รีเซต

ดวงพลัดถิ่นแล้วรวย เฮง ปัง พร้อมของมงคลติดตัวคนไกลบ้าน

  • 19 สิงหาคม 2566
  • 185

ดวงพลัดถิ่นแล้วรวย เฮง ปัง พร้อมของมงคลติดตัวคนไกลบ้าน

              ใครที่สงสัยว่าตัวเองจะมีดวงต้องพลัดถิ่นฐาน ทำงานไกลบ้านหรือเปล่า และถ้ามีดวงต้องย้ายแล้วจะเฮง รวย ปัง หรือไม่ วันนี้เรามีคำตอบ พร้อมแนะนำทริคดีๆในการเสริมดวง และของมงคลสำหรับคนที่ไกลบ้านต้องพกติดตัวมาฝากค่ะ

              ราศีที่มีดวงพลัดถิ่น อยู่ต่างถิ่น/ทำงานต่างถิ่นต่างแดน แล้วรวย เฮง ปัง ได้แก่

ราศีเมถุน”

              สำหรับชาวราศีเมถุน เป็นราศีที่มีดวงย้ายถิ่นฐาน หรือทำงานไกลบ้านแล้วจะรวย ซึ่งนอกจากดวงที่เป็นแสงชี้นำทางแล้ว สิ่งที่เราจะต้องทำเพื่อหนุนดวงตัวเองให้เฮงปังแบบฉุดไม่อยู่คือ การสวดมนต์ และการพกของมงคล

ของมงคลที่แนะนำ

 1.พกยันต์/ตะกรุด “อิติปิโสหูช้าง”  และให้สวดบริกรรมคาถาอิติปิโสหูช้าง เพื่อให้เทวดาคอยปกปักรักษาป้องกันภัย รวมถึงช่วยในการเสริมโชคลาภ เงินทอง ไม่ว่าอยู่ที่ใดโชคดีมีชัย อบอุ่น ปลอดภัย

บทอิติปิโสหูช้าง

ตั้งนะโม 3 จบ

พุทโธ อิติปิ โส ภะคะวา

พุทโธ ภะคะวาติ

อิติปิ โส ภะคะวา อะระหัง

อิติปิ โส ภะคะวา สัมมาสัมพุทโธ

2.กำไล สัญลักษณ์ “โอม” เครื่องประดับมงคลที่ใส่เพื่อเสริมความรวยและความสวยได้ในเวลาเดียวกัน และแนะนำให้ท่องบทบูชาพระพิฆเนศ ก่อนการทำงานหรือออกจากที่อยู่อาศัย

บทบูชาพระพิฆเนศ

โอม ศรี คเณศายะ นะมะฮา (ขอความสำเร็จในด้านต่างๆ มีโชค และมีทรัพย์เงินทอง สมความปรารถนา) หลังจากนั้นสามารถอธิษฐานขอพร และกล่าวคำว่า “โอม ศานติ” (3 ครั้ง)

3. เบี้ยแก้ ใช้สำหรับพกติดตัวในการป้องกันตัว คุณไสย มนต์ดำ ลมเพลมพัดต่างๆ สำหรับคนที่ต้องไปทำงานไกลบ้านควรจะต้องพกติดตัวไว้ โดยแนะนำให้พกติดตัวเมื่อต้องออกไปข้างนอก โดยให้สวดคาถาในการพกเบี้ยแก้ก่อนออกจากบ้าน

คาถาเบี้ยแก้

ตั้งนะโม 3 จบ นะมะพะทะ อะสังวิสุโลปุสะพุพะ นะชาลิติ มะนุญณัง จิตตังภะคินิเม จิตตังปุริโส

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++