รีเซต

ดาวพุธย้าย 9 มี.ค. ’64 ครั้งนี้ ลัคนาราศีไหนต้องระวัง!

  • 08 มีนาคม 2564
  • 968

ดาวพุธ(๔)ดาวที่เดินแปลกที่สุดในระบบโหราศาสตร์ แต่ก็เป็นดาวที่ฆ่าไม่เคยตาย ตกไม่เคยสุด สามารถเอาตัวรอดได้เสมอ นั่นเพราะว่า ดาวพุธ(๔)เป็นดาวตัวแทนของนักปราชญ์ ก็ต้องฉลาดรอบตัวเป็นแน่ ดาวพุธ(๔)ยังเป็นตัวแทนการเจรจา การสื่อสาร ข้อตกลง 

 

และในวันที่ 9 มีนาคมนี้ดาวพุธจะมีการวิ่งข้ามราศีจากราศีมังกรสู่ราศีกุมภ์ และจะอยู่ในราศีกุมภ์จนถึงวันที่ 25 มีนาคม

 

ดาวพุธย้ายครั้งนี้ลัคนาไหนต้องระวัง

 

🔴 ลัคนาเมถุน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ต้องระมัดระวังการทำนิติกรรมสัญญา  อ่านให้เยอะ อ่านให้ละเอียด ไม่รู้ไม่เข้าใจให้ถามผู้รู้ ผู้มีประสบการณ์ อย่าคาดเดาเอาเอง อย่าไปตบปากรับคำอะไรกับใครง่าย ๆ อย่าพูดพล่อย ๆ ระวังปากจะพาซวย 

 

🔴 ลัคนากรกฏ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

เป็นช่วงที่มีคนพูดจาใส่ร้าย นินทาลับหลัง ทำให้เราเสียเครดิต เสียความน่าเชื่อถือจากสังคมใกล้ตัว ใครเดินทางต้องระวังรถเสีย GPS ป่วน หรือโทรศัพย์มือถือพัง เป็นช่วงของดวงพังจริง ๆ ค่ะ

 

🔴 ลัคนากันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน-16 ตุลาคม)

เจออุปสรรคในการสื่อสาร สั่งอย่างหนึ่ง ได้อีกอย่างหนึ่ง เหมือนสั่งกะเพราได้ราดหน้า การสื่อสารเข้าใจกันไปในคนละเรื่อง ทำให้ต้องแก้ไขทั้ง ๆ ที่ไม่ควรต้องมาเสียเวลา เพราะฉะนั้นช่วงนี้ต้องพูดแจกแจงรายละเอียดให้ดี

 

🔴ลัคนามีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม-12 เมษายน)

มีคนพูดจานินทาว่าร้ายให้เสียเครดิต ทะเลาะผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน หุ้นส่วน คนรัก เพราะฉะนั้นช่วงนี้สงบปากสงบคำพูดให้น้อยเข้าไว้ มีโอกาสรถเสีย หลงทาง ควรเผื่อเวลาในการเดินทางไว้ด้วย 

 

🔴 ดาวพุธ(๔) ยังคงโคจรเร็วกว่าปกติและจะย้ายเข้าราศีมีนในวันที่ 26 มีนาคม 2564 ราศีไหนจะได้รับผลกระทบอย่างไร ติดตามได้ในบทความหน้า ใครกลัวพลาด แค่โหลดแอป a ดวง กดติดตามหมอนุ้ย Astrology Coach หมอนุ้ยพยากรณ์ด้วยหลักโหราศาสตร์ไทย มีบทความดี ฟรี ให้อ่านกันตลอดจ้า

 

ด้วยความปรารถนาดี

หมอนุ้ย Astrology Coach