รีเซต

เช็กลิสต์! 6 ของใช้เสริมดวงการงานที่ควรมีบนโต๊ะทำงาน ปี 2566

  • 09 มีนาคม 2566
  • 1,251

6 ของใช้เสริมดวงการงานที่ควรมีบนโต๊ะทำงาน ปี 2566

            ปี 2566 นี้ หนุ่มสาวออฟฟิศคนไหนอยากจะเฮง ปัง แบบรอบด้าน และมีการงานที่ดีราบรื่น นอกจากจะทำตามทริคเสริมดวงต่างๆ อีกเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามคือ การจัดโต๊ะทำงาน วันนี้โฮโรโซไซตี้ จะมาแนะนำ 6 ของใช้เสริมดวงการงานที่ควรมีบนโต๊ะทำงาน ปี 2566 ให้ทุกคนได้ไปหามาทำตามกัน

1.ต้นไม้มงคล

              ต้นไม้ถือเป็นสัญลักษณ์ความเจริญเติบโตและมั่นคง โดยให้เราหาต้นไม้มงคลมาวางไว้มุมโต๊ะ วางข้างๆ หรือหลังโต๊ะทำงาน โดยต้นที่มงคลและมีขนาดเล็กกระทัดรัด คือ ต้นไผ่กวนอิม ต้นเงินไหลมา ต้นรวยไม่เลิก ต้นไม้เหล่านี้จะช่วยเสริมดวงการงานการเงินให้รุ่งเรือง  

2.น้ำพุตั้งโต๊ะ

              น้ำถือเป็นพลังงานฮวยจุ้ยที่ดีอีกอย่างหนึ่งที่ควรมีไว้บนโต๊ะทำงาน เพราะเชื่อว่าช่วยเสริมดวงการงานให้มีความเจริญก้าวหน้า เงินทองไหลมาเทมา หากหาน้ำพุไม่ได้ ก็ให้ใช้เป็นภาชนะใส่น้ำให้เต็ม เพื่อเป็นการรับพลังงานที่ดี

3.ตุ๊กตาไก่

              ให้หาตุ๊กตาไก่ หรือโมเดลรูปไก่มาไว้บนโต๊ะ จะทำให้การงานราบรื่น ไร้อุปสรรคต่างๆ ไม่ว่าจะเจรจาอะไรก็จะประสงความสำเร็จไปได้ด้วยดี

4.หนังสือ

              หนังสือจะช่วยเสริมด้านความฉลาด โดยวางไว้ที่ด้านซ้ายมือ จะช่วยเสริมอาชีพให้มั่นคง ไม่มีอุปสรรค และสามารถแก้ไขปัญหาได้ดีมากยิ่งขึ้น

5.เทพเจ้าฮก ลก ซิ่ว

              หากนำมาประดับไว้บนโต๊ะทำงาน จะช่วยเสริมดวงแบบรอบด้าน ทั้งการเงิน การงาน ความมั่นคง อำนาจวาสนา และเกียรติยศ

6.ดินสอสีแดงปลายแหลม

              หากมีติดโต๊ะทำงานไว้ จะทำให้ชะตารุ่ง พุ่งแบบต่อเนื่อง โดยให้วางไว้ทิศเหนือของโต๊ะทำงาน เพื่อเสริมดวงชะตาให้พุ่งแรงมากยิ่งขึ้น โดยจะต้องให้ปลายแหลมอยู่ตลอด