รีเซต

วิเคราะห์เบอร์ พลังแห่งตัวเลข ในเบอร์โทรศัพท์มือถือ มีความสำคัญอย่างไร โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 30 พฤษภาคม 2562
  • 10,065 3

     ยุคนี้ใครๆ ก็มองหา เบอร์มงคล เบอร์สวย หรืออยากได้ เบอร์ VIP เพื่อเสริมดวงกันไม่น้อย ลองมาวิเคราะห์เบอร์มือถือตามแบบอ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์กันดีกว่า ว่าตัวเลขแต่ละตัวในเบอร์มือถือของคุณนั้น มีพลังแห่งตัวเลขอย่างไร และมีความสำคัญอย่างไรบ้างค่ะ 

 

เลข 1
เป็นเลขที่เพิ่มอำนาจบารมี ชื่อเสียง และความมั่งคง แต่หากดวงชะตาของคุณมี ดาวอาทิตย์เป็น "อริ" จะส่งผลให้ คุณมีปัญหากับบริวาร "มีพระเดช แต่ไม่มีพระคุณ" ต้องวางให้ถูกตำแหน่ง เพื่อส่งผลดีที่สุด โดยเฉพาะคนที่ต้องการก้าวหน้าเรื่องการงาน

เลข 2
แสดงถึงความอ่อนไหวทางอารมณ์ ที่จะลดบทบาทพลังตัวเลข (บางเลข) ที่มีมากเกินไปในเบอร์โทรศัพท์ ให้เกิดความสมดุลของพลัง ส่งผลดี เห็นผลฉับพลันกับทุกเรื่อง

เลข 3
อาจดู "ขึงขังและวุ่นวาย" แต่ใครจะเชื่อ เลขนี่นำพาโอกาศทางการเงิน รวมถึงความมั่นใจในการติดต่อเจรจาผ่านการพูดคุยสื่อสารได้เป็นอย่างดี กล้า ขยัน เดินทางแล้วรวย

เลข 4
เป็นต่อในเรื่องการเจรจา ชักชวน และต่อรอง แต่ในบางโอกาส ที่ดวงชะตา หรือพลังเบอร์โทรศัพท์ของคุณ เจอพลังราหู หรือพลังดาวศุกร์เข้าครอบ ก็อาจส่งผลเสียมากกว่าผลดี

เลข 5
เป็นเลขแห่งสติปัญญา ความรอบรู้ และฐานะทางการเงิน เป็นอีกเลขที่ควรระวังในการวางเรียงในเบอร์โทรศัพท์ หากวางผิดตำแหน่งไม่เหมาะกับดวง อาจเกิดคดีความ หรือปัญหาหย่าร้างได้

เลข 6
เป็นเลขแห่งการเงิน และความรัก ซึ่งต้องพิจารณาเลขที่จะนำมาประกบหน้าหรือหลังให้ดี เพราะรักจะรุ่งหรือร่วง เงินจะเก็บอยู่ไหม? จะรวยเร็วไหม? เป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก

เลข 7
เป็นเลขที่หลายๆคน ไม่กล้าให้มีในเบอร์โทรศัพท์ของคุณ ใครจะรู้ เลข 7 เมื่อจับคู่กับเลขในดวงชะตาของคุณจะช่วย "ปลดหนี้" และ "เป็นเศรษฐี"

เลข 8
มหาโชคลาภ พลิกผัน เปลี่ยนแปลง คาดเดายาก ไม่อยู่นิ่ง บางครั้งพลังของเลขนี้ ก็ส่งผลดีจนคาดไม่ถึง ทำให้ความคิดสร้างสรรค์พลุ่งพล่าน แต่แฝงด้วยความโลเล จัดวางเลขนี้ให้ถูกที่ ร่ำรวยมากมาย

เลข 9
เป็นเลขศักดิ์สิทธิ์ นำพาความสำเร็จในชีวิต สุขภาพเด่นมาก ป่วยหาย เสริมพลังเลขอื่น หากวางผิดตำแหน่ง อาจทำให้โดนเอาเปรียบ หมดตัว สูญสิ้นความหวังได้

เลข 0
ลึกลับ แต่หนักแน่น เหมาะกับการเปิดโลก เปิดโอกาส ที่จะนำพาสิ่งที่คาดไม่ถึง โดยเฉพาะโชคลาภ ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ ระมัดระวังการวางเลขสักนิด "มีคุณอนันต์ ก็มีโทษมหันต์เช่นกัน"

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

Youtube : horo heal

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล