รีเซต

ราศีไหนจะได้เจอหนุ่มรูปงามฐานะดี! เช็กดวงความรักเดือนกรกฎาคม 2564 โดย แม่หมอไมร์เทิล (Myrtle)

  • 03 กรกฎาคม 2564
  • 205

เช็กดวงความรักเดือนกรกฎาคม 2564

 

 

ราศีเมษ

คนโสด : หลังจากห่อเหี่ยวกับเรื่องความรักมาสักพักเพราะรู้สึกเข็ดไม่อยากกลับไปเจ็บอีก ในเดือนนี้ก็จะมีคนอายุน้อยกว่า ฐานะดีเข้ามาสนใจคุณ แต่ดันเข้ามาในช่วงที่คุณเฉยชากับความรัก รู้สึกว่ามีก็ได้ไม่มีก็ไม่เป็นไร  ต้องมาลุ้นกันว่าเขาคนนี้จะเข้ามาทำให้ชาวราศีเมษเลิกหวงความโสดได้หรือเปล่านะ

 

คนมีคู่ :  ความรักเริ่มเย็นชา อึมครึมใส่กัน  ไม่ว่าอีกฝ่ายจะพูดอะไรก็ไม่เข้าหูไปซะหมดจนทำให้มีปากเสียงกันบ่อยในเดือนนี้ แนะนำว่าให้ลดทิฐิลงบ้าง พยายามมองหลาย ๆ มุม หันมาเข้าใจอีกฝ่ายให้มากขึ้นก่อนที่สถานการณ์ความสัมพันธ์จะย่ำแย่และแตกหักไปมากกว่านี้

.

ราศีพฤษภ

คนโสด : เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการมีความรักอีกครั้งได้เลยพยายามดูแลตัวเองให้ดูดี เสริมความมั่นใจให้ดูสดใสเข้าไว้เพราะจะมีคนใหม่ ๆ เข้ามาสนใจอยากพูดคุยกับคุณ แถมคนเก่า ๆ ก็ยังกลับมาวนเวียนแบบหยอก ๆ แค่เช็กว่าคุณตัดใจจากเขาได้หรือยัง ถึงคราวนี้คุณก็เชิดใส่ ไล่กลับไปได้เลย   

 

คนมีคู่ : ในช่วงนี้คุณจะมีเรื่องให้ปวดหัวทั้งในเรื่องความสัมพันธ์ และเรื่องชีวิตประจำวัน ในด้านความสัมพันธ์อาจจะมีปัญหาในด้านการเงินเป็นหลัก ซึ่งคุณเองก็ควรทำตัวเป็นเพื่อนคู่คิด เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับเขาด้วย นอกจากนี้ก็พยายามเก็บอารมณ์หงุดหงิดจากเรื่องส่วนตัว ไม่พาลใส่คนรักด้วยล่ะ เท่านี้ก็จะช่วยประคองความสัมพันธ์ให้ราบรื่นได้ตลอดเดือนแล้วล่ะ

.

ราศีเมถุน

คนโสด : ถึงในช่วงนี้จะรู้สึกเฉย ๆ กับความรัก จะมีหรือไม่มีก็ได้  แต่ชาวราศีเมถุนเองก็มีเกณฑ์จะได้สละโสดในเร็ว ๆ นี้ แถมมีโอกาสเป็นคนใหม่ ที่ตรงสเปค และคนเก่าที่วนเวียนอยากกลับมาขอคืนดีอีกด้วย

 

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ค่อนข้างหนัก มีปัญหาให้คุณต้องคิดไม่ตก ไพ่เลยแนะนำให้คุณลองกลับมาทบทวนตัวเองก่อนว่าควรไปต่อดีไหมกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ ถ้าหาเหตุผลมาช่างใจแล้วฉุกคิดได้ว่าความสัมพันธ์นี้มันเหนื่อยเกินไป ก็ไม่ควรฝืนไปต่อให้ความรักแย่ลง

.

ราศีกรกฎ

คนโสด : รับบทเป็นพวกชอบส่องในโซเชียลมีเดีย ทำให้ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้พูดคุยกับคนใหม่ ๆ ผ่านโซเชียลมิเดียด้วยเช่นกัน แต่แนะนำว่าอย่าเพิ่งเร่งรีบจนเกินไป ถ้ามีโอกาสให้เลือกก็ควรใช้เวลาตัดสินใจให้เต็มที่ไปเลย

 

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ค่อนข้างยุ่งเหยิง มีปัญหากวนใจอยู่ตลอด จนมีเรื่องให้ทะเลาะกันเล็ก ๆ น้อย ๆ  ทำให้สถานการณ์ค่อนข้างตึงเครียด แนะนำให้แคร์ความรู้สึกอีกฝ่ายมากขึ้นหน่อยก็จะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นขึ้น

.

ราศีสิงห์

คนโสด : มีเกณฑ์พบเจอคนโปรไฟล์ดี หน้าตาน่ารักเข้ามาสนใจคุณ แต่ต้องระวังอารมณ์เขาคนนี้ไว้สักนิดเพราะนิสัยไม่ได้น่ารักเหมือนหน้าตาเลย คุย ๆ กันแล้วออกแนวเป็นคู่กัดมากกว่าจะเป็นคู่รักที่หวานแหวว แต่เขาก็ช่วยให้คุณหายเหงาไปได้ไม่น้อยเลยนะ

 

คนมีคู่ :  ช่วงนี้มีเวลาให้กันน้อยลง แต่อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะ เพราะตัวเขาก็ยุ่งจริง ๆ นั่นแหละไม่ได้หายไปไหน หรือนอกลู่นอกทางอะไรเลย แนะนำให้คุณลองหาอะไรมาทำแก้เหงาก่อนดีกว่า จะได้โฟกัสกับอะไรใหม่ ๆ ช่วยฆ่าเวลาระหว่างที่รออีกฝ่ายได้

.

ราศีกันย์

คนโสด : ยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้ใคร เพราะยังเข็ดกับความรักกลัวว่าจะมีคนเข้ามาทำให้เจ็บอีก ไม่ว่าใครจะเข้ามาสนใจ พูดคุยอะไร คุณก็ให้ได้แค่สถานะเพื่อน  เพราะอยากพักใจไม่อยากเริ่มต้นใหม่กับใคร

คนมีคู่ : ถึงจะไม่ได้ใช้เวลาร่วมกันมาก แต่ความสัมพันธ์ก็ราบรื่นดี ต่างฝ่ายต่างมีมีอิสระมากขึ้น แต่ก็อยากแนะนำให้นัดเวลามาเจอกันบ้าง ช่วยกระชับความสัมพันธ์ขึ้นอีกหน่อย

.

ราศีตุล

คนโสด : มีเกณฑ์ที่คนเก่า ๆ จะเข้ามาเคาะประตูหัวใจอีกครั้ง แล้วตัวคุณเองก็ถือคติว่า หนังสือเล่มเก่าอ่านยังไงก็จบแบบเดิม  เลยขอเอาเวลาไปนอนดีกว่าดูมีค่ากว่ากลับไปคุยกับเขาเยอะ

 

คนมีคู่ : คนรักค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเองในช่วงนี้ อะไรที่ตามใจเขาได้ก็ควรตามใจไปก่อน เป็นความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้อีกฝ่าย เพราะเดี๋ยวเขาจะเก็บไปคิดมาก ว่าคุณไม่สนใจแล้วจะเป็นเรื่องใหญ่ได้นะ

.

ราศีพิจิก

คนโสด : ต้องยืนงงอยู่กลางทางแยก ซ้ายขวา เพราะเลือกไม่ได้ว่าจะไปต่อกับคนใหม่หรือคนเก่าดี แนะนำว่าควรตัดสินจากการกระทำที่อีกฝ่ายแสดงออกดีกว่า จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกได้ถูกคน

 

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์เริ่มจริงจังมากขึ้น ตัวคุณเองก็เป็นทุกอย่างสำหรับเขา ทั้งเพื่อน พี่น้อง และคนรัก ทำให้ในช่วงนี้มีการมองถึงอนาคตร่วมกันมากขึ้น มีการเก็บเงินเพื่อซื้อ บ้าน หรือซื้อรถ  สร้างความมั่นคงให้กับความสัมพันธ์นี้

.

