รีเซต

จัดอันดับ 12 ราศี ช่วง 16-22 พฤษภาคม 2565 โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

  • 16 พฤษภาคม 2565
  • 330

จัดอันดับ 12 ราศี ช่วง 16-22 พฤษภาคม 2565 โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

อันดับที่ 1 ราศีกรกฎ , ราศีมังกร

ยังเป็นราศีที่โดดเด่น โดยเฉพาะเรื่องการเงิน หยิบจับเป็นเงินเป็นทอง ที่สำคัญจะมีข่าวดีเรื่องโชคลาภ มีเกณฑ์ที่จะมีโชคใหญ่ให้ลุ้น รวมทั้งเรื่องการงาน มีความก้าวหน้า มั่นคง ลงตัว จะประสบความสำเร็จมากอยู่พอสมควร

อันดับที่ 2 ราศีธนู, ราศีเมถุน

ถือว่าไปในทิศทางที่ดี เด่น ๆคงหนีไม่พ้นคงเป็นเรื่องโชคลาภ ใครที่ชอบเสี่ยงชอบลุ้นเตรียมเฮ การเงินยังคงเข้ามาสบาย ๆ มีรายได้เข้ามาหลากหลายช่องทางเเบบว่าปังมาก สำหรับด้านการงาน มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน ส้มหล่นอาจจะได้จับงานใหญ่

อันดับ 3 ราศีพฤษภ, ราศีกุมภ์

มีการเงินโดดเด่น ดวงดีเป็นพิเศษ ซื้อง่ายขายคล่อง จับอะไรก็ดีไปหมด ส่วนรายจ่ายเสียไปกับเรื่องจุกจิก ที่ไม่ใช่ของตัวเอง แต่เป็นเรื่องของคนอื่นส่วนใหญ่ สำหรับโชคลาภมีเข้าแบบไม่คาดฝัน แต่คงไม่มากเท่าไหร่ พอได้ลุ้นให้กระชุ่มกระชวยหัวใจได้บ้าง ด้านการงาน ยังคงมีเกณฑ์เดินทางอยู่บ่อย ๆ ต้องไปติดต่อสื่อสาร เรียกได้ว่า ดวงชีพจรลงเท้า

อันดับที่ 4 ราศีพิจิก, ราศีกันย์

เป็นจังหวะดวงดาวขยับเปลี่ยนราศี ส่งผลให้มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย เช่น ย้ายบ้าน เปลี่ยนที่ทำงาน หรือ มีเหตุการณ์สำคัญจะต้องเดินทางไปแก้ปัญหา ด้านการเงินยังคงมีเข้าเรื่อย ๆ ใช้จ่ายไม่ขาดมือแบบค่อยเป็นค่อยไป ความรักยังคงร้อนแรง จะมีสายเปย์มาจีบ กิ๊กกั๊ก แอบแซ่บติดพัน

อันดับที่ 5 ราศีสิงห์, ราศีมีน

ช่วงนี้จะต้องระมัดระวัง ดวงชะตามีเกณฑ์จะเสียเงินกับคนใกล้ตัวเพราะไว้ใจมากเกินไป จะลงทุนอะไรต้องรอบคอบศึกษาให้ชัดเจน ส่วนเรื่องโชคลาภ มีเล็ก ๆ น้อย ๆพอหอมปากหอมคอ ความรักยังรักกันแน่น ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่ จะมีข่าวดีเตรียมสละโสด ลงจากคานได้เลย

อันดับที่ 6 ราศีตุลย์, ราศีเมษ

ช่วงนี้ระวังการมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ใหญ่ ผู้มีบารมี ผู้บังคับบัญชา มีเกณฑ์โดนกลั่นแกล้ง ต้องอดทนและ ใจเย็น อยู่ให้เป็นเย็นให้พอ รับรองผ่านไปได้อย่างแน่นอน อย่าพึ่งท้อ เรื่องดี ๆยังมีให้เห็น โดยเฉพาะใครที่ชอบเสี่ยงชอบลุ้น มีโอกาสสำเร็จ สมหวัง อย่าลืมแบ่งเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญ จะได้เปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี