รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 23 - 29 ก.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 22 กรกฎาคม 2561
  • 8,985

     มาอัพเดทดวงสัปดาห์นี้กันหน่อยดีกว่า! กับ ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 - 29 ก.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา ใครอยากรู้ว่าจะแม่นขนาดไหน ต้องเช็ค!

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันอังคาร มีเกณฑ์จะได้ลาภลอย ญาติผู้ใหญ่จะนำโชคการเงินมาให้คุณ! สำหรับดวงความรักสัปดาห์นี้ คนเกิดวันศุกร์ ความรักจะโดดเด่นเป็นพิเศษค่ะ จะเจอคนโปรไฟล์ดีมาคอยเอาใจ งานนี้มีเกณฑ์ออกเดทกัน สานสัมพันธ์ให้หวานชื่นแน่นอน! ส่วนดวงการงาน คนเกิดวันจันทร์ ดวงบริวารไม่ค่อยจะดีนัก ให้ระวังเพื่อนร่วมงานที่ปากหวานก้นเปรี้ยว เพราะเขาจะคอยแทงข้างหลังคุณ! ส่วนคนอื่นๆ จะต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง มาอ่านไว้เตรียมพร้อมรับมือกันเลยค่า

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
รู้จักใช้เงินมากขึ้น แต่ก็ยังมีรายจ่ายเพื่อช่วยเหลือบริวารและคนรอบข้างอยู่ดี ดังนั้นควรบริหารเงินให้ดีๆ

การงาน
ดวงบริวารไม่ค่อยจะดีนัก ให้ระวังเพื่อนร่วมงานที่ปากหวานก้นเปรี้ยว คอยแทงข้างหลังคุณ หรือคอยใส่ร้ายคุณกับเจ้านายลับหลัง บางรายลูกน้องอาจไม่เชื่อฟังคำสั่ง หรือทำงานไม่ได้ดังใจหวัง ทำให้คุณเดือดร้อนใจ

ความรัก
คนโสดมัวแต่จมปลักแต่เรื่องความหลังเก่าๆ จนไม่ยอมเปิดใจมองคนอื่นบ้างเลย ส่วนคนมีคู่ หนักใจกับพฤติกรรมแฟนที่ทำตัวสนิทสนมกับคนอื่นเกินเหตุ จนคุณหึงหวง ระวังเรื่องจะบานปลายใหญ่ล่ะ

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
ญาติผู้ใหญ่จะนำโชคการเงินมาให้คุณอย่างใดอย่างหนึ่ง มีเกณฑ์จะได้ลาภลอย หรือได้ครอบครองเครื่องประดับ สิ่งของมีราคา

การงาน
แอบน้อยใจคนรอบข้าง รู้สึกว่าแม้จะทุ่มเทแค่ไหนก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมาเลย แต่อย่าเพิ่งเครียดมากนัก เพราะช่วงปลายสัปดาห์ สถานการณ์จะดีขึ้น จะมีผู้ใหญ่เริ่มมองเห็นผลงานของคุณ ทำให้คุณมีกำลังใจดีขึ้นกว่าเดิม

ความรัก
คนโสดเริ่มเปิดใจให้กับคนที่เข้ามา มีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนอายุมากกว่าหลายปี อาจจะเป็นพ่อหม้าย หรือคนที่เคยผ่านการชีวิตคู่มาแล้ว ส่วนคู่รัก มีเกณฑ์วางแผนทำโปรเจคส์ใหม่ๆ ร่วมกัน เช่น ท่องเที่ยว ลงทุนทำธุรกิจด้วยกัน ทำให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นขึ้น

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
เจอแต่คนไม่จริงจังหลอกให้เสียเงิน ทำให้คุณได้ผลประโยชน์ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ดีไม่ดีเข้าเนื้ออีกต่างหาก ยังดีที่มีเงินก้อนอื่นๆ เข้ามา ทำให้พอหายใจคล่องคอขึ้นบ้าง

การงาน
มีแต่ทำเพื่อคนอื่น แต่กลับไม่มีใครเห็นความดี เลยพาลน้อยใจ แถมงานเยอะจนเคลียร์งานแทบจะไม่ทัน นอกจากนั้น ยังเจอคนเข้ามาจู้จี้เรื่องงาน ทำให้คุณหงุดหงิดใจ ใจเย็นๆ ก่อนละกันนะ

ความรัก
คนโสดชอบใครก็เจอแต่รักสามเส้า เพราะอีกฝ่ายมีคนรู้ใจอยู่แล้ว แต่คุณยังตัดใจไม่ได้ ส่วนคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกับแฟน เพราะคุณสงสัยว่าเขาจะมีคนอื่น แต่ดูแล้วงานนี้คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบ เนื่องจากแฟนทำตัวไม่แคร์กันบ้างเลย

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
มีเงินก้อนโตเข้ามา คุณเลยถือโอกาสใช้เงินเพื่อซื้อความสุขให้ตัวเองเต็มที่ เช่น ซื้อทริปท่องเที่ยว ของแบรนด์เนมที่อยากได้มานาน เครื่องประดับ ฯลฯ

การงาน
จะมีโอกาสดีเข้ามา เช่น ย้ายงานใหม่ ได้ข่าวดีเรื่องงาน มีแรงบันดาลใจในการทำงานมากขึ้น นอกจากนั้น จะมีคนชักชวนให้คุณไปร่วมงานโปรเจคส์ใหม่ๆ ทำให้คุณได้หน้าและได้ผลงานด้วย เรียกว่านาทีคุณมาแรงจนใครฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว

ความรัก
ความรักเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น คนโสดจะพบรักกับคนอายุน้อยกว่า แต่เข้ากันได้ดี๊ดี คนรอบข้างเอาใจช่วย ด้านคนมีคู่ แฟนมาเอาใจ มีของขวัญให้ ทำให้คุณยิ้มออก รู้สึกเป็นที่รักของแฟน

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
ระวังเจอคนมาเบียดเบียนเงินคุณ หรือทำตุกติกเรื่องเงินทอง นอกจากนั้นถ้าคิดจะเจรจาเรื่องเงินกับใคร ควรมีหลักฐานให้ชัดเจน จะได้ไม่มีปัญหาทีหลัง

การงาน
ช่วงนี้จะทำอะไร ก็ควรรอบคอบ อย่าหูเบาเชื่อใจคนอื่นง่ายนัก มีแววว่าคุณจะถูกคนรอบข้างหักหลัง หรือแอบเอาความลับคุณไปเปิดเผย จนทำให้คุณเดือดร้อนใจ นอกจากนั้นใครที่มีหุ้นส่วนอาจต้องทะเลาะกันเรื่องงาน แถมหาข้อสรุปยากด้วยสิ

ความรัก
ความรักจะโดดเด่นเป็นพิเศษ คนโสดเจอคนโปรไฟล์ดีมาคอยเอาใจ ทำให้คุณเป็นปลื้ม มีเกณฑ์ออกเดทกัน สานสัมพันธ์ให้หวานชื่น ด้านคู่รัก รู้สึกได้ว่าแฟนทำดีกับคุณมากเป็นพิเศษ มีการปรับความเข้าใจกัน ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
มีเกณฑ์ใช้เงินลงทุนบางอย่าง แนะนำว่าควรหาเงินมาสำรองไว้ด้วย เพราะคุณยังต้องใช้เงินลงทุนมากกว่าที่คิดไว้ จะได้ไม่ต้องเครียดตอนหมุนเงินมากนัก

การงาน
เหนื่อยกับการคิดทำโปรเจคส์ใหม่ๆ กับคนรอบข้าง เลยงานยุ่งเป็นพิเศษ แม้จะเจออุปสรรคจากงานบ้าง แต่คุณเก่งเสียอย่าง แถมยังมีคนมาช่วยเหลือ มีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงาน ทำให้ปัญหาที่มีเบาบางลง

ความรัก
คนโสดเจอแต่รักลวง รักซ้อน ทำให้คุณน้ำตาตกใน หันกลับมารักตัวเองดีกว่าไหม ด้านคู่รัก รู้สึกได้ว่าอีกฝ่ายหมดใจ เลยได้แต่เศร้าและตัดสินใจไม่ถูกว่าจะทำอย่างไรดี

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
จะมีไอเดียหาเงินได้มากขึ้น มีเกณฑ์นำเงินไปลงทุนในธุรกิจส่วนตัวบางอย่าง แต่แนะนำว่า ควรตกลงเรื่องเงินกันหุ้นส่วนให้ดีๆ จะได้ไม่มีปัญหาทีหลัง

การงาน
จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานกะทันหัน โดยคุณไม่ทันตั้งตัว เช่น หน้าที่รับผิดชอบที่เพิ่มมากขึ้น ย้ายงาน ย้ายแผนก มีการเดินทางไกลแบบไม่คาดฝันมาก่อน ดังนั้นจึงต้องตั้งสติและรับมือกับสถานการณ์ให้ดีๆ

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์เจอคนปากหวานก้นเปรี้ยว ดังนั้นอย่าเพิ่งเชื่อใจใครง่ายๆ ด้านคู่รัก เบื่อแฟน เลยเห็นคนอื่นดีกว่าแฟนไปหมด แนะนำว่าลองมองข้อดีของแฟนบ้างจะดีกว่าไหม

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net