รีเซต

เคล็ดไม่ลับกับการทำบุญเสริมดวงในช่วงเข้าพรรษาปี 2565 โดย อาจารย์ฮันนี่ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส

  • 12 กรกฎาคม 2565
  • 263

      เมื่อถึงวันเข้าพรรษา หลายคนคงเข้าวัดทำบุญกันเพื่อความเป็นสิริมงคล อาจารย์ฮันนี่ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส จะมาแนะนำ เคล็ดไม่ลับกับการทำบุญเสริมดวงในช่วงเข้าพรรษาปี 2565 นี้ค่ะ ไม่ว่าคุณจะเป็นสายบุญหรืออยากเสริมมงคลชีวิตต้องลองนำไปทำตามกันดูนะคะ

 

เคล็ดไม่ลับกับการทำบุญเสริมดวงในช่วงเข้าพรรษาปี 2565 

โดย อาจารย์ฮันนี่ไพ่ป๊อกจิตสื่อสัมผัส

ทำบุญวันเข้าพรรษา 2565

 

      ครึ่งปีหลัง 2565 ดาวใหญ่ๆยกย้ายกันหลายดวง หลายคนแอบหวั่นๆกับการเปลี่ยนแปลงเคลื่อนย้ายของดวงดาว โดยเฉพาะดาวมฤตยู ที่เพิ่งยกย้ายไปเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา...

      เอาละ!! วันนี้อาจารย์ฮันนี่จะมาบอกเคล็ดลับเสริมความปังให้กับดวงชะตาของคุณกันค่ะว่า ทำบุญอะไร? ที่จะเสริมดวงในช่วงเข้าพรรษาให้ดวงชะตาเราเฮง ปัง เสริมบารมีดังเป็นพลุแตก...

      มีดังนี้

      1. ถวายเทียนพรรษา 1 คู่ จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตพบกับทางออกทางแก้ที่ดี ชีวิตไม่ติดขัด ได้พบสิ่งดีๆคนดีๆที่จะเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลนำพาให้ชทวิตคุณเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าประสบความสำเร็จในชีวิตทุกด้านค่ะ...

      2. ผ้าอาบน้ำใน 3 ผืน จะช่วยชะล้างสิ่งไม่ดี/สิ่งอัปมงคลต่างๆในชีวิตของเราออกไป พลิกจากร้ายกลายเป็นดี ก่อให้เกิดบารมีแบบฉับพลัน ช่วยเร่งให้ชีวิตได้ได้เริ่มต้นใหม่/ก่อให้เกิดเรื่องราวใหม่ๆที่ดีๆ โอกาสใหม่ๆ งานใหม่/ธุรกิจใหม่/คนรักใหม่ ที่ดีเข้ามาค่ะ...

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios