รีเซต

ชีวิตสะดุดต้องอ่าน! วิธีเสริมดวง สำหรับคนที่ทำอะไรในช่วงนี้แล้วรู้สึกติดๆ ขัดๆ โดย อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก แห่งดวงLive

  • 26 กันยายน 2562
  • 2,756 7

     ใครกำลังชีวิตสะดุด ทำอะไรก็ติดๆขัดๆอยากมองหาวิธีเสริมดวง ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะ อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก มีแนวทางมาให้แล้ว! อยากให้ลองอ่านและลองทำตามคำแนะนำนี้ แล้วเรื่องร้ายจะกลับกลายเป็นดี ที่เคยติดขัดจะไหลลื่นขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเชียวล่ะค่า

 

 

วิธีเสริมดวง คนเกิดวันจันทร์

     หากท่านรู้สึกว่าช่วงนี้ติดๆขัดๆอ.ต๊อกแนะนำ : ให้ลองทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำเช่น การถวายน้ำหรือเครื่องดื่มสำหรับพระสงฆ์ (น้ำปานะ) และพระพุทธรูปที่บ้าน หรือ ที่ดีที่สุด เห็นผลที่สุด อาจร่วมทำบุญให้กับพี่น้องชาวไทยจังหวัดอุบลราชธานีและพื้นที่ที่เดือดร้อน โดยการร่วมบริจาค โดยเฉพาะเครื่องดื่ม เป็นต้นครับ

 

วิธีเสริมดวง คนเกิดวันอังคาร

     หากท่านรู้สึกว่าช่วงนี้ติดๆขัดๆอ.ต๊อกแนะนำ : ให้ลองมาทำดีกับบุพการี คุณพ่อ คุณแม่ หรือผู้มีพระคุณ ไม่ว่าจะเป็นพาไปเลี้ยงข้าว ซื้อเสื้อผ้า หรืออื่นๆ สิ่งสำคัญคือการให้ท่านพูดอวยพร ให้พรในสิ่งดีๆ ให้กับท่าน เชื่อว่าหลังจากที่ท่านทำเป็นประจำชีวิตของท่านจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ดีขึ้น ดีขึ้น ทุกวันครับ

 

วิธีเสริมดวง คนเกิดวันพุธ

     หากท่านรู้สึกว่าช่วงนี้ติดๆขัดๆอ.ต๊อกแนะนำ : ให้ลองทำบุญเกี่ยวกับอาหารของกินไม่ว่าจะซื้อข้าวให้พ่อให้แม่กิน การถวายภัตตาหารกับพระสงฆ์ การเลี้ยงอาหารเด็กด้อยโอกาส เด็กพิการ หรือ รวมไปถึงการให้ทานให้อาหารสัตว์ หมอเชื่อว่าหากได้ทำในช่วงนี้รับรองว่าปัญหาทุกอย่างจะทุเลาเบาบางนะครับ

 

วิธีเสริมดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

     หากท่านรู้สึกว่าช่วงนี้ติดๆขัดๆอ.ต๊อกแนะนำ : ให้ลองไปไหว้ไปขอพรที่ศาลหลักเมืองโดยเฉพาะจังหวัดที่ท่านทำงานทำมาหากินอยู่ หรือ อีกที่คือที่ที่มีพระบูรพมหากษัตริยาธิราชประดิษฐาน เช่น ไหว้สักการะขอพร พระนเรศวรมหาราช พระเจ้าตากสิน เป็นต้น

 

วิธีเสริมดวง คนเกิดวันศุกร์

      หากท่านรู้สึกว่าช่วงนี้ติดๆขัดๆอ.ต๊อกแนะนำ : ให้ลองทำบุญที่เกี่ยวกับความเจ็บป่วยเช่น ถวายสังฆทานยารักษาโรคให้กับวัด การบริจาคเงินหรือสิ่งของที่จำเป็นให้กับโรงพยาบาล ร่วมไปถึงการทำบุญกับมูลนิธิต่างๆ ทั้งนี้อย่าลืมอธิษฐานจิตส่วนบุญนี้ให้กับเจ้ากรรมนายเวรนะครับ

 

วิธีเสริมดวง คนเกิดวันเสาร์

      หากท่านรู้สึกว่าช่วงนี้ติดๆขัดๆอ.ต๊อกแนะนำ : ให้ลองทำบุญในแนวถวายโลงศพ ทำบุญกับศพไร้ญาติ กับผู้ป่วยหรือโรงพยาบาลที่ขาดปัจจัยอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์และสุดท้ายการบริจาคเลือด หากท่านทำได้ทุกอย่างตามนี้หรืออย่างใดอย่างหนึ่ง ท่านจะผ่านทุกๆอุปสรรคในช่วงนี้ไปได้นั้นเองครับ

 

วิธีเสริมดวง คนเกิดวันอาทิตย์

     หากท่านรู้สึกว่าช่วงนี้ติดๆขัดๆอ.ต๊อกแนะนำ : ให้ลองทำบุญโดยการหลีกเลี่ยงการกินเนื้อสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นมังสวิรัติหรือกินเจก็ได้ครับ หากท่านได้ทำด้วยความตั้งใจ อาจลองก่อน 2 วัน 3 วัน หมอเชื่อว่าผลจากการเลี่ยงการบริโภคเนื้อสัตว์จะทำให้ท่านพ้นจากปัญหาในช่วงนี้ไปได้ดีครับ

 

คำทำนายโดย อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก แห่งดวงLive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล