รีเซต

ดวง 12 ลัคนา (ราศี) หลังดาวอังคารย้าย โดย หมอจิณณะ (โหรกบ) แผนที่ชีวิต

  • 28 กันยายน 2565
  • 265

       ถึงจังหวะดาวย้ายกันอีกครั้ง! คราวนี้เป็นทีของ ดาวอังคารย้าย แต่จะยกย้ายเข้าสู่ราศีใด และส่งผลอย่างไรกับคุณบ้าง มาเช็คดวงกันได้เลย หมอจิณณะ (โหรกบ) แผนที่ชีวิต มีแผนที่คำพยากรณ์มาแนะแนวให้คุณแล้ว

 

ดวง 12 ลัคนา (ราศี) หลังดาวอังคารย้าย โดย หมอจิณณะ (โหรกบ) แผนที่ชีวิต

      ดาวอังคารย้าย (๓) ย้ายเข้าสู่ราศีพฤษภ ธาตุดิน ในวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2565 ถึงวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565 มาเช็คดวงแต่ละลัคนาราศีจะเป็นอย่างไร : โดย หมอจิณณะ (โหรกบ) แผนที่ชีวิต

ลัคนาราศีเมษ :

เพื่อนฝูงหรือคนรอบข้าง : จะนำพาความเดือดร้อนมาให้ ระวังการถูกทรยศหักหลัง ดังนั้นในระยะนี้อย่าได้ไว้ใจคนรอบข้างเพราะจะถูกแทงข้างหลังจากคนใกล้ชิด

ลัคนาราศีพฤษภ 

ปัญหา : จะได้รับความลำบากเนื่องจากคู่ครอง หรือคนรักของตนเอง หรืออันตรายจากเพศตรงข้าม ทำให้ตนเองเดือดร้อน // คำพูดหรือการพูดตรงไปตรงมา จะสร้างความเดือดร้อนให้กับตนเอง พูดไม่เข้าหูคน ดังนั้นควรระวังคำพูดให้มาก

ลัคนาราศีมิถุน :

อารมณ์ : จะมีอารมณ์โมโหง่าย ใจร้อน ระวังทำอะไรโดยใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ จะทำให้ตัวเองเดือดร้อน / การเงินและรายได้ที่หามา จะเก็บรักษาเอาไว้ไม่อยู่ เข้ามากก็ออกไปมากเช่นกัน ไม่คงทน มีเหตุที่ต้องใช้เงินอยู่ตลอดเวลา

ลัคนาราศีกรกฏ :

การงาน : ควรใช้ความระมัดระวังในการทำงานให้มาก เพราะช่วงนี้งานจะมีความวุ่นวาย ปัญหาให้แก้ไขค่อนข้างมาก โดยเฉพาะการทำงานกับลูกน้อง บริวาร หรือคนที่อายุน้อยกว่าเรา

ลัคนาราศีสิงห์ :

โชคลาภ : จะมีโชคลาภเข้ามาอยู่ต่อเนื่อง โดยเฉพาะโชคลาภจากพี่น้องและคนใกล้ชิดของตนเอง อีกทั้งจะช่วยเหลือ สนับสนุนเจ้าชะตาเป็นอย่างดี 

ลัคนาราศีกันย์ :

คนรอบข้าง : ญาติพี่น้อง และเพื่อนฝูงของตนเองจะพึ่งพาอาศัยไม่ได้ ดังนั้นระวังความเดือดร้อนจากคนรอบข้าง จะทำให้ตัวเองมีปัญหา ควรจะพึ่งพาตนเองและแก้ไขตัวเองจะดีกว่า

ลัคนาราศีตุลย์ :

การเงิน : หากรอคอยเงินอยู่ มีโอกาสที่จะได้เงินจากคนรัก คู่ครอง หรือเพศตรงข้าม จะนำพาโชคลาภมาให้ ได้โชคจากเพศตรงข้าม

ลัคนาราศีพิจิก :

ปัญหา : อุปสรรคปัญหาในช่วงนี้จะมีเยอะ แต่จะมีชัยชนะต่อศัตรู แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น การงานควรจะทำงานในต่างถิ่น ต่างแดน ทางไกล จะได้รับผลประโยชน์มากกว่าเดิม และเลือกที่จะใช้ปัญญา ความคิดในการแก้ไขปัญหา ด้วยความใจเย็นก็จะผ่านพ้นอุปสรรคในช่วงนี้ไปได้

ลัคนาราศีธนู : 

ความรัก : จะเหินห่างจากคนรัก มีเหตุที่ต้องห่างไกลกัน ระวังความขัดแย้งในเรื่องของทัศนคติและความคิด // สำหรับคนที่โสดอยู่จะเป็นช่วงที่พบเจอกับคนที่รักง่ายหน่ายเร็ว ยังไม่เจอคนที่จริงจังกับเรา ยังต้องรอออกไปก่อน

ลัคนาราศีมังกร :

ปัญหา : ในระยะนี้จะทำอะไรย่อมมีอุปสรรคใหญ่ๆอยู่เสมอ แต่สิ่งที่ตั้งใจทำนั้นก็จะสำเร็จ แต่จะเป็นทุกขลาภ (คือกว่าจะได้มานั้น ได้มาด้วยความยากลำบาก ไม่ราบรื่น)แปลว่าสิ่งที่ต้องการทำนั้นจะสำเร็จตามที่ตัวเองตั้งใจเอาไว้ ถึงแม้จะมีปัญหาในช่วงต้นแต่สามารถแก้ปัญหาได้ในตอนหลัง

ลัคนาราศีกุมภ์ :

การงาน : จะพบช่องทางในการทำมาหากินใหม่ๆ ดังนั้นระยะนี้ถ้าต้องการขยับขยายลงทุนเพิ่มโอกาสการในทำงาน ปรับเปลี่ยนตำแหน่ง ในหน้าที่การงานสามารถขยับขยายในช่วงนี้ได้เลย 

ลัคนาราศีมีน :

ความรัก : สำหรับคนโสดจะเป็นช่วงที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม มีคนเข้าหาอยู่ตลอดเวลา ข้อควรระวังการเงินและรายจ่าย จะหมดไปกับเพศตรงข้าม และการใช้จ่ายอย่างไม่คิดหน้าคิดหลัง ใช้จ่ายอย่างเกินควร

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่