ราศีธนู

คนโสด : ได้พบเจอคนที่ถูกใจจากการแนะนำของเพื่อนคนใกล้ตัว ให้ได้สานต่อความสัมพันธ์ต่อกับเขา  แถมพูดคุยกันแป๊บ ๆ ก็สามารถพัฒนาไปได้ถึงขั้นคนรักเลย

 

คนมีคู่ : ความรักไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่ เพราะทั้งสองฝ่ายก็ต่างโฟกัสกับเรื่องส่วนตัว ทั้งเรื่องการเงิน และการงาน แต่ทั้งหมดนั้นก็เป็นการสร้างความมั่นคงสำหรับความสัมพันธ์ครั้งนี้

.

ราศีมังกร

คนโสด : คุณไม่ได้สนใจกับเรื่องความรักสักเท่าไหร่ เลยหันมาโฟกัสกับการดูแลตัวเอง ทำให้ช่วงนี้มีเสน่ห์เหลือล้นจนใคร ๆ ก็เข้ามาสนใจ แต่คุณก็ไม่ได้ใส่ใจหรือคิดที่จะจริงจังกับใคร เพราะยังคงเอนจอยกับชีวิตโสด เริ่ด ๆ อยู่  เว้นแต่ว่าคุณได้เจอกับคนที่ตรงเสปคสุด ๆ นั่นล่ะ ถึงจะเลิกหวงความโสด

 

คนมีคู่ : ความรักเริ่มจืดจางเพราะทั้งคุณและคนรักก็ต่างมีเวลาให้กันน้อยลง จนมีช่องว่างให้คนเก่า ๆ ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเข้ามาวุ่นวายในความสัมพันธ์นี้ ควรหาเวลาว่างใช้ร่วมกันสักหน่อยจะได้ลดอาการนอยด์ คลายความกังวลลงบ้าง

.

ราศีกุมภ์

คนโสด : เรียกได้ว่าคนโสดราศีกุมภ์ค่อนข้างเหงาหนักจนแบ่งได้เป็นสามระดับเลย ระดับแรกสำหรับใครที่มีคนคุยก็จะยังรู้สึกว่าไม่คลิก ไม่ได้ถูกเติมเต็มเลยยังต้องเหงาระดับเบา ๆ ต่อไป  หรือถ้าใครยังคงอยู่ในระยะทำใจก็จะรู้สึกว่ามูฟออนไม่ไหว ยังคงคิดถึงแต่เรื่องเก่า ๆ วนไปวนมา แต่ที่หนักสุดเลยคือคนที่โสดสนิท  ที่ไม่มีคนคุยหรือใครให้คิดถึงเลย  จนบางครั้งแค่เห็นใครผ่านมายิ้มให้ก็เผลอมโนไปไกลถึงงานแต่งงานแล้ว ระวังหน่อยนะเหงาได้แต่อย่าเหงาเยอะ 

 

คนมีคู่ : รู้สึกโลกส่วนตัวสูงเป็นพิเศษ ชอบไปทำอะไรคนเดียวแล้วก็หงุดหงิดจนไปพาลโมโหใส่คนรัก ถึงแม้สถานการณ์ในด้านอื่น ๆ อย่างการงาน การเงินจะทำให้คุณเครียด แต่คุณก็ควรปล่อยวางไปบ้าง เพราะไม่อย่างงั้นคนข้าง ๆ เขาก็จะพลอยเครียดตามไปด้วย แนะนำให้ลองหาเวลาไปรีแลกซ์ หรือใช้เวลาสร้างโมเมนต์ดี ๆ ด้วยกันบ้างจะช่วยลดความเครียดไปได้เยอะเลย

.

ราศีมีน

คนโสด : ใครเข้ามาเท่าไหร่ก็ยังไม่ถูกใจสักที เพราะในใจแอบลิสต์สเปคไว้เป็นข้อ ๆ อยู่แล้ว ถึงจะเข้ามาหาแบบจริงใจแต่ถ้ายังไม่ใช่ก็ไม่คิดจะเปิดใจคุย ไพ่แนะนำให้ช่วงนี้เน้นเป็นสายมู ลองไปกราบไหว้สิ่งให้ช่วยส่งเขาคน ๆ นั้นมาไว ๆ

 

คนมีคู่ : อิทธิพลเรื่องเพื่อน งาน และเงินดูจะสำคัญกว่าเรื่องความรักในเดือนนี้ จนอาจจะทำให้คุณดูนิ่งไปเลยในสายตาของอีกฝ่าย แนะนำว่าควรหาเวลาเที่ยวทริปเล็ก ๆ ด้วยกัน ก็จะช่วยให้ความสัมพันธ์มีสีสันมากขึ้น