รีเซต

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ 29 ก.ย. - 5 ต.ค. 2562 โดย INKLIST

 • 30 กันยายน 2562
 • 5,968 23

       มาอัพเดตดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ 29 ก.ย. - 5 ต.ค. กับ INKLIST หรือ แม่หมออิ๊งค์คนสวย ที่จะมาบอกคำทำนายของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งดวงการงาน การเงิน ความรัก สัปดาห์นี้งานใครจะรุ่ง รักใครจะเริ่ดมาดูคำทำนายกันได้เลยค่า


วิธีการอ่าน
คนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้านะคะ
แต่สำหรับคนวันพุธที่เกิดหลังพระอาทิตย์ตกดิน (หลังหกโมงเย็น) ให้อ่านพุธกลางคืนค่ะ

ดูดวง ดวงสัปดาห์นี้

คนเกิดวันอาทิตย์

ดวงการงาน

     งานค่อยๆ ดำเนินไปอย่างช้าๆ คุณถืองานไว้เต็มสองมือ ต้องใช้ความสามารถในการบริหารจัดการเวลาให้เพียงพอกับการทำงาน แต่ถึงแม้ว่าคุณจะมีงานเยอะ คุณก็ยังคงทำงานไปแบบไม่รีบร้อนอยู่ดี ทำตัวใจเย็นกับงานทุกชิ้นมาก จนเกือบจะทำงานส่งไม่ทันตามกำหนด

ดวงการเงิน 

     เป็นช่วงที่การเงินไม่คล่องมือนัก แต่คุณก็สามารถหาเงินมาหมุนให้เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายได้ แถมยังมีเผื่อเงินไว้ไปใช้กับค่ากินค่าเที่ยว เพื่อความบันเทิงอีกด้วย ซึ่งจริงๆ แล้วก็ค่าเที่ยวนี่แหละที่ทำให้คุณเปลืองเงิน

ดวงความรัก 

 • คนโสด คุณยังคงเป็นคนที่ตั้งใจว่าจะคุยไปเรื่อยๆ หว่านๆ ไว้ก่อน ยังไม่พร้อมจะลงเอยกับใครทั้งนั้น แถมยังคุยเผื่อเลือกอีกด้วย มีคนที่คุณสนใจอยู่มากกว่าหนึ่ง และตอนนี้คุณกำลังลังเล
 • ส่วนคนมีแฟน คุณเอาแต่สนใจความรู้สึกของตัวเอง โดยไม่ใส่ใจเลยว่าสิ่งที่คุณทำจะทำให้แฟนคิดยังไงบ้าง และเพราะคุณไม่ค่อยสนใจเขา ตอนนี้เขาจึงเริ่มลังเล ไม่มั่นใจในตัวคุณ

 

คนเกิดวันจันทร์

ดวงการงาน

     งานของคุณกำลังขยับขยาย ส่งผลให้มีภาระหน้าที่มากมายที่คุณจะต้องจัดการ คุณรู้สึกเหมือนว่าแบกงานทั้งหมดไว้เพียงคนเดียว นอกจากงานจะเยอะแล้ว ยังอาจจะมีการนัดทานข้าวเพื่อคุยงาน (ซึ่งเป็นการกินเวลาการปั่นงานของคุณ) อีกด้วย อาจมีการคุยหรือเซ็นเอกสารสัญญาในสัปดาห์นี้ มีแนวโน้มว่าจะได้เจอเพื่อนร่วมงานที่ดี

ดวงการเงิน

     ระยะนี้เก็บเงินมาเท่าไรก็เอาไม่อยู่ เพราะจะมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายออกไปจนหมดอยู่ดี โดยค่าใช้จ่ายจะหนักไปที่ค่ากิน ค่าดินเนอร์ และอาจจะเป็นคุณที่ต้องออกค่าใช้จ่ายแทนคนอื่นไปก่อนอีกด้วย

ดวงความรัก

 • คนโสด ระมัดระวังไปชอบคนที่มีแฟนแล้ว และอาจจะมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ได้ เพราะคุณจะอยากคุยกับเขา แต่เขาต้องอยู่กับอีกคน
 • ส่วนคนมีแฟน คุณรู้สึกว่าแฟนให้ความสำคัญกับเรื่องอื่นมากกว่า เช่น เขาอาจจะให้ความสำคัญกับงาน หรือให้ความสำคัญกับใครอีกคน คุณก็ได้แต่พยายามรั้งเขาเอาไว้ ให้ได้มีเวลากับคุณมากที่สุด

 

คนเกิดวันอังคาร

ดวงการงาน

     เพื่อนร่วมทีมอาจมีความเห็นไม่ลงรอยกัน ต้องปรับจูนกันอย่างแรง ระมัดระวังว่าจะเสนองานไม่ผ่าน หรือไม่ได้รับการติดต่อกลับจากลูกค้า หากเป็นคนติดต่ออีกฝ่ายไป ก็อาจจะติดต่อไม่ได้ โดยไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมอีกฝ่ายถึงขาดการติดต่อไปดื้อๆ

ดวงการเงิน

     มีเหตุให้เสียเงินไปอย่างไม่ได้คาดการณ์ไว้ อาจเสียเงินไปกับเพื่อนๆ นอกจากนั้นถ้าหากใครเคยให้เงินเพื่อนหรือคนรู้จักยืม แล้วต้องการจะติดต่อขอเงินคืนในช่วงนี้ จะติดต่อลูกหนี้ยากมากๆ เขาจะขาดการติดต่อไปเลย

ดวงความรัก

 • คนโสด หากมีคนที่คุยอยู่ ก็จะมีเหตุอะไรที่ทำให้คุณไม่ได้ติดต่อกับเขา หรือคุยกับเขาน้อยลง เพราะตัวคุณเองมีเรื่องที่ต้องเคลียร์มากมายจนแทบไม่มีเวลาให้เขา
 • ส่วนคนมีแฟน ระมัดระวังทะเลาะกับแฟน แล้วต่างคนก็ต่างไม่พูดกัน หรืออาจมีเหตุที่ทำให้ติดต่อแฟนไม่ได้ และแฟนก็เอาแต่วุ่นวายกับงาน

 

คนเกิดวันพุธกลางวัน

ดวงการงาน

     ภาพรวมงานในสัปดาห์นี้ค่อนข้างดี แฮปปี้กับบรรยากาศการทำงาน แม้จะไม่มีอะไรหวือหวามาก แต่งานที่รับผิดชอบอยู่ค่อนข้างมั่นคง และทำไปได้เรื่อยๆ อาจจะต้องนำงานของคนอื่นมาทำต่อ ซึ่งงานนั้นมีแนวโน้มไปในทางที่ดี

ดวงการเงิน

     การเงินในระยะนี้ค่อนข้างดี มีเงินเข้ามาเรื่อยๆ แม้จะไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ แต่ก็มีเข้ามาไม่ขาดมือ นอกจากนั้นยังมีแนวโน้มว่าจะได้เงินก้อนลักษณะนี้เข้ามาเรื่อยๆ อย่าสม่ำเสมอในอนาคต

ดวงความรัก

 •  คนโสด มีโอกาสได้คุยๆ กับเพื่อนร่วมงานหรือคนที่ติดต่องานกัน แต่ความสัมพันธ์ก็ยังคงเรื่อยๆ ไม่ได้พัฒนาไปเท่าไร
 • ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ค่อนข้างดี ค่อยเป็นค่อยไปกันไปอย่างช้าๆ แต่มั่นคง ไม่มีปัญหาอะไรมารบกวนจิตใจ

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน

ดวงการงาน

     จะมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือเรื่องงาน หรือมีหยิบยื่นโอกาส นำเสนองานอะไรให้ลองทำ แต่เขาอาจจะผิดหวังจากการติดต่อใครสักคนมา ก่อนเลือกที่จะติดต่อคุณ ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้เลือกคุณเป็นเจ้าแรก แต่ว่าอย่าคิดมาก ให้ลองทำไปก่อน

ดวงการเงิน

     มีคนเข้ามาช่วยเหลือ หาโอกาสในการหาเงินเพิ่มมาให้ แต่ว่าลับหลังอาจจะมีอะไรไม่ราบรื่น วิธีที่เขาแนะนำอาจจะไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่เขาพูดเอาไว้ ให้ระมัดระวังและดูให้ดีๆ ก่อนจะตัดสินใจทำอะไร

ดวงความรัก

 • คนโสด มีคนเข้าหาคุณ แต่เขาอาจจะเพิ่งเลิกราหรือมีปัญหาหนักๆ กับใครมา แล้วมาหาคุณเพื่อเยียวยาจิตใจ
 • ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ในสัปดาห์นี้เป็นไปแบบอึดอัด มีเรื่องบาดหมางในใจ แต่ว่าต่างคนก็ทำเป็นดีต่อกันมากๆคนเกิดวันพฤหัส

ดวงการงาน

     งานค่อนข้างมีปัญหาอย่างมาก แถมเป็นปัญหาที่คุณก็รู้สึกว่าแก้ไม่ได้ ตอนนี้ทำได้แค่เพียงประคับประคองสถานการณ์ให้งานเดินหน้าไปต่อได้ ลึกๆ แล้วคุณไม่อยากจะรับผิดชอบหรือทำโปรเจกต์นี้ต่อแล้ว แต่ยังเลิกทำไม่ได้

ดวงการเงิน

     ปัญหาเดิมๆ ที่เคยมีในเรื่องเงินยังไม่ได้รับการคลี่คลาย ถึงแม้ว่าจะหาเงินเข้ามาเพิ่มเติมได้ ก็ยังต้องนำเงินไปเสียกับค่าใช้จ่ายส่วนต่างๆ จนหมดอยู่ดี

ดวงความรัก

 • คนโสด ระยะนี้คุณมีเรื่องคิดไม่ตกเต็มไปหมด ยังไม่อยากจะเริ่มต้นพัฒนาความสัมพันธ์กับใคร คุณรู้สึกว่าแค่นี้ปัญหาคุณก็มีมากมายเพียงพอแล้ว แถมคนที่จะเข้ามาก็ดูจะนำปัญหามาให้
 • ส่วนคนมีแฟน ฝ่ายหนึ่งก็อยากอยู่คนเดียว อีกฝ่ายก็ดูพร้อมจะนำปัญหามาให้เสมอ ความสัมพันธ์ระยะนี้จึงไม่ค่อยดี เว้นระยะกันไว้ก่อนจะดีกว่า

 

คนเกิดวันศุกร์

ดวงการงาน

     เพื่อนร่วมทีมและทีมงานทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ แต่ไม่ว่าจะเสนออะไรไปให้หัวหน้างาน หัวหน้าก็แค่รับฟังเฉยๆ แต่ไม่ยอมตัดสินใจอะไรสักอย่าง จึงเป็นเหตุให้งานไม่เดินหน้าเท่าไรนัก เพราะขาดด่านสุดท้ายที่ไม่ยอมตัดสินใจเริ่ม

ดวงการเงิน

     เสียเงินไปโดยใช่เหตุเป็นจำนวนมาก เพียงเพราะคุณเห็นว่าเงินไม่ได้หามายาก และใช้ไปนิดๆ หน่อยๆ คงไม่เป็นไร แต่พอใช้ไปหลายครั้งเข้า มันก็เริ่มเป็นเงินก้อนใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ

ดวงความรัก

 • คนโสด ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ มีแต่คนที่เข้ามาคุยแล้วมีเรื่องจุกจิกรบกวนใจ หรือไม่ก็คนที่คุยอยู่เป็นคนชอบตั้งคำถาม หาปัญหามาให้ได้ทุกวัน
 • ส่วนคนมีแฟน คนรักมักทำตัวเป็นเด็ก หรือขี้หาเรื่องอยู่เสมอ จนตัวคุณไม่อยากจะสนใจรับฟัง เพราะคุณมองว่าเรื่องที่เขามีปัญหามันเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยเท่านั้น

คนเกิดวันเสาร์

ดวงการงาน

     งานที่คุณทำมีส่วนที่จะต้องเจอกับผู้คนค่อนข้างเยอะ และในสัปดาห์นี้คุณจะต้องเป็นตัวกลางในการประสานงานของทุกฝ่าย ระมัดระวังจะมีปัญหาเพราะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ยอมสรุปว่าจะเอายังไงต่อ เพราะฝ่ายนั้นเป็นคนไม่ชัดเจน และเอาแต่พูดจาประนีประนอม

ดวงการเงิน

     จะเสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการคุยงานหรือเสียไปกับคนรักค่อนข้างเยอะ เป็นช่วงที่เงินเข้ามาไม่น้อย แต่ก็ออกจากกระเป๋าไปไม่น้อยเช่นกัน เก็บเงินไม่ค่อยอยู่

ดวงความรัก

 • คนโสด มีคนเข้ามาคุย และคุณก็ถูกใจเขามาก แต่ระมัดระวังว่าเขาอาจจะมีความสัมพันธ์ที่ทับซ้อนอยู่ และเขาก็ชอบรักษาสถานะครึ่งๆ กลางๆ แบบนี้เอาไว้อยู่แล้ว
 • ส่วนคนมีแฟน ระวังว่าคนรักจะมีคนเข้ามาคุยด้วย แล้วความสัมพันธ์จะวุ่นวายไปหมด แถมไม่มีใครเลือกที่จะเคลียร์กันตรงๆ เลยขอบคุณเนื้อหาจาก INKLIST

ติดตามดวงแม่นๆ ของ INKLIST เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/inklistpageหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล