รีเซต

สัญญาณเตือน และวิธีรับมือเมื่อ เจ้ากรรมนายเวร มาทวงหนี้กรรม โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 15 กรกฎาคม 2565
  • 484

       เรื่องหนักๆ ที่เจออยู่ตอนนี้ จะเป็นเพราะ เจ้ากรรมนายเวร หรือเปล่านะ มาดู สัญญาณเตือน และวิธีรับมือเมื่อ "เจ้ากรรมนายเวร มาทวงหนี้กรรม" จาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ กันได้เลยค่ะ สัญญาณแบบไหนกันนะที่บอกว่าคุณอาจกำลังเจอเจ้ากรรมนายเวรเข้าให้แล้ว และจะมีวิธีรับมือการทวงหนี้กรรมนั้นอย่างไร ใครที่กำลังรู้สึกดวงตก ชีวิตติดขัด ต้องติดตามกันค่ะ 

 

สัญญาณเตือน และวิธีรับมือเมื่อ เจ้ากรรมนายเวร มาทวงหนี้กรรม

โดย อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

     

     ก่อนจะจะไปถึงเคล็ดลับลับวิธีการรับมือกับเจ้ากรรมนายเวร เราต้องมาเข้าใจคำว่า "เจ้ากรรมนายเวร" ก่อนว่าเจ้ากรรมนายเวรเนี่ยมีกี่ประเภท แต่ละประเภทนั้นส่งผลและทำให้เรามีชีวิตที่เปลี่ยนไปได้อย่างไรค่ะ

     เจ้ากรรมนายเวรนั้นนะคะต้องบอกเลยว่ามีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน

  1. เจ้ากรรมนายเวรประเภทแรก คือเจ้ากรรมนายเวรที่เกิดขึ้นจะกรรมหรือการกระทำไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม ซึ่งในทางพระพุทธศาสนานั้นเจ้ากรรมนายเวรจะเกิดจากกรรทั้งหมด 12 ประเภทด้วยกัน

  2. เจ้ากรรมนายเวรประเภทที่ 2 คือเจ้ากรรมนายเวรที่เป็นดวงจิตดวงวิญญาณมาตามติด มาตามแก้แค้น หรือส่งผลกับสติและความคิดของเรา ทำให้เรารู้สึกอึดอัดค่ะ 

      รายละเอียดในเชิงลึกของเจ้ากรรมแต่ละประเภทจะมีอะไรบ้าง และมีสัญญาณเตือนอย่าง ควรรับมือแบบไหน มาติดตามจากคลิปด้านล่างนี้ของ อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ กันได้เลยค่ะ

 

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

Youtube : horo heal

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล