รีเซต

เปิดทริค! อยากให้ความรักสมหวัง ต้องทำยังไงนะ?

  • 04 เมษายน 2564
  • 189

    สวัสดีค่ะ....พบกับแม่หมอเฟิร์น Fairy tarot จากแอปฯ a ดวง แอปฯที่รวบรวมนักพยากรณ์เอาไว้มากที่สุดในประเทศไทยนะคะ สำหรับวันนี้แม่หมอจะเผยทริคเกี่ยวกับความรักของทั้ง 12 ราศี ว่าจะทำอย่างไรให้ความรักสมหวัง ควรทำอย่างไรให้ความรักไปต่อ เรามาดูกันสิว่าความรักภาพรวมในแต่ละราศีจะเป็นอย่างไร งานนี้แม่หมอจัดมาให้ทั้งคนโสดและคนมีคู่เลยจ้า

    อย่างเช่นเคยนะคะ การอ่านไพ่ในครั้งนี้เป็นการอ่านไพ่แบบ General reading อาจมีสลับเหตุการณ์หรือมีสถานการณ์เปลี่ยนแปลงแตกต่างกันออกไปนะคะ

 

ราศีเมษ (14 เม.ย.- 14 พ.ค.)

    ความรักของชาวราศีเมษในปีนี้จะอยู่กับเพื่อนมากกว่า ยังรวมถึงความสัมพันธ์แบบ friend with benefits ด้วยนะ ซึ่งแน่นอนว่าปีนี้ยังไม่เจอความรักที่ชัดเจนหรือตัวเองยังไม่ต้อการผูกมัดกับใครจริง ๆ จัง ๆ นั้นเอง

ส่วนคนมีคู่ความสัมพันธ์ออกแนววนลูปไม่หวือหวาอะไร คนนึงติดเพื่อน อีกคนก็โฟกัสเรื่องอื่นมากจนเกินไป อาจมีทำให้ละเลยความรู้สึกของกันและกันบ้าง หาเวลาอยู่ด้วยกันให้มากขึ้น อย่ามองเห็นว่าเขาเป็นของตายสำหรับเรานะจ๊ะ ถ้าวันใดที่ความรู้สึกจางหายไป ระวังความรักดี ๆ จะหลุดมือไปน๊า เดี๋ยวจะหาว่าแม่หมอไม่เตือน

ทริคเสริมความรัก : ศาลย่านาค ที่ วัดมหาบุศย์ 

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

    ความรักของชาวราศีพฤษภนั้นนนน พอจังหวะที่จะมีเข้ามา ก็เข้ามาพร้อมกันหลาย ๆ คน คนนั้นก็ดี คนนี้ก็เท่/น่ารัก เลือกไม่ถูกเลยยยย แต่ก็นะ...ถ้าเรามัวแต่เลือกหรือลังเล ก็ระวังจะหลุดมือไปทั้งหมดเลยนะจ๊ะ ถ้าคุยแล้ว ถามใจตัวเองแล้วว่าใจชอบใคร ให้เลือกและตัดสินใจเลยนะ อย่ามาแบบรักพี่เสียดายน้องเด็ดขาด 

ส่วนคนมีคู่หาเวลาอยู่ด้วยกันให้มากขึ้นกว่านี้ ออกไปเที่ยว จัดทริปสั้น ๆ ไปเช้ากลับเย็น หากิจกรรมทำร่วมกัน จะชวนกันไปเล่นเซิร์ฟสเก็ต เป็นต้น

ทริคเสริมความรัก : ขอพรจากองค์พระกฤษณะ และ พระแม่ราธา วัดเทพมณเฑียร เสาชิงช้า

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

    สำหรับราศีเมถุน สิ่งที่จะทำให้ความรักสมหวังและราบรื่น คือ จะต้องพามาเจอครอบครัวให้ครอบครัวของเราช่วยสแกนนั้นเอง ถ้าเขาคนนั้นสามารถเข้ากับครอบครัวของอีกฝ่ายได้ ทุกอย่างก็จะลงตัวสุด ๆ ไปเลยจ้า ดังนั้น....ไปจ๊ะพาไปแนะนำในครอบครัวรู้จักเลยนะจ๊ะ

ทริคเสริมความรัก : ดูแลครอบครัว การตอบแทนพระคุณบิดามารดา ก็ช่วยให้เราเจอแต่สิ่งดี ๆ คนดี ๆ เข้ามาในชีวิตนะ

 

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

    ความรักของชาวราศีกรกฎ มีความเหงาและความเศร้าปนอยู่ อาจจะด้วยความละเลยของคนรัก ที่ไม่ค่อยมีเวลาให้กับเราสักเท่าไหร่ เลยทำให้ความรักดูห่างเหินออกไปเรื่อย ๆ ในบางทีเรากลับมีความคิดที่ว่า...หรือเราควรที่จะอยู่ตัวคนเดียวดีนะ เอาจริง...ถ้าไม่ไหวหรือเหนื่อย ก็ลองถอยออกมาให้ตัวเองได้พักหรือได้ทบทวนอีกครั้งจะดีกว่านะ

ทริคเสริมความรัก : ขอพรจากองค์พระแม่อุมาเทวี ณ วัดพระศรีมหาอุมาเทวี

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

    ชาวราศีสิงห์ปีนี้ค่อนข้างที่จะมีเสน่ห์ ใครเห็นก็อยากเข้าใกล้หรืออยากพูดคุย แต่ลึก ๆ กลับเป็นคนที่เงียบและเก็บตัวนะ มีเซฟโซนเป็นของตัวเอง ดังนั้นถ้าอยากให้สมหวังในความรักพยายามอย่าปิดกั้นตัวเอง ลองเปิดใจหรือเปิดรับพิจารณาคนที่เข้ามาบ้าง 

สำหรับคนมีคู่ อย่างที่บอกตอนแรกว่าชาวราศีสิงห์เสน่ห์แรงมาก ๆ แน่นอนว่าย่อมมีคนเข้าหาเราอยู่เรื่อย ๆ ส่งผลให้คนรักของเราไม่พอใจอย่างแรงมาก ๆ เลย ดังนั้นทำไรก็ต้องมีลิมิตนะจ๊ะ ให้นึกถึงคำที่ว่า “ใจเขาใจเรา” นะจ๊ะ

ทริคเสริมความรัก : ใส่เครื่องประดับ จำพวก สร้อยคอ หรือ กำไล เป็นจี้รูปหัวใจ เป็นต้น

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

    ความรักของชาวราศีกันย์ ภาพรวมของความรักในปีนี้ค่อนข้างที่จะไม่ค่อยใส่ใจกันสักเท่าไหร่ มีโอกาสที่จะเจอเรื่องมือที่ 3 ด้วยนะ แต่ก็ไม่ถึงขั้นเลิกรากับคนรักนะจ๊ะ ยังไงซะก็ไปทำบุญเสริมดวงให้กับตัวเองสักหน่อยนะ 

ทริคเสริมความรัก : บริจาคสมทบทุนจัดเครื่องมือทางการแพทย์ เป็นต้น

   

ราศีตุล (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

    ภาพรวมความรักของชาวราศีตุล มีความไม่เข้าใจกัน ซึ่งมีความเกี่ยวโยงกับเรื่องราวเก่า ๆ ในอดีต ทำให้เราไม่ไว้วางใจในตัวคนรักนั้นเอง แต่ก็ยังมีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นอยู่นะจ๊ะ ชาวราศีตุลมีเกณฑ์ที่จะตั้งครรภ์สูงมาก ๆ เลยนะ สำหรับคนที่พร้อมหรือตั้งใจจะมีบุตร ถือว่ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนรักมีความแน่นแฟ้นมากขึ้น   ดังนั้นถ้าอยากให้ความรักกลับมาสมหวังกันอีกครั้ง ควรสร้างความเชื่อใจให้กันมากกว่านี้นะจ๊ะ

ส่วนคนโสด ความรักมีโอกาสที่จะเจอความรักที่ไม่ชัดเจน ทำให้ตัวเราเกิดความสับสนและกังวลใจ ถ้าอะไรที่รู้ว่าเหนื่อยหรือต้องพยายาม ดังนั้นเราควรพอและก้าวเดินต่อไปข้างหน้าดีกว่านะ

ทริคเสริมความรัก : ขอพรจากองค์เทพผู้หญิงในการขอบุตรหรือการตั้งครรภ์ เช่น พระโพธิสัตว์พระแม่กวนอิม และ ศาลเจ้าแม่ประดู่ ที่เยาวราช

 

ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

    ภาพรวมความรักของชาวราศีพิจิก ไม่ว่าคนโสดหรือคนมีคู่ เรื่องงานกับเรื่องความรักมักจะมาคู่กันเสมอ การงานดี ความรักก็จะปังตาม เอาจริงนะ....สามารถพบรักได้จากที่ทำงาน หรือไม่ก็ทำธุรกิจร่วมกันแล้วปังสุด ๆ ในปีนี้ชวนคนรักมาทำธุรกิจหรือร่วมหุ้น สร้างความมั่นคงให้กับชีวิตคู่

ทริคเสริมความรัก : ขอพรจากองค์พระแม่ลักษมี ที่ตึกเกษรพลาซ่า 

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

    ภาพรวมความรักขอชาวราศีธนู มีโอกาสเจอคนคารมดี วาทะศิลป์เป็นเลิศ ที่สำคัญเป็นสายเปย์ เจ้าบุญทุ่ม ทั้งชายและหญิง ตัวจริงเสียงจริงอีกด้วย แต่เราก็หยั่งเชิงดูแนวโน้มว่าเขาจะมาไม้ไหนกับเรากันแน่ ยังมีเวลามากพอให้เราเลือกและตัดสินใจนะจ๊ะ

ส่วนความรักของคนมีคู่ หลาย ๆ คู่มักเจอปัญหาในเรื่องของเวลา แต่ชาวราศีธนูจะแตกต่างออกไป จะเป็นเรื่องของพูดไม่คิด พูดประชด พูดเพื่อเอาชนะ ขอให้ได้เถียงเถอะ ไม่ว่าตัวเองผิดหรือถูกก็จะขอเถียง ตายกันไปข้างนึงเลย คนรักนะคะไม่ใช่คู่แข่ง อย่าเถียงกันเพื่อเอาชนะกันเลยเนอะ คิดหรือต้องการอะไรก็พูดตรง ๆ ไปเลย ไม่ต้อกลัวจะเสียฟอร์มหรอกจ้า

ทริคเสริมความรัก : ชวนกันไปบริจาคของตามมูลนิธิต่าง ๆ

 

ราศีมังกร (15 ม.ค.- 12 ก.พ.)

    ความรักของชาวราศีมังกรมีความรักดี ๆ เข้ามานะคะ แต่ไหงกลับมองข้ามเขาคนนั้นละ เรากลับเลือกชอบคนที่ดูเป็นไปไม่ได้มากกว่า เลือกคนที่จีบยากหรือเข้าถึงยาก ลองเปิดใจให้กับคนที่เรามองข้ามดูสิคะ รูปลักษณ์เขาอาจจะไม่ตรงสเปค แต่ข้างในเขาอาจจะเป็นคนที่แคร์เรามากที่สุดก็ได้นะ

ส่วนความรักของคนมีคู่ อย่าคาดหวังว่าความรักะออกมาสมบูรณ์แบบ อย่าลืมนะคะว่าไม่มีใครที่สมบูรณ์แบบที่สุด จงยอมรับในสิ่งที่เขาเป็น อะไรที่ดูมากไปหรือเกินกว่าที่เราจะรับได้ ก็ขอให้เราพูดตรง ๆ แสดงเจตนาของตัวเองว่าต้องการให้เขาเป็นแบบไหน แล้วมาลองปรับกันคนละครึ่งดูนะคะ

ทริคเสริมความรัก : ขอพรจากองค์พระพิฆเนศ ณ ห้วยขวาง (สามารถขอเรื่องการงานได้เช่นกัน)

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. -14 มี.ค.)

    ด้วยความพร้อมทั้งรูปร่างหน้าตาและทัศนคติ ทำให้ชาวราศีกุมภ์เป็นที่สนใจ ใคร ๆ ก็อยากจะเข้าหาหรืออยากทำความรู้จัก ในปีนี้ชาวราศีกุมภ์มีเรื่องโชคลาภเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ถือว่าความรักก็ดี โชคลาภก็เด่นสุด ๆ เรียกว่าจุดนี้ไม่ต้องทำอะไรมาก เป็นตัวของตัวเองก็ปังแล้วจ้า คนมันยืนอยู่เฉย ๆ เขาก็รักอ่ะเนอะ

ทริคเสริมความรัก : พระนอน วัดโพธิ์ (เสริมเรื่องโชคลาภด้วย)

 

ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)

    สำหรับราศีมีน ความรักในปีนี้มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งต่อกัน ซึ่งชาวราศีมีนมักชอบพูดประชดหรือชอบขุดคุ้ยเรื่องราวเก่า ๆ ในอดีต แรก ๆ คนรักก็ยอมรับได้นะ แต่พอบ่อย ๆ ครั้ง คนรักก็ยอมไม่ได้หรือไม่พอใจขึ้นมาเหมือนกัน คำพูดมักจะฝังใจคนที่รับฟัง ถ้าพูดแต่เรื่องราวลบ คนฟังก็จะเหนื่อยใจท้อใจ ดังนั้นเลิกพูดประชดประชัน เลิกขุดเรื่องเก่า ๆ หันมาใส่ใจและดูแลความรู้สึกของกันและกันมากขึ้นจะดีกว่านะ 

ทริคเสริมความรัก : บริจาคของคู่ เช่น เทียน แจกันพร้อมดอกไม้

 

    เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับเคล็ดลับเสริมดวงความรักให้สมหวังดั่งใจของทั้ง 12 ราศี แม่หมอขอเป็นกำลังใจให้กับทุก ๆ ความรักนะคะ แล้วไว้พบกันใหม่กับแม่หมอ Fairy Tarot ในบทความหน้านะคะ จะเป็นเรื่องไหน เกี่ยวกับอะไร ก็ขอฝากให้เพื่อน ๆ ติดตามกันด้วยนะ #จุ๊ฟ