รีเซต

เปิดดวงปี 2563 ชาว 12 นักษัตร พร้อมเครื่องราง ของเสริมดวงแก้ชง โดย Lee Tai Fu

  • 10 ธันวาคม 2562
  • 18,500 66

      ไม่ว่าดวงปี 2563 ของคุณจะตรงกับปีชงหรือไม่ จะชงร้อย หรือชงร่วม ก็ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ มาดู เครื่องราง ของเสริมดวงแก้ชง 12 นักษัตร ปี 2563 และ ดวงปี 2563 ของคุณกันเลย ว่าในปีนี้จะต้องเจอกับอะไรบ้าง และควรบูชาอะไรเพื่อเสริมดวงเรียกโชคลาภ พร้อมป้องกันเคราะห์ภัย ในแบบที่เหมาะกับปีนักษัตรของคุณโดยเฉพาะ Lee Tai Fu มีคำตอบให้ครบ! 


เครื่องราง ของเสริมดวงแก้ชง 12 นักษัตร ปี 2563

วัตถุมงคลเสริมดวงปีชวด

“พระมัญชุศรีมหาโพธิสัตว์ทรงสิงห์”

     ท่านที่เกิดปีชวด เนื่องจากปีนี้ดวงชะตาตรงทับกับปีนักษัตรของตนเอง ซ้ำยังมีดาวอัปมงคลหลายดวงพิฆาตเพ่งเล็ง ปีนี้จึงไม่ควรทะเยอทะยานฝันสูงจนเกินไป จะได้ไม่ล้มละลายในตอนจบ ธุรกิจการงานกิจการค้ามีเกณฑ์จะไม่สมหวังบรรลุเป้าหมาย ทั้งควรระวังระบบหายใจของท่านจะมีปัญหา หลีกเลี่ยงการไปเยี่ยมไข้รวมถึงเข้าร่วมงานพิธีศพ เพราะจะมีผลกระทบกับเรื่องโชคลาภของท่าน การเงินจะมีเหตุให้สูญเสียในเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเดินทางทั้งใกล้-ไกลยังไม่อาจประมาทกับอุบัติเหตุ และในระหว่างปีให้ระวังจะถูกหลอกและพลอยรับเคราะห์จากเรื่องที่ท่านไม่ได้ก่อ ระวังผู้น้อยก่อเรื่องวุ่นวาย

    หากคิดแก้ไขคลี่คลายท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป “พระมัญชุศรีมหาโพธิสัตว์ทรงสิงห์” เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยขจัดปัดเป่าเคราะห์ภัย แก้ไขพลังพิฆาตของดาวร้ายและพลังปะทะชงของปี ส่งเสริมให้บังเกิดแต่โชคลาภและความมั่งมีศรีสุข สามารถบรรลุผลในสิ่งที่ตั้งหวัง

 

วัตถุมงคลปีฉลู

“เทพนาจาขจัดปวงทุกข์”

      ท่านที่เกิดปีฉลู ปีนี้นับว่าเป็นปีที่โชคดี เนื่องจากมีดาวมงคลหลายดวงโคจรมาเกื้อหนุนส่งเสริม จะส่งผลให้การงานธุรกิจการค้ามีวิถีแห่งความเจริญก้าวหน้า แผนงานที่วางไว้จะประสบความสำเร็จ การเงินคล่องตัว แต่เป็นเพราะมี “ดาวร้ายฮ่วยยิ่ม” “ดาวเตียวแขะ” และ “ดาวเซียวแอะ” รังควานในดวงชะตา ท่านจึงควรระวังเหตุร้ายที่คาดไม่ถึงจะส่งผลมีภัยให้ท่านบาดเจ็บเลือดตกยางออก จึงต้องไม่ประมาทกับอุบัติเหตุทั้งในระหว่างการเดินทางและการทำงาน รวมถึงต้องระวังภัยจากโจรขโมย หลีกเลี่ยงการเล่นพนันเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงทุกชนิด ระวังปัญหาโรคภัยไข้เจ็บที่จะคุกคามต่อท่านและสมาชิกในบ้าน

     หากคิดแก้ไขคลี่คลายท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป “เทพนาจาขจัดปวงทุกข์” เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยสลายพลังพิฆาตจากดาวอัปมงคล พร้อมทั้งส่งเสริมพื้นดวงชะตาให้ราบรื่นสดใส หน้าที่การงานและธุรกิจการค้ารุ่งเรืองก้าวหน้าไร้อุปสรรคปัญหา สุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ และทุกข์เหตุเภทภัยตลอดปี

 

วัตถุมงคลปีขาล

"เทพฮกแช” (เทพแห่งบุญวาสนาบารมีสูง)"

     ดวงชะตาของท่านที่เกิดปีขาล ปีนี้จะเป็นปีที่ท่านสามารถคาดหวังได้ในเรื่องโชคลาภการเงิน โดยเฉพาะคนปีขาลที่เกิดปีพ.ศ.2493, พ.ศ.2505และ พ.ศ.2517 แต่เนื่องจากได้รับอิทธิพลจากดาวอัปมงคล “ก้วงเสาะ” ทำให้การงานหรือธุรกิจการค้ามักพบปัญหาให้ต้องตามแก้ไข อีกทั้งในระหว่างปีท่านควรระวังความไม่ราบรื่นจากดาวร้าย “บ่วงซิ้ง” ที่เข้ามารังควาน ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อด้านสุขภาพของท่านและผู้ใหญ่ในบ้าน การเจ็บไข้ได้ป่วย การเดินทางไกลให้ระวังอุบัติเหตุ ทั้งควรระวังเรื่องวุ่นวายที่จะมาเยือนครอบครัว การมีปากเสียงและการเกิดเรื่องราวจากผู้น้อยหรือบริวารลุกลามกลายเป็นเรื่องใหญ่

     หากท่านต้องการสลายเคราะห์ภัยเปลี่ยนจากเหตุร้ายให้กลายเป็นดี ท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป“เทพฮกแช” (เทพแห่งบุญวาสนาบารมีสูง) เพื่อขอประทานอำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานและกิจการค้าของเจ้าชะตาให้บังเกิดความรุ่งเรืองก้าวหน้า สินค้าหมุนเวียนคล่องตัว โชคลาภมั่งคั่งบริบูรณ์ สุขภาพพลานามัยแข็งแรงและภายในครอบครัวแคล้วคลาดปลอดภัยสมบูรณ์พูนสุข

 

วัตถุมงคลปีเถาะ

“เทพใฉ่ซิ้งทิศใต้” (เทพแห่งการเรียกหาทรัพย์สิน)

     สำหรับเจ้าชะตาปีเถาะ ปีนี้จะเป็นปีแห่งความยุ่งยากและตกต่ำโดยเฉพาะท่านที่เกิดปีพ.ศ.2494 และพ.ศ.2506 จะเป็นปีที่ไม่สงบ มักจะเกิดเรื่องวุ่นวายและปัญหาแทรกแซงเข้ามาให้ท่านแก้ไขอยู่ไม่ขาด ประกอบกับปีเกิดท่านเป็นปีที่ได้รับพลังแตกแยกจากเทพไท้ส่วยและในเรือนชะตาได้ปรากฏดาวร้ายหลายดวงที่เกาะกลุ่มพิฆาตเพ่งเล็งอยู่ ดังนั้นจึงต้องระวังเหตุพลิกผันเปลี่ยนแปลงในด้านไม่คาดหมายกับการงานหรือธุรกิจการค้า ทั้งต้องระวังจะพลาดท่าติดกับดักผู้อื่นเพราะความโลภ การเงินปีนี้ไม่ฟู่ฟ่า ท่านจึงควรหลีกเลี่ยงการพนันและเก็งกำไรในด้านต่างๆ อีกทั้งภายในครอบครัวก็มักจะมีเรื่องมาทำให้ปวดหัว ด้านสุขภาพให้ระวังโรคภัยที่แอบแฝง และควรระวังอุบัติเหตุไว้เสมอ

     หากคิดแก้ไขสลายเหตุร้ายท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป “เทพใฉ่ซิ้งทิศใต้” (เทพแห่งการเรียกหาทรัพย์สิน) เพื่อช่วยสลายเคราะห์เหตุเภทภัยร้าย และแคล้วคลาดจากภยันตรายทั้งปวง ประกอบสัมมาอาชีพเจริญก้าวหน้า ค้าขายดีมีกำไร เงินทองไหลมาเทมา คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สำเร็จผลสมความปรารถนา

 

วัตถุมงคลปีมะโรง

“เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันออก” (เทพแห่งการเรียกหาของวิเศษ)

     สำหรับท่านที่เกิดปีมะโรง ในช่วงต้นปีท่านจะเผชิญกับมรสุมหลายเรื่องประดังเข้ามาพร้อมๆ กัน จึงต้องมีการเตรียมความพร้อมและหาวิธีรับมือให้ดี แม้ว่าปีนี้ในดวงชะตาของท่านมีดาวมงคล “ก๊กอิ่ง” เปล่งประกายเกื้อหนุน ส่งผลให้ทิศทางการงาน-การค้าก้าวหน้า การลงทุนก็มีทิศทางสดใส แต่เนื่องจากในเรือนชะตามีกลุ่มดาวร้าย โคจรเข้ามาเพ่งเล็ง ซึ่งจะส่งผลให้ท่านมีเรื่องขัดแย้งกับผู้อื่นได้ง่ายและอาจต้องเดือดร้อนรับเคราะห์จากเรื่องที่ตนไม่ได้ก่อ ทั้งจะมีเรื่องยุ่งยากจากรายจ่ายก้อนโตที่เหนือความคาดหมาย ด้านความรักเป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับท่านที่ยังโสด ส่วนท่านที่มีคู่ครองคนรักแล้วควรหลีกเลี่ยงการเข้าไปยุ่งลูกเขาเมียใคร

     หากคิดแก้ไขบรรเทาเคราะห์ภัยท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป “เทพใฉ่ซิ้งทิศตะวันออก” (เทพแห่งการเรียกหาของวิเศษ) เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยสลายเคราะห์เหตุเภทภัยร้าย และโปรดประทานสติปัญญาอันสว่างไสวรุ่งเรืองในการพัฒนาการงานธุรกิจการค้าให้เจริญก้าวหน้า ประสบความสำเร็จในทุกสิ่งที่มุ่งหวังและสมปรารถนาในเร็ววัน

 

วัตถุมงคลปีมะเส็ง

“เทพเตียฮุดกง”

     ท่านที่เกิดปีมะเส็ง ปีนี้เป็นปีที่ท่านจะต้องฟันฝ่ากับอุปสรรคอย่างอดทน ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวและท่านที่ทำงานรับเงินเดือน จะพบว่าปีนี้ได้ประโยชน์ไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่ท่านลงทุนลงแรงไป เงินหามาง่าย แต่ก็จากไปง่ายพอกัน นักศึกษาจะสอบได้คะแนนดี แต่เนื่องจากในชะตามีดาวกลุ่มอัปมงคลเพ่งเล็งอยู่เป็นจำนวนมาก จึงให้ท่านเฝ้าระวังและสังเกตลางบอกเหตุเภทภัยและเรื่องทุกข์โศกที่จะมีขึ้น รวมถึงเรื่องขัดแย้งจนอาจนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่แตกหักและเรื่องคดีความการขึ้นโรงขึ้นศาล นอกจากนี้ดาวร้ายที่เพ่งเล็งจะส่งผลกระทบให้เกิดเคราะห์ภัยทั้งต่อการงานและสุขภาพ ความเดือดร้อนเสียหายจากผู้น้อยหรือบริวารที่จะก่อเรื่องมาให้ สำหรับท่านที่ยังโสดหากคิดมองหาคู่ชีวิตในปีนี้มีเกณฑ์จะผิดหวัง

     หากคิดแก้ไขบรรเทาเคราะห์ภัยท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป “เทพเตียฮุดกง”เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยสลายสิ่งเลวร้าย อำนวยลาภผล และช่วยส่งเสริมความเป็นสิริมงคลเพิ่มพูน จะประกอบการกิจใดก็มีผู้ช่วยเหลืออุปถัมภ์ให้ราบรื่นประสบผลสำเร็จ

 

วัตถุมงคลปีมะเมีย

“พระสังกัจจายน์ยืนมังกร”

      ท่านที่เกิดปีมะเมีย เนื่องจากปีเกิดท่านเป็นปีชงกับเทพเจ้าไท้ส่วย ทั้งยังชงกับปีชวด พ.ศ.2563 ประกอบกับมีดาวร้ายหลายดวงพิฆาตรังควาน โดยทั่วไปปีนี้จึงเป็นปีที่ลำบากสำหรับคนเกิดปีม้า ต้องระวังเป็นพิเศษในสิ่งที่ท่านพูดหรือกระทำ อย่าบุ่มบ่ามใจร้อนหรือใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง เนื่องจากทุกกิจกรรมเต็มไปด้วยอุปสรรคปัญหา การเงินขาดสภาพคล่อง การงานการค้าสะดุดติดขัด หลายเรื่องมีเกณฑ์พลิกผันไปในทางที่ไม่สมหวัง ทั้งท่านควรหลีกเลี่ยงการเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งผิดกฎหมาย อย่าเชื่อใจหรือวางใจคนใกล้ตัวมากเกินไป ระวังการถูกหักหลัง และรวมถึงท่านไม่อาจประมาทกับเรื่องอุบัติเหตุ ด้านความรักจะเป็นช่วงสับสนอลเวง ระวังบุคคลที่สามเข้าแทรกกลาง

     หากคิดแก้ไขสลายพลังปะทะชงท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป “พระสังกัจจายน์ยืนมังกร”เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยคุ้มครองป้องกันภัย แผ่บารมีให้อยู่เย็นเป็นสุข มีความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองในกิจการงานที่ทำ เงินทองหลั่งไหลเพิ่มพูน บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุขมาสู่เจ้าชะตา

 

วัตถุมงคลปีมะแม

“เทพอุ๋ยท้อกำราบเคราะห์ภัย”

     ท่านที่เกิดปีมะแม เนื่องจากปีนี้มีดาวมงคล “หง่วยเต็ก”และ “ฮกแช” โคจรเข้ามา ซึ่งจะส่งเสริมให้ท่านประสบกับความเจริญรุ่งเรือง การงานการค้าโดดเด่นเป็นที่ยอมรับ แต่เนื่องจากในชะตาท่านมีดาวร้ายเกาะกลุ่มเพ่งเล็งอยู่ไม่น้อย ปีนี้ท่านจึงควรระวังเรื่องปัญหาความขัดแย้งของบุคคล ด้านการงาน-การค้าแม้ทิศทางจะรุ่งเรืองดีแต่ก็ต้องต่อสู้แข่งขันกันอย่างเหนื่อยยาก ระวังปัญหาคดีความการฟ้องร้อง ทั้งต้องระวังจะถูกหลอกให้เสียทรัพย์ ภายในครอบครัวมักเกิดปากเสียง นอกจากนี้ทั้งในระหว่างการทำงานและการเดินทางต้องระวังอุบัติเหตุที่แขนขา และระวังโรคไข้หวัดใหญ่จะเข้ารังควาน

      หากคิดแก้ไขคลี่คลายท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป “เทพอุ๋ยท้อกำราบเคราะห์ภัย”เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ ช่วยคุ้มครองให้เจ้าชะตาแคล้วคลาดจากเรื่องร้าย บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุข ส่งเสริมให้การงานกิจการค้าก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง เปี่ยมด้วยทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูน

 

วัตถุมงคลปีวอก

“พระธรรมาจารย์ถังซัมจั๋งโปรดสัตว์”

     ท่านที่เกิดปีวอก ปีนี้จะเป็นปีที่ราบรื่นสำหรับท่าน ไปได้สวยทั้งในเรื่องการงานและการเงิน ยิ่งโดยเฉพาะสำหรับท่านที่เกิดปีพ.ศ. 2499 และพ.ศ.2511 การงานก้าวหน้า-ธุรกิจการค้ารุ่งเรือง ท่านจะมีโอกาสแตกไลน์ขยายงานเพิ่มสาขา ท่านที่ทำงานประจำมีผลงานเด่น การลงทุนต่างๆ ให้ผลลัพธ์ดี แต่เนื่องจากในชะตามีดาวร้ายพิฆาตรังควานร่วมอยู่ด้วย เจ้าชะตาจึงต้องระวังจะพลาดท่าตกหลุมพรางผู้อื่น ในครอบครัวต้องระวังความปลอดภัยทั้งภัยมืดจากโจรขโมยและอุบัติเหตุ โชคลาภการเงินจะมีเหตุให้เสียทรัพย์ด้วยเรื่องที่คาดไม่ถึง ทั้งต้องระวังอุบัติเหตุที่จะส่งผลให้ท่านบาดเจ็บเลือดตกยางออก และระวังความเครียดที่เกิดจากการทำงานหักโหม และระวังจะเจ็บป่วยเพราะอาหารการกิน

     หากท่านต้องการส่งเสริมเพิ่มพูนสิ่งอันเป็นมงคลให้ส่งผลปรากฏชัด ท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป “พระธรรมาจารย์ถังซัมจั๋งโปรดสัตว์”เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยขจัดเภทภัยอันตรายและความสูญเสียต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ให้หมดสิ้นไป บังเกิดแต่ความโชคดีมั่งมีศรีสุข และความเป็นสิริมงคลมาสู่เจ้าชะตา

 

วัตถุมงคลปีระกา

“เทพสามตาเอี่ยเจี้ยงขจัดภัย”

     ท่านที่เกิดปีระกา ปีนี้มีดาวมงคลหลายดวงฉายแสงเจิดจ้า การงานจึงมีพลังก้าวหน้า หากทำธุรกิจการค้าก็จะขายดีมีกำไร แต่เนื่องจากในชะตามีดาวร้ายพิฆาตอยู่ อีกทั้งปีเกิดท่านถือเป็นปีชงปีหนึ่ง ดังนั้นจึงต้องระวังเหตุพลิกผันเปลี่ยนแปลง ด้านโชคลาภจะปรากฏจุดรั่วไหลที่คาดไม่ถึง รายรับคงที่แต่รายจ่ายตามทัน ระวังความปลอดภัยและสุขภาพของสมาชิกในบ้านที่มีเกณฑ์จะเลือดตกยางออก รวมถึงคนทรยศหักหลัง ด้านความรักยังเป็นเรื่องยากที่คนโสดจะพบรักแท้ในปีนี้ ส่วนท่านที่มีคู่ครองคนรักแล้ว ให้ระวังอีกฝ่ายปันใจ

     หากคิดแก้ไขสลายเหตุร้ายและต้องการเสริมส่งดวงชะตา ท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป “เทพสามตาเอี่ยเจี้ยงขจัดภัย” เพื่อขอประทานอำนาจบารมีจากเทพทั้งสามองค์ช่วยขจัดปัดเป่าเคราะห์ภัย แก้ไขพลังพิฆาตชงของดาวร้าย ช่วยส่งเสริมให้การงานและกิจการค้าของเจ้าชะตาบังเกิดความรุ่งเรืองก้าวหน้า สินค้าหมุนเวียนคล่องตัว โชคลาภมั่งคั่งบริบูรณ์ สุขภาพพลานามัยแข็งแรงและภายในครอบครัวแคล้วคลาดปลอดภัย บังเกิดความสมบูรณ์พูนสุข

 

วัตถุมงคลปีจอ

“เทพกวนอูทรงม้าประกาศชัยเหนือคู่แข่ง”

     ท่านที่เกิดปีจอ เนื่องจากปีนี้ดาวมงคลโคจรมาเกื้อหนุนจึงช่วยส่งเสริมให้ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น การงานราบรื่นการค้าเจริญรุ่งเรือง การลงทุนทั้งภายในภายนอกมีทิศทางที่สดใส แต่เนื่องจากมีดาวอัปมงคลเพ่งเล็งรังควาน ซึ่งแผ่อิทธิพลส่งผลกระทบให้เรื่องการเงินดูจะเป็นปัญหาที่หาทางออกยาก ทั้งท่านต้องคอยแก้ปัญหาให้คนรอบตัวสารพัด ท่านที่ทำงานส่วนตัวและท่านที่ทำงานประจำรับเงินเดือน ปีนี้มีโอกาสแสดงความสามารถเต็มที่ได้น้อยมาก ด้านความรักปีนี้จะมีเหตุให้ต้องแยกทางกันสำหรับคนมีแฟนหรือแต่งงานแล้ว ความอดทนอดกลั้นเท่านั้นคือทางรอด ทั้งท่านต้องระวังปัญหาเรื่องสุขภาพและภัยจากโจรขโมย

     หากคิดแก้ไขบรรเทาเคราะห์ภัยท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป “เทพกวนอูทรงม้าประกาศชัยเหนือคู่แข่ง” เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยขจัดปัดเป่าเหตุเภทภัยร้าย ช่วยบันดาลทรัพย์สินเงินทองให้ไหลมาเทมาเต็มเปี่ยมบริบูรณ์ และช่วยเสริมให้เจ้าชะตาและครอบครัวบังเกิดความร่มเย็นเป็นสุข หน้าที่การงานและกิจการค้าก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง

 

วัตถุมงคลปีกุน

“เทพกวนอูทรงบัลลังก์เสือ”

     ท่านที่เกิดปีกุน ปีนี้เนื่องจากมีกลุ่มดาวมงคลโคจรเข้ามาเปล่งประกาย จึงช่วยส่งเสริมให้การเงิน-การงานล้วนได้รับพลังมงคล ถือเป็นโอกาสดีในการสร้างผลงาน ขยายการค้า และสร้างยอดขาย แต่เนื่องจากมีดาวร้ายเข้ามารังควาน จึงส่งผลให้ปีนี้มักเกิดเรื่องมาทำให้ท่านวุ่นวายปวดหัว ทั้งเรื่องความขัดแย้ง การชิงไหวชิงพริบและการทรยศหักหลัง โชคลาภการเงินมีจุดรั่วไหลเสียทรัพย์ ในครอบครัวขาดความสงบสุข ผู้น้อยบริวารมักสร้างปัญหา ทั้งต้องระวังอุบัติเหตุและปัญหาผู้ไม่หวังดีคอยจ้องหาเรื่อง

    หากท่านคิดแก้ไขสลายเคราะห์ภัยท่านควรจัดตั้งวัตถุมงคลและสวมจี้มงคลรูป “เทพกวนอูทรงบัลลังก์เสือ” เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยส่งเสริมให้การงานก้าวหน้าธุรกิจการค้ารุ่งเรือง มีทรัพย์สินเงินทองเพิ่มพูน มีตำแหน่งยศศักดิ์และบริวารเกื้อหนุน แคล้วคลาดจากเรื่องร้ายและเหตุวุ่นวายต่างๆ จะเกิดขึ้นในปีนี้ให้หมดสิ้นไป บังเกิดแต่ความโชคดีมั่งมีศรีสุข และความเป็นสิริมงคลมาสู่เจ้าชะตา

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก

leetaifu.comบทความที่คุณอาจสนใจ

วิธีบูชาเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้าแห่งเงินทองและโชคลาภ
พร้อมคาถาบูชา เรียกโชคลาภไหลมา ค้าขายร่ำรวย!

รวมบทสวดมนต์ บทแผ่เมตตา และคาถาเสริมดวง ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

บทสวดมนต์ ตอนเช้า

 

บทสวดมนต์ ก่อนนอน

 

รวมบทสวดมนต์ต่างๆ

รวม บทแผ่เมตตา

 

รวมคาถา เสริมดวง

 

รวมคาถา บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์