รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ความรัก รายปักษ์ 16-30 ก.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 15 กันยายน 2561
  • 18,697 36

     ดวงความรัก ช่วงกลางเดือนเป็นต้นไปจะเป็นยังไง? มา ดูดวงความรัก รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-30 ก.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา จากนิตยสารสุดสัปดาห์ กันเลยค่าา

 

 

     โดยสำหรับปักษ์นี้ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ และราศีธนู ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดวงความรักกำลังอยู่ในขาขึ้นค่ะ เพราะมีเกณฑ์พบรักใหม่ แต่สำหรับราศีสิงห์และราศีธนู ช่วงแรกความสัมพันธ์จะค่อนข้างคลุมเครือ ก็ต้องลองเรียนรู้กันไปค่ะ ส่วนคนมีคู่ ราศีมังกร ระวังจะมีเรื่องทะเลาะกันเรื่องเงินทอง เพราะคุณอยากใช้เงินในเรื่องบางอย่าง แต่แฟนกลับไม่เห็นด้วย เช่นเดียวกับราศีตุลย์ค่ะ ต่างคนต่างความคิด จึงทะเลาะกันด้วยเรื่องจุกจิกเป็นประจำ ทำให้ช่วงนี้มีโอกาสเลิกรากันสูงเลยทีเดียว! ส่วนความรักของชาวราศีอื่นจะดีหรือจะร้าย ต้องไปอ่านกันเลย!

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.- 12 ก.พ.

 

ราศีมังกร (15 ม.ค. –12 ก.พ.)

     คนโสด มีเกณฑ์ตกหลุมรักใหม่กับคนต่างชาติหรือคนในเครื่องแบบ อีกนัยหมายถึงคนที่นิสัยเจ้าระเบียบเอาจริงเอาจัง แต่อีกฝ่ายค่อนข้างจะเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ ทำให้คนรอบข้างไม่วางใจให้คุณคบกับเขาเท่าไหร่ ระวังจะเป็นรักซ้อน แต่ดีที่คุณจะสามารถพิชิตใจเขาได้จนอยู่หมัด

     ด้านคนมีคู่ มีเหตุให้ต้องห่างเหินกันชั่วคราว ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ ระวังจะมีเรื่องทะเลาะกันเรื่องเงินทอง เพราะคุณอยากใช้เงินในเรื่องบางอย่าง แต่แฟนกลับไม่เห็นด้วย โชคดีจะมีคนช่วยไกล่เกลี่ย ทำให้กลับมาดีกันได้

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 15 มี.ค.

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. –15 มี.ค.)

     คนโสด จะมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาทำความรู้จัก แต่มีแววว่าจะเป็นรักหลายเส้า เพราะทีแรกเขายังไม่ได้ปักใจที่คุณมาก ยังมองหาคนอื่นด้วย คุณจะรูู้สึกว่ามีคู่แข่ง กลายเป็นเรื่องหึงหวง กลัวจะมีใครมาพัวพันกับคนที่คุณหมายปอง ทำใจให้ร่มๆ ไว้ เพราะยังไงๆ สุดท้ายคุณก็จะมีภาษีกว่าอีกฝ่าย

     ด้านคนมีคู่ ท้อแท้ เบื่อจะทำดีกับแฟน เพราะอีกฝ่ายชอบนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ แถมยังแอบทำผิดลับหลังคุณ เลยต้องทะเลาะกันยกใหญ่ แต่เวลาจะช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น คุณจะรู้ว่าควรทำตัวยังไงให้รักราบรื่นขึ้น

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค.- 12 เม.ย.

 

ราศีมีน (16 มี.ค. –12 เม.ย.)

     คนโสด จะคิดมากเรื่องคนรักเก่า ความหลังเก่าๆ แต่ช่วงแรกอาจเครียดหน่อย เพราะคนรอบข้างไม่ค่อยปลื้มเสียเลยที่คุณยังแคร์แต่เขาคนนั้น บางครั้งคุณเองก็รู้สึกว่าทำไมต้องไปแคร์คนที่เขาไม่แคร์เรา แต่ก็ยังตัดใจไม่ลง

     ด้านคนมีคู่ มีแววชวนกันเก็บเงิน เพื่อท่องเที่ยวและสร้างฐานะด้วยกัน แต่ก็มีแต่เรื่องเสียเงิน ทำให้เก็บเงินไม่ค่อยได้ นอกจากนั้นมีเกณฑ์ไปทำบุญทำทานด้วยกัน เป็นการช่วยเสริมดวงความรักอย่างหนึ่ง

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 14 พ.ค.

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. –14 พ.ค.)

     คนโสด จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาใกล้ชิด โดยมีคนแนะนำให้รู้จัก แต่เป็นความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างเหนื่อย เพราะคุณพยายามทำตัวให้เป็นสาวเพอร์เฟ็คในสายตาของเขา นอกนั้นอีกฝ่ายยังทำตัวลึกลับ ชวนให้คุณคิดว่าเขาคิดไม่ซื่อ เลยเริ่มอยากตีตัวออกห่างจากเขา

     ด้านคนมีคู่ ผิดใจกัน เพราะแฟนพูดจาทำให้คุณเสียใจ คุณรู้สึกว่าพึ่งพาอาศัยเขาไม่ค่อยได้ อยู่กันไปวันๆ แบบไม่มีจุดหมาย จึงถึงคราวที่คุณจะตัดใจจากคนรัก เพราะรู้สึกว่าไม่อยากทนอยู่แบบนี้อีกต่อไป

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย.

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. –14 มิ.ย.)

     คนโสด จะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า หรืออาจเป็นคนรักเก่า เพื่อนเก่า นิสัยดื้อรั้น เชื่อมั่นในตัวเองสูง แต่ปัญหาคือจะเป็นรักที่ทำให้คุณต้องไปทะเลาะกับคนอื่น เพราะอีกฝ่ายก็มีคนหมายปองเหมือนกัน มีเกณฑ์ชวนกันเที่ยว อีกนัยหมายถึงเป็นรักห่างไกลกัน แต่ดีที่ใส่ใจกันและกันอยู่

     ด้านคนมีคู่ กลุ้มใจเรื่องแฟน เหนื่อยจะทำดีกับเขาอีกฝ่ายเดียว โดยที่เขาไม่ได้สนใจคุณบ้างเลย แต่อย่างไรก็ตามจะมีจุดเปลี่ยนที่แฟนหันกลับมาแคร์คุณมากขึ้น รู้สึกว่ากลับมาอินเลิฟกันเหมือนเดิม

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.- 15 ก.ค.

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. –15 ก.ค.)

     คนโสด โชคชะตาจะผลักดันให้คุณได้เจอกับคู่อุปถัมภ์ โดยอีกฝ่ายจะมีหน้าที่การงานดี ฐานะมั่นคง เขาจะเข้ามาช่วยเป็นเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจ ช่วยให้ชีวิตคุณเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น จนคุณอยู่สุขสบาย มีโอกาสได้ของกำนัลมีค่าด้วย

     ด้านคนมีคู่ ความสัมพันธ์จะค่อยดีขึ้นเป็นลำดับ เป็นไปได้ว่าแฟนจะชวนคุณลงทุนทำธุรกิจด้วยกัน แต่คุณอาจจะลังเลอยู่บ้าง แต่แฟนจะช่วยชี้แนะ ทำให้คุณมั่นใจมากขึ้น มีโอกาสชวนกันเก็บเงินสร้างฐานะด้วยกัน

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.- 16 ส.ค.

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. –16 ส.ค.)

     คนโสด เครียดกับรักที่จบไป มัวแต่ทุกข์โศกจนคนรอบข้างเป็นห่วง แต่ดีที่ในที่สุด คุณจะมีแรงลุกขึ้นมาใหม่ มีพลังใจที่จะอยู่ต่อไปด้วยตนเองแม้จะไม่มีเขาอีกต่อไปแล้วก็ตาม เรียกว่าคุณจะพบความสุขในแบบใหม่ที่คุณพอใจกว่าเดิม

     ด้านคนมีคู่ รู้สึกว่าแฟนเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เขามองคุณสำคัญกว่าเดิม แม้คุณทั้งคู่จะยังมีปัญหาระหว่างกันอยู่บ้าง แต่จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยสมานฉันท์ แถมเวลาจะช่วยให้ความสัมพันธ์คุณดีขึ้นเอง เพียงแต่คุณก็ควรพยายามควบคุมอารมณ์ด้วย จะยิ่งดีมาก

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. –16 ก.ย.)

     คนโสด มีเกณฑ์พบรักใหม่ แต่ความสัมพันธ์ยังคลุมเครือ เพราะอีกฝ่ายชอบคบคุณแบบไม่เปิดเผย ทำให้คุณอึดอัดใจ เพราะสงสัยว่าเขาจะมีความลับปกปิดอะไรหรือเปล่า ถึงได้ไม่กล้าเปิดตัวคุณกับคนอื่น แต่ก็ได้แต่อดทน เพราะคุณดันตกหลุมรักเขาไปแล้ว

     ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ดูไม่แน่นอน บางครั้งแฟนก็ดี เอาใจคุณเป็นพิเศษ แต่บางครั้งแฟนก็ทำท่าไม่แคร์คุณเท่าไหร่ จนคุณสับสนว่าเขาจะเอาอย่างไรกันแน่ รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นของตายสำหรับแฟน เรียกว่าทั้งรักทั้งเจ็บ

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. –16 ต.ค.)

     คนโสด จะอินเลิฟกับรักครั้งใหม่ แต่อีกฝ่ายเห็นคุณเป็นแค่ทางผ่านเท่านั้น ตัวคุณเองก็รู้ดี แต่มัวแต่หลอกตัวเอง หวังว่าเขาจะเปลี่ยนตัวเอง หรือคิดว่าคุณจะปราบเขาอยู่หมัดได้ หารู้ไม่ว่าเป็นแค่ฝันลมๆ แล้งๆ เท่านั้น

     ด้านคนมีคู่ แฟนไม่ค่อยมีเวลาให้คุณเท่าไหร่ จนบางครั้งคุณก็ไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายยังรักคุณอยู่หรือเปล่า เริ่มอยากจะมองหาคนใหม่มาแทนที่คนเดิม แต่ติดตรงว่าคุณก็ยังตัดใจไม่ลง แถมกลัวว่าจะหาคนใหม่ไม่ได้ดังหวัง เลยยอมจมปลักกับรักเดิมๆ แบบนี้ต่อไป

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. –15 พ.ย.)

     คนโสด มีเกณฑ์ถูกใจคนใหม่ แต่ก็ต้องเร่งทำคะแนนน่าดู เพราะมีคนอื่นมาสนใจเขาด้วยเหมือนกัน ทำให้คุณคิดไม่ตกว่าจะสู้ต่อไปหรือจะถอยก่อนดี แต่เพราะตกหลุมรักเขาไปแล้ว จึงยอมสู้กับเขาสักตั้ง ระวังเจอผู้ชายเล่นเกมส์กับคุณล่ะ

     ด้านคนมีคู่ ต่างคนต่างความคิด จึงทะเลาะกันด้วยเรื่องจุกจิกเป็นประจำ คนรอบข้างก็แหนงหน่าย ช่วงนี้มีโอกาสเลิกรากันสูง อีกนัยหมายถึงต้องทนอยู่กันแบบรักจืดชิด ความรักไม่มีอะไรหวือหวา ไม่หวานแหววเลย

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. –15 ธ.ค.)

     คนโสด โชคชะตาจะชักนำให้คุณรู้จักคนใหม่ๆ เสียแต่ว่าเขาเป็นคนเจ้าชู้ กว่าคุณจะรู้ตัวก็ถลำลึกไปเสียแล้ว ระวังเสียชื่อเสียงเพราะมัวแต่ไปแย่งชิงเขากับคนอื่น ลองถามใจตัวเองว่ามันคุ้มไหม หันมาอยู่นิ่งๆ ทบทวนตัวเองจะดีกว่าไหม เผื่อจะเห็นทางออกบ้าง

     ด้านคนมีคู่ มักทะเลาะกับแฟน เพราะความเห็นไม่ลงรอยกัน ระวังจะมีคนพยายามมาแทรกความสัมพันธ์คุณกับแฟนด้วย แต่ดีที่เขาทำไม่สำเร็จ นอกจากนั้นมีโอกาสไปท่องเที่ยวกับแฟน มีการชวนไปทำกิจกรรมใหม่ๆ ที่ไม่จำเจ

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 14 ม.ค.

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. –14 ม.ค.)

     คนโสด มีเกณฑ์พบรักใหม่ แม้ช่วงแรกความสัมพันธ์ยังคลุมเครือบ้าง เพราะยังใหม่ทั้งคู่ เลยอาจมีเรื่องไม่เข้าใจกันบ้าง แต่พรหมลิขิตจะช่วยให้คุณได้ครองรักกับเขาราบรื่นขึ้น มีโอกาสปรับความเข้าใจกัน

     ความรักของคนมีคู่ ต้องเหนื่อยในการปรับตัวเข้ากันน่าดู เพราะคุณมัวแต่จ้องจับผิดแฟน จนกลายเป็นเรื่องทะเลาะกันใหญ่โต แต่ดีที่ตอนหลังคุณจะคิดได้ ยอมปรับความเข้าใจกับแฟน ทำให้รักยังพอประคับประคองไปได้อยู่

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
ดูดวง เนื้อคู่ของสาว 12 ราศีอยู่ที่ไหนและอะไรที่ทำให้หนุ่มๆ แอบหลงรักคุณ
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net