รีเซต

Pick a card ทายนิสัย ดอกไม้ที่คุณชอบ บอกอะไรในตัวคุณ

  • 18 เมษายน 2565
  • 1,470

     ทายนิสัยด้วยดอกไม้ อะไรเป็นสิ่งที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวคุณ หรือคนรอบข้างคุณ ให้ดอกไม้มาเฉลยกันค่ะดอกไม้ที่จะเลือกต่อไปนี้สามารถบอกถึงนิสัยใจคอ จุดอ่อน จุดแข็งของผู้เลือกได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยคุณสามารถใช้ทายตัวคุณเองหรือให้ผู้อื่นเลือกว่าเห็นดอกไม้ดอกไหนแล้วนึกถึงคุณเพื่อใช้ทำนายความรู้สึกที่เขารู้สึกกับ ถ้าพร้อมแล้วค่อยๆ เลือกรูปดอกไม้เหล่านี้แล้วมาดูคำทำนายกันค่ะ

Pick a card ทายนิสัย ดอกไม้ที่คุณชอบ บอกอะไรในตัวคุณ

ก่อนอื่นมาเลือกดอกไม้ที่คุณชอบแล้วมาดูเฉลยกันค่า

ดอดกุหลาบ

     หากเลือกดอกกุหลาบ บุคลิกของคุณมีความซับซ้อน ดูเข้าถึงยากและมักทำอะไรตามความรู้สึก ตามความต้องการของตัวเองมากกว่าทำด้วยเหตุผล แต่ถึงกระนั้นผู้คนรอบข้างมักจะปฎิบัติตัวกับคุณด้วยความรู้สึกเกรงใจ และเคารพมากเป็นพิเศษจนบางทีอาจทำให้ดูห่างเหิน

 

ดอกทานตะวัน

     หากเลือกดอกทานตะวัน บุคลิกของคุณนั้นเปี่ยมไปด้วยความกระฉับกระเฉง พลังเหลือล้น และมองโลกในแง่ดี พร้อมที่จะส่งพลังบวกให้กับคนรอบๆ ข้างอีกทั้งยังเป็นนักสู้สุดๆ ไม่ว่าจะเจอปัญหาต่างๆ ที่ผ่านเข้ามา แต่ความเป็นคุณแบบนี้หลายครั้งก็ทำให้คนรอบข้างสัมผัสความรู้สึกว่าคุณกำลังมีปัญหาได้ยากจึงมักคิดว่าคุณนั้นเข้มแข็งอยู่เสมอ

ทายนิสัย ดอกไม้ที่ชอบ

ดอกลิลลี่

     หากเลือกดอกลิลลี่ บุคลิกของคุณนั้นเรียบร้อยนุ่มละมุนแต่ยังดูมีความเบิกบาน เป็นที่น่าเข้าหามีทักษะในการเจรจาด้วยความนุ่มนวลเป็นนักต่อรองที่ไม่แข็งกร้าวทำให้คู่สนทนาคล้อยตามได้โดยง่าย

 

ดอกทิวลิป

     หากเลือกดอกทิวลิปบุคลิกของคุณจะดึงดูดให้คนรอบข้างอยากอยู่ใกล้ๆ และสามารถโน้มน้าวความรู้สึกของคนที่อยู่รอบข้างได้ มีความเอาใจใส่คนรอบๆ ข้างมองโลกในแง่ดีและชอบการเข้าสังคม สามารถเป็นผู้นำในการทำกิจกรรมได้ดี

 

คาร์เนชั่น

     หากเลือกดอกคาร์เนชั่น บุคลิกของคุณนั้นดูขี้อาย ไร้เดียงสา บอบบางน่าทนุถนอม มีความอ่อนโยนอย่างอบอุ่น หากเมื่อมีความรักจะไร้ซึ่งการหาประโยชน์ใดๆ จากคนรักเรียกได้ว่าเป็นความรักที่บริสุทธิ์

 

ดอกพีโอนี่ หรือดอกโบตั๋น

     หากเลือกดอกพีโอนี่บุคลิกของคุณนั้นดูเปี่ยมไปด้วยความเพียบพร้อม ความอุดมสมบูรณ์ทั้งสุขภาพและฐานะ มีความเข้าใจและเห็นอกเห็นใจผู้อื่น มีความอ่อนหวานอบอุ่นน่าหลงไหล

ดอกกล้วยไม้

     หากเลือกดอกกล้วยไม้ บุคลิกของคุณนั้นมีความเนี๊ยบ มีความงามสง่าเป็นจุดกลางของความสนใจจากคนรอบๆ ข้าง มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น

คาลล่า ลิลลี่

     หากเลือกคาลาลิลลี่ บุคลิกของคุณมีความงามสง่าแต่ดูแข็งเกร่ง มีความเก๋ไก๋และสไตล์ที่โดดเด่น สามารถรับมือเมื่อเจอสถานการณ์ยากๆ ได้ดีและมีสติ มีทักษะในการพูดจาโน้มน้าวผู้อื่น

 

ดอกไลแลค

     หากเลือกดอกไลแลค บุคลิกของคุณดูขี้อาย สุภาพเรียบร้อยไร้เดียงสาและอ่อนน้อมถ่อมตน น่าทนุถนอมเมื่ออยู่ใกล้

ดอกแดฟโฟดิล

     หากเลือกดอกแดฟโฟดิล บุคลิกของคุณนั้นดูรักอิสระ ไม่ชอบยึดติดกับใคร แต่มีความรักครอบครัวและเพื่อนฝูงมากๆ คนเป็นคนมีความยืดหยุ่น ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี

ดอกป๊อปปี้

     หากเลือกดอกป๊อปปี้ บุคลิกของคุณนั้นเป็นคนกล้าลุยกล้าเสี่ยง มีความคิดสร้างสรรค์ มีความทะเยอทะยานที่จะเป็นผู้นำในสังคม

ดอกพุด

     หากเลือกดอกพุด บุคลิกของคุณนั้นดูน่าเชื่อถือ น่าให้ความไว้วางใจ  คนรอบข้างให้ความเคารพ มีสัญชาตญานของการปกป้อง มีความมั่นคงทางจิตใจ


บทความที่คุณอาจสนใจ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล