รีเซต

จัดอันดับดวงงานพุ่งรุ่งสุดๆ รับปี 2565 ของคนทั้ง 7 วัน โดยหมอฝ้าย The Magic Queen

  • 13 มกราคม 2565
  • 348

จัดอันดับดวงงานพุ่งรุ่งสุดๆ รับปี 2565 ของคนเกิดทั้ง 7 วัน

โดยหมอฝ้าย The Magic Queen

              ก้าวเข้าสู่ปีใหม่อย่างมั่นใจว่าดวงฉันต้องปังที่สุด! แต่สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ยังขาดความมั่นใจ ยังตัดสินใจอะไรบางอย่างไม่ได้ ยังโลเลว่าจะเริ่มทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ที่คิดไว้ดีไหม? วันนี้หมอฝ้าย The Magic Queen ของเราจะมาจัดอันดับดวงงานพุ่งรุ่งสุด ๆ ให้กับคนเกิดทั้ง 7 วันกันค่ะ ใครเกิดวันไหน หรืออยู่อันดับที่เท่าไร ก็อย่าลืมมาแชร์ให้กันฟังบ้างนะจ๊ะ  

อันดับ 1 : คนเกิดวันเสาร์

ไพ่ราชินีเหรียญ บอกได้เลยว่าคนเกิดวันเสาร์ดวงการงานในปี 2565 ของคุณจะรุ่งพุ่งแรงที่สุด ไม่ว่าหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ค้าขายดี มีเงินเข้ารัว ๆ การงานเด่น คิดจะทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ สมหวัง บางคนอาจมีดวงได้ขึ้นเป็นประธานบริษัทด้วยนะ สุดปัง!

อันดับ 2: คนเกิดวันอาทิตย์

              สำหรับอันดับรองลงมา จริงๆ แล้วก็ปังไม่แพ้อันดับ 1 เลยค่ะ สำหรับคนวันอาทิตย์ ดวงของคุณก็โดดเด่นทั้งราศีจับ มีโชคด้านการงาน ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีผู้ใหญ่รักเมตตาเอ็นดู พร้อมช่วยเหลือสนับสนุนอยู่เสมอ และยังมีโอกาสได้ทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างด้วย สำหรับปี 2565 นี้ คนวันอาทิตย์เรียกได้ว่าดวงปั้วะปัง ยิ่งใหญ่อลังการ เตรียมรับเงินเข้าบัญชีรัว ๆ กันไปเลยจ้า

อันดับ 3: คนเกิดวันศุกร์

              แม้จะเจอพิษ Covid-19 เข้าไป แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรคนวันศุกร์ได้ค่ะ เพราะปี 2565 นี้คุณจะกลับมายืนหยัดดวงเฮงดวงปังได้อีกครั้งแล้ว และบอกได้เลยว่าเงินเข้าไม่มีหยุด ค้าขายดี มีกำไร ออเดอร์เข้ารัว ๆ ออร่าเศรษฐีส่องมาแต่ไกลเลยล่ะ อาจเปรียบได้กับอัศวินขี่ม้าขาวถือธงแดง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งชัยชนะนั่นเอง รับรองว่าปังและรวยแน่นอน

อันดับ4 :คนเกิดวันอังคาร

              อีกวันหนึ่งที่มีดวงประธานบริษัทก็คือคนเกิดวันอังคารค่ะ สำหรับคนวันนี้ในปี 2565 คุณจะมีโอกาสในเรื่องของการงานเข้ามา จะมีการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ เกิดขึ้น เช่น อาจจะค้นพบหรือมองเห็นความสามารถของตัวเองในมุมใหม่ ๆ ที่สร้างเงินหรือรายได้พิเศษให้ และหากใครคิดจะทำธุรกิจก็สามารถเริ่มต้นทำได้เลยนะคะ งานดี เงินเด่น ปัง ๆ กันไปเลย แต่หากถามถึงเรื่องโชคลาภ แนะนำว่าควรพักก่อนนะ ลงมือลงแรงทำเองดีกว่า

อันดับ5 :คนเกิดวันพฤหัสบดี

              สำหรับปี 2565 ของคนวันพฤหัสบดีนั้นเป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นใหม่ หรืออาจจะเรียกได้ว่ารีเซ็ทเป้าหมายให้ชัดเจน กว่าจะได้มาแต่ละอย่างก็ต้องแลกมาด้วยความเหนื่อย ความขยัน หรือหยาดเหงื่อแรงกายของตัวเอง สู้ ๆ นะ ท่องเอาไว้ว่าเห็นเงินก็หายเหนื่อยแล้ว งานคือเงิน เงินคืองานเนาะ ชัยชนะและความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมจ้า

อันดับ6 : คนเกิดวันจันทร์

              อาจจะมีปัญหาอุปสรรค ความกังวล รวมถึงความเหนื่อยอกหนักใจอยู่บ้าง แต่ในท้ายที่สุดแล้วคนวันจันทร์จะสามารถก้าวข้ามผ่านพ้นทุกสิ่งทุกอย่างไปได้ด้วยดีค่ะ ในปี 2565 นี้อาจจะมีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้น แต่ก็อย่ากลัวการเปลี่ยนแปลงนะ เพราะสิ่งเหล่านั้นจะนำไปสู่ความสำเร็จที่ดี รวมทั้งอย่ายึดติดอยู่กับการแก้ไขปัญหาเก่า ๆ เดิม ๆ ซ้ำซากด้วย พยายามหาเวลาหรือหาโอกาสไปทำบุญเสริมดวงเสริมสิริมงคลให้กับตัวเองบ้าง แนะนำให้ไปไหว้ศาลหลักเมือง จะช่วยเสริมความมั่นคงด้านการงานได้ค่ะ

อันดับ7 :คนเกิดวันพุธ

              แม้ว่าคนวันพุธจะอยู่อันดับสุดท้าย ก็ไม่ได้หมายความว่าดวงของคุณไม่ดีนะคะ แต่เหมือนกับว่าปี 2565 นี้ เป็นช่วงเวลาที่คุณหมดไฟ รู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับการคุยกับคน โดยเฉพาะกับเรื่องการคุมคนหรือการประสานงานต่าง ๆ แนะนำให้หาแพชชั่นหรือแรงบันดาลใจในการทำงานเพิ่มหน่อยนะคะ เติมไฟให้กับตัวเองบ้าง โดยปกติแล้วคนวันพุธ หากได้ตั้งใจทำอะไรแล้วก็ย่อมประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ดังนั้นหากคุณผ่านพ้นจุดนี้ไปได้ ดวงของคุณก็จะกลับมาปังยืนหนึ่งอีกครั้ง ให้เสริมความปังด้วยการจุดเทียนเสริมดวงเพื่อเสริมความเป็นมงคล อีกทั้งจะยังเป็นการเติมไฟให้กับตัวเองด้วยค่ะ

              อะไรที่ไม่ดีก็ทิ้งมันไว้กับปีเก่าและเตรียมตัวรับความปังที่กำลังจะเข้ามากันดีกว่า อย่างไรแม่หมอก็ขอให้ปี 2565 นี้ เป็นปีที่ดีสำหรับเพื่อน ๆ นะคะ ไม่ว่าจะเรื่องงาน เงิน ความรัก โชคลาภ รวมถึงสุขภาพด้วยค่ะ รักษาสุขภาพร่างกายกันให้ดีและปลอดภัยจาก Covid-19 ด้วยน้า