่คุ้นชินหรือยามวิกาล การจัดเก็บทำความสะอาดโต๊ะหมู่หิ้งบูชา การได้จับต้องส่องดูเครื่องรางของขลัง การได้เข้าไปยังห้องเก็บของเก่าๆ โกดังเก่า ได้รื้อของเก่า ได้ทำความสะอาดของเก่า ได้สัมผัสมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติอันแปลกตา ทั้งน่าประทับใจและชวนให้ขนลุกชันเย็นสันหลังวาบๆ 

     เลขศาสตร์คู่ดาว 09-90 จักให้ความหมายถึง ความสุขความเจริญ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์รักษา สัมผัสได้ถึงวิญญาณคุ้มครอง ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ ลำบากไม่นาน ชีวิตมีอุปสรรคน้อย ประสบผลสำเร็จได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ ทำอะไรก็ราบรื่นลุล่วงไปด้วยดี มีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน เป็นเลขศาสตร์คู่ดาวที่ให้คุณอย่างมาก โดยเฉพาะหากมีความเชื่อและศรัทธาเกี่ยวกับศาสตร์เร้นลับ อามิสบูชาและปฏิบัติบูชาอุทิศถวายต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์เทพยดา-นาคา-นาคี-นาคราช ก็จักเกิดมงคลปาฏิหาริย์ไหลหลากราวมวลน้ำที่ถูกบีบออกจากมวยผมพระแม่ธรณี

 

ดาวย้ายมาทายดวง ดวงชะตาชาว 12 ราศี
เมื่อดาวพระเกตุร่วมมฤตยู

ราศีเมษ

     บังเกิดเป็นพลังหนุนนำให้ชีวิตมีความก้าวหน้าและมั่นคงมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะผู้ที่ยึดมั่นในกิจปฏิบัติแห่งบุญก็มักจะมีโชคลาภอยู่เนืองๆ แคล้วคลาดจากภัยอันตรายเรื่องร้ายทั้งหลาย รู้สึกสนใจใคร่ศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ ได้ไปเยือนยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ แม้บรรยากาศรอบตัวดูไม่น่าวางใจ แต่ก็ยังมีชีวิตที่ชิลและสุขสบายได้ ไปไหนมาไหนมีคนนับหน้าถือตา มักจะมีความคิดแบบหัวโบราณ หรือจะประยุกต์ของเก่าเอามาทำให้เข้ากับยุคสมัยเกิดเป็นนวัตกรรมใหม่ สิ่งที่ควรระวังคือ อารมณ์ร้อนร้าย ขี้วีนขี้หงุดหงิด แต่หายเร็ว

ราศีพฤษภ

     เมื่อคู่ดาวนี้สถิตยังเรือนวินาสนะของราศีวัวชน ก็จะส่งผลแบบคาดเดาได้ยาก อยู่นอกเหนือการควบคุมของตัวเรา นัยยะหนึ่งของคำว่าเรือนวินาสนะ คือ เรือนหนุนดวงชะตา จึงมีโอกาสแห่งความเจริญก้าวหน้าได้คล้ายกับ “ราศีเมษ” แตกต่างตรงที่เมษสามารถกำหนดการกระทำของตัวเอง ส่วนพฤษภได้รับโอกาสที่ไม่ได้เกิดจากความตั้งใจของตัวเอง แต่เกิดขึ้นเพราะบางคนอยากให้เกิด ถูกจับยัดโอกาสใส่มือแบบงงๆ สิ่งที่ควรระวัง คือ สิ่งลวงตาลวงอารมณ์ เช่น เห็นของปลอมเป็นของแท้ เห็นผิดเป็นชอบ เสียค่าปรับ ค่าประกันตัว ค่าโง่ เป็นต้น 

ราศีมิถุน

     บังเกิดโชคลาภอย่างน่าอัศจรรย์ เร่งเครื่องสร้างบุญกุศลทั้งอามิสบูชาและปฏิบัติบูชาไว้เถิดจักเกิดผลเลิศเป็นหนักหนา คู่ดาวนี้จะช่วยส่งเสริมทั้งโชคลาภลอย และโอกาสที่มาจากความพากเพียรต่อสู้ด้วยวิริยะอุตสาหะ บุญเก่าจะนำไปพบขุมสมบัติที่สะสมมาหลายชาติภพ แม้ผลลัพธ์และสิ่งที่ได้มาอาจจะยังไม่ได้มากเท่าที่ควรได้ แต่จงเริ่มปฏิบัติการสานต่อกิจมงคลสะสมไว้ให้ต่อเนื่อง ปีนี้คนมิถุนดวงดีมีโอกาสรุ่งเรืองถึงขั้นสุด !! จงอย่าได้หยุดสร้างบุญกุศล 

ราศีกรกฎ

     เกิดโชคลาภและขยับขยายในเรื่องของธุระการงาน โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานสายออนไลน์ การจำหน่ายของแปลกด้วยนวัตกรรมใหม่ สายงานที่ต้องใช้ภาษาต่างประเทศ งานที่ต้องใช้การนำเข้าส่งออกเป็นช่องทางหลัก จำหน่ายของมงคลนิยมด้วยความเชื่อ งานโหราศาสตร์ งานขายประกัน งานที่ต้องอาศัยการตัดสินใจเฉพาะหน้าแบบดุดันและเด็ดขาด เหล่านี้จะประสบผลสำเร็จที่ดีเกินคาดหมาย 

ราศีสิงห์

     แรงเหวี่ยงของคู่ดาวนี้ อาจทำให้คนสิงห์ต้องเดินทางไกลโดยไร้วี่แววกำหนดการณ์ล่วงหน้า เกิดเหตุจำเป็นที่ต้องใช้เวลานอกบ้านมากกว่าการอยู่บ้าน บางคนอาจตัดสินใจบวชเลยก็เป็นได้ มีโอกาสได้ไปยังสถานที่แลดูลึกลับ เกิดความคิดย้อนแย้งต่อต้านกันเองในหัว สิ่งที่รู้สึกกับสิ่งที่ควรยึดถือเกิดตีกันเองจนทำให้สับสน ได้รับมอบของมงคลมีคุณค่าทางจิตใจ ต้องควบคุมจิตใจไว้หน่อย มีอยู่บ่อยๆ ที่การกระทำของเราถูกกำหนดด้วยความรู้สึกมากกว่าเหตุผล

ราศีกันย์

     คู่ดาวมงคลเล็งเรือนการเงินส่งผลให้เกิดการขยับขยายทางรายได้และโชคลาภให้มีมากขึ้น แต่การที่คู่ดาวนี้อยู่ในเรือนภพแห่งความลึกลับ อีกทั้งดาวพฤหัสบดีก็ยังไม่ได้อยู่ในมุมเกื้อกูล จึงควรระวังผลข้างเคียงจากเหตุแห่งไฟทั้งหลาย ทั้งไฟลวก น้ำร้อนลวก ไฟรั่ว ไฟช็อต สะดุดเจ็บตัวด้วยเหตุแสงไฟสว่างไม่พอ เก็บของให้เป็นระเบียบ งดเว้นการเดินเข้าบริเวณรกชัฏ .. ควรหาเครื่องรางเป็นรูปพญานาค เบี้ยแก้ ปรอทกรอ กะลาตาเดียว เขี้ยวเสือเก่า งาโบราณ เดือยงูเหลือมตายพราย เครื่องรางแกะจากระดูกสัตว์ สามารถนำมาพกติดตัวไว้เพื่อปรับดวงชะตาเปลี่ยนอันตรายให้เป็นโอกาส

ราศีตุลย์

     การทำสัญญาใดๆ สิ่งที่เป็นผลประโยชน์ของเราก็ต้องพยายามรักษา และมองให้เห็นถึงผลประโยชน์ของเขาที่แอบซุกซ่อนไว้ รู้เขารู้เราไว้เสมอจะได้ไม่ต้องเจ็บใจภายหลัง ในเรื่องคู่ครองคนต่างเพศจะเกิดความเบื่อหน่ายกับกลิ่นสัมผัสและรสชาติเดิมๆ อยากทดลองสิ่งแปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นด้วยเครื่องแต่งกาย สถานที่ บรรยากาศ และวิธีการแสดงอารมณ์ คนโสดอาจได้มีสัมพันธ์กับคนต่างชาติ-ต่างศาสนา-รสนิยมเพศทางเลือก เรื่องอื่น ก็จะมีโชคลาภจากความฝันหรือของเก่าที่รำลึกถึง แคล้วคลาดปลอดภัย 

ราศีพิจิก

     มีสิ่งที่ต้องซ่อมแซมยานพาหนะ เกิดความเสียหายในระบบอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ เครื่องใช้ไฟฟ้าชำรุด เกิดศัตรูหรืออุปสรรคไม่เคยคาดคิดอุบัติมาขวางทางเดินอย่างปุบปับ คนที่เคยดีกันมากลายเป็นไม่ถูกชะตากันซะงั้น หรืออาจเป็นคนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ศรศิลป์กลับไม่ประทับใจต่อกัน เกิดปัญหาใหม่หรือกับสิ่งที่ไม่เคยเผชิญหน้ามาก่อน แรกๆก็จะดูน่าหวั่นใจ แต่ขอให้ตั้งสติไว้ให้คงที่ ปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ ไม่มีสิ่งใดที่เกินความสามารถในการจัดการ เครื่องรางตามแนะนำไว้ใน “ราศีกันย์” ก็ควรหามาพกติดตัวไว้ 

ราศีธนู

     บริวารลูกน้องหรือบุตรหลานจะมีความคิดแปลกๆ ทำในสิ่งแปลกเกินการสั่งงาน ขยันเกินหน้าที่ จัดการงานนอกคำสั่ง ดื้อรั้นเย่อหยิ่งออกแนวเกเร ควรจัดการกำหนดดูแลให้ทุกคนอยู่ในแนวทางที่ควรรักษาไว้ซึ่งหน้าที่ของตน ก็จะได้ลูกน้องบริวารเป็นกำลังสำคัญทำให้ทุกสิ่งอย่างมีความสำเร็จราบรื่น ควรสร้างพื้นที่เปิดใจพูดคุยในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น อาจได้ค้นพบความสามารถพิเศษจากลูกน้องหรือบุตรหลานเพิ่มเติมมากขึ้น มีโชคจากการเสี่ยงดวง แต่ลาภที่ได้มาก็หมดไปรวดเร็วเช่นกัน 

ราศีมังกร

     บ้านของตัวเองมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง อยากอยู่บ้านแต่อยู่ไม่ค่อยติดบ้าน ต้องมีธุระปะปังต้องไปทำต่างถิ่นที่อยู่เสมอ พ่อแม่-ญาติพี่น้อง-คนในครอบครัว เป็นกำลังสำคัญในการช่วยเหลือเกื้อกูลต่อกัน อย่างน้อยก็รู้สึกอุ่นใจ แม้จะมีเรื่องถกเถียงขัดใจกันบ้าง แต่ก็ไม่ควรขยายวงความขัดแย้งให้ใหญ่โตบานปลาย มีโชคจากบ้านเก่า-ออฟฟิศเก่า-พาหนะเก่า เกิดความคิดอยากลงทุนเพื่อเป็นหลักประกันความมั่นคงให้กับชีวิตตนและครอบครัว

 

ราศีกุมภ์

     เกิดความยุ่งยากและวุ่นวายเพิ่มขึ้นจากเพื่อนฝูงหรือพี่น้องหรือลูกพี่ลูกน้อง ซึ่งจุดนี้ขอแนะนำว่า อย่าได้พาอารมณ์ไปใส่ใจหงุดหงิดให้มากนัก เพราะคิดวนไปก็ทำอะไรมากกว่านั้นไม่ได้ ยิ่งพยายามแก้ไขก็ยิ่งยุ่งเหยิง ควรใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว แล้วปัญหาจะค่อยๆแก้คลายด้วยตัวมันเอง การเดินทางอาจมีปัญหาติดขัดบ่อย ควรวางแผนเผื่อเวลาไว้ด้วยจะทำให้ไม่เสียการใหญ่ อีกนัยยะหนึ่ง อาจได้สังคมกับคนมีเกียรติมีชาติตระกูลดี รู้จักไว้ก็ไม่เสียหาย

 

ราศีมีน

     คู่ดาวศักดิ์สิทธิ์สำแดงอิทธิฤทธิ์ในเรือนการเงิน ทำให้เกิดความมุ่งมั่นพยายามในการสร้างรายได้จริงจังมากขึ้น หากมีปัญหาหรือมีความจำเป็นต้องการเงินเพิ่ม ไม่ว่าจะมาจากแหล่งใดก็ตาม ก็ให้อธิษฐานขอจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เทพเทวดา ก็จะมีโอกาสคว้ารับจับเงินก้อนมาใช้จ่ายหรือบรรเทาความเดือนร้อนเฉพาะหน้าได้ตามประสงค์ คนที่ไม่เคยถูกรางวัลใหญ่มาก่อนก็จะมีโอกาสดวงเปิดรับทรัพย์มากขึ้น แต่ด้วยดาวพฤหัสบดียังสถิตภพวินาสนะ ก็มิควรยึดถือเป็นจริงจังหรือทุ่มเทมากนัก สิ่งที่เราควรจะได้ เราก็จะได้มาครอบครองเอง

 

 


แล้วพบกันใหม่กับคอนเทนต์ต่อไปและอีกต่อๆ ไป ครับ

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บทความที่คุณอาจสนใจ

กระเป๋าตุงตลอดปี!! เคล็ดมงคล เงินก้นถุง แบงค์นำโชค ชาว 12 นักษัตร โดยโหรชี้ชัด

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล