รีเซต

เช็กเลย! 8 ความปังในดวงของชาว LGBTQ+ ที่คนทั่วไปไม่มี โดยหมอท็อป ซีเคร็ท

  • 23 มิถุนายน 2566
  • 340

         รู้หรือไม่ว่าชาว LGBTQ+ มีความปังในดวงที่พิเศษและแตกกต่างกว่าดวงของคนทั่วไปอย่างไรบ้าง? ในทางโหราศาสตร์ คนที่เป็น LGBTQ+ นั้นมีลักษณะของดวงดาวที่มีพลัง ทั้งดาวเรื่องเสน่หาความรัก ความหลงใหล ความกล้าที่จะแตกต่าง จึงทำให้ดวงปังเว่อร์ดังนี้

 

 

เช็กเลย! 8 ความปังในดวงของชาวLGBTQ+ที่คนทั่วไปไม่มี โดยหมอท็อป ซีเคร็ท

   

1.มีความคิดสร้างสรรค์แบบสุดขั้ว – ชาว LGBTQ+ มีทั้งความทันสมัยสุดๆ มักตามเทรนด์ทั้งหลายอยู่เสมอ แถมหลายคนยังมีความอนุรักษ์นิยมแบบสุดขั้วด้วย

2.รักใครรักรักจริง – ชาว LGBTQ+ มักเป็นคนที่รักใครรักมาก รักจริง เจ็บแล้วจำ แต่จะไม่ทำร้ายคนรักในแบบที่ตัวเองเคยโดนมาเด็ดขาด

3.เก่งในเรื่องยากๆ – ชาว LGBTQ+ มักเป็นคนที่มีความสามารถในการทำเรื่องยากและสลับซับซ้อนให้ประสบความสำเร็จ แต่ก็มักพลาดในเรื่องง่ายๆ จึงต้องระมัดระวังจุดนี้

4.ชอบสร้างเซอร์ไพรส์ – ชาว LGBTQ+ ชอบทำเซอไพรส์คนอื่น ชอบทำให้คนอื่นมีความสุขแจ่มว้าว แต่ตัวเองกลับกลัวการถูกเซอร์ไพรส์เสียเอง

5.มี energy สูง – ชาว LGBTQ+ มักมีพลังในการทำสิ่งต่างๆ อย่างล้นเหลือ ชอบทำในสิ่งที่ตัวเองรัก แม้จะเหนื่อยเจ็บป่วยแค่ไหนก็สู้ ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ

6.เอาอยู่เรื่องอารมณ์และความรู้สึก – ชาว LGBTQ+ มักจะเก็บความรู้สึกและอารมณ์ได้เก่ง หน้านิ่งหรือหน้ายิ้มแต่ใจเจ็บจี๊ดๆ เรียกว่า the show must go on ของแท้

7.มีความซื่อสัตย์สุดๆ – ชาว LGBTQ+ เมื่อรัก เคารพและศรัทธาใครแล้ว จะซื่อสัตย์และเชื่อมั่นในคนๆ นั้นแบบสุดๆ ทั้งเรื่องส่วนตัว ความรักและการงาน  

8.รักเพื่อน รักครอบครัวมาก - ชาว LGBTQ+ จะเป็นคนที่รักคนรอบข้างมาก มีความกตัญญูสูงต่อผู้มีพระคุณ และสิ่งที่ต้องการมากที่สุด คือ คำชมจากเพื่อน คนรัก และคนในครอบครัว

          เนื่องในโอกาส Pride Month ทางโฮโรโซไซตี้ขอร่วมสนับสนุนชาว LGBTQ+ ทุกคน ไม่ว่าจะเรื่องส่วนตัวหรืออาชีพการงาน ขอให้ทุกคนมีความสุข สมหวังและสำเร็จ เป็นสีสันที่เติมเต็มโลกใบนี้ให้เท่าเทียมและก้าวหน้าต่อไปค่ะ