รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ความรัก รายปักษ์ 16-31 ต.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 16 ตุลาคม 2561
  • 14,681 25

     ดวงความรัก ช่วงกลางเดือนเป็นต้นไปจะเป็นยังไง? มา ดูดวงความรัก รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-31 ต.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา จากนิตยสารสุดสัปดาห์ กันเลยค่าา

 

 

     สำหรับปักษ์นี้ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน และราศีสิงห์ ช่วงนี้จะอินเลิฟเป็นพิเศษค่ะ โดยชาวราศีพฤษภจะมีเพื่อนฝูงแนะนำให้รู้จักกับคนโดนใจ คุยกันถูกคอ ส่วนชาวราศีสิงห์ จะได้ออกเดทกับคนที่ชอบ ยิ่งเจอ ยิ่งรู้สึกว่าใช่ เป็นคนที่รอคอยมานาน สำหรับชาวราศีกรกฎช่วงนี้จะมีโอกาสไปคืนดีกับแฟนเก่า แถมยังมีเกณฑ์เนื้อหอม เจอแต่คนมาแสดงความสนใจ จนรถไฟแทบจะชนกันเลยทีเดียว ส่วนคนมีคู่ ชาวราศีมังกร จะเจอความลับของแฟน หรือเรื่องที่คุณไม่คาดคิดมาก่อนของเขา ทำให้คุณเสียความรู้สึก และทะเลาะกันใหญ่โตได้ ส่วนความรักของชาวราศีอื่นจะดีหรือจะร้าย ต้องไปอ่านกันเลย!

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.- 12 ก.พ.

 

ราศีมังกร (15 ม.ค. –12 ก.พ.)

     คนโสด จะมีเรื่องความรักเข้ามาให้ครุ่นคิด รู้สึกเหมือนถูกหลอกให้รัก หลอกให้ความหวัง แล้วอยู่ดีๆ เขาก็หมางเมินใส่ ทำท่าไม่สนใจคุณเสียอย่างนั้น ทำให้คุณงงมึนตึ้บ รับไม่ทันกับการเปลี่ยนไปของเขา  

     ด้านคนมีคู่ จะเจอความลับของแฟน หรือเรื่องที่คุณไม่คาดคิดมาก่อนของเขา ทำให้คุณเสียความรู้สึก แต่ถึงรู้แล้ว คุณก็ยังคิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรดี ระวังจะทะเลาะกันใหญ่โตล่ะ นอกจากนั้น มีโอกาสว่าจะเจอคนอื่นใส่ไฟคุณกับแฟนอีกต่างหาก เรื่องจึงยิ่งบานปลายไปกันใหญ่

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 15 มี.ค.

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. –15 มี.ค.)

     คนโสด มองความรักอย่างเข้าใจมากขึ้น จึงสามารถอยู่ได้ด้วยตนเองคนเดียว โดยไม่ต้องไปง้องอนความรักจากคนอื่น แม้จะมีคนพยายามเข้ามา แต่ใจคุณก็ยังไม่ค่อยเปิดรับเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าเขายังไม่ใช่และยังไม่ใช่จังหวะดีเท่าที่ควร

     ด้านคนมีคู่ คุณเริ่มเปลี่ยนทัศนคติใหม่ มีเหตุผลและมองความรักตามความเป็นจริงมากขึ้น เลยเห็นว่าอะไรคือข้อเสียของความสัมพันธ์ ไม่ร้อนรนไปตามแฟน ดังนั้นแม้เขาจะทำให้คุณเสียใจบางครั้ง แต่คุณก็เข้มแข็งและรู้ว่าจะจัดการกับความสัมพันธ์นี้อย่างไร

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค.- 12 เม.ย.

 

ราศีมีน (16 มี.ค. –12 เม.ย.)

     คนโสด มีเกณฑ์ถูกคนรอบข้างกดดันให้ตัดสินใจในเรื่องของความรัก เช่น กดดันให้เลือกใครสักคน กดดันให้คุณคบกับคนที่คุณยังไม่ถูกใจ คุณเลยกลืนไม่เข้าคายไม่ออก อยากจะปฎิเสธแต่ก็ไม่กล้า เหมือนคนน้ำท่วมปาก ระวังจะกลายเป็นว่าคุณโลเล ตัดสินใจไม่เด็ดขาด แล้วต้องมาเดือนร้อนทีหลังล่ะ

     ด้านคนมีคู่ เครียดกับความสัมพันธ์น่าดู เพราะนิสัยเข้ากันไม่ค่อยได้ เห็นแฟนทำอะไร เลยรู้สึกขวางหูขวางตาเขาไปหมด เรียกว่ารักกัน แต่เหนื่อยที่จะปรับตัวเข้าหากัน มองไม่เห็นอนาคตด้วยกันเท่าไหร่

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 14 พ.ค.

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. –14 พ.ค.)

     คนโสด เบื่อหน่ายความรัก เพราะเจอแต่คนไม่จริงใจ ทำให้คุณไม่อยากยกใจตัวเองให้คนอื่น แต่ตอนหลังมีแววว่าจะมีคนอายุน้อยกว่ามาทำให้คุณหวั่นไหว แถมเป็นคนใกล้ตัวคุณด้วยสิ เสียแต่ว่าคุณอาจจะยังทำตัวไม่ถูก ทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาช้ามากกว่าที่คิด

     ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์เข้าใจผิดกัน เพราะฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งพูดไม่คิด ทำให้อีกฝ่ายเสียใจ กลายเป็นเรื่องบาดหมางใจกัน แต่ดีที่แฟนจะมาง้อและเอาใจ คุณเลยอารมณ์ดีมาบ้าง นอกจากนั้นมี เกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย.

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. –14 มิ.ย.)

     คนโสด จะอินเลิฟมากเป็นพิเศษ เพราะมีเพื่อนฝูงแนะนำให้รู้จักกับคนโดนใจ คุยกันถูกคอ เหมือนเคยรู้จักกันมานาน โดยที่อีกฝ่ายก็สนใจคุณไม่น้อย มีเกณฑ์ชวนกันไปเดท เพื่อทำความรู้จักกันมากขึ้นด้วย เพื่อนๆ ก็เชียร์ให้คบกันใหญ่

     ด้านคนมีคู่ เหมือนตกอยู่ในความฝัน แฟนพาไปเที่ยวและให้ของขวัญ แถมผู้ใหญ่ก็สนับสนุนความรักของคุณทั้งคู่ ทำให้คุณคบกับแฟนอย่างสบายใจมากขึ้น แถมอีกฝ่ายก็คอยช่วยเป็นเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจกับคุณได้ดี มีการวางแผนลงทุนทำธุรกิจบางอย่างร่วมกันด้วย

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.- 15 ก.ค.

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. –15 ก.ค.)

    คนโสด มีเกณฑ์ตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น ชนิดเห็นแล้วใช่เลย แต่มักจะเป็นความรักที่คุณเน้นใช้อารมณ์ความรู้สึกมากกว่าเหตุผล ไม่ยอมมองความเป็นจริง เห็นแต่ภาพมายาหวานๆ ที่เขาสร้างไว้ คุณเลยอาจพลาดเรื่องบางอย่างที่เขาปกปิดคุณอยู่

     ด้านคนมีคู่ เหนื่อยจะประคับประคองความรักอยู่ฝ่ายเดียว โดยที่ไม่ได้อะไรกลับมา แถมมีแววว่าเขาจะทำให้คุณเสียเงินในเรื่องไม่เป็นเรื่องด้วย หรือเรียกว่ามีเงินแล้วไม่ค่อยได้ใช้เอง มีแต่เหตุทำให้ต้องไปอุปถัมภ์แฟนอยู่เรื่อยเลย กระเป๋าแฟบเลยทีนี้

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.- 16 ส.ค.

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. –16 ส.ค.)

     คนโสด มีโอกาสไปคืนดีกับแฟนเก่า อีกนัยหมายถึงได้พบรักกับเพื่อนเก่า หรือมีเรื่องรักเก่าๆ ให้คิดมากเป็นพิเศษ นอกจากนั้นช่วงปลายสัปดาห์ มีเกณฑ์เนื้อหอม เจอแต่คนมาแสดงความสนใจ จนรถไฟแทบจะชนกันเลยทีเดียว

     ด้านคนมีคู่ เป็นคุณเองที่ยังไม่สามารถปล่อยวางในเรื่องอดีต ทำให้ชอบคุ้ยเรื่องเก่าๆ มาพูด จนทำให้บาดหมางใจกับแฟน แต่ดีจะมีคนกลางมาช่วยเจรจาไกล่เกลี่ย ทำให้คุณคิดได้ และตัดสินใจมองไปข้างหน้ากับแฟน

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. –16 ก.ย.)

     คนโสด มองโลกสดใสกว่าเดิม เพราะได้ออกเดทกับคนที่ชอบ ยิ่งเจอ ยิ่งรู้สึกว่าใช่ เป็นคนที่รอคอยมานาน มีโอกาสได้แฟนกับเขาก็ตอนนี้แหล่ะ แถมยังชวนกันไปทำบุญด้วยกันอีกต่างหาก คนรอบช้างก็เชียร์ให้รักกันนานๆ ด้วย

     ด้านคนมีคู่ จะได้รับข่าวดีจากแฟนอย่างใดอย่างหนึ่ง ทำให้คุณปลื้ม รู้สึกว่าแฟนให้ความสำคัญกับคุณ ชวงปลายสัปดาห์ มีเกณฑ์ชวนกันไปหากิจกรรมใหม่ๆ ทำ จึงไม่จำเจ รู้สึกเหมือนกลับมาตกหลุมรักกันใหม่อีกครั้งหนึ่ง

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. –16 ต.ค.)

     คนโสด จะปวดหัวกับรักที่เข้ามา เป็นไปได้ว่าคนที่คุณเล็งๆ ไว้อยู่ เขาคุยกับคุณไว้เผื่อเลือก ทำให้คุณรู้สึกว่ามีคู่แข่ง ต้องรีบทำคะแนนพิชิตใจอีกฝ่าย แต่บางครั้งคุณอดท้อใจไม่ได้ เพราะไม่อยากเป็นตัวสำรองของเขา แต่ก็ห้ามใจตัวเองไม่ได้ จึงต้องตกอยู่ในสถานการณ์เสียเปรียบเขาแบบนี้

     ด้านคนมีคู่ จะมีการพูดคุยกันเพื่อปรับความเข้าใจกันมากขึ้น แต่คุณรู้สึกว่าไม่ได้ดีขึ้นเท่าไหร่ เพราะทั้งคุณและเขาก็ยังเป็นตัวของตัวเองอยู่ รักกันแต่ไม่สามารถปรับตัวเข้าหากันได้ ทำให้มีแต่ทะเลาะกันเป็นประจำ

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. –15 พ.ย.)

     คนโสด จะมีโอกาสพบรักใหม่ในงานเลี้ยงสังคม งานกิจกรรมใหม่ๆ มีโอกาสไปออกเดทด้วยกัน แต่ระวังความรักไม่ราบรื่น เพราะเจอคู่แข่งความรักอิจฉาและหาโอกาสดิสเครดิตคุณล่ะ แม้อีกฝ่ายจะทำไม่สำเร็จ แต่ก็ทำให้คุณหงุดหงิดไม่น้อยเลย ปลงๆ บ้างก็ดีนะ

     ด้านคนมีคู่ แฟนเอาอกเอาใจ เพราะหวังผลบางอย่าง แต่เพราะคุณรักเขาก็เลยยอมทำตามใจเขา หวังว่าจะดึงใจให้เขาอยู่กับคุณไปนานๆ ระวังดันไปได้ยินข่าวว่า แฟนแอบไปเอาใจคนอื่น ทำให้คุณเสียความรู้สึกไปเลย

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. –15 ธ.ค.)

     คนโสด มีเกณฑ์จะได้เจอกับคนในเครื่องแบบ หรือชาวต่างชาติ คนนิสัยเอาจริงเอาจัง เชื่อมั่นในตัวเองสูง จนบางครั้งกลายเป็นนิสัยดื้อรั้นบ้าง แต่คุณก็ยังถูกใจเขาอยู่ดี มีแววจะชวนกันท่องเที่ยว เพื่อทำความรู้จักกันมากขึ้น

     ด้านคนมีคู่ ความสัมพันธ์เริ่มอยู่ตัว คุณรู้ตัวว่าควรจะทำอย่างไรให้รักดีขึ้น ยอมเป็นฝ่ายถอยให้เขาบ้าง ทำให้แฟนดีใจว่าคุณเอาใจเขา ส่วนคุณเองก็รู้สึกว่าแฟนทำตัวให้คุณพึ่งพาได้มากกว่าเดิม เขายอมเปลี่ยนแปลงตัวเองในเรื่องบางอย่าง จึงอยู่กันแบบเข้าใจกันและกันมากขึ้น

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 14 ม.ค.

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. –14 ม.ค.)

     คนโสด มีเกณฑ์อกหัก หรือถูกคนที่ชอบหมางเมิน ทำให้คุณเสียใจ แต่ดีที่เรื่องนี้จะกลายเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้คุณคิดได้ รู้จักมองไปข้างหน้า รู้ว่าควรรักคนแบบไหน และทำตัวแบบไหน ถึงจะไม่เจ็บอีก นอกจากนั้น ช่วงปลายสัปดาห์ จะมีคนทำท่าสนใจคุณ เนื้อหอมเลยทีนี้

     ด้านคนมีคู่ มีแววจะทะเลาะกัน เพราะคุณชอบทำตัวข่มแฟน หรือทำตัวแข็งใส่แฟนมากไป ทำให้เขารู้สึกไม่ชอบใจ อย่างไรก็ตาม ตอนหลังจะมีการปรับความเข้าใจกัน ทำให้รักของคุณกลับมาหวานได้อีกครั้ง

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
ดูดวง เนื้อคู่ของสาว 12 ราศีอยู่ที่ไหนและอะไรที่ทำให้หนุ่มๆ แอบหลงรักคุณ
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